Cách chơi lifestealer

Sau thời hạn nhiều năm bị giải pháp ly, Lifestealer sau cùng cũng trở về meta cùng đã áp đảo cả pub lẫn các game chuyên nghiệp hóa. Lifestealer hưởng thụ từ bỏ số đông buff thẳng và gián tiếp, trường đoản cú buff chiến thắng cho đến các biến hóa thông thường. Vài khắc tinch của hắn cũng mất nhẵn ngoài meta. Và lúc game dần ngưng trệ, góc cửa mang lại Lifestealer dần mở ra.

Bạn đang đọc: Cách chơi lifestealer

Đang xem: Cách chơi lifestealer dota 2

*

RÚT NGẮN CÁCH BIỆT CHO CÁC STRENGTH HERO

Các anh hùng Agility hoàn toàn áp đảo trong 7.đôi mươi. 25% chỉ số bonus góp những hero Agility các duy nhất – vừa nhận thấy sát, tốc độ tấn công với tiếp giáp tmùi hương chỉ còn một chỉ số, cho phép bọn họ tận dụng tối đa tốt các thành quả trong veo cả game. Không yêu cầu trùng vừa lòng Lúc Wraith Bvà bị điều chỉnh trong 4 patch liên tục của 7.trăng tròn. Nhưng sản phẩm này vẫn quá mạnh dạn.

Trong Khi những Strength nhân vật cũng có bonus của riêng biệt bản thân, hồi HP và cùng tiết là phần thưởng trọn yên ủi. Nó không đủ để quá qua lượng liền kề thương thơm nhưng các Agility nhân vật cảm nhận, cũng giống như mang lại lợi ích những về cuối game. Các Strength core, vào meta trước, thường xuyên cư ngụ trên mid và offlane.

Giờ trên đây, với chỉ số bonus biến mất, các anh hùng Agility cũng mất đi vị vậy của bản thân mình vào thời điểm cuối game. Cộng cùng với 1 loạt nerf giành riêng cho các nhân vật mạnh nhất của meta trước. Chưa nói thay đổi của Power Treads – tòa tháp được xem như là thừa to gan lớn mật với Agility nhân vật – 26 tiếp giáp tmùi hương cùng 17.5 vận tốc tiến công với giá 1450 gold.

Xem thêm: Cách Chơi Half Life Mang Lan, Ket Noi Mang Lan Choi Half Life

*
Arteezy lên Midas với Radiance vào trận vòng loại DreamLeague trước Forward Gaming

NHỮNG BUFF MỚI NHẤT

Trong 7.20, Treads cộng sát tmùi hương còn Phase Boots cùng vận tốc tiến công. Giờ đây đông đảo sản phẩm công nghệ trở lại thông thường vào 7.21, và Mặc dù Lifestealer cũng chịu đựng thiệt từ những việc mất vận tốc tấn công tự Phase Boots, nhưng anh hùng đó lại được buff sinh sống khunh hướng khác: tốc độ dịch chuyển.

+22% tốc độ dịch chuyển (từ bỏ Phase Boots) và tốc độ dịch rời cơ phiên bản bắt đầu là 325 (trực thuộc nhóm cao sản phẩm nhì), Lifestealer có thể đạt 445ms chỉ với một vật phẩm. Tức nkhô giòn hơn hết KoTL với Pugna Khi đã núm Boots of Travels. Và với vấn đề đông đảo nhân vật Agility không còn nhận chỉ số thêm cho tốc độ di chuyển, Lifestealer khó bị ‘lùa vịt’ (kite) vị kẻ địch.

mở cửa Wounds của Lifestealer góp hero này to gan trong tiến độ đi lane. Tốc độ dịch chuyển thêm, kết phù hợp với bè bạn phải chăng, vẫn biến hóa Lifestealer thành mọt nguy nan đáng gờm mang lại nhóm chúng ta. Trong khi game trlàm việc đề xuất chậm chạp đi (nhiều XP. rộng trong vòng cấp độ 7-12), người nghịch Lifestealer có thể kiểm soát và điều hành được đầu game bỏ lên trên hồ hết thành quả tyêu thích lam như Midas và/hoặc Radiance, nhằm xử lý vấn đề farm từ nửa đến cuối game.

Trong thực trạng bây giờ, Lifestealer chắc chắn là chưa bị nerf. Hero này vẫn có gần như nhược điểm cũ: dễ bị ‘lùa vịt’ với vài hero khắc tinch – như Morphling, vừa mới được buff thêm chỉ số để bù cho mất đuối từ bỏ bonus chỉ số. Nhưng với Việc Lifestealer quay trở lại top trong pub – có tỉ lệ chiến hạ đứng hai hiện nay, thì đấy là bộc lộ đáng vui cho hero từng bặt tăm một thời hạn trong Dota.


Chuyên mục: Hướng Dẫn