Zeos heo

Mới cách đây không lâu thôi thì Riot cũng đã trình làng người nghịch bộ trang phục Singed Ong Mật rất là ngộ nghĩnh, và ý tưởng tướng mạo Elliot này của họa sĩ Leon Ho cũng có thể có chủ thể khá tương tự vậy, chỉ khác từng loại Singed nuôi đầy đủ chú ong đáng yêu còn Elliot thì lại nuôi một bọn bọ mà thôi… Hãy thuộc đi tìm kiếm đọc kĩ hơn về hắn ta trong nội dung bài viết này nhé!
*

*

Ban đầu, tác giả có tương đối nhiều ý tưởng phát minh khác nhau về Elliot chứ chưa đánh giá hắn ta là một trong những Kẻ Bắt Bọ

*

Một vài thiết kế dạng hình sau khi người sáng tác đang chốt được ý tưởng

*

Khâu lựa chọn vợt cũng rất kì công nhé!

*

Hình dạng vào game của Elliot đã dần dần được hình thành


*

Nội tại – Săn Bọ:  Những chú bọ vẫn xuất hiện bỗng dưng vào bụi mỗi 60 giây, Elliot hoàn toàn có thể bước vào những vết bụi nhằm bắt bọn chúng. Những bạn bè bọ đã hồi cho Elliot một chút tiết và tích điện. Với mỗi 5 điểm cùng dồn nội trên, Elliot vẫn nhận được một nhỏ bọ ma cùng rất có thể sử dụng nó nhỏng một máy Mắt hoặc đặt vào người kẻ địch với khiến chúng bị cắm.

Bạn đang đọc: Zeos heo

Q – Tóm Được Rồi!: Elliot tung lưới yêu thuật kếch xù ra vùng trước, tạo ngay cạnh thương cho mọi kẻ thù bên trên một vùng. Mục tiêu trọng điểm lưới sẽ ảnh hưởng trói chân còn gần như kẻ bao phủ đã dính làm lờ lững.

W – Thả Bọ: Elliot triệu hồi hai bé bọ khu đất lao về phía trước, khiến cạnh bên thương thơm trê tuyến phố đi. Lũ bọ vẫn còn lại một khoanh vùng làm chậm rãi trên tuyến đường bọn chúng đi.

Xem thêm: Phần Mềm Fix Lỗi Danh Bạ Iphone Lock, Fix Lỗi Danh Bạ Cho Iphone 6 (Ios 9

E – Đom Đóm: Elliot hotline lũ Đom Đóm ra có tác dụng cung cấp, hắn đang cảm nhận một tấm tiếp giáp ảo. Đồng nhóm bao quanh sẽ được hồi huyết trên từng giây, còn đối phương bao bọc thì bị đốt huyết.

R – Bung Lụa: Elliot thả một đàn bọ giận dữ tự chiếc bình mà hắn treo bên trên lưng, tạo giáp thương thơm phxay bên trên một khoanh vùng. Sau một quãng thời gian nđính thêm, bằng hữu bọ sẽ tra cứu phần nhiều mục tiêu đã trở nên cắn do nội trên để câm yên ổn với gây thêm liền kề thương thơm.

*

Mong rằng chiêu W không phải là nhị con gián…

*

Gói Đa Sắc vẫn còn trông hết sức 1-1 giản

*

Ý tưởng tướng mạo Elliot này còn có một mẫu mã rất lạ mắt cùng với một bộ tài năng dễ dàng và đơn giản mà lại vẫn siêu cân đối, và sau khi theo dõi và quan sát nội dung bài viết thì chúng ta gồm tuyệt hảo gì với Kẻ Bắt Bọ này không, hãy vướng lại phản hồi xuống bên dưới nha.

Trong khi, nhằm update tin tức về Liên Minch Huyền Thoại bên trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình một bí quyết nhanh nhất, hãy sở hữu ngay áp dụng Garemãng cầu Mobile tại http://điện thoại.garena.vn/


Chuyên mục: Hướng Dẫn