CÁCH CHƠI LISSANDRA TOP MUA 6

Share:

Viên ngọc cực kỳ cấp cân xứng nhất với Lissandra sẽ là Dư Chấn, khi nhưng nó kết hợp rất tốt với dàn năng lực khống chế cứng cực mạnh mẽ của cô.

Bạn đang đọc: Cách chơi lissandra top mua 6

Đang xem: lối chơi lissandra top cài đặt 6


Bảng ngọc Lissandra Mid Thiên Thạch bí Ẩn:

*

Thiên Thạch túng Ẩn đã là viên ngọc hữu ích nhất khi Lissandra đề xuất đi mặt đường với các pháp môn sư tay dài.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – core item đến Lissandra:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Lissandra:

*

Các trang bị trường hợp cho Lissandra đi mid

Giày mang đến Lissandra:

Đi mid

Trang bị hoàn hảo cho Lissandra:

Bộ lắp thêm khuyên dùng cho Lissandra đi mid

Cách nâng kỹ năng cho Lissandra

*

>

*

>

*

Q – Mảnh Băng là kỹ năng tạo sát yêu mến chính và giúp Lissandra đẩy đường mạnh mẽ, tăng ở tối đa đầu tiên.W – Vòng Tròn Lạnh Giá: mang lại khả năng giữ chân đối thủ và kích hoạt ngọc bổ trợ Dư Chấn, nâng tối đa thứ 2.E – con Đường Băng Giá: Là chiêu thức giúp Lissandra tiếp cận, mở giao tranh đề nghị nâng tối đa sau cùng.Chiêu cuối R – Hầm Mộ Hàn Băng lấy đúng cấp độ.

Phép hỗ trợ cho Lissandra

*
*

Đi mid

Cách đùa Lissandra

Giai đoạn đầu trận:

Khởi đầu với ngọc bổ trợ Dư Chấn đề nghị bạn sẽ khó có thể đè đường đối thủ, tăng kỹ năng Q – Mảnh Băng và cố gắng đẩy đường càng cấp tốc càng tốt.Nếu bị đối thủ đè nén, hãy có gắng có được chỉ số lính và sử dụng phép bổ trợ dịch chuyển để xoay trở lại.Kêu gọi rừng ra hỗ trợ lúc kẻ địch lên quá cao, một pha E – con Đường Băng Giá tiếp cận và khóa chân đối thủ với W – Vòng Tròn Lạnh Giá sẽ kích hoạt viên ngọc Dư Chấn và đến khả năng dồn sát yêu quý tuyệt vời.Để giành kỹ năng trốn chạy duy nhất, W, để tránh bị gank mất lợi thế.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành 2 món trấn phái là Đai sườn lưng Hextech và Đồng Hồ Cát.Cố gắng sử dụng phép bổ trợ Dịch Chuyển để có thể vòng từ sau đánh úp kẻ địch ở 2 đường còn lại.Đẩy quân nhân thật nhanh nhằm mục đích tạo thời cơ đảo gank tương tự như kiểm soát gần như mục tiêu quan trọng như Sứ trả Khe Nứt hay đặc biệt là Rồng.Phối hợp với người đi rừng để tìm những mục tiêu đi lạc, qua đó đánh chiếm những mục tiêu lớn.Khi lao vào đội hình địch, có thể sử dụng chiêu cuối lên bản thân hoặc kẻ địch tùy tình huống. Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ đến bạn đủ thời gian mang lại đồng đội hỗ trợ.

Giai đoạn cuối trận:

Hoàn thành trang bị cơ bản của pháp sư.Lựa chọn những mục tiêu không có Khăn Giải Thuật/Thanh Tẩy để sử dụng chiêu thức.Chọn vị trí, thời điểm vào giao tranh hợp lý.

Ưu điểm

Là vị tướng mở giao đấu cực mạnh.Đẩy đường nhanhNhiều hiệu ứng khống chếKhi kích hoạt ngọc Dư Chấn, bạn sẽ có thêm khả năng chống chịu/sát thương khi lao vào giao tranh.

Nhược điểm

Khả năng đè đường/cấu rỉa bị giảm hiệu quả lúc sử dụng Dư Chấn.Phải lao vào đội hình đối phương mới phát huy được hiệu quả.Là một vị tướng khó thuần thục.

*

Khắc chế cứng của Liss, kẻ khiến cho Lissandra thiết yếu phát huy được mức độ mạnh của bản thân mình đó là Vel’Koz – nhỏ Mắt hỏng Không nhờ vào bộ kĩ năng vô cùng tức giận của mình.

Xem thêm: Download Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Trên Máy Tính, Download Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí

Sở hữu Q – Phân hạch Plasma gồm tầm sử dụng từ cực kỳ xa, Vel’Koz trả toàn dễ chịu trong việc Farm lính cũng như cấu rỉa Liss mà không còn phải lo nghĩ việc mụ phù thuỷ băng kia trả cạnh bên thương lại. Bởi vì mỗi Lissandra muốn lao vào với E – tuyến phố băng giá thì Vel’Koz sẵn sàng chuẩn bị sử dụng ngay tài năng E – Phá vỡ cấu tạo để khống chế Liss lại.

Không chỉ có vậy, năng lực R – Tia phân huỷ cuộc sống của Vel cũng vô cùng đáng sợ, cùng một đợt nữa lại phải kể đến là tầm áp dụng của nó quá xa nên Liss mong muốn tiếp cận nhằm gây cảm giác thì sẽ mất kha khá máu đấy.

Điểm mạnh mẽ của Lissandra là đẩy con đường nhanh, Vel’Koz thậm chí là còn nhanh hơn tương đối nhiều ( W – Vết rách nát hư không lau chùi và vệ sinh lính cực kỳ nhanh)

*

Nhiều hiệu ứng khống chế, nhiều kỹ năng gây tiếp giáp thương, Malzahar cũng không sợ Lissandra lắm đâu – Vậy điều gì khiến hắn ta đầy niềm tin như vậy?

Tất cả đến từ nội tại chuyển đổi hư không – đem về lớp bảo đảm cho Malzahar khả năng Block 1 khả năng từ mọi kẻ địch, Block cả hiệu ứng chế ước nữa. Với với nội tại này, Tiên tri hư không sẽ dễ dãi hoá giải được nguy hiểm đến từ bỏ Liss.

Bên cạnh đó, hắn ta còn sở hữu kỹ năng Q – Tiến call hư không (gây sát thương và tạo thành hiệu ứng câm yên khiến đối thủ không thể áp dụng kĩ năng) là chế độ để tiến công Lissandra hiệu quả trong hầu như pha mụ ta xả thân với E.

Khi đạt cấp độ 6, cả 2 vị tướng này phần đông sở hữu kĩ năng gây kiềm chế đơn phương châm mạnh số 1 LMHT. Nhưng bản thân bản thân sẽ nhận xét Âm ti trói buộc cao hơn nữa vì chỉ hoàn toàn có thể bị hoá giải bởi vì Khăn giải mã còn mến mộ hàn băng chỉ cần mang Thanh tẩy là thanh thanh gạt làm lơ rồi.

*

Vị tướng cuối cùng dùng để tương khắc Lissandra chính là Xà phụ nữ Cassiopeia. Ở kèo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh này, Cass sẽ tận dụng điểm mạnh sát thương lớn hơn và gây ra liên tục của bản thân để đàn áp lại Liss.

Với mọi cú Q – Vụ nổ độc hại kèm theo E – Nanh độc, Cassioepia sẽ tiếp tục tấn công vào Liss để mang lợi ráng trong tiến trình đi mặt đường (tất nhiên chúng ta phải áp dụng Q thật chủ yếu xác, còn ko thì …)

Sát yêu thương đầu trận cao cùng chơi tiến công để bọn áp Liss, chắc chắn là Cass sẽ chạm chán nhiều gian truân bởi Phù thuỷ băng có thể gọi vây cánh ra cung cấp giết Xà nữ bất kì lúc làm sao nên chính vì như vậy hãy mang cho khách hàng phép hỗ trợ Thanh tẩy để bảo vệ tính mạng bản thân, kị bị làm gục sớm để tấn công mất ưu thế này.

Còn khi 1 vs 1, nhiệm vụ của công ty khi cố Cassiopeia tuyên chiến và cạnh tranh với Lissandra là thực hiện Q đúng mực để dùng E liên tục, kèm theo đó là ném W – Chướng khí mỗi một khi Liss muốn lao vào tấn công.

Như mình cũng đã nhắc không ít lần nghỉ ngơi trong bài xích viết, các bạn nên lựa chọn cho bản thân phép bổ trợ

*

lúc phải đối đầu với Lissandra, việc có mang đến mình kỹ năng xoá bỏ hiệu ứng để giúp đỡ ích không ít trong kèo đấu này.

Bài viết liên quan