CÁCH CHƠI MINECRAFT 1.14

Share:

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ chỉnh sửa viên cùng các bên nghiên cứu đã qua đào tạo và huấn luyện, những người xác nhận tính đúng đắn và toàn diện của nội dung bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của ulmrave.com luôn luôn cẩn thận thống kê giám sát quá trình của những chỉnh sửa viên để bảo vệ rằng hầu hết bài viết đều đạt tiêu chuẩn rất tốt.

Bài viết này sẽ được xem 59.200 lần.

Minecraft là game độc đáo cơ mà chúng ta cũng có thể nghịch 1 mình. Tuy nhiên, sau đó 1 khoảng thời gian nhất quyết, có lẽ rằng các bạn sẽ ban đầu cảm giác hơi cô đơn. Nếu đúng như thế, đã đến khi bạn lôi kéo những người dân chơi không giống cùng chia sẻ tận hưởng khám phá game Minecraft với mình! Thật may là game này có thiết kế để thuận tiện kết nối cùng với những người dân đùa không giống.

Tìm kiếm máy chủ nhằm đùa.

Bạn đang đọc: Cách chơi minecraft 1.14

Đang xem: Cách nghịch minecraft 1.14

Để tđê mê gia cơ chế đùa giành riêng cho nhiều người dân (Multiplayer) vào game Minecraft, bạn cần tra cứu tìm một sever (server) mà lại mình thích liên kết. Quý khách hàng quan trọng lướt xem danh sách máy chủ ngay trong game Minecraft; nỗ lực vào đó, bạn đề nghị tìm kiếm kiếm sever bằng trình duyệt web của bản thân. Có những website chăm liệt kê list sever, với các sever thông dụng còn tồn tại trang web riêng. cũng có thể nói đến một vài trang web liệt kê danh sách máy chủ lớn nhất như: MinecraftServers.org MinecraftForum.net mục Server PlanetMinecraft.com mục Server Tìm tìm cửa hàng IP. máy chủ. Máy tính sẽ tra cứu tìm một địa chỉ hình trạng nlỗi mc.wubcraft.com hoặc 148.148.148.148. Địa chỉ này rất có thể bao gồm cổng (port) sinh sống cuối ghi là :25565. Quyết định coi sever như thế nào cân xứng cùng với mình. Thông thường các bạn sẽ chú ý mang lại một vài nguyên tố Khi chọn lọc máy chủ. Các máy chủ khác nhau sẽ đem về đầy đủ trải đời trọn vẹn khác hoàn toàn, và phần lớn sever hầu như kèm theo đọc tin miêu tả nhưng mà bạn cũng có thể hiểu. Quý khách hàng nên để ý cho một vài công bố đặc biệt dưới đây trước lúc lựa chọn máy chủ nhằm chơi: Chế độ chơi trò chơi – Ngoài những máy chủ thực hiện vẻ bên ngoài đùa Minecraft tiêu chuẩn, có khá nhiều máy chủ bao hàm đầy đủ những chế độ chơi (game mode), từ bỏ chế độ chiếm cờ cho nhập vai nhân vật dụng cùng một vài cơ chế khác. Danh sách Trắng – Nếu sever sử dụng list Trắng (whitelist) thì chỉ gật đầu đồng ý những người nghịch đang đăng ký. Điều này đồng nghĩa tương quan cùng với việc bạn cần sinh sản tài khoản trên website của dòng sản phẩm nhà nhằm kết nối. Population – Đây là số bạn đã chơi trò chơi cùng số tín đồ nghịch buổi tối nhiều. Lưu ý rằng có chức năng là bạn sẽ ko chơi trò giải trí với tất cả những người dân kia. Thường thì con số tín đồ nghịch to sẽ được phân chia vào những sever. PvP – Hay viết khá đầy đủ là “Player vs. Player”, nghĩa là người đùa được phnghiền tấn công lẫn nhau. Đây rất có thể là sever cạnh tranh nhằn dành cho các ai mới đùa. Uptime – Đây là thông báo cho thấy thêm mức độ trực đường với bao gồm sẵn liên tiếp của máy nhà. Nếu gồm ý muốn chơi trò chơi trực tuyến trong khoảng thời gian dài, chúng ta nên tìm kiếm sever có xác suất Uptime đạt 95% trsinh hoạt lên. 4 Sao chxay liên tưởng IPhường của sản phẩm chủ. Để kết nối cùng với sever, bạn phải shop IPhường của sản phẩm nhà. quý khách rất có thể kiếm tìm tìm xúc tiến IPhường này vào list máy chủ. Địa chỉ IPhường thường xuyên bao hàm chữ cái và/hoặc số được chia cách nhau bởi dấu chấm. Bôi black cùng sao chép cửa hàng vào bộ lưu trữ trong thời điểm tạm thời. 5 Kiểm tra phiên phiên bản game của dòng sản phẩm chủ. Máy chủ thường chạy phiên bản game Minecraft cũ, thế nên vẫn mất một dịp nhằm các luật pháp máy chủ được cập nhật lên phiên bản mới. Ghi lại phiên bản game Minecraft nhưng sever đang làm việc. 6 Khởi chạy Minecraft Launcher và thiết lập cấu hình game thành phiên bạn dạng mong muốn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thay Đổi Ip Liên Tục Bằng “Changeip”, Proxy Switcher

Trước Khi bắt đầu chơi Minecraft, khởi chạy Launcher và chú ý đến phiên phiên bản game Minecraft được hiển thị ở góc dưới mặt nên màn hình. Nếu phiên bạn dạng này không giống với phiên bản cơ mà sever đang hoạt động, bạn cần sửa đổi hồ sơ (profile) của bản thân mình nhằm download (load) đúng phiên bạn dạng. Nhấp nút ít Edit Protệp tin nằm tại góc bên dưới phía trái. Nhấp vào trình đối kháng thả xuống “Use version” với lựa chọn phiên phiên bản khớp cùng với máy chủ. Nhấp Save Profile nhằm cất giữ sự thay đổi. Cân đề cập câu hỏi tạo nên hồ sơ bắt đầu giành cho máy chủ. Nếu các bạn nhận thấy rằng mình sẽ liên kết với khá nhiều máy chủ chạy các phiên bạn dạng khác nhau, chúng ta có thể đã nên tạo hồ sơ dành riêng cho từng sever. Điều này khiến quá trình liên kết trnghỉ ngơi đề xuất đơn giản hơn không hề ít. 7 Khởi chạy game Minecraft cùng nhấp “Multiplayer”.

Đây là làm việc msinh sống trình đối kháng Multiplayer. 8 Nhấp vào nút ít “Add server”. Cách này góp msinh sống màn hình hiển thị Edit Server Info. 9 Dán (Paste) liên tưởng vào trường “Server Address”. Gõ thương hiệu vào ngôi trường “Server Name”. quý khách hàng được phnghiền đặt tên vẻ bên ngoài gì cũng được, tuy thế việc khắc tên máy chủ ví dụ giúp bạn dễ dàng nhấn diện nó về sau đây. Nhấp “Done” nhằm lưu giữ thông tin sever. Máy công ty new được tiếp tế đang lộ diện trong list chơi trò chơi của chúng ta. Nếu máy chủ ko mở ra, khám nghiệm xem các bạn đang gõ thúc đẩy máy chủ (Server Address) đúng đắn tuyệt không. 10 Lựa chọn sever với nhấp vào nút ít “Join Server”. Minecraft đang nỗ lực liên kết với máy chủ với cài quả đât. Nếu chúng ta thấy được thông báo rằng sever đang làm việc một phiên bản không giống, soát sổ xem sẽ gạn lọc đúng phiên bản hay không tự trình solo Profile. 11 Bắt đầu chơi trò chơi trên sever. Trong phần lớn các máy chủ, bạn sẽ lộ diện sinh hoạt Khu Vực chào mừng. Tại nơi phía trên, bạn có thể vẫn nhìn thấy vẻ ngoài chơi và trả lời áp dụng sever, bên cạnh đó nhìn thấy đọc tin chi tiết về kiểu cách tsay đắm gia cùng những người dân chơi không giống. khi chơi game làm việc sever nơi công cộng, bảo đảm rằng các bạn ko hủy hoại công trình trí tuệ sáng tạo của fan khác. Ngoài bài toán bị xem là bao gồm hành động tục tĩu, chúng ta còn dễ dàng lọt vào danh sách cấm nghịch của các sever im bình duy nhất. Tuân theo cơ chế chơi của dòng sản phẩm công ty. trò chơi Minecraft đang mang lại trải nghiệm độc đáo lúc tất cả đều tín đồ mọi vâng lệnh phương tiện nghịch như thể nhau. Mỗi sever đều sở hữu nguyên tắc nghịch khác biệt, vậy buộc phải bạn phải bảo vệ rằng sẽ gọi kỹ biết tin tại Quanh Vùng chào mừng và xem kỹ website của máy công ty. 12 Nhấn phím T nhằm chat với những người dân đùa không giống.

Bước này giúp msinh hoạt size chat để bạn gõ thông điệp của bản thân mình. Nhớ rằng Lúc đang chơi trò chơi bên trên máy chủ công cộng, ai đang chat với người kỳ lạ, vậy cho nên đừng nhằm lộ ban bố cá nhân. X Nguồn nghiên cứu

Bài viết liên quan