CÁCH CHƠI MINECRAFT PC VỚI BẠN BÈ

Share:

Cách chơi chung với bằng hữu trong Minecraft PC không thực sự khó. Dưới đây là một số cách đùa Minecraft tầm thường với các bạn bè.

Bạn đang đọc: Cách chơi minecraft pc với bạn bè


*
MinecraftMinecraft OnlineMinecraft mang đến AndroidMinecraft đến iOS

Chơi Minecraft 1 mình đã vui nhưng nghịch cùng bạn bè còn vui hơn. Nếu chưa chắc chắn cách kết bạn trong Minecraft, chớ lo, lý giải dưới đây sẽ giúp bạn làm việc đó thật đối chọi giản.

Thực tế, chúng ta có một số cách chơi chung với bạn bè trong Minecraft PC. Kế bên một số phương pháp cần kết nối Internet, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể chơi bình thường Minecraft offline cùng fan thân, bằng hữu trong cùng 1 căn phòng.

Lưu ý: phía dẫn sau đây dành cho tất cả hai phiên bản Minecraft Java Edition (JE) cùng Minecraft Bedrock Edition (BE)

Những cách chơi Minecraft với chúng ta bè

Chơi Minecraft với bạn bè qua các máy chủ đạo khaiMinecraft Java EditionMinecraft Bedrock EditionChơi Minecraft với bạn bè trên server riêng tưChơi Minecraft với đồng đội dễ dàng cùng RealmsCách tạo ra Realm trong MinecraftCách tham gia một Minecraft Realm

Chơi Minecraft với bằng hữu qua những máy chủ yếu khai

Minecraft Java Edition

*

Những hệ thống public được đa số người nghịch Minecraft Java dùng để làm kết nối cùng với nhau. Tất cả máy công ty này các miễn tổn phí tham gia. Chúng ta có thể tìm thấy chúng bằng phương pháp sử dụng ngẫu nhiên trang danh sách server như MinecraftServers.org. Chỉ việc gõ Minecraft server vào trình chăm sóc web nhằm tìm thấy nhiều công dụng hơn.

Cách thâm nhập một Minecraft Server:

Sao chép add IP của máy chủ bạn muốn tham gia.Tới màn hình Multiplayer trong client Minecraft. Click showroom Server hoặc Direct Connection.Dán showroom IP vào ô Server Address.Nếu lựa chọn Add Server ở cách 3, hãy điền tên của dòng sản phẩm chủ đó và click Done, tiếp nối click đúp vào hệ thống trong danh sách của bạn hoặc lựa chọn nó với nhấn Join Server. Nếu chọn Direct Connection, click Join Server.

Minecraft Bedrock Edition

*

Dù là phiên phiên bản nhỏ hơn Java, Minecraft Bedrock Edition vẫn có các máy chủ công khai mà bạn cũng có thể tham gia để chơi Minecraft cùng bạn bè.

Mở Minecraft BE. Click Play với tới tab Servers.Bạn hoàn toàn có thể chọn từ list Featured Servers tất cả đông tín đồ chơi và bao gồm nhiều chính sách như Skywars, Build BattleBạn cũng rất có thể thêm máy chủ khác bằng phương pháp click showroom Server.Nhập tên vật dụng chủ, địa chỉ IP với cổng. Click Save nhằm lưu vps này.

Chơi Minecraft với bạn bè trên hệ thống riêng tư

Nếu bạn của bạn đang chạy một vps riêng từ PC của họ hay dịch vụ thương mại host bên thứ ba, các bạn cần sao chép & dán địa chỉ cửa hàng IP của nó tựa như như khi thực hiện trên sever công khai.

Chơi Minecraft với anh em dễ dàng thuộc Realms

Realms hoạt động trên cả Minecraft Bedrock Edition và Minecraft Java Edition dù không tương thích chéo nền tảng. (Bạn bè đùa Minecraft Java Edition không thể vào Realm của người chơi Minecraft Bedrock).


Realms là phiên phiên bản máy chủ cá thể của Minecraft. Đây là biện pháp dễ nhất để gia công thế giới sáng chế và xây dừng riêng cho bạn và người thân trong gia đình hoặc bạn bè.

Cách chế tạo Realm trong Minecraft

Java Edition: Đầu tiên, chúng ta cần đk thuê bao thực hiện Realm. Chúng ta có thể kích hoạt 30 ngày dùng thử miễn phí tổn và hủy bất cứ lúc nào.

Sau khi hoàn toàn đăng ký, mở Minecraft và click Minecraft Realms. Nếu lần đầu tạo nên Realm, nhấn click to start your new Realm. Tại đây, chúng ta cũng có thể đặt tên Realm và nhập mô tả tóm tắt trước khi chọn kiểu ráng giới.

Xem thêm: Cách Chơi Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi, Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Chọn giữa các việc tạo quả đât mới, upload phiên bản lưu nhân loại trước kia hoặc khám phá các template World, Adventures với Experiences của Realms.

*

Giờ các bạn đã tạo kết thúc Realm, chọn Configure Realm cùng click Players. Toàn bộ việc chúng ta phải làm lúc này là tạo danh sách anh em trên server bằng phương pháp click Invite player cùng nhập tên của họ trước lúc click lại Invite player. đồng đội của bạn sẽ nhận được lời mời thâm nhập Realm đó.

Bedrock Edition: quá trình này trên BE tương đối khác một chút.

*
Mở Minecraft BE cùng click Play. Cho tới Worlds và lựa chọn Create New.Chọn Create New World.Chọn Create on Realms tự bảng bên trái. Lựa chọn 2 hoặc 10 tín đồ chơi Realm.Đối cùng với 2 Player Realm: Đặt tên Realm của bạn, phát âm và chấp nhận với thỏa thuận & đk đưa ra, sau đó, lựa chọn Create Realm.Đối cùng với 10 Player Realm: Chọn Buy Now từ list điều hướng. Đặt thương hiệu Realm, đồng ý với các thỏa thuận và điều khoản đưa ra, lựa chọn Start không tính tiền Trial.

Cách thâm nhập một Minecraft Realm

Java Edition: Nếu nhận ra lời mời gia nhập Realm của chúng ta bè, mở Minecraft cùng tới Minecraft Realm.

Ở phía trên cùng của màn hình, cho tới bên yêu cầu tại nơi tất cả Minecraft Realms (icon phong thư nhỏ). Nó chứa các lời mời sẽ chờ cách xử trí mà chúng ta nhận được. Click vào nó để tham gia Realm của bạn bè.

Bedrock Edition: Yêu mong mã thư mời từ nhà sáng tạo Realm. Ví dụ: realms.gg/abcxyz. Bọn họ chỉ cần ký từ sau realms.gg/.

*

Mở Minecraft, sau đó, click Play. Cho tới Friends > click Join Realm. Nhập mã thư mời các bạn nhận được từ bỏ chủ download Realm, rồi click Join. Vắt là xong.

Cách nghịch Minecraft với bạn bè chéo nền tảng

*

Minecraft Bedrock Edition là một trong những phần trong danh sách các game đã phát triển, bao gồm hỗ trợ chơi chéo cánh nền tảng. Điều cần lưu ý ở đó là cả hai đề nghị chơi cùng một phiên bản. Fan chơi Minecraft Java Edition tất yêu chơi cùng bạn đang ở Minecraft Bedrock Edition.

Tuy nhiên, nếu muốn chơi Minecraft Bedrock Edition trên iPhone hoặc android trong khi bằng hữu dùng Xbox, PC hoặc Switch, bạn hoàn toàn có thể. Sử dụng một trong số những cách thức ở danh sách này để link với fan chơi khác. Trong đó, Realms là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài những phương pháp kể trên, bạn còn rất có thể chơi Minecraft với bạn bè qua mạng LAN. Xem cụ thể hướng dẫn cách chơi Minecraft trong mạng LAN trên Download.vn.

Trên đấy là một số cách chơi tầm thường Minecraft với chúng ta bè. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với những bạn.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !