Cách chơi maokai top tank

Hướng dẫn lối chơi Tướng Maokai mùa 9, bí quyết nâng kỹ năng và tăng cấp vật dụng phẩm phép thuật mang đến Maokai đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ, combo với những Build máy Tank, gần kề với kháng chịu đựng đến Maokai lúc đi mặt đường trên, Hỗ trợ tuyệt Đi rừng, biện pháp kìm hãm tương tự đấu sĩ này là tốt nhất để chúng ta xem thêm khi chơi LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi maokai top tank

Đang xem: Cách đùa maokai top tank


Maokai Với biệt danh “Ma Cày”, một tướng tá chống Chịu rất tốt và có tác dụng mnghỉ ngơi combat tốt nhất với chiêu cuối của chính bản thân mình.

Tuy nhiên, trước Maokai hay được nghe biết là địa chỉ đi đường chính ngơi nghỉ Đường bên trên với lối đùa phòng chịu đựng chủ yếu đến Đội. Tuy nhiên, Maokai mùa 10 Điều này cực kỳ linch hoạt với rất nhiều địa điểm cưỡi cùng các tùy chọn vật dụng trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Phxay thuật của Maokai Summoner

Về tiến độ đi mặt đường, Maokai mùa này hơi mạnh mẽ chính vì thế đề nghị đầy đủ fan có thể thấy vị tướng tá này được buff theo gợi ý như sau:

Đi đầu: Tốc độ + dịch rời.

*

Đi thân, hỗ trợ: Tốc độ + ghi.

Đi rừng: Thần tốc + trừng pphân tử.

Vốn dĩ Maokai là một pháp môn sư chủ yếu phòng chịu nên khi đi mặt đường, pháp môn sư này thông thường sẽ có Xu thế duy trì mặt đường với lên máy nhằm hút gần kề thương trong giao tranh tổng.

Do kia, phxay bổ trợ tốc biến hóa + di chuyển là phù hợp độc nhất đến vị tướng này ngơi nghỉ những khoanh vùng mặt đường khác biệt.

Thông số kỹ thuật của Maokai

Sát thương: 66.844 (+3.3 mỗi cấp)Máu: 662.2 (+90 từng cấp)Năng lượng: 4đôi mươi.28 (+43 từng cấp)Giáp: 32.72 (+4 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+0 từng cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2.125% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Phạm vi tấn công: cận chiến

*

Kỹ năng Maokai

Bị động: Phép thuật vật liệu nhựa cây

Bất cứ bao giờ một kỹ năng được áp dụng ngay sát Maokai, anh ta đang hút năng lượng từ nó cùng cảm nhận một lô Phép Thuật. khi anh ta có 5 điểm tích điểm, đòn đánh đánh giáp lá cà tiếp theo sau của anh ý ta vẫn hồi mang đến anh ta 5/6/7% máu buổi tối đa.

Q: Làn sóng cổ đại

W: Cây bụi ma thuật

E: Ném bóng

R: Hận thù

Bảng ngọc bổ trợ Maokai

Với thực chất là một trong những cỗ xe cộ tăng, chính là nguyên nhân vì sao đông đảo viên ngọc của Maokai chỉ thiên về hồi huyết + chống chịu. Đây cũng chính là bảng ngọc rất được mếm mộ Leona lên đỉnh tốt Malphite đường trên mùa 10 vấn đề đó.

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Cảm hứng đi hàng đầu Tận tâm

Bảng ngọc bổ trợ Tính đồng hóa => Phép thuật đi đường trên phổ biến

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Cảm hứng nhằm cung cấp mặt đường dưới

Bảng ngọc bổ trợ Nhất cửa hàng => Chính xác là khu rừng tốt nhất

Bảng tăng cấp năng lực theo cấp độ của Maokai

Với nhiều địa chỉ đi đường, đề nghị tùy từng kỹ năng của Maokai nhưng mà họ vận dụng các cách sau để trên cung cấp mang lại Maokai:

Cách 1: Thứ đọng trường đoản cú nâng buổi tối đa kỹ năng: Q -> W -> E thực hiện cho Maokai đi đầu.

Pmùi hương pháp 2: Thứ trường đoản cú nâng tối đa kỹ năng: Q -> W -> E sử dụng mang lại Maokai đi Rừngủng hộ.

Xem thêm: Mọi Điều Cần Biết Về Cách Chơi 2 Acc Clash Of Clans Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Acc Clash Of Clans Trên Pc

Tấn công bụi rậm (Q) là kỹ năng gây ngay cạnh thương thơm chính của Maokai với thời gian hồi chiêu ngắn thêm làm cho chậm rãi kim chỉ nam với đẩy lùi phương châm theo hướng chỉ định yêu cầu nâng tối đa trước.Biến Thể Bóng Tối (W) chỉ mang đến mang lại Maokai năng lực giữ mục tiêu, vì chưng vậy anh ta dấn 1 điều trước cấp độ 6 và tăng về tối nhiều thứ nhị.Chồi non (E) Giúp Maokai gây cạnh bên tmùi hương diện rộng và khả năng làm cho chậm rì rì, nghiền góc hoặc quét bản trang bị để sau cùng tăng về tối nhiều.Sức dạn dĩ Thiên nhiên (R) là 1 trong những tài năng chế ước diện rộng rất là trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Dùng nhằm nghiền góc đối thủ, tạo thành kiềm form tốt nhất. Vì vậy tài năng này cần đẩy mạnh tối nhiều đúng mức

Trang bị mang đến Maokai

Là một pháp sư phản kháng, Maokai nghỉ ngơi trên cùng bắt buộc thiên về ngay cạnh + sản phẩm hồi huyết theo thời hạn để tăng tối nhiều mức độ chịu đựng đựng của Maokai nlỗi Alistar mặt đường trên.

Đồng thời, ví như một Maokai ma thuật yêu cầu chú ý mang đến các trang bị nlỗi Vị tướng tá Leblanc đi Mid mùa 10 với hầu hết sản phẩm công nghệ thiên về công phnghiền + xuyên ổn kháng phxay.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi rượu cồn Maokai đi Top, Mid

Thiết bị khởi rượu cồn Maokai đi Rừng

Thiết bị khởi rượu cồn Maokai đi Hỗ trợ

Trang bị mang đến Maokai trong Top Tank, áo giáp

Trang bị đến Maokai Đi Rừng

Trang bị mang đến Maokai để hỗ trợ

Trang bị mang đến Maokai đi Mid ảo diệu

Nhân viên Trường Sinh: Ngoài năng lượng cùng sức mạnh phép màu, Scepter nêm thêm rất nhiều ngày tiết, Maokai vẫn khỏe khoắn rộng giữa những pha lao vào. Cố thay nhận ra thứ phẩm này càng nhanh càng giỏi.Đai Hextech: Trang bị này rất cần thiết bởi vì Maokai đề xuất kĩ năng áp sát đối thủ nhằm thực hiện bộ combo. Ngoài ra, Maokngười nào cũng đã dồn địch giỏi rộng rất nhiều.Đồng hồ nước mèo Zhonya: Lên thiết bị luôn luôn về lắp thêm 3 này là 1 trong chắt lọc không tồi. Maokai sẽ tương đối dễ bị dán gần kề tmùi hương chết người trong những trộn dấn thân, thêm mặt hàng này sẽ giúp hắn né được rất nhiều tài năng với đòn tấn công cơ bản. Dường như, Đồng Hồ Cát Zhonya cũng rất được giảm 10% thời gian hồi chiêu.Mũ phù thủy Rabadon: Hầu không còn những pháp sư các đề xuất chế tạo thiết bị phẩm này, không tồn tại gì nên tranh biện.Nhân viên của Void: Về cuối game, bắt buộc bao gồm đồ dùng phđộ ẩm này vào bạn. Nhưng giả dụ kẻ thù không nhiều phòng phxay với nhiều tướng sức khỏe phép thuật thì nên lên Đầu thọ để có lượng phòng Chịu đựng tốt nhưng vẫn giữ lại được năng lực tiến công giỏi. Giày phù thủy: Chắc chắn phải lựa chọn đôi giầy này cho một Phù tbỏ, không có gì đề xuất bàn cãi.

Mặt nạ rất đầy đủ Liandry: Khá những người tiêu dùng mặt hàng này lên Maokai, bởi vì hắn đã bao gồm 4 khả năng có tác dụng chậm chạp cùng cấu rỉa bắt buộc hắn sẽ luôn nhận được cảm giác tăng gấp rất nhiều lần giáp thương thơm trên Mask of the Dead. Tuy nhiên, với lối đùa dồn tiếp giáp tmùi hương thì điều này không thực sự cần thiết. Tùy ở trong vào lối chơi của người sử dụng nhưng mà hoàn toàn có thể quyết định chọn đồ vật này hay không.


Chuyên mục: Hướng Dẫn