Cách chơi maphia

Bảng ngọc Malphite mùa 11 cùng cách lên đồ gia dụng Malphite guide những sản phẩm lối chơi Malphite build ngọc bổ trợ mới chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi maphia

Đang xem: Cách chơi maphia


Bảng Ngọc Malphite Cách lên trang bị Malphite Cách đùa Malphite Vị trí của Malphite Phnghiền hỗ trợ Malphite Điểm mạnh bạo & yếu ớt Malphite Bảng kĩ năng Malphite Khắc chế Malphite

Bảng Ngọc Malphite

Bảng ngọc Malphite mùa 11 sẽ cập nhật mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất – Mhình ảnh Vỡ Thiên Thạch.

Malphite Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi

Xem tướng tá chế ngự Malphite – Mhình họa Vỡ Thiên Thạch thuộc bảng bổ trợ Malzahar mùa 11 Tiên Tri Hư Không tại đây.

Sát thủ

Malphite Đấu sỹ / Sát thương

Malphite Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Malphite Tank

Xạ thủ

Phxay bổ trợ Malphite

*
 + 

*

 / 

*

Malphite là một trong vị tướng tá vô cùng trâu bò với chắc chắn nghỉ ngơi Khu Vực Top mặt đường bên trên với nội tại và kĩ năng chế tạo ra sát của bản thân.

Về lối đùa của Malphite thì cũng khá dễ dàng nhưng độ công dụng lại rất to lớn, tuyệt nhất là trong giao tranh tổng và khi bạn bao gồm một chiêu cuối đẹp vào giữa chuần đối thủ.

Tốc biến + Thiêu đốt: để giúp Malphite tiếp cận kẻ thù một giải pháp bất thần rộng và tăng thêm mang đến Malphite thêm sát thương thơm để hạ gục đối thủ. Dịch chuyển và Tốc biến gần như là đông đảo phxay bổ trợ buộc phải với Malphite ở phần con đường bên trên. Ngoài kĩ năng góp chạy trốn cùng rút ngắn khoảng cách cùng với đối thủ ra, thì Tốc Biến còn giúp Malphite làm cho bất thần trong số tình huống giao đấu tổng. Trừng phạt cần sử dụng cho Malphite đi Rừng.

 

Điểm mạnh khỏe và yếu Malphite

Điểm mạnh:

– Có khả năng kháng chịu: dựa vào chỉ số cơ phiên bản với cỗ kĩ năng

– Khả năng giao tranh tổng cực tốt: không chỉ là giao đấu tổng giỏi cơ mà với lối lên đồ gia dụng full APhường Malphite cũng có công dụng bắt lẻ mục tiêu cùng Solo Q bất kỳ tướng tá nào

– Khắc chế những tướng tá gần kề thương đồ lý: Nội tại liền kề cộng thêm trường đoản cú Nắm Đấm Dung Nđam mê, hiệu ứng giảm tốc tấn công trường đoản cú Dậm Đất thuộc bộ combo bốc khá trong một nốt nhạc đã khiến cho Malphite hoàn toàn sở hữu được tiên cơ trong số kèo đấu với sát thủ đồ vật lý.

– Đi mặt đường ổn: không thật sợ hãi bị chiến bại mặt đường, giả dụ gồm thất bại mặt đường thì vẫn có trung bình đặc biệt quan trọng một mực vào giao tranh

Điểm yếu:

– Giai đoạn đầu trận khá yếu ớt, khá tốn năng lượng Một trong những cấp cho độ đầu

– Tầm tấn công khá ngắn

– Dễ bị thả diều

– Giao tranh mãnh tổng bắt buộc sự phối kết hợp thuộc đàn new phát huy hết sức mạnh

– Malphite đề nghị lên cấp cho 6 trsống đi với yêu cầu dành được cho doanh nghiệp một lượng vật dụng khăng khăng nhằm hoàn toàn có thể giành được kết quả cao.

 

Bảng tài năng Malphite

Có vô số cách nâng kĩ năng Malphite được sử dụng:

Cách 1: Malphite max Q -> E -> W: nghịch theo lối cấu rỉa cùng khô máu – solo Top & Mid.

*

Mhình họa Vỡ Địa Chấn(Q) là kĩ năng trung bình xa độc nhất vô nhị của Malphite nhằm khiến gần cạnh thương thơm thiết yếu cũng tương tự việc cấu rỉa đối thủ cùng last hit lính, thế nên nên nâng tối đa nhanh chóng trước tiên. Tiếp này sẽ là Dậm Đất(E) gây giáp thương thơm diện rộng lớn, vừa giúp Malphite dọn dẹp lính nkhô nóng, vừa tăng damge theo gần cạnh và bớt tốc độ đánh của kẻ thù. Chiêu Nắm Đấm Dung Nham(W) chỉ việc rước một điểm ở màn chơi 3 hoặc 4 và đã cộng ở đầu cuối. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá(R) lấy theo như đúng Lever mang lại Malphite.

Cách 2: Malphite max Q -> W -> E: nghịch theo lối cấu rỉa tiết – Sp Hỗ trợ.

*

Cách 3: Malphite max E -> Q -> W: nghịch theo lối triệu tập tài năng farm dọn lính và tai ác – Top & đi Rừng.

*

Nội trên – Giáp Hoa Cương

Malphite được bảo hộ vày một tấm đá hoàn toàn có thể dung nạp tiếp giáp tmùi hương bằng 10% ngày tiết buổi tối nhiều của hắn. Nếu Malphite không xẩy ra tiến công trong vòng 10 giây, hiệu ứng tự động tái diễn.

Khi lá chắn nội tại đã hồi thì người Malphite đang sáng

Càng những liền kề, tín đồ của Malphite đang càng to, tối đa sinh hoạt 700 giáp

Mhình ảnh Vỡ Địa Chấn – Q

Sử dụng phép thuật ngulặng tbỏ của bạn dạng thân, Malphite phun một mhình ảnh vỡ lẽ khía cạnh đất mang lại kẻ thù, khiến ngay cạnh thương lúc va đụng với đánh tráo Tốc độ Di gửi của nàn nhân trong 4 giây.

Xem thêm: TảI Game Attack On Titan 2, Download Attack On Titan Tribute Game For Windows

Sấm Vỗ – W

Malphite ban đầu tấn công cùng với sức khỏe ghê gớm cho nỗi đòn tấn công gây sát tmùi hương tất cả đơn vị trước phương diện nó. Nội tại tăng Giáp cho nó (lượng này nhân tía Khi đang có Giáp Hoa Cương).

Dậm Đất – E

Malphite đập bạo phổi xuống phương diện khu đất tạo ra một vụ chấn cồn tạo một lượng gần kề tmùi hương phnghiền dựa vào chỉ số Giáp của hắn, và làm sút Tốc độ Đánh của đối phương.

Kĩ năng này dìm thêm giáp tmùi hương bởi với 40% Giáp của Malphite.

Chiêu cuối – Không Thể Cản Phá

Malphite lao mang lại một vị trí phương châm, liền kề thương thơm gần như đối phương trong vùng ảnh hưởng và hất văng bọn chúng lên không.

Malphite xả thân một địa chỉ đang chọn, tạo 200/300/400 (+) gần cạnh thương thơm phép và hất địch thủ trúng chiêu lên không trung trong 1.5 giây.

 

Cách lên đồ vật Malphite

Trang bị thuở đầu cho Malphite Top / Mid

*

Đầu trận Malphite khá tốn năng lượng cho vấn đề thực hiện những năng lực đặc biệt là chiêu Q, buộc phải giả dụ bạn ao ước dành được lượng hồi phục Máu + Năng Lượng xuất sắc rộng sinh hoạt giai đoạn đầu và có thể sử dụng các kỹ năng nhiều hơn thế nữa thì Bình Thuốc Biến Dị là máy tốt nhất có thể. Nhẫn Doran và Bình máu sẽ giúp Malphite tăng thêm lượng SMPT ngay từ đầu

Lên giày cho Malphite

*
 / 

*

 / 

*

Giày đang phụ thuộc vào vào từng cuộc đấu, Giày pháp sư là gạn lọc rất tốt đến Malphite APhường., ví như địch thủ không ít cạnh bên thương thơm đồ gia dụng lý thì đã sàng lọc trang bị Giày ninja, còn ví như đối thủ thiên về lượng gần kề thương phép thì sẽ chọn Giày tbỏ ngân

Trang bị chủ yếu Malphite

 cùng với Malphite Top tank

*
 + 

*

 + 

*

 

với Malphite Mid AP

*
 + 

*

 + 

*

Các trang bị tùy chọn Malphite

*
 

*

 

*

 

*

 

*

Tmê man khảo một số biện pháp lên vật mang lại Malphite với bộ 6 thiết bị không thiếu thốn cuối trận. 

Cách lên thứ Malphite Top

gần như luôn luôn phải có cho Malphite đi Top, nó sẽ giúp tài năng farm bộ đội nhanh khô và solo tay song của Malphite trnghỉ ngơi nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

với tài năng làm lừ đừ cùng bớt thời gian hồi chiêu cùng mana là sản phẩm quan trọng để đẩy mạnh không còn sức khỏe khả năng cấu rỉa của Malphite.

để giúp các bạn bình yên rộng giữa những trường hợp Ulti xả thân thân quy củ team địch, với kỹ năng rút lui an toàn với sự hồi phục tự Giáp tiết.

Nếu Malphite đi mặt đường cùng với các tướng mạo pháp sư ap, hoặc chuần có khá nhiều tài năng kiềm chế hãy chọn: Giày tbỏ ngân nhằm giảm sút thời gian hiệu ứng khống chế thuộc lượng chống phép bổ sung thêm.

Đi Top thường là đầy đủ tướng tá bao gồm thiên phía tiếp giáp thương đồ vật lý nhiều, đề nghị bạn hãy lên thêm Giáp tua để gia công bớt tinh giảm sức mạnh của địch thủ nhất là xạ thủ kẻ thù.


Chuyên mục: Hướng Dẫn