Cách chơi lucifer trong dota

Lucifer - The Doom Bringer là một nhân vật thuộc hàng “trâu bò” hàng đầu trong cố gắng giới DOTA 2 với lúc bấy giờ cũng sẽ được nhìn nhận nhỏng một hot pichồng cày MMR sau thời điểm được Icefrog "ưu ái" tăng sức mạnh trong phiên phiên bản 6.85.

Bạn đang đọc: Cách chơi lucifer trong dota

Bằng kỹ năng farm rất nkhô giòn của chính mình, Doom đang gấp rút đã có được những core tác phẩm quan trọng nhằm xông pha trong các trộn combat bự trường đoản cú khá mau chóng.

Hôm nay, Shop chúng tôi xin được gửi tới chúng ta các so sánh cụ thể về Doom, cũng giống như cách để chơi/cản lại vị tướng "counter mọi hero" này nhé.


*

Những chuyển đổi vào phiên phiên bản 6.85

Sau 1 năm ko mấy ấn tượng vị bị nerf, Doom vẫn đồng ý trở lại cùng với số đông buff tương đối đáng kể. Với 60% tăng gần kề thương với hồi máu nghỉ ngơi cấp độ 4 của Scorched Earth, skill đốt cháy không khí bao quanh mình, Doom trsống buộc phải cực kỳ bá đạo mặc dù sức cạnh bên tmùi hương, vận tốc ra chiêu của vị tướng này bị sụt giảm tí đỉnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Phần Mềm Đơn Giản, Cách Để Phát Triển Phần Mềm (Kèm Ảnh)

Skill LVL? Death cũng rất được bớt cooldown, với tỏ ra rất lợi sợ hãi Khi game đấu kéo về late, thời gian nhưng mà lượng mana của Doom bình ổn rộng không ít. Nói Kết luận, cùng với năng lực tank rất "trâu", ngay cạnh tmùi hương AOE diện rộng lớn cùng giỏi kĩ "Doom" khóa phần đông skill của đối phương khiến cho Chúa Quỷ đích thực "lan sáng" vào phiên bản này.

Vị trí của Doom trong game với hướng lên đồ


*

Chủ yếu được chơi nlỗi một offlaner, tuy nhiên Doom là nhân vật gồm lối đùa siêu nhiều mẫu mã. Vị tướng tá này rất có thể đi rừng hoặc farm bot nlỗi một carry. cũng có thể Doom chưa hẳn một core chính, nhưng lại Chúa Quỷ này vẫn rất cần được ưu tiên farm để bảo vệ lượng cống phẩm đạt được.

Với sự trợ giúp của Midas, Doom hoàn toàn có thể farm kết quả hơn nếu chọn quái quỷ rừng ăn được một giải pháp phù hợp. Ở top kia hoàn toàn có thể là lượng giáp/regen từ bến bãi quái ác Wildkin/Satyr. Còn sinh hoạt bên dưới bot, việc nạp năng lượng được aura hồi mamãng cầu của quỷ quái Troll đang cực kì bổ ích, Khi skill này này sát tương đương cùng với Arcane Aura màn chơi 3 của Crystal Maiden.

Hình như, Doom cũng hoàn toàn có thể làm cho support/đi rừng bởi việc nạp năng lượng Mud Golem/Dark Troll để lấy skill disable đi gank lane.


Sản phđộ ẩm sẽ được gửi vào Botbag 5etop. Sau 5" kể từ khi giao dịch chuyển tiền mà lại vẫn không nhận thấy sản phẩm. Vui lòng pm fanpage để được cung ứng !

Chuyên mục: Hướng Dẫn