Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Đường Hậu Môn Không Đau Dành Cho Người Mới

Share:

Hướng dẫn cho tất cả những người new bước đầu này về phương pháp quan hệ nam nữ tình dục qua mặt đường hậu môn ko đau là nâng cao. quý khách sẽ tò mò sự khác hoàn toàn giữa các việc quan hệ tình dục dục tình qua đường lỗ đít thỏa mãn thâm thúy đem đến cho chính mình rất khoái body với dục tình dục tình lỗ hậu môn khiến khổ sở cùng lộn xộn.

Bạn đang đọc: Cách quan hệ tình dục bằng đường hậu môn không đau dành cho người mới

*
Cách quan hệ tình dục dục tình qua con đường hậu môn không đau, 12 mẹo cho tất cả những người new bắt đầu

Đầu tiên, tôi sẽ nói đến một trong những lời khuim cơ bản để có quan hệ tình dục tình dục qua đường lỗ đít hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tiếp đến Cửa Hàng chúng tôi sẽ đề cùa tới những nghệ thuật cùng tứ vậy quan hệ nam nữ qua mặt đường lỗ đít thực tiễn cơ mà bạn nên thực hiện trong thời hạn các bạn triển khai. Nếu bạn có nhu cầu đưa thẳng cho phần chuyên môn với tứ ráng quan hệ tình dục dục tình với hậu môn, nhấp chuột phía trên.


Mục lục

1 1. NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN2 2. BẠN CÓ MUỐN QUAN HỆ TÌNH TẠI HẬU MÔN?4 4. BỐN LOẠI GEL BÔI TRƠN HẬU MÔN TỐT NHẤT5 5. NIỀM VUI KHÔNG ĐAU8 8. KỸ THUẬT QUAN HỆ TÌNH DỤC TẠI HẬU MÔN NÂNG CAO

1. NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN

Có một loạt các điều thực thụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng mà các bạn sẽ tò mò khi chúng ta bước đầu học tập cách quan hệ dục tình với hậu môn, mà lại cũng có thể có một trong những yếu điểm mà lại chúng ta cũng cần phải biết. Hãy bắt đầu cùng với ưu điểm:

Quan hệ dục tình qua con đường đít là gì?

thường thì duy nhất, phần đông tín đồ suy nghĩ về quan hệ tình dục dục tình cùng với hậu môn như Khi cậu nhỏ của một người lũ ông lấn sân vào lỗ hậu môn. Tuy nhiên, điều ấy cũng tức là thực hiện ngón tay hoặc trang bị đùa dục tình để rạm nhtràn vào lỗ hậu môn hoặc thực hiện lưỡi nhằm kích say mê lỗ hậu môn (được gọi là ‘rending’).

Bất cđọng người nào cũng hoàn toàn có thể tận hưởng dục tình qua mặt đường hậu môn, mặc dù chúng ta là bọn ông, thiếu phụ, đồng tính phái nam, lưỡng tính tốt thẳng tính, với mặc dù chúng ta đã đến hay dấn nó. Nhiều bạn đồng tính phái nam say mê quan hệ nam nữ qua đường lỗ hậu môn. Nhưng đồng tính không Có nghĩa là các bạn yêu cầu quan hệ với lỗ đít – các bạn quyết định mọi gì chúng ta thích!

Tình dục hậu môn

Một loại cực khoái khác biệt – đa phần thanh nữ đạt rất khoái dữ dội hơn các từ Khi quan hệ tình dục dục tình cùng với đít. Tôi không thể phân tích và lý giải không thiếu thốn tại sao điều này là. Tôi hiểu được có hàng chục ngàn hoặc hoàn thành thần khiếp vào đít của công ty, nhưng mà thậm chí còn có không ít rộng trong cửa mình cùng âm trang bị của người tiêu dùng. Vì vậy, nếu bạn hiện nay đang đương đầu nhằm đạt cực khoái tự quan hệ tình dục tình dục qua cơ quan sinh dục nữ liên tục, thì bạn cũng có thể thấy quan hệ giới tính dục tình qua đường lỗ đít trsống đề xuất thoải mái hơn.

Yếu tố sang chảnh và kiêu sa – Một điều tỉ mỷ khôn xiết thu hút không giống của quan hệ giới tính dục tình trên hậu môn là nhân tố đặc biệt, tốt điều cnóng kỵ khi có tác dụng điều gì này mà các bạn tránh việc. Điều cnóng kỵ rất có thể cực kỳ thú vui với tự nó mang lại cảm giác lên. phần lớn người ko thấy được nó theo cách này, nhưng lại nếu như khách hàng có tác dụng vậy, thì đó chỉ là một trong những nguyên do nữa để quan hệ giới tính tại hậu môn với những người đàn ông của công ty.

Sự sửa chữa thay thế – Đôi khi, dục tình dục tình qua cửa mình là không quan trọng. quý khách hàng hoàn toàn có thể không muốn có nó nếu khách hàng đang vào thời hạn của người tiêu dùng. Quý Khách có thể bị nhiễm trùng tiểu mà các bạn không muốn làm cho nặng trĩu thêm. quý khách hàng thậm chí rất có thể bị nhức xuất phát điểm từ một phiên trước đó. Đây là lúc quan hệ giới tính tình dụcđít trở thành chiến lược sao lưu giữ tuyệt đối.

Không tất cả nguy hại với tnhì – Điều này là ví dụ, nhưng mà dục tình với đít có nghĩa là gần như là không có cơ hội mang tnhị.

*
Tình dục lỗ đít với cô gái đứng chổng mông

Quan hệ tình dục qua con đường hậu môn

Cần lập kế hoạch – giữa những vấn đề to nhất lúc dục tình dục tình đít là nó đòi hỏi một số trong những planer. Quý Khách có thể không muốn demo đít sau một bữa ăn trưa thuần ctốt béo.

Quý khách hàng cũng sẽ ý muốn thực hiện một số chuẩn bị trước, đặc trưng nếu như sẽ là lần trước tiên chúng ta đảm bảo chúng ta thật sạch với điều ấy không gây khổ cực.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Smart Pro Crack Phan Mem Ke Toan Smart Pro, Phần Mềm Kế Toán Smart 2

Nỗi ám ảnh của anh ý ấy – Một số con trai trai chắc là có một nỗi ám ảnh với hậu môn, nhất là đông đảo chàng trai thiếu hụt tay nghề. Đối với rất nhiều nam giới trai như vậy này, đó là 1 trong những hộp để bọn họ khắc ghi và một chiếc gì đấy họ hoàn toàn có thể khoe với bằng hữu của mình. Nếu chúng ta không đặc trưng quyên tâm, cơ mà tín đồ bầy ông của chúng ta bị ám ảnh, thì bài toán đối phó cùng với áp lực nặng nề này rất có thể là 1 trong những sự tắt thực sự.

Một số yêu dấu nó, một số không – Một số đàn bà thực thụ say đắm dục tình tại đít. Họ thấy nó khôn cùng thoải mái, trong những lúc những người khác ko thấy nó vừa lòng. Nó tùy trực thuộc vào sở thích cá thể, vày vậy nếu như khách hàng demo nó và ko ưng ý nó, điều này xuất sắc. Không cần được stress về điều ấy nếu bạn không sở hữu và nhận được nhiều sự kích ưa thích trường đoản cú nó.

2. BẠN CÓ MUỐN QUAN HỆ TÌNH TẠI HẬU MÔN?

Tôi ước tôi chưa hẳn viết cái này, tuy thế tôi vẫn phân tách sẻ

Nhiều đàn bà không quan tâm đến sự việc học bí quyết quan hệ nam nữ tình tại đường đít ko đau tốt đau. Mà núm vào đó, chúng ta chỉ làm cho điều đó để lưu lại cho những người đàn ông của họ hạnh phúc. Trên thực tế, chúng ta rất có thể không quan tâm nhiều hơn cho phát minh về nó, chúng ta có thể ko phù hợp và thậm chí ghét ý tưởng này.

Mặc cho dù tôi luôn khuim bạn nên thử đầy đủ điều new ít nhất một lần để thấy các bạn có đam mê nó hay là không, dẫu vậy bạn sẽ không bao giờ cảm giác bị nên làm bất cứ điều gì bạn không thích làm. Tương trường đoản cú những điều đó đối với dục tình dục tình trên lỗ đít.

*
quý khách hàng gồm ưng ý dục tình qua con đường hậu môn?

Vì vậy, nếu như bạn không bao giờ mong thử nó hoặc nếu như bạn đã thử nó một lượt với ko say mê nó, thì mẹo phương pháp quan hệ nam nữ lỗ đít ví dụ nhưng lại đặc trưng tôi dành cho mình là chúng ta tránh việc Cảm Xúc rằng các bạn nên thường xuyên có tác dụng điều này với người lũ ông của người tiêu dùng. Nếu đời sống dục tình của người tiêu dùng bao gồm bạn làm cho các vấn đề mà các bạn không muốn làm, thì đó sẽ chưa phải là một trong những điều đặc biệt để thỏa mãn nhu cầu.

Làm nắm nào nhằm chúng ta gồm quan hệ tình dục hậu môn?

Nó rất có thể Cảm Xúc kỳ cục khi bạn bước đầu khám phá khu vực lỗ đít trong dục tình tình dục, do vậy hãy ban đầu đàng hoàng bằng phương pháp đụng với vuốt ve sầu để triển khai quen cùng với phát minh. Nếu các bạn ko đam mê điều này, tốt nhất là bạn nên nói chuyện cùng với đối tác doanh nghiệp của bản thân mình và giải thích rằng trên lỗ nhị ko dành riêng cho bạn. Trong Lúc nhiều người dân mê say nó, nhiều người dân không giống thích nhằm nó thoát ra khỏi những hoạt động dục tình của họ.

Nếu bạn ra quyết định tình dục qua mặt đường lỗ đít, hãy rước đồ gia dụng đàng hoàng và tiếp xúc cùng với chúng ta tình. Hãy thực hiện nhiều chất bôi trơn và tiếp đến ban đầu bằng cách xâm nhập chỉ một ít và sau đó đúc kết trọn vẹn. Lúc đối tác của công ty đang sẵn sàng, thâm nhập thêm một chút ít với tiếp đến mang ra một lần nữa. Tiếp tục với điều đó cho tới khi bạn hoàn toàn ngơi nghỉ trong – mà lại hãy chuẩn bị dừng lại bất kể thời gian nào giả dụ người khác giận dữ hoặc đau buồn.

Quan hệ tình dục tại lỗ hậu môn hoàn toàn có thể cảm giác kích say mê với yêu thích mang đến từ đầu đến chân đến và dấn – nhưng lại cũng có thể mất một thời hạn nhằm quen thuộc cùng với cảm giác của nó. Nếu lần trước tiên không tuyệt vời và hoàn hảo nhất, các bạn luôn hoàn toàn có thể thử lại lúc cả hai đều sở hữu trung tâm trạng. Hãy hãy nhớ là chúng ta cũng có thể tạm dừng hoặc dừng lại ở ngẫu nhiên điểm nào bạn muốn. Chỉ vị chúng ta đang bước đầu một cái gì đó ko có nghĩa là bạn phải liên tục vấn đề tạm dừng đích thực khôn xiết thông thường.

Bài viết liên quan