Cách Chơi Mortos

Share:

Mortos – Chúa Tể Xương là vị tướng tá download tài năng khiến tiếp giáp thương cao trong game Liên Quân Smartphone. Không phần nhiều vậy, tài năng áp ngay cạnh nkhô cứng cùng với mức độ kháng chịu cực khủng, sự góp phương diện của vị tướng mạo này đã có tác dụng đổi khác viên diện trận chiến. Để hiểu rõ hơn về Mortos, cùng ulmrave.com tìm hiểu lối chơi với cách lên đồ dùng Mortos làm việc nội dung bài viết dưới đây nhé!


Cách lên đồ dùng Mortos trong Liên Quân Mobile

Trang bị những thứ dụng quan trọng lúc lên đồ dùng Mortos quyết định rất lớn mang đến khả năng giành chiến thắng của vị tướng tá này trong số trận giao tranh. Cụ thể các sản phẩm không thể không có cho tướng mạo Mortos đó là:

Tmùi hương Longinus

Trang bị thứ nhất góp tăng dame với kỹ năng phòng thủ cho tướng Mortos chính là Tmùi hương Longinus. Chúng cực kì hữu ích trong Việc đối chiếu các hiệu ứng khả năng cũng tương tự thuộc tính của tướng tá Mortos.

Bạn đang đọc: Cách chơi mortos

Lauriel Phù Tdiệt Bí Ngô là cỗ trang phục được tương đối nhiều người chơi chắt lọc để lắp thêm cho tướng Lauriel. Trang phục này để cho vị Đại Thiên Sđọng này lung linh hơn trong các cuộc giao đấu tại Liên Quân Smartphone.

Giày Hermes

Mặc cho dù Mortos là vị tướng thiết lập tốc độ chạy nkhô cứng độc nhất vô nhị vào Liên Quân. Tuy nhiên Khi chọn giầy Hermes để giúp tướng mạo phòng cảm giác 35%. Trong thời điểm này hiệu ứng khóa cùng khống chế được áp dụng hết sức phổ cập trong Liên Quân. Vì vậy, giầy Hermes là một sự chọn lựa trọn vẹn tương xứng.


*

Các thiết bị quan trọng Khi lên đồ gia dụng Mortos vào Liên Quân Mobile


Thánh Kiếm

Trang bị tiếp sau hỗ trợ cho tướng Mortos kết liễu kẻ thù hối hả chính là Thánh Kiếm. Chỉ đề nghị áp dụng hiệu ứng rất mạnh của skill 3 đã làm cho vị tướng này mạnh khỏe hơn tương đối nhiều, duy nhất là trong số trận giao tranh tổng thích hợp.

Vương Miện Hecate

Trong 6 vật dụng thứ đến tướng tá Mortos, vương miện Hecate là công phnghiền độc nhất chỉ có một skill tạo giáp thương thơm phnghiền.

Trang bị này hỗ trợ cho Mortos khỏe mạnh rộng cùng với các cảm giác có tác dụng sút Tỷ Lệ phòng phép với tăng công phnghiền. Vương miện Hecate cũng khiến cho các cú tiến công của vị tướng này mạnh hơn lúc nào không còn.


*

Hướng dẫn biện pháp lên thiết bị Mortos cơ bạn dạng nhất


Khiên Huyền Thoại

Nếu như mong đẩy mạnh điểm mạnh của tướng Mortos, Khiên Huyền Thoại là việc chọn lựa bắt buộc bỏ qua. Trang bị này giúp tăng về tối đa sát, đôi khi giảm vận tốc đánh với tóc chạy của đối phương. Từ đó, Mortos cũng trở thành khống chế được đối phương với ko để bọn chúng phát huy hết dame của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Garen - Cách Chơi Garen Mùa 11

Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm biện pháp lên vật dụng Mimãng cầu của các người chơi bài bản nhằm có thể từ bỏ máy phần nhiều món đồ quan trọng mang đến tướng Mimãng cầu trước lúc giao đấu.

Nanh Fenrir

Nanh Fenrir là thứ sau cùng Lúc lên vật dụng Mortos vào Liên Quân Smartphone. Vật dụng này cực kì lợi hại cùng với kỹ năng tạo giáp tmùi hương theo Phần Trăm ngày tiết.

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Mortos cơ phiên bản nhất

Ngoài giải pháp lên đồ vật Mortos, bạn đùa cũng cần phải quyên tâm đến hướng dẫn nghịch tướng mạo Mortos của những game thủ chuyên nghiệp hóa. Cụ thể nlỗi sau:

Giai đoạn đầu game

Giống như các vị binh sĩ không giống, các bước đa phần của Mortos chính là dịch rời quản lý dơi và farm. Thời đặc điểm này tín đồ nghịch rất đơn giản bị gank, vị vậy rất tốt là farm xong xuôi rồi hãy đảo lane chứ đừng nạm giao đấu với đối thủ. Nếu nlỗi mất mạng cũng đồng nghĩa cùng với bài toán bạn sẽ không thể dơi, trụ, vàng và lv. Do kia bạn nên làm farm trong khi thấy rừng của đối phương sinh sống đường không giống.


*

Cách chơi tướng Mortos kết quả trong những trận giao tranh


Giai đoạn thân cùng cuối game

Ở tiến trình này, người nghịch rất cần được làm chủ mọi kim chỉ nam to thật tốt. Đồng thời đề ra những tình huống bắt lẻ cũng giống như giao đấu làm thế nào cho cân xứng. Trong gần như trộn combat, các bước của những game thủ sẽ là cản chân những sát thủ ví như người ta có nhu cầu bắt chủ lực của team chúng ta. Hãy vướng lại khả năng sau cuối cho các vị trí chủ lực team của doanh nghiệp để cản con đường cùng hoàn thành diểm kẻ thù thật nhanh.

Giống như tên gọi Chúa tể xương, tạo ra hình nhân đồ Mortos Liên Quân sản phẩm điện thoại ko khác gì bộ xương cầm tay.

Trên đó là lối chơi cũng giống như cách lên thiết bị Mortos. Hy vọng với những lên tiếng hữu dụng này, các các bạn sẽ giành được không ít điểm mạnh trong các trận giao tranh Liên Quân di động.


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề xuất được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của tôi, tin nhắn, và website vào trình lưu ý này đến lần comment kế tiếp của tôi.

Bài viết liên quan