Cach choi mogana

Bảng ngọc Morgana mùa 11 và giải pháp lên thiết bị Morgana guide các thiết bị cách chơi Morgamãng cầu build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang đọc: Cach choi mogana


Bảng Ngọc Morgana Cách lên vật dụng Morgamãng cầu Cách nghịch Morgamãng cầu Vị trí của Morgamãng cầu Phnghiền bổ trợ Morgamãng cầu Điểm mạnh bạo và yếu Morgana Bảng tài năng Morgamãng cầu Khắc chế Morgana

Bảng Ngọc Morgana

Bảng ngọc Morgamãng cầu mùa 11 đang update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Thiên Thần Sa Ngã.


Morgana Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi


Xem tướng tá kìm hãm Morgamãng cầu – Thiên Thần Sa Ngã cùng bảng bổ trợ Nami mùa 11 Nàng Tiên Cá tại trên đây.


Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Morgamãng cầu Phnghiền / Ap

Morgana Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ


Phnghiền hỗ trợ mang đến Morgana

*
 + 
*
 / 
*

Tốc đổi mới + Thiêu đốt là 2 phxay hỗ trợ mang đến tốt mang lại Morgamãng cầu đường giữa Mid cùng Sp, cùng với năng lực cấu máu khó tính của mình, Morgamãng cầu sẽ sở hữu được thêm cơ hội đánh gục kẻ thù bằng Thiêu đốt. Với Morgamãng cầu đi Sp trợ bạn có thể lựa chọn Kiệt mức độ. Trừng phạt đã sử dụng cho Morgamãng cầu đi Rừng.

 

Điểm mạnh khỏe và yếu ớt Morgana

Điểm mạnh:

Morgana sở hữu kĩ năng kiềm chế tức giận bậc nhất.

Khả năng phục hồi, trụ con đường tốt.

Khả năng ăn uống bộ đội cũng như quái rất tốt.

cũng có thể kéo tiết kẻ địch tốt.

Khiên Đen giúp bản thân cùng phe cánh chặn được các chiêu thức cực nhọc chịu

Là một Một trong những tướng tá Hỗ Trợ tương đối dễ dàng chơi 

Nhược điểm:

Không có khả năng dồn gần kề tmùi hương kim chỉ nam nhanh

Phú trực thuộc khá nhiều vào năng lực Trói Bóng Tối

Không đích thực mạnh vào đầu trận đấu.

Chiêu Q dễ dẫn đến đối phương né vị tốc cất cánh đủng đỉnh, còn R thì lại mất không ít thời hạn chờ trước khi có tác dụng choáng

Dùng Khiên Đen một phương pháp hợp lý và phải chăng chưa phải là vấn đề đối kháng giản

Khá mỏng manh nhưng lại từng khi sử dụng chiêu cuối là yêu cầu lao lên, dễ dẫn đến địch thủ mang đến bốc hơi.

 

Bảng khả năng Morgana

Cách 1: Max W -> Q -> E: Dành cho Morgana Mid.

*

*

Cách 2: Max Q -> E -> W: Dành cho Morgana Sp Hỗ trợ.

*

Khóa Bóng Tối (Q) sẽ tiến hành tăng buổi tối nhiều đầu tiên để có thêm thời hạn trói chân kẻ thù cho tất cả những người bọn tiến công. Vùng Đất Ckhông còn (W) yêu cầu đem một điểm trong 3 cấp độ đầu để cấu rỉa đối phương cùng bao gồm thêm tiền bởi vật dụng Hỗ Trợ đầu trận. Tuy nhiên, Vùng Đất Ckhông còn chỉ nâng tối nhiều sau cùng ví như Morgana Hỗ Trợ thì đương nhiên sẽ không có không ít cạnh bên tmùi hương. Khiên Đen (E) sẽ được đem làm việc cấp độ 2 hoặc 3 nhằm bảo đảm an toàn bạn dạng thân cũng giống như Xạ Thủ vào một vài trường hợp. Khiên Đen đó là chiêu trò góp những người dân không biết né kỹ năng định hướng không bị bám cảm giác xấu tới từ kẻ địch.

*

Nội tại - Lực Hút ít Tâm Linh

Morgana hồi máu mọi khi chiêu trò của cô ấy khiến tiếp giáp tmùi hương lên tướng, quân nhân to, với quái quỷ to lớn.

Khóa Bóng Tối - Q

Morgamãng cầu pchờ ra một trái cầu năng lượng đen. Khi chạm buộc phải địch thủ, quả cầu tạo ngay cạnh thương thơm phnghiền cùng trói nạn nhân lại vào thời gian nđính.

Bắn một luồng sóng tích điện đen mang lại phương châm, trói buộc đơn vị trúng chiêu đầu tiên xuống khu đất vào 2/2.25/2.5/2.75/3 giây với khiến 80/135/190/245/300 (+) ngay cạnh tmùi hương phnghiền.

Vùng Đất Ckhông còn - W

Khiến vùng đất bị ám, kẻ thù đứng trong số đó dấn gần cạnh tmùi hương liên tục.

Xem thêm: Cách Tải Trò Chơi Pikachu Về Máy Tính, Chơi Game Pikachu Cổ Điển Trên Máy Tính

Nguyền rủa một khoanh vùng vào 5 giây. Những địch thủ đứng trên vùng đất bị chửi rủa vẫn buộc phải Chịu tự 16/32/48/64/80 (+) cho 24/48/72/96/1đôi mươi (+) tiếp giáp tmùi hương phxay mỗi giây dựa vào số Máu đang tổn định thất của nàn nhân.

Mỗi lúc Hút Hồn hồi tiết đến Morgamãng cầu, hồi chiêu Vùng Đất Chết giảm xuống 5%.

Khiên Đen - E

Tạo một tấm bảo lãnh bên trên tướng liên minh, góp hấp thụ liền kề thương phép thuật cùng các năng lực loại bỏ hóa cho tới khi lớp bảo hộ bị phá đổ vỡ hoặc không còn thời gian hiệu lực.

Tạo ra một tờ bảo hộ xung quanh một đơn vị chức năng tướng tá liên minh trong 5 giây. Lớp bảo lãnh hấp thu 70/140/210/280/350 (+) gần kề tmùi hương phxay với ngăn chặn những tâm lý vô hiệu hóa cho đến khi bị phá hủy.

Chiêu cuối - Trói Hồn

Đặt các links năng lượng lên các tướng mạo địch ngay gần mặt, tạo sát tmùi hương khởi điểm rồi có tác dụng chậm rì rì Tốc độ Di đưa của nàn nhân đi, sau 4 giây sẽ gây nỗi đau dư chấn cùng làm choáng nếu như nạn nhân còn sống quanh Morgana.

Tạo nên các gai xích nhẵn tối trói buộc các Tướng địch ở kề bên, khiến 150/225/300 (+) gần cạnh thương phxay đôi khi làm cho lờ đờ chúng đi 20% vào 3 giây, cho trung bình nhìn chuẩn. Sau 3 những nàn nhân đề nghị Chịu thêm 150/225/300 (+) gần kề tmùi hương phxay cùng bị làm choáng trong một.5 giây.

Tướng địch hoàn toàn có thể phá vỡ lẽ số đông tua xích này bằng phương pháp dịch rời xa thoát khỏi Morgana.

 

Cách lên đồ gia dụng Morgana

Trang bị thuở đầu đến Morgana Sp

*
 + 
*

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật sẽ là đồ vật cân xứng tốt nhất với Morgamãng cầu, vày cô bao gồm kỹ năng Vùng Đất Ckhông còn cấu rỉa đối phương từ xa và còn là một khiến tiếp giáp thương liên tục nữa. Bình máu: là một món đồ cũng tương xứng cùng với địa điểm Hỗ Trợ nhằm không hẳn cho thêm tiền sở hữu máu trong tương lai mà lại triệu tập vào các sản phẩm nhằm cung cấp cả độ

Với Morgamãng cầu đi Mid.

*
 + 
*

Lên giày đến Morgana

*
 > 
*
 > 
*

Với Morgana đi Mid thì Giày pháp sư sự tuyển lựa giỏi. Giày Cơ Động chắc chắn là là một trong những sự chọn lọc giỏi cho Morgana Sp Hỗ trợ nhằm tăng tài năng hòn đảo mặt đường trợ giúp đàn ăn uống mạng

*

Trang bị bao gồm cho Morgamãng cầu

Với Morgana Mid

*
 + 
*
 + 
*

 

Với Morgana Sp Hỗ trợ

*
 + 
*
 + 
*

*

Các trang bị tùy chọn Morgana

*
 
*
 
*
 
*
 
*

*

Tham khảo một trong những giải pháp lên đồ mang đến Morgamãng cầu với cỗ 6 thiết bị khá đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Morgana Mid

=> Đây là cỗ đồ vật Morgamãng cầu full AP.. chuẩn chỉnh và mạnh nhất gồm: Vọng âm của Luden + Đồng hồ nước mèo + Quỷ thỏng Morello + Mặt nạ đọa đầy Liandry + Trượng lỗi vô.Chuyên mục: Hướng Dẫn