Cách Chơi Lỗ Hậu Môn

Share:

Lúc chúng ta khám phá phương pháp sẵn sàng mang đến quan hệ nam nữ tình dục qua mặt đường hậu môn một biện pháp đúng mực, các bạn sẽ chưa phải lo lắng về ngẫu nhiên buồn bã hoặc tức giận (hoặc ị!) Trong trong cả hành động.

Bạn đang đọc: Cách chơi lỗ hậu môn

Nói biện pháp khác, bạn sẽ có thể tận hưởng rất khoái, body toàn thân, cực khoái hậu môn cầm vì

Đau rát.Cảm xúc khó chịu với bực bội đối với bạn bọn ông của người tiêu dùng.Vấn đề mất dọn dẹp nlỗi phân giỏi các lắp thêm khác.

Mặc dù nội dung bài viết này ai đang đọc ngay lập tức hiện thời bao hàm gần như sản phẩm chúng ta nên từ bỏ có tác dụng nhằm sẵn sàng cho quan hệ dục tình qua con đường lỗ đít TRƯỚC KHI người bầy ông của người tiêu dùng tđam mê gia, chúng ta có thể từ bỏ hỏi bạn nên làm gì Khi lần thứ nhất thử quan hệ nam nữ dục tình qua mặt đường lỗ hậu môn với những người lũ ông của công ty.

Cách sẵn sàng mang lại tình dục dục tình qua con đường đít – 14 biện pháp quan lại trọng

Đó là tất cả mọi gì chỉ dẫn giải pháp chuẩn bị cho dục tình dục tình qua đường hậu môn này: Các mẹo, kỹ thuật, tư vậy và lời khuyên nhưng mà cả chúng ta và đại trượng phu của khách hàng đề nghị thực hiện Lúc quan hệ qua mặt đường đít để làm mang lại nó trsinh sống đề xuất thú vui và thỏa mãn cho tất cả đôi bạn.

Nói biện pháp khác:

Bài viết này mà lại bạn hiện đang đọc là về hầu như gì bạn nên có tác dụng trước nhằm chuẩn bị mang lại khung hình của bạn thật sạch sẽ, ko nhức, vừa lòng tình dục dục tình qua đường lỗ hậu môn.Đọc phía dẫn quan hệ tình dục qua đường lỗ hậu môn là một nội dung bài viết cá biệt dạy dỗ cho chính mình các địa chỉ với chuyên môn chúng ta có thể áp dụng với những người đàn ông của chính mình khi chúng ta quan hệ tình dục qua mặt đường hậu môn lần trước tiên.

Mục lục

4 4. VỆ SINH TRƯỚC KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN8 8. THƯ GIÃN LÀ CHÌA KHÓA12 12. ĐỒ CHƠI CÓ THỂ GIÚP

1. BÌNH THƯỜNG LÀ LO LẮNG

Lần đầu tiên cảm giác lo lắng cùng thậm chí gồm chút băn khoăn lo lắng về suy nghĩ về quan hệ tình dục dục tình qua con đường đít, nhất là khi chúng ta tđam mê gia vào mọi mẩu chuyện kinh dị đầy rẫy bên trên mạng về nó. Nếu quan hệ giới tính tình dục qua mặt đường lỗ đít sẽ ảnh hưởng đau, thường là vì phương pháp làm cho không đúng hoặc thực hiện sai cách.

*

Nhưng quan hệ tình dục tình dục qua đường lỗ hậu môn hoàn toàn có thể bình an với cực kỳ dễ chịu và thoải mái nếu như khách hàng sẵn sàng đúng cách bằng phương pháp tuân theo lời khulặng tiếp sau đây. Quý khách hàng vẫn không phải lo ngại về bất kỳ sự kinh ngạc tốt buồn bã hay thậm chí là ngẫu nhiên ‘tai nạn’ làm sao. Tgiỏi vì sợ nó, các bạn sẽ thấy phấn khích và mong đợi nó. quý khách hàng thậm chí còn hoàn toàn có thể là người khiến cho fan bầy ông của chúng ta kinh ngạc cùng với ý tưởng phát minh này!

2. ĐỪNG VỘI VÀNG QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN

Có lẽ công ty đối tác của chúng ta cho rằng giả dụ anh ấy giới thiệu chủ thể về quan hệ giới tính dục tình qua con đường hậu môn một biện pháp tự nhiên và thoải mái, bạn có thể dễ thu nhận hơn. Quý Khách rất có thể chỉ mong mỏi nói Có Có vày các bạn hại các bạn sẽ rút lui nếu bạn nghĩ về nó thừa lâu. Nhưng quan hệ tình dục tình dục qua đường lỗ đít tự phát không phải là một phát minh hoàn hảo nhất.

Quý Khách có thể không tồn tại hồ hết đồ vật bạn phải để đổi mới nó thành một yên cầu tốt nlỗi dung dịch trơn hoặc bao cao su thiên nhiên. Quý Khách rất có thể không tồn tại thời gian để thư giãn giải trí với trsinh sống đề xuất trọn vẹn dễ chịu và thoải mái cùng với đối tác doanh nghiệp của bản thân. Bạn có thể bỏ qua cơ hội nhằm sẵn sàng, điều này cũng khiến cho bạn Cảm Xúc thư giãn và giải trí rộng.

Điều quan trọng đặc biệt nữa là các bạn tạo thành một khoảng không gian được cho phép các bạn trọn vẹn dỡ mngơi nghỉ và trung thực về các gì bạn đang tận hưởng. Vấn đề này bớt tđọc đau đớn với năng lực gặp chấn thương trong những khi buổi tối nhiều hóa niềm vui. Tự phân phát rất có thể có nghĩa là chúng ta cảm giác ít giống hệt như chúng ta cũng có thể có những cuộc đàm đạo này, nhất là ví như tình dục đã bước đầu. Tất nhiên, vấn đề này có thể không phải luôn luôn nlỗi vậy; nó nhờ vào vào sự năng rượu cồn cùng thoải mái và dễ chịu của chúng ta Khi nói tới dục tình.

*

Khi nói tới việc sẵn sàng mang lại dục tình dục tình qua mặt đường lỗ đít, việc rỉ tai nên bắt đầu trước khi các hoạt động. Giải say đắm phương châm với ước muốn với lần chần của công ty. Nếu các bạn lo lắng về việc tức giận nhưng lại quan tâm đến thứ nhất của đối tác là sự bình yên cùng thích thú của chúng ta, bạn có thể cảm thấy yên ổn chổ chính giữa với bao gồm thử khám phá quan hệ giới tính tình dục qua đường đít tốt hơn những.

Một kinh nghiệm lành mạnh và tích cực rất có thể là sự biệt lập giữa việc demo lại tình dục tình dục qua mặt đường đít hoặc chửi thề mãi mãi! Và sẵn sàng hoàn toàn có thể tạo nên dục tình tình dục qua đường hậu môn an toàn hơn.

3. KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG LÀ THỜI ĐIỂM TỐT CHO HẬU MÔN

Có một số vấn đề cần để ý trước khi bạn xả thân tình dục tình dục qua mặt đường đít. Nếu ai đang gặp gỡ rắc rối về bụng hoặc không thường xuyên, các bạn chắc chắn rất cần được hóng thời gian phù hợp để dục tình tình dục qua mặt đường lỗ hậu môn. Điều tựa như cũng xẩy ra với những người mắc Hội bệnh ruột kích ưa thích hoặc Bệnh Crohn. Tùy nằm trong vào mức độ cực kỳ nghiêm trọng, tình dục dục tình qua con đường hậu môn có thể không tồn tại vào thẻ dành riêng cho mình.

Tốt rộng là mong chờ để quan hệ tình dục tình dục qua mặt đường hậu môn nếu khách hàng mắc bệnh trĩ < tmê say khảo >. Hãy để họ chữa trị lành trước. Tương trường đoản cú, truyền qua lỗ đít nếu như khách hàng sẽ trải qua đợt bùng nổ herpes do ​​nó hoàn toàn có thể truyền virut.

Thời gian tốt nhất nhằm quan hệ tình dục là sau khi chúng ta đã đi tiêu sạch mát. Nếu chúng ta liên tiếp, chắc rằng các bạn biết lúc nào trên đây. Ăn hóa học xơ và đồ uống là khóa xe cho việc rất nhiều đặn. Một số fan có thể khuim chúng ta nên sử dụng thành phầm hoặc ăn thực phẩm để gia công snạp năng lượng cứng cáp với ngăn ngừa bất kỳ nhu đụng ruột nào, cơ mà điều này ko nhất thiết cần bổ ích hoặc dễ chịu và thoải mái.

Nếu các bạn nghĩ rằng bạn sẽ nên đi, gồm phân lỏng hoặc nén, rất tốt là chờ đón để quan hệ dục tình qua con đường đít. Quý khách hàng luôn hoàn toàn có thể test lại nếu bạn muốn tình dục dục tình qua đường lỗ đít xuất sắc, dẫu vậy cố vào đó khi chúng ta yêu cầu chờ đón hoàn toàn có thể dẫn mang đến một yên cầu tồi tệ, vậy vào kia.

4. VỆ SINH TRƯỚC KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN

Phần này nghe có vẻ như ko sexy nóng bỏng, tuy thế nó là phần quan trọng đặc biệt độc nhất của câu hỏi chuẩn bị mang lại quan hệ nam nữ dục tình qua đường lỗ đít. Vệ sinc hoàn hảo nhất cũng biến thành giúp đặt hồ hết dây thần kinh lên ở trên.

Vệ sinh vừa làm cho giảm khả năng của phân và mùi khó chịu tuy vậy cũng góp bảo vệ rằng các bạn vẫn chuẩn bị rất đầy đủ đến việc nghịch đít. Như vậy giúp đỡ bạn thư giãn, chúng ta sẽ nói thêm một chút về nó. Nếu các bạn chẳng thể dọn dẹp và sắp xếp, bài toán vệ sinh ướt là vấn đề cần thiết. Hãy chắc chắn rằng nó thật sạch.

Khi không có sẵn khnạp năng lượng ướt, hãy rửa ráy và chà thiệt mạnh mẽ giữa má cùng xung quanh đít để gia công sạch sẽ nó. Mặc dù là một lượng phân vào hậu môn, cơ mà nó đích thực được lưu trữ trong ruột. Vì vậy, luôn bao gồm một số cách để có tác dụng sạch mát nó tiếp sau đây đến bạn!

Hút thụt rửa

quý khách rất có thể tiến thêm 1 bước bằng cách sử dụng thụt cọ. Thụt rửa hậu môn là 1 thứ nhỏ tuổi như mút lỗ mũi của em nhỏ bé. Quý khách hàng rất có thể đổ đầy nó bằng nước nóng, đưa nó vào hậu môn của bạn với cố nhằm phun nước. Vấn đề này rất có thể cọ không bẩn bất kỳ dư lượng. Sử dụng thụt cọ vào nhà dọn dẹp để làm sạch mát thuận tiện.

*

Sử dụng dung dịch xổ nhằm lau chùi làm sạch mát hậu môn

Một bước nữa cơ mà bạn cũng có thể thực hiện nhằm bảo đảm chúng ta siêu sạch là bao gồm dung dịch xổ ngay trước lúc quan hệ tình dục dục tình qua mặt đường hậu môn. quý khách hàng rất có thể cài cỗ giải pháp dung dịch xổ làm việc những quầy thuốc với thậm chí là trực tuyến nếu như bạn có nhu cầu riêng biệt tư hơn một ít. Mặc dù tôi hoàn toàn có thể cung ứng cho mình một biểu đạt chi tiết về phong thái triển khai dung dịch xổ của doanh nghiệp, Wikihow đang tất cả một nội dung bài viết chi tiết về chính chủ đề tham khảo sinh hoạt đây .

Các thuốc xổ là biện pháp xâm chiếm nhiều hơn nữa và không đích thực quan trọng để thực hiện. Chúng thậm chí rất có thể tạo kích ứng. Nếu chúng ta đặc biệt quan trọng ưng ý chúng hoặc gồm một tôn sùng, chúng ta cũng có thể chú ý một phương pháp để áp dụng. Nếu ko, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí chi phí của bản thân mình trên luật đó với dính vào vòi hoa sen, thụt cọ hoặc khăn ướt nhằm sẵn sàng cho quan hệ nam nữ tình dục qua con đường lỗ hậu môn.

5. BẠN CÓ THỂ LOẠI BỎ LÔNG NẾU BẠN MUỐN

Con người là động vật hoang dã bao gồm vú, Có nghĩa là bọn chúng bao gồm lông khắp địa điểm, bao gồm cả thành phần sinch dục cùng mông của chúng. Lông này hoàn toàn có thể tốt cùng em bé quyến rũ và mềm mại hoặc rất có thể buổi tối rộng và thô rộng. Điều này quan trọng đúng cùng với lũ ông, tuy vậy những thanh nữ có lông bọn họ hoàn toàn có thể mong mỏi giải pháp xử lý trước các chuyển động nlỗi quan hệ dục tình qua con đường lỗ hậu môn.

Bước này là tùy lựa chọn cùng ko độc nhất thiết bắt buộc tạo nên hồ hết máy dọn dẹp rộng tuy nhiên về khía cạnh thẩm mỹ và làm đẹp, nó có thể trông sạch rộng, vị vậy nó trọn vẹn dựa vào vào các bạn ví như bạn có nhu cầu có tác dụng điều này. quý khách cấm kị điều đó chỉ bởi vì công ty đối tác của người sử dụng nói với các bạn.

Kem tẩy lông, tẩy lông và cạo râu phần đông là các lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm loại bỏ lông trước khi tình dục lỗ hậu môn. Cạo râu có lẽ rằng là cách đơn giản nhất để gia công điều đó, cùng bạn có nhu cầu thực hiện một dòng dao cạo chính là loại kem cạo râu sắc đẹp bén và quality sẽ giúp chúng ta cạo lông thuận lợi hơn. Vấn đề này có thể đảm bảo cạo cạnh bên rộng.

Mặc cho dù cạo mông của người tiêu dùng thuận lợi hơn đối với phần đông các phương pháp tẩy lông DIY khác, tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn có thể trở ngại. Nếu chúng ta bao gồm cánh tay nthêm, con đường cong hoặc độ linch hoạt giảm bớt, chúng ta cũng có thể chạm mặt trở ngại trong việc tiếp cận. Và chúng ta cần thiết thấy vị trí bạn đang cạo. quý khách có thể thử ngồi xổm hoặc cạo lông trước gương nếu nó giúp.

Kem tẩy lông là một trong những chọn lựa tuy vậy dính vào mọi loại giành riêng cho da nhạy cảm. quý khách không thích bị bỏng chất hóa học khó chịu bên trên đít của bạn!

6. TẨY TRẮNG HẬU MÔN LÀ HOÀN TOÀN KHÔNG CẦN THIẾT

Hậu môn (nlỗi labia) tối rộng da khác. Điều này là hoàn toàn thông thường và tự nhiên và thoải mái, với không tồn tại gì bắt buộc lo ngại. Tuy nhiên, bạn có thể sở hữu các sản phẩm tẩy White để triển khai sáng sủa màu nếu như bạn muốn. Để đã có được công dụng mong ước, chúng ta có thể đang đề xuất tái diễn tiến trình. Như vậy hoàn toàn có thể tốn kém nhẹm cùng mất thời gian.

Có phần lớn rủi ro khác với tẩy White lỗ đít, thừa. Một bỏng hóa chất là một trong những giữa những khủng hoảng rủi ro điều này. Các sản phẩm tẩy trắng bao gồm các nguyên tố nhỏng Vitamin E, lô hội với hoa cúc để triển khai nhẹ và chăm sóc da, tuy nhiên những công dụng prúc như đốt cháy tạm thời cùng ngứa ngáy hoặc sẹo lâu dài bao gồm nguy hại đích thực. Bạn cần quan tâm đến mọi ưu với yếu điểm.

Cuối cùng, nếu bạn đưa ra quyết định tẩy white đít để chuẩn bị mang lại lỗ hậu môn, hãy tách bất kỳ thành phầm làm sao có chứa hydroquinone. Hydroquinone tất cả tương quan đến ung tlỗi cùng rất có thể làm mất đi màu sắc domain authority lâu dài.

quý khách hàng không nên khung hình vượt tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tận thưởng tình dục qua đường lỗ hậu môn. Và ngẫu nhiên đối tác nào quan yếu đồng ý cơ thể tự nhiên và thoải mái của công ty vị nó hoàn toàn có thể chưa phải là đối tác chúng ta nên ngơi nghỉ thuộc.

Xem thêm: tai game nong trai hayday

7. QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN và ÂM ĐẠO RẤT KHÁC NHAU

Lý vày đơn giản cùng siêu cụ thể là tín đồ bọn ông của các bạn sẽ kích ưa thích âm hộ của người sử dụng vào quan hệ giới tính dục tình liên tục và lỗ hậu môn & trực tràng của doanh nghiệp vào quan hệ nam nữ dục tình qua mặt đường lỗ hậu môn. Nhưng có tác dụng rứa như thế nào nhưng mà một vài thiếu nữ thương yêu tình dục tình dục qua con đường lỗ hậu môn cùng một vài đàn bà ghét nó? Tại sao sự biệt lập lớn?

Tất cả bắt đầu từ một cơ dễ dàng, cơ thắt lỗ đít của doanh nghiệp.

Tôi biết nó nghe có vẻ bi thảm cười, mà lại tôi hoàn toàn nghiêm túc!

Cơ này trọn vẹn không giống với bất kỳ cơ làm sao các bạn sẽ tìm thấy trong cửa mình của bạn. Điều thú vị về nó là nó sống tâm trạng teo thắt tiếp tục. Vì vậy, nó căng thẳng mệt mỏi với ngặt nghèo hầu như thời điểm. Không y như nhiều cơ bắp khác trong cơ thể chúng ta, nhằm cơ bắp lỗ đít của người sử dụng được thư giãn và giải trí có thể mất một thời gian, hay là 1 vài phút.

hầu hết người thiếu hiểu biết nhiều điều đó. Họ cho rằng một ít dung dịch trơn đang thực hiện các mẹo và khiến cho hầu hết lắp thêm dễ ợt cùng độc đáo cho bạn. Đây không phải là ngôi trường vừa lòng (và chúng ta nên cho những người đàn ông của công ty biết điều này!). Cũng nhỏng áp dụng chất chất bôi trơn, chúng ta cũng cần phải mang đến thời gian cơ bắp của bản thân để thư giãn giải trí hoàn toàn.

8. THƯ GIÃN LÀ CHÌA KHÓA

Vì vậy, bây chừ các bạn đang biết về cơ vòng của bản thân, đã tới khi mày mò làm cho cố gắng làm sao nhằm thư giãn giải trí trọn vẹn nhằm tín đồ bọn ông của chúng ta có thể vào các bạn một phương pháp dễ dãi với thoải mái và dễ chịu. Vấn đề này hết sức quan trọng đặc biệt lúc học phương pháp sẵn sàng mang đến tình dục dục tình qua đường lỗ hậu môn đúng cách. Để làm cho điều đó, bạn cần chất nhận được nó thả lỏng thanh nhàn. quý khách quan trọng vội vàng vã hồ hết máy do dễ dàng và đơn giản là nó tất yêu thư giãn mau lẹ. Dường như, nó sẽ không còn thả lỏng trừ khi chúng ta dán thứ gì đấy lên kia để kéo dài ra.

Một vấn đề cần chú ý là nếu bạn căng thẳng mệt mỏi hoặc siêu lo lắng, đã mất quá nhiều thời hạn hơn nhằm thư giãn và giải trí. Đây là lý do vì sao tôi luôn luôn khuyên ổn chúng ta trước tiên hãy học bí quyết thư giãn cơ vòng 1 mình trước lúc thử nó với những người lũ ông của chúng ta lúc chuẩn bị quan hệ tình dục dục tình qua đường đít. Bằng cách đó, sẽ sở hữu không nhiều áp lực nặng nề hơn trong vài lần đầu tiên các bạn thử nó. Hãy demo thư giãn cổ họng của công ty, vấn đề này để giúp được nhân song trong cơ vòng.

Ngoài bài toán thư giãn lỗ hậu môn, các bạn sẽ ao ước search bí quyết thư giãn và giải trí cơ thể và vai trung phong trí nói tầm thường.

Massage hậu môn

Massage hậu môn là một trong những cách tuyệt vời nhằm thư giãn với bao gồm trọng tâm trạng mang đến quan hệ nam nữ tình dục qua đường đít. Một mas sa body toàn thân có thể biến một mas sa bộ phận sinh dục, hoàn toàn có thể đưa thanh lịch kích ưa thích mông sửa chữa. Nhào má và kích mê say dịu hậu môn của bạn là một trong sự khác hoàn toàn bự nhằm thâm nhập. Tương trường đoản cú, tín đồ lũ ông của bạn cũng có thể ban đầu bằng cách dò mẫm cùng massas mông của người sử dụng trước khi triển khai analingus.

Chỉ cần hãy nhớ là một khi ngón tay hoặc lưỡi tiếp xúc cùng với lỗ lỗ đít của chúng ta, nó không nên quay trở lại kích thích cửa mình. Tương từ những điều đó, các bạn không muốn đặt ngẫu nhiên bộ phận cơ thể như thế nào tiếp xúc cùng với tinc dịch vào âm hộ vì chưng nó hoàn toàn có thể dẫn mang đến sở hữu tnhì (quý khách rất có thể tất cả tnhì tự quan hệ tình dục tình dục qua con đường hậu môn?)

Một ly rượu vang

phần lớn bạn, đặc biệt là thiếu nữ, thích hợp thư giãn giải trí với 1 ly rượu hoặc chắc rằng bằng cách hút ít nên sa. Những điều này cũng rất có thể có tác dụng tăng si mong tình dục của công ty, khiến cho các bạn có khá nhiều kỹ năng nói rằng Có Có so với lỗ đít hoặc các vẻ ngoài dục tình không giống. Đừng vượt quan tâm, tuy vậy. quý khách hàng mong muốn gia hạn sự kiểm soát và điều hành, dấn thức và rất có thể biểu hiện phiên bản thân lúc dục tình tình dục qua mặt đường đít.

Quan hệ dục tình bởi miệng, thủ công bằng tay hoặc chỗ kín cũng là các phương pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thư giãn giải trí. Bên cạnh đó phần lớn thiếu nữ tận thưởng một vài cơn rất khoái có tương đối nhiều khả năng tđê mê gia vào tình dục dục tình qua con đường hậu môn với thậm chí còn còn đạt được nhiều rất khoái hơn. Và đó luôn luôn là một điều tốt.

Tắm trước lúc quan tiền hệ

Tắm thư giãn và giải trí là 1 cách hoàn hảo nhất để thư giãn trước ngẫu nhiên các loại quan hệ giới tính tình dục như thế nào (và chúng ta có thể hưởng thụ ly rượu của bản thân vào khi bạn đang say sưa!). Cân nhắc Việc mời fan bầy ông của doanh nghiệp trường hợp mình muốn, tuy vậy chẳng sao nếu khách hàng không thích share. Thêm vào kia, bạn sẽ ra khỏi phòng tắm giặt với cảm hứng sạch sẽ cạnh tranh chịu!

*

9. LUÔN SỬ DỤNG GEL BÔI TRƠN CHO HẬU MÔN

Phần tiếp sau là về phong thái ban đầu với ngón tay hoặc đồ gia dụng đùa là một giải pháp tuyệt đối nhằm thả lỏng cho tình dục tình dục qua mặt đường lỗ hậu môn. Bất cứ điều gì khác ko kể lưỡi đòi hỏi buộc phải chất bôi trơn vày hậu môn không trường đoản cú chất trơn tru nlỗi cơ quan sinh dục nữ. quý khách hoàn toàn có thể quẹt dầu chất trơn tru trực tiếp lên thành phần khung người hoặc trang bị chơi bạn sẽ thực hiện nhằm thâm nhập cũng như hậu môn của doanh nghiệp.

Sử dụng một chai gel góp chất trơn tru lỗ đít với được sẵn sàng để thêm nhiều hơn thế nữa nếu như bạn phải nó. Tuy nhiên, các bạn không muốn thực hiện toàn thể cnhì bởi vì kế tiếp nó vẫn vận động hệt như thuốc xổ hoặc thụt rửa cùng khiến những thứ khá lộn xộn.

10. KHÔNG BAO GIỜ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM GÂY TÊ

Cùng cùng với hóa học chất bôi trơn được cung ứng giành riêng cho tình dục tình dục qua đường lỗ hậu môn, các bạn sẽ tìm thấy những loại kem gây tê lỗ hậu môn nhỏng Thuốc bớt nhức đít. Những thành phầm này còn có chứa Hóa chất có tác dụng chúng ta kia liệt khi dục tình dục tình qua con đường lỗ hậu môn. Vì vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng bọn chúng với ko Cảm Xúc đau vào quá trình hậu môn, điều này có vẻ như là 1 trong những điều giỏi. Tuy nhiên, vấn đề đó cũng Có nghĩa là chúng ta bắt buộc cảm giác bất kỳ niềm vui nào và chúng ta cũng có thể cảm thấy bị ngắt liên kết với chuyển động. Nếu một một số loại kem gây mê xúc tiếp với dương vật của đối tác doanh nghiệp của bạn, anh ta cũng có thể mất cảm giác.

Thêm vào kia, gây tê tạo cho câu hỏi kiểm soát cơ vòng của bạn trở ngại rộng.

ngoài ra, khi chúng ta có tác dụng cơ liệt bội nghịch ứng của cơ thể cùng với cơn đau, bạn cũng có thể không sở hữu và nhận thức được nếu như tất cả điều gì đấy thực sự sai . quý khách hàng sẽ không biết bao giờ buộc phải nói Dừng Dừng, Hãy cùng đối tác doanh nghiệp của chúng ta cũng có thể đi trước trong cả khi chúng ta bị chấn thương.

Những người tiêu dùng các sản phẩm này có thể cho rằng bọn chúng cũng chuyển động nhỏng bôi trơn, cơ mà thực tiễn chưa hẳn vậy. Quý Khách vẫn rất cần phải gồm dầu dung dịch trơn nhằm quan hệ giới tính tình dục qua đường hậu môn ko kể sản phẩm có tác dụng tổn hại này.

May mắn nuốm, sự gia tăng của các siêu thị vật nghịch dục tình nữ quyền với các công ty bán lẻ thân mật có nghĩa là ít sản phẩm này có sẵn

11. BẮT ĐẦU NHỎ

Mặc mặc dù rất có thể khó, bạn cũng có thể thực hiện đồ chơi đít hoặc ngón tay nhằm tò mò sở thích của chính mình trải qua thẩm du lỗ hậu môn. Sau kia, bạn có thể mang con kiến ​​thức này mang đến từng trải dục tình qua con đường lỗ đít của công ty với tạo nền móng mang đến thử dùng cực tốt hoàn toàn có thể.

Cách cực tốt để bắt đầu chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua con đường hậu môn là nới lỏng cơ thắt của chúng ta với một cái gì đó vô cùng nhỏ tuổi. Tôi khuyên chúng ta nên sử dụng một ngón tay tuyệt nhất. trước hết, rước một lượng nhỏ tuổi dầu chất trơn tru cùng bít ngón tay của doanh nghiệp cùng với nó. Sau đó chà một không nhiều vào đít của công ty. Sau đó quỳ xuống và nghiêng theo vùng phía đằng trước để ngực vị trí nệm. Đây là bốn gắng cực tốt và để được giúp cơ bắp của doanh nghiệp thư giãn giải trí.

*

Nhân một thể, Việc gửi cánh tay ra sau sườn lưng sẽ dễ dãi hơn nhiều lúc thâm nhtràn lên lỗ đít của người sử dụng, nắm bởi vì trước khía cạnh các bạn.

Sau kia an toàn bước đầu đẩy ngón tay của khách hàng vào lỗ hậu môn của chúng ta. Giống nlỗi tôi phân tích và lý giải trên trang chính về quan hệ giới tính dục tình qua con đường lỗ đít, bạn sẽ nhận ra tức thì cường độ nghiêm ngặt của chính nó. Sau khi chúng ta nhận được một chút bên phía trong, tạm dừng và duy trì ngón tay của công ty ở kia vào một phút. quý khách hàng đã thấy rằng mang đến cuối phút ít kia, nó sẽ không hề cảm xúc chặt chẽ nữa. Sau đó nhẹ nhàng kéo ngón tay của khách hàng ra, sinh hoạt trong một hoặc 2 phút ít với tiếp đến đẩy nó vào trong 1 lần tiếp nữa, lần này hãy cố gắng đi sâu rộng một chút.

Lúc chúng ta có tác dụng như vậy, bạn cũng có thể cảm giác như chúng ta chạm vào trong 1 lớp chống cự khác. Đây là mặt khác của cơ vòng. Nó có chiều sâu khoảng 1-2cm. khi bạn đẩy qua nó, hãy đi thật thanh thanh cùng đủng đỉnh vì chưng đấy là Quanh Vùng có khả năng tạo đau buồn độc nhất vô nhị. Sau đó, khi chúng ta đẩy qua phần sau cuối của cơ vòng này, hãy giữ ngón tay của người sử dụng sinh hoạt đó trong một phút nữa trước lúc thanh nhàn rút ít nó ra.

Sau kia làm lại. Và một lần tiếp nữa. Tổng cùng lên đến mức 10 lần. Và hãy chắc chắn chăm chú đến cách cơ vòng của doanh nghiệp ban đầu thả lỏng. Nó đơn giản, nhưng lại kia chỉ nên bắt đầu. Dưới đây là 3 gợi nhắc phải lưu ý lúc học phương pháp chuẩn bị mang đến quan hệ tình dục dục tình qua con đường hậu môn:

Hãy chắc chắn là để cắt móng tay của chúng ta đầu tiên!Nếu ai đang từ bỏ hỏi buộc phải áp dụng từng nào dầu dung dịch trơn trong toàn cục bài bác tập này, hãy tuân theo luật lệ đơn giản này: Tốt hơn là phải gồm vô số dầu bôi trơn, nỗ lực vì chưng vượt ít.Hãy thoải mái thẩm du trong những khi triển khai.

Bây giờ đồng hồ hãy liên tục tiến về phía trước với sẵn sàng quan hệ nam nữ tình dục qua mặt đường lỗ đít của bạn

Khi chúng ta thấy rằng chúng ta cũng có thể dễ dãi tđuổi một ngón tay lên đó, thì đã đến khi thử hai ngón tay theo cùng một phía dẫn nhưng tôi sẽ biểu hiện làm việc trên. Hãy nhớ đi chậm cùng chắc hẳn rằng rằng các bạn dừng lại nếu như khách hàng Cảm Xúc vượt khó chịu.

12. ĐỒ CHƠI CÓ THỂ GIÚP

Đồ nghịch có thể là một trong những sự biệt lập phệ vào quan hệ tình dục qua mặt đường đít. Chúng để giúp thư giãn cơ vòng của công ty cho một cậu nhỏ, cùng chúng ta có thể dành được niềm vui tự chúng. quý khách hàng sẽ search thấy lời khuyên ổn về đồ gia dụng chơi rõ ràng mà lại chúng ta có thể thực hiện tiếp sau đây. Bất đề cập nhiều loại vật dụng đùa lỗ đít làm sao, hãy làm theo lời khuim này Khi chọn một sản phẩm công nghệ nào đấy nhằm thực hiện anally:

Đồ đùa phải được gia công bằng vật liệu không gian nhỏng silicone, sắt kẽm kim loại, mộc vẫn qua cách xử trí, thủy tinh trong, vật liệu nhựa hoặc gtí hon.Không đề xuất có các cạnh sắc và nhọn rất có thể giảm chúng ta hoặc các con đường nối hoàn toàn có thể tích lũy thứ hóa học phân.Đồ nghịch phải gồm chân đế loe để tránh bị kẹt hoặc lạc trong chúng ta. Một tay núm hoặc vòng lặp cũng rất được chấp nhận (gật đầu đồng ý với đồ chơi chất liệu thủy tinh vì tay cầm cố vòng lặp khá yếu).

Làm sạch hoàn toàn vật chơi trước lúc sử dụng lần thứ nhất. Nếu chúng ta sử dụng và một đồ nghịch nhằm chơi âm đạo và lỗ hậu môn, hãy đậy nó bằng bao cao su trong quy trình sử dụng lỗ hậu môn. Khử trùng trang bị đùa sau thời điểm thực hiện bằng phương pháp hâm sôi trong 3 phút (ví như không có thành phần cơ học) hoặc xịt bằng hỗn hợp tẩy 10%.

Phích cắm đít – phích cắm mông

quý khách sẽ lập cập thấy rằng ngón tay hậu môn của người tiêu dùng hơi nặng nề xử giả dụ bạn có nhu cầu có tác dụng điều này vào một thời hạn lâu năm. Một giải pháp dễ dàng hơn để làm mang lại hậu môn của bạn được nới lỏng là thực hiện phích gặm đít. Chúng bao gồm đủ hình dáng với kích thước, điều đó có nghĩa là chúng gồm các cái vô cùng mỏng manh cho những người new bắt đầu cũng tương tự những người lớn hơn những giả dụ mình thích xúc cảm được kéo dài. Vì vậy, chúng ta có thể ban đầu với một cái nhỏ cùng tiếp đến thường xuyên ‘nâng cấp’ lên những cái lớn hơn khi bạn thấy thoải mái và dễ chịu rộng. quý khách hàng thậm chí rất có thể cài đặt bộ lao lý giảng dạy đi kèm theo với cùng 1 gạn lọc phích cắm mông tất cả kích thước khác nhau.

*

Khi lựa chọn một phích cắm mông, cổ nên không lớn rộng đáng chú ý so với các đại lý. Cổ dài hơn rất có thể hữu ích nếu bạn gồm một chiến lợi phđộ ẩm bự. Một số fan tra cứu thấy các cửa hàng tròn thoải mái và dễ chịu rộng trong những lúc những người dân không giống ham mê không lớn, hình chữ nhật.

khi chúng ta đặt phích gặm bên trong bạn, nó bao gồm bản thiết kế vì thế nó đã chỉ ngồi nghỉ ngơi đó, Tức là bạn chưa hẳn làm cái gi để giữ nó đúng địa điểm. Vì vậy, bạn cũng có thể trở về cuộc sống hàng ngày của chính bản thân mình nlỗi thể nó không tồn tại ngơi nghỉ kia nếu như bạn Cảm Xúc đặc biệt quan trọng khó chịu!

Hạt hậu môn

Hạt lỗ hậu môn là 1 trong nhiều loại đồ đùa khác nhưng mà chúng ta có thể xem xét. Chúng thường có đường kính nhỏ tuổi rộng, bởi vì vậy chúng tương đối giỏi nhằm khởi cồn nhằm đùa lỗ hậu môn. đa phần người ưa thích cảm xúc những hạt đi vào trực tràng của họ cùng tiếp nối thong thả nhảy ra.

Bài viết liên quan