Cách đăng nhập roblox và chọn map chơi trên máy tính pc chi tiết

Tác giảThông điệpAdminAdministrator
*
*
Tiêu đề: Hướng dẫn cơ phiên bản chơi bản đồ Dday Sat Oct 01, 2011 5:02 pm

Đang xem: Hướng dẫn lối chơi dday 19

Chọn Hero:_ Mỗi mặt Light cùng Dark tất cả cả tá Hero cùng với hồ hết tài năng và kỹ xảo không giống nhau, tuy vậy bọn họ chỉ hoàn toàn có thể thực hiện 1 nhằm tmê say gia xuyên suốt trận chiến. Để lựa chọn một tướng cân xứng với bản thân cơ hội new bắt đầu nghịch thì thiệt rất khó 1 chút nào. quý khách buộc lòng cần thử từng Hero để lựa chọn một phù hợp cùng với bản thân tốt nhất._ Tuy mỗi bên có nhiều Hero như vậy, mà lại tựu bình thường lại thì chỉ có 3 loại thuộc tính:(tự trái sang phảit: strength/ agility/ intel)

*

+Agility Heroes (Agi): đặc thù của dòng anh hùng này là tốc độ tấn công rất nkhô giòn, ngay cạnh trâu, kia quả thực là đều ưu thế Lúc so sánh với 2 cái còn sót lại.+Strength Heroes (Str): được ví tựa như những cỗ xe pháo tăng kếch xù với lượng HP.. mập ú, phục sinh huyết nhanh, rất bổ ích Một trong những cuộc chiến.+Hãng sản xuất Intel Heroes (Int): dòng nhân vật “ăn uống tiền” ngon độc nhất vô nhị game, tải lượng mana khổng lồ, hồi sinh mana nkhô cứng, các phép thuật lợi sợ, tuy vậy càng trong tương lai, loại hero này trầm trồ hơi yếu hèn ớt Một trong những trận đấu (trừ một vài hero).Dòng anh hùng này hay dùng để làm “nuôi” 2 mẫu hero trên._ Kĩ năng, có thể chia thành 3 loại sau:+Phxay cạm bả (Trapping Spell) : một số ví như firebolt (stun), demonic shochồng (stun), ghost eye (stun), entangled roots (giảm vận tốc di chuyển), force field (tụt giảm đọ di chuyển), v.v thường thì các loại phnghiền này gây cạnh bên thương thơm không cao, dẫu vậy lại rất là hữu ích xuyên thấu cuộc đấu.+Phnghiền kiếm tiền (Farming Spell): ví dụ Fan of Knives, Shoông xã Wave, Chain Lighting,..v..vLoại phxay này tất công các phương châm cùng lúc, ngay cạnh tmùi hương tương đối cao, cực kỳ có lợi khi tìm chi phí. Càng sau này thì những skill như thế trầm trồ vô ích.+ Aura (vòng phxay hỗ trợ) và Kĩ năng dạng sẵn gồm (Passive sầu Abilities) : ví như Holy/Unholy Aura, Vampiric Aura, Evasion (PA), Bash (PA).


Bạn đang đọc: Cách đăng nhập roblox và chọn map chơi trên máy tính pc chi tiết


Xem thêm: Cùng Học Cách Chơi Batrider Với Yaphets, Hướng Dẫn Chơi Batrider (By Sieunhan

Với nhiều loại kỹ năng này thì ko bắt buộc tốn 1 giọt mana nào cả.Một vài ba phù hợp Khi tìm chi phí, một vài có ích vào hành động. Nói bình thường là không có khả năng nào nằm trong loại này trầm trồ có hại.2. Sử dụng 800 gold khởi đầu:_ Có khá nhiều cách để sử dụng 800 gold này, phụ thuộc vào từng Hero khác biệt, sau đấy là các phương pháp hơi thân thuộc, phổ biến, với hữu ích:a./Mua 1 Sách Kinh Nghiệm (Tome of Experience): Tăng 500 điểm kinh nghiệm, gồm nghĩa bây giờ chúng ta đạt cấp độ 3, có thể tăng cho mình 3 kỹ năng. Ở VN chúng ta, số đông 99% đều nghịch như thế, bởi vì các cách tiếp sau đây cần phải cài thêm “đệ”, nhưng “nguyên tắc dday” của cả nước cnóng đùa “đệ” cho nên ko được áp dụng, chỉ xem cho thấy thôi.

*

b./ Mua 2 Harpy Windwitch với 1 Hire Bloodfriend: Chúng đỡ đần ta kiếm tiền xuất sắc rộng, vày lượng mana bắt đầu vào của chúng ta có hạn, giả dụ cần sử dụng spell nhằm kiếm thì e rằng không được nhiều.c./ Mua 1 Book of Dead (Book of Spirit) cùng 1 Hire Bloodfriend: book of dead (Spirit) triệu hồi 2 một số loại quân: footman và archer cùng với thời hạn 2 phút, tìm chi phí siêu ngon.d./ Mua 1 Book of Dead và 2 Hire Forest Troy Shadow Priest: Kiếm tiền bằng cách này sẽ tiến hành giải đáp trong số những bài bác tiếp theo sau.

3. Một vài ba cơ chế nghịch (Modes and Commands):_ Chỉ xuất hiện thêm tự phiên bản 19.x trsống đi, trước kia thì chưa xuất hiện._ Chỉ tất cả player 1 (Đỏ) cùng Player 6 (Xanh lá cây) được quyền chỉnh, Lúc yêu cầu chỉnh modes thì dấn Enter rồi gõ mấy lệnh sau:-rg: Chọn hốt nhiên Hero đến toàn bộ Player với loại bỏ hóa quyền lựa chọn lại Hero.-rs: Vô hiệu hóa kĩ năng hiệp thương tài nguyên ổn giữa các player với nhau-nr: Loại trừ 2 unit sau (peasant/peon)-nf: Loại trừ Item Flag (tăng thêm % HPhường mang lại quân team phe ta)-tr: tiến hành 2 lệnh -nr, -nf.-na: Loại vứt Mecenaries, “đệ”, một vài ba đồ vật dụng.-rd: Vô hiệu hóa kỹ năng lựa chọn lại Hero (Chống lại 1 vài ba chiến thuật đổi khác Hero về sau)Download:http://www.epicwar.com/maps/

Trang 1 vào tổng thể 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền vấn đáp bài xích viết
๑۩۞۩๑ Previous Post

Onmyoji Cách Chơi Thức Thần Cửu Thứ đọng Lương Kujira Onmyoji, Video Hướng Dẫn Ctương đối Tửu Sp :

Next Post

Những Phần Mềm Kiểm Tra Công Suất Nguồn Máy Tính Bằng Phần MềmChuyên mục: Hướng Dẫn