Cách chơi lux support

Lux Hỗ Trợ sẽ dần là một trong sàng lọc thích hợp meta chứ đọng không hề là quân cờ phá bị thành kiến là phá game như trước đó. Cô bạn nữ này đang xuất hiện tỉ lệ thành phần chọn và tỉ lệ thành phần win đều sẽ làm việc top 5 tại địa điểm Hỗ Trợ, với hãy cùng coi Lux thời hạn vừa mới đây có gì hay ho và lại được ưa chuộng nhiều nạm nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi lux support

*

Ngọc bổ trợ

*

Viên ngọc được phần lớn bạn nghịch Lux cách đây không lâu lại đang là Thiên Thạch Bí Ẩn – sản phẩm mang đến năng lực cấu rỉa ngày tiết cực nhức. Những kỹ năng gây liền kề thương thơm dùng để làm cấu rỉa của Lux là Q lẫn E đông đảo có chức năng khống chế địch thủ hơi khỏe mạnh, nên nó giúp cho Thiên Thạch lâm vào tín đồ kẻ thù một biện pháp rất là dễ dàng luôn luôn. Có hồ hết sự sàng lọc không giống về ngọc như Dư Chấn để tăng kỹ năng chống Chịu đựng giỏi Triệu Hồi Aerie sẽ được ngày càng tăng sát tmùi hương, vừa tăng thêm tiếp giáp ảo mang lại bầy đàn.

Tăng kĩ năng

*

Lối tăng kỹ năng của Lux Hỗ Trợ cũng khác hoàn toàn gì so với Đường Giữa. Chiêu E dùng để cấu rỉa chủ yếu và lại còn tạo liền kề thương bên trên diện rộng phải dĩ nhiên đang yêu cầu nâng tối nhiều vào nó đầu tiên. Còn Q thì khó khăn trúng rộng, thời hạn hồi chiêu tương tự như thời hạn chế ước không còn được bớt Lúc thêm vào đó điểm nên chỉ ưu tiên nó sau E. Chiêu W mang 1 điểm sinh hoạt hồ hết Lever đầu để chế tác giáp đã và đang là đủ.

Trang bị

Trang bị chính

 

*
 
*
*

Vì đi Hỗ Trợ cần dĩ nhiên Lux vẫn cần phải lên đồ chiến phẩm đá quý, và cô cũng chỉ việc thổi lên cái Nanh Băng cũng chính là đủ rồi sau đó về cuối trận ghxay lên Di Vật Ác Thần sau.

Cốc Quỷ Athene không phải là một vật dụng quen thuộc với tương đối nhiều tướng tá, dẫu vậy cách đây không lâu này lại là sản phẩm thiết yếu đầu tiên của Lux. Món trang bị này chỉ có mức giá 2100 tiến thưởng tuy nhiên lại đem lại lượng chỉ số khá ổn áp, quan trọng đặc biệt hơn cả vẫn chính là lượng 50 SMPT (trong đó có 20 SMPT sẽ tới từ cái nội tại) góp Lux khiến gần cạnh thương khỏe hơn hẳn. Trong khi, Lux cũng có công dụng bảo đảm an toàn phe cánh xuất sắc rộng với khả năng hồi huyết Khi nhảy W dựa vào lượng cộng dồn đã đạt được khi tạo gần cạnh thương thơm lên kẻ địch.

Xem thêm: 1️⃣Guide Zac Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Zac Rừng, Top

Lư Hương Sôi Sục không còn là 1 trong những món thứ khét lẹt nlỗi ngày nào, nhưng lại nó vẫn hỗ trợ cho hầu như Xạ Thủ cùng đội được ngày càng tăng tài năng bắn tay, với Nhiều hơn W của Lux cũng rất có thể buff cảm giác Lư Hương bên trên nhiều mục tiêu nữa.

Khả năng khiến gần kề thương thơm của Lux cực kì ghê, cho nên hãy lên Giày Pháp Sư trường hợp không quá thọt nhé!

Trang bị tùy chọn

*
 Vọng Âm Luden: Nếu ra quyết định lên sản phẩm này thì đề nghị vứt chiếc Cốc Quỷ Athene với gật đầu mất tài năng bảo kê bè bạn để có thêm cực nhiều giáp thương.

*
 Đồng Hồ Cát Zhonya: Những mặt hàng mà Lux lên gần như không tồn tại tí máu nào, đề xuất cô vẫn đã cần một vật dụng góp đảm bảo bản thân khi chạm mặt những Sát Thủ giỏi Đấu Sĩ lao vào khó tính.

*
Sách Chiêu Hồn Mejai: Vì là 1 trong vị tướng mạo Hỗ Trợ yêu cầu Lux ko được farm, nên nếu như xanh thì cô cũng ko có rất nhiều sự gạn lọc về đồ gia dụng tăng sát tmùi hương bởi vì ngân sách dong dỏng. Vì thế Sách Chiêu Hồn lại là một trong sản phẩm công nghệ vừa phải chăng mà hơn nữa rất khỏe mạnh trong số những ván mà Lux sẽ thừa trội so với địch thủ.

Tổng quan

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa xuất sắc cùng với bộ khả năng bao gồm trung bình áp dụng xaCó cho tới 2 khả năng chế ước mạnhChiêu cuối dùng làm nạp năng lượng mạng cực tốtCó kỹ năng chế tác sát đảm bảo phiên bản thân cùng đồng đội

*

Chơi Lux yêu cầu chú ý dùng W đảm bảo an toàn bầy đàn chđọng không chỉ quan tâm cho tới gây gần kề thương

Điểm yếu

Điểm trừ phổ biến của khá nhiều số đông Hỗ Trợ cấu rỉa đó là máu giấyĐộ cơ động thấpNgulặng cỗ năng lực phần nhiều là chiêu trò triết lý cần tương đối cực nhọc dùng

*

*

Các bạn suy nghĩ thế như thế nào về lối nghịch Lux Hỗ Trợ này, hãy để lại comment sống dưới nha!


Chuyên mục: Hướng Dẫn