Cách chơi master yi mid

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 cùng biện pháp lên đồ dùng Master Yi guide các đồ vật lối chơi Master Yi build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi master yi mid

Đang xem: Cach choi yi mid

Bảng Ngọc Master Yi Cách lên trang bị Master Yi Cách chơi Master Yi Vị trí của Master Yi Phép bổ trợ Master Yi Điểm mạnh mẽ & yếu Master Yi Bảng khả năng Master Yi Khắc chế Master Yi

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đã update hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất – Kiếm Sư Wuju.

Master Yi ÁPhường ĐẢO -> Tác cồn đột nhiên -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn uống tsi mê lam -> Mưa Kiếm

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Master Yi – Kiếm Sư Wuju cùng bảng bổ trợ Miss Fortune mùa 11 Thợ Snạp năng lượng Tiền Ttận hưởng tại đây.

Master Yi Sát thủ

Master Yi Đấu sỹ / Sát thương

Phxay / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Phép hỗ trợ mang đến Master Yi

*
 + 

*

 / 

*

Nhắc tới Master Yi là chúng ta suy nghĩ ngay tới Cowsep – một trong số những tín đồ chơi Master Yi tuyệt đỉnh cao nhân loại với đa số màn băng trụ ăn uống Pentakill đầy ấn tượng.

Tốc biến: Đây là phxay bổ trợ gần như là mang định cùng với hầu như những vị tướng mạo trong Liên Minc Huyền Thoại bởi vì kĩ năng chạy trốn cũng tương tự rút ngắn khoảng cách cơ mà Tốc Biến cung ứng là cực kỳ cực hiếm. Trừng phạt: quý khách hàng hẳn đề xuất là một trong những “hết sức nhân” giả dụ nhỏng có thể đi rừng một biện pháp kết quả mà lại không buộc phải phxay bổ trợ này.

Tăng tốc: Cũng có một vài ba tình huống khi Master Yi phù hợp cùng với phxay hỗ trợ này, để rất có thể tăng thêm tài năng tiếp cận kẻ thù. Dịch chuyển: sử dụng đến Yi đi Top.

 

Điểm khỏe khoắn với yếu Master Yi

Điểm mạnh:

– Khả năng farm dọn quái quỷ nkhô giòn tốt.

– Khả năng tay đôi thân với cuối trận cực tốt.

– Dễ lăn uống cầu tuyết Lúc giành được lợi thế

– Là tướng có chức năng Đẩy lẻ cực tốt

– Rất dễ ăn uống được PentaKill

Điểm yếu:

– Phụ nằm trong vào vật dụng và cấp độ và xuất xắc kỹ Alpha

– Dễ khắc chế và kìm hãm bới mọi cảm giác khống chế.

 

Bảng tài năng Master Yi

Thứ đọng tự nâng năng lực Master Yi max Q -> E -> W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là năng lực có thể chấp nhận được Master Yi có tác dụng tương đối nhiều điều, bao hàm tiếp cận đối phương hay để né tránh hồ hết kĩ năng mà họ tạo ra phía bên ngoài việc khiến sát thương thơm, yêu cầu sẽ tiến hành nâng tối đa thứ nhất. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này tạo ra thêm giáp tmùi hương chuẩn chỉnh, nên sẽ được nâng tối nhiều sản phẩm công nghệ nhị. Thiền hậu W: sẽ là chiêu thức được nâng về tối nhiều sau cuối. Chiến Binch Sơn Cước R của Master Yi tăng hòa hợp cấp độ

Nội tại: Chỉm Đôi

Sau một vài lần tung kiếm, Master Yi đang chém song.

Tuyệt Kĩ Altrộn – Q

Master Yi cất cánh chiếu thẳng qua mặt trận cùng với tốc độ lóa mắt, khiến gần kề thương thơm đồ lí lên phần đa đơn vị chức năng trên phố cất cánh mặt khác trlàm việc nên cấp thiết bị định vị. Tuyệt Kĩ Altrộn rất có thể chí mạng, đồng thời khiến thêm gần cạnh thương đồ lí lên quân nhân cùng tai ác. Các đòn tấn công hay bớt thời hạn hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tiến công về tối nhiều 4 phương châm, khiến sát thương thơm đồ vật lí lên từng đối phương và tạo thêm cạnh bên thương lên bộ đội với quái, mặt khác trsinh sống đề xuất tất yêu bị lựa chọn làm phương châm.

Tuyệt Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, khiến thêm tiếp giáp thương thơm đồ gia dụng lí. Các đòn đánh hay sút thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền khô – W

Master Yi nhập thiền, hồi Máu với sút gần cạnh tmùi hương gánh Chịu đựng trong phút chốc. Ngoài ra, Master Yi sẽ dìm cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tính năng còn lại của Kiếm Thuật Wuju với Chiến Binc Sơn Cước cùng với từng giây tnhân hậu định.

Master Yi nhập tnhân từ, hồi Máu từng giây vào 4 giây. Hồi tiết tăng 1% với mỗi 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Lúc nhập thiền khô, Master Yi bớt ngay cạnh tmùi hương gánh Chịu đi. Con số này bớt một nửa với gần kề thương thơm từ trụ.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi 2 Tài Khoản Clash Of Clans Trên Ios, Android Cực Dễ

Ngoài ra, Master Yi đang dấn cộng dồn Chém Đôi cùng dừng thời hạn tác dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju với Chiến Binch Sơn Cước với mỗi giây thiền khô định.

Võ Thuật Wuju – E

Master Yi thuần thục thuật Wuju góp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju góp khiến thêm giáp thương thơm chuẩn chỉnh với các đòn đánh thường, nhưng mà lượng thêm vào đó nội trên vẫn bị loại bỏ vứt tạm thời sau thời điểm cảm giác xong.

Nội tại: Tăng 10% Sát tmùi hương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn tấn công thường xuyên gây thêm cạnh bên thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, cảm giác nội tại vẫn mất tính năng.

Chiêu cuối – Chiến Binc Sơn Cước

Master Yi dịch chuyển với sự linch hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển với Tốc độ Đánh cũng như được miễn lây lan có tác dụng lờ lững. khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung cấp kéo dãn dài thời hạn chức năng của Chiến Binc Sơn Cước. Nội trên giảm hồi chiêu của các năng lực không giống lúc làm gục hoặc cung ứng.

Nội tại: Hạ gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu còn lại những tài năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công, với miễn nhiễm làm đủng đỉnh trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dãn thời gian tính năng của Chiến Binc Sơn Cước thêm 7 giây.

 

Cách lên đồ dùng Master Yi

Trang bị ban sơ cho Yi đi Rừng

*
 + 

*

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi ko đề xuất kỹ năng hồi tích điện tới từ Bùa Thợ Săn uống yêu cầu trên đây vẫn là sản phẩm khởi đầu hợp lý. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm năng lực hồi phục ngơi nghỉ đầu trận cũng như đem về một ít tiện ích về mặt khiếp tế

Trang bị lúc đầu mang lại Yi Top.

*
 + 

*

Lên giầy cho Master Yi.

*
 > 

*

 > 

*

Giày Cuồng Nộ: Món vật giầy kết quả tuyệt nhất ngày càng tăng vận tốc tiến công với Master Yi, nhưng trong số những trận đấu đối thủ có rất nhiều cảm giác chế ước hoặc sát tmùi hương phnghiền thì Giày thủy ngân vẫn phù hợp hơn.

Trang bị chính cho Master Yi

Master Yi đi Rừng

 + 

 + 

Với Master Yi Sát lực chí mạng

*
 + 

*

 + 

*

 

Master Yi Top / Mid

 + 

 + 

Điều quan trọng tốt nhất đối với Master Yi là tốc tấn công vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 thứ cơ bạn dạng hơi đặc biệt của Master Yi, bạn nên lên nhì đồ dùng này nhanh nhất có thể có thể.

Các trang bị tùy chọn

Bộ vật dụng liền kề thương

*
 

*

 

*

 

*

 

*

Bộ trang bị tank

*
 

*

 

*

 

*

 

*

Cách lên vật dụng Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng trinh sát, huyết hơi yếu với dễ dẫn đến đánh gục giả dụ bám cảm giác kĩ năng kiềm chế cứng, do thế về cuối game bạn nên lên đến Yi từ 1 đến 2 món đồ thiên phía che chở nhé. Nó sẽ giúp Yi trsống phải trẻ trung và tràn trề sức khỏe bình yên rộng trong các trộn giao tranh tầm nã sát tiêu diệt đối thủ.

: Cung cấp lượng vận tốc đánh thuộc gần kề thương theo % tiết, đấy là đồ vật xong xuôi thứ nhất khi chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với gần kề tmùi hương theo % ngày tiết, tốc tấn công cùng nội trên kích hoạt cực kỳ cân xứng với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ của cả các vị tướng tanker kháng chịu đựng tốt nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn che chở toàn vẹn, giúp cho Master Yi không trở nên dồn damge bốc hơi ngay lập tức chớp nhoáng.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại Master Yi, một sản phẩm hâm mộ có cả công lẫn thủ, hoàn toàn có thể tận dụng được tối nhiều nội trên của thiết bị Giáp Liệt Sĩ. Lượng gần kề với huyết đem về sẽ tăng thêm độ nặng tay đến Kiếm Sư Wuju, phối hợp cùng nội tại đã giúp Yi truy sát địch thủ tiễn địch thủ lên bảng trong nháy sản phẩm. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 thiết bị khá tương xứng cùng với Master Yi.


Chuyên mục: Hướng Dẫn