Cách Chơi Mirana

Share:

1 Đánh giá bán tổng quan liêu sức mạnh của Dota 2 Mirana1.1 Thông số cơ bản1.2 Điểm mạnh1.3 Điểm yếu2 Cách tăng kỹ năng cho Nữ tu xinh đẹp: Mirana3 Hướng dẫn đùa Mirana Dota 2: Cách lên đồ dùng Mirana3.1 Trang bị đầu game3.2 Trang bị thân game3.3 Trang bị cuối game4 Cách đùa Mirana Dota 2 tại vị trí Carry, Roamer và Ganker rất đỉnh4.1 Giai đoạn đầu trận4.2 Giai đoạn giữa trận4.3 Giai đoạn cuối trận

Người kế vị ngôi báu Mặt ttránh Mirana sẽ dần dần được nhiều người tin yêu tuyển lựa trong những giải đấu Public cùng bài bản. Những biến đổi vào chỉ số không những giúp Mirana được nhiều tình nhân say mê Nhiều hơn khiến cô có thể đảm nhận nhận thêm những địa chỉ khác vào game. Vậy lối chơi Miramãng cầu Dota 2 như vậy nào? Hãy cùng khám phá cụ thể qua bài viết sau đây của ulmrave.com nhé!


*

Đánh giá chỉ tổng quan liêu sức mạnh của Dota 2 Mirana

Vâng! Muốn nắn download cách chơi Miramãng cầu Dota 2 kết quả tốt nhất, vượt trội nhất, phù hợp với lối đùa mới của Meta Dota 2 hiện giờ, những bạn cần phải nắm bắt được các biết tin cơ bạn dạng của nhân vật này, nhỏng sau:

Thông số cơ bản

Strength 17 + 1.85Agility trăng tròn + 2.75Intelligence 17 + 1.6Affiliation: Sentinel AgilityAttack Animation: 0.3 / 0.7Damage: 38 – 49Casting Animation: 0.5 / 0.83Armor: 1.9Base Attaông xã Time: 1.7Movespeed: 300Missile Speed: 900Attack Range: 600Sight Range: 1800 / 1200

*

Những thông số kỹ thuật cơ phiên bản của cung thủ Mirana

Trải qua tương đối nhiều phiên phiên bản Meta Dota 2, hoàn toàn có thể thấy chỉ số của Mirana Dota 2 đã được chuyển đổi tăng cấp lên tương đối nhiều. Là một nhân vật thuộc nhóm Agility, Miramãng cầu bao gồm chỉ số Agility gain tăng gấp đôi theo từng màn chơi. Với năng lực ngày nay, cô con gái trọn vẹn hoàn toàn có thể làm một Ganker cực ngầu, một Nuker, Carry, Support mẫu mực.

Bạn đang đọc: Cách chơi mirana

Đang xem: Cách chơi mirana dota 2

Điểm mạnh

Miramãng cầu rất linh hoạt.Sngơi nghỉ hữu 2 nuke cực kỳ táo bạo giúp Mirina hoàn toàn có thể gank cùng farm tức thì thời điểm đầu game.cũng có thể là ganker ở đầu game và damdealer vào late game.Skill Ultimate siêu cơ động, hoàn toàn có thể ảnh hưởng toàn bản đồ vật.Skill Leap có thể dùng để làm chạy trốn với đuổi giết cùng cảm giác phụ tốt nhất có thể Dota.Skill Sacred Arrow gây damage khỏe khoắn, thời gian stun lâu.Control lane tương đối.Ngoại hình sexy, cute.

Điểm yếu

Máu ít.Cần những vật dụng cung ứng nếu muốn làm cho carry.Slàm việc hữu 4 năng lực rất nhiều tốn mana.Skill khá nặng nề áp dụng, đề xuất mất nhiều thời gian để triển khai quen và rèn luyện.Sử dụng Leap cùng Elune’s Arrow ko chuẩn sẽ rất phí tổn.

Cách tăng kĩ năng cho Nữ tu xinch đẹp: Mirana

Mirana Dota 2 mua một hệ thống kỹ năng siêu thích hợp để đi gank cùng roam. Tuy nhiên, nhỏng sẽ nói trên, skill của Mirana áp dụng tương đối cạnh tranh. Những gamer mới đùa hoặc không nhiều tay nghề thì trên đây sẽ là trnghỉ ngơi xấu hổ lớn so với chúng ta. Vì vậy, bí quyết tốt nhất có thể là cần tò mò kỹ các tính năng và rèn luyện thiệt chăm chỉ nhé!

Starstorm

*

Range : 625.Sát thương: 75/150/225/300.Thời gian hồi chiêu: 12 giây.Miramãng cầu tạo nên một trận mưa sao băng, tạo gần kề thương thơm mang đến quân thù vào phạm vi 625 AoE. Bên cạnh đó một đối phương thốt nhiên trong khoảng cách 175 AoE đã bám thêm một đợt gây giáp thương thơm nữa.

Sacred Arrow

*

Sát thương: 90-190/180-280/270-370/360-460.Kích thước mũi tên: 115.Khoảng biện pháp sử dụng: 3000.Thời gian làm cho choáng: từ 0,5 cho 5 giây.Thời gian hồi chiêu: 17 giây.Mirana tung ra 1 mũi thương hiệu thần thánh, tạo sát tmùi hương cùng làm choáng đối thủ đầu tiên dính yêu cầu.

Leap

*

Phạm vi sử dụng: 775.Thời gian tác dụng: 10 giây.Chụ hổ của Miramãng cầu nhảy đầm về vùng phía đằng trước, gia tăng một lượng tốc độ tiến công với chạy đáng kể đến cô người vợ cùng bè bạn.

Moonlight Shadow

*

Phạm vi sử dụng: Toàn bản thiết bị.Thời gian sử dụng: 15 giâyMirana sử dụng phép thuật của khía cạnh trăng, giúp cô và cộng đồng tàng hình. Nếu tàng hình bị mất Lúc tung chiêu hoặc đánh thì nó vẫn hồi lại sau đó 1 khoảng tầm thời hạn cố định.

Dựa vào biết tin cụ thể những năng lực bên trên, biện pháp tốt nhất có thể các bạn lên tăng 1 điều mang lại Leap cùng Sacred Arrow vào thời hạn đầu cuộc chiến. Tăng buổi tối đa điểm đến Starstorm nhằm Miramãng cầu có thể đầy niềm tin farm cùng quấy rối hero địch. Skill Ultimate không lên rước mau chóng nghỉ ngơi thời điểm đầu. Quý khách hàng rất có thể ngóng cho tới tiến độ thân game đặt lên sau cũng rất được.

Hướng dẫn đùa Mirana Dota 2: Cách lên đồ gia dụng Mirana

Tại thời điểm này, Miramãng cầu là một trong Ganker rất dũng mạnh. Tuy nhiên, vị có tương đối nhiều skill buộc phải thành tựu cung cấp cho nên vì vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm cách lên đồ dùng đến Miramãng cầu nhỏng sau:

Trang bị đầu game

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ trên vị trí chỉ định và hướng dẫn, trường tồn vào trăng tròn giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20công dụng làm cho khuất sightCung cấp cho stat cho Miramãng cầu trong giai đoạn đầu.

Tango

*

Giúp hồi huyết Lúc bị harass.Tổng tiết hồi (nạp năng lượng cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Clarity

*

Hồi mamãng cầu theo thời hạn.Cung cung cấp một lượng lớn mamãng cầu giúp farm rừng kết quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Toàn Bộ Email Về Máy Tính Nhanh Nhất, Download Emails To Your Computer

Salve

*

Tác dụng lên phiên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Slipper of Agility

*

+4 chỉ số linh hoạt.

Trang bị giữa game

Phase boot

*

+ 45 Movement Speed+Damage (MELEE) 18+Damage (RANGED) 12+ 4 ArmorGiúp Miramãng cầu tất cả góc phun “Sacred Arrow” tốt rộng.

Ring of Aquila

*

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attaông chồng damageĐảm bảo bài toán reren mana mọi khi Miramãng cầu đi gank

Manta Style

*

+ 10 Strength+ 26 Agility+ 10 Intelligence+ 12 Attack Speed+ 8% Movement Speed

Desolator

*

+60 Attaông chồng damage

Trang bị cuối game

Butterfly

*

+ 30 Agility+ 35% Evasion+ 30 Attaông chồng Speed+ 25 Damage

Monkeyking Bar

*

+42 Attack damage+35 Attachồng speed

Daedalus

*

+88 Attaông chồng damageHỗ trợ áp dụng Ultimate thành công.

Cách nghịch Miramãng cầu Dota 2 ở đoạn Carry, Roamer và Ganker cực đỉnh

Trong tất cả những phương châm trong Dota 2, Miramãng cầu hoàn toàn có thể đảm trách các vị trí nhỏng Carries, Roamer, Ganker, Supporter, Nuker. Những trong các số đó chỉ bao gồm 3 địa chỉ mà lại cô cô bé có thể làm cho cực tốt sẽ là Carries, Roamer và Ganker.

Giai đoạn đầu trận

Tại thời khắc đầu của trận chiến, bạn cũng có thể tinh chỉnh Mirana theo 3 tuyến đường, solo lane, dual lane với tri-lane. Nếu bạn tự tin vào kỹ năng sinh tồn cùng năng lực farm của mình thì có thể nhỏ solo mid lane. Với sự chắt lọc này, chúng ta có thể đã không kiếm được mạng ngơi nghỉ đầu game. Nhưng bù lại các bạn sẽ bao gồm màn chơi cao tương đương với anh hùng mid với hoàn toàn có thể farm để hoàn thiện cửa nhà sớm rộng.

*

Nữ hero gồm hình dạng đáng yêu phụ trách các phương châm trong game

Còn nếu như khách hàng chắt lọc Dual lane thì hãy miêu tả sức khỏe nlỗi hổ của bản thân mình. Đánh tận tâm, kết hợp với trách nhiệm farm,harrass với skirmish. Tuy nhiên, cùng với lane này thì bạn không nên vượt hổ báo. Phải biết giữ gìn mạng cùng thâu tóm tình hình nhằm roam ra mid lane nếu gồm cơ hội.

Ngoài ra, Tri-lane cũng là sự việc chọn lọc ko tồi. Tốt nhất chúng ta nên trilane với 2 member không giống nhằm dễ dàng hạ địch hơn. Hoặc nếu như khách hàng đi trilane 1 mình thì nên cố gắng deny hết mức có thể. Cắm mắt nhằm kiểm soát khoảng chú ý với hóng bấm Leap để chạy trường hợp gặp đối phương to gan hơn.

Giai đoạn thân trận

Đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng với các bạn sẽ hóa thân thành một Ganker khôn cùng ngầu. Thời đặc điểm đó bạn hãy tranh ma thủ farm để lên những thành tích quan trọng và gank nhằm chế tạo khoảng không giúp carry farm. Quý khách hàng cần phải biết bằng vận với nhiệm vu farm với gank của phiên bản thân để đạt kết quả cao. điều đặc biệt hãy luôn luôn nỗ lực theo Town vào fan để bất kể khi nào cũng có thể bay cho cung ứng bầy đàn. Tất nhiên, cũng trở thành có lúc bạn cần phải sử dụng cho tới Leap và tele về bên nhằm hồi tiết. Và cũng trở thành có những thời điểm bạn buộc phải di chuyển nhằm đi farm với tsi mê gia combat. Cho nên, hãy luôn cầm cố theo Town nhằm đỡ mất thời gian đợi Leap hồi.

*

Đây là thời khắc nhân vật đi gank rất mạnh

Giai đoạn này, bạn cũng có thể đi gank lẻ với mục tiêu đã là những hero yếu ớt như: Rylai, Lion,… Bạn cũng có thể phối kết hợp cùng 3 nhân vật không giống trừ Carry để đi gank Carrier của địch, tạo thành skirmish.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này combat tổng sẽ nổ ra, do đó lối chơi Mirana Dota 2 vẫn là gank lúc gồm thời cơ và chuẩn bị tham gia vao combat bất kể bao giờ. Trong combat, bạn hãy nhằm cho tới Support địch nhằm phá hủy trước. Mất đi sự bảo kê, team địch đã dễ bị đánh gục hơn. Nhiệm vụ thiết yếu của Mirana vào quá trình này là damg dealer với solo-pusher. Cho đề nghị, hãy nỗ lực sinh tồn vào combat thiệt lâu và push lane cật sức. quý khách hoàn toàn có thể giết mổ bất kể anh hùng nào nếu thấy bọn chúng sơ hsinh sống. Tuy nhiên tuyệt đối tránh việc đi bắt lẻ vày các bạn sẽ dễ làm nhỏ mồi cho cái đó hội đồng.

Tóm lại, lối chơi Mirana Dota 2 khá dễ dàng và đơn giản. Nhưng skil của hero này lại thực hiện rất khó. Vì vậy, các chúng ta cũng có thể áp dụng lối chơi nlỗi bên trên để rèn luyện thực hiện kỹ năng của anh hùng này nhuần nhuyễn hơn. Hy vọng, sau bài viết này, những bạn sẽ tất cả thêm các sự thưởng thức bắt đầu trò chơi Dota 2. Tiếp tục theo dõi ulmrave.com để cập nhật thêm các nội dung bài viết giỏi hơn hằng ngày nhé!

Bài viết liên quan