CÁCH CHƠI MR JACK

Share:

Mr Jack là một trong board trò chơi thể loại đối kháng, suy luận dành cho 2 fan chơi. Nó yên cầu người tham gia bắt buộc hoá thân vào bối cảnh và suy đoán thật nhanh.

Bạn đang đọc: Cách chơi mr jack

Đang xem: cách chơi mr jack

*
*
*
*
*

Các biểu tượng trên thanh thời gian cho biết thêm thứ tự fan chơi lựa chọn nhân vật. Lượt của Thám Tử thể hiện bởi lá bài bác màu vàng, lá bài xích màu trắng đối với Jack.

– Jack lựa chọn 1 trong 4 lá để chơi, Thám Tử sẽ nghịch 2 vào 3 lá còn sót lại và kế tiếp Jack sẽ chơi lá cuối cùng.

Điều tra nhân chứng

Sau lúc 4 lá bài bác nhân đồ gia dụng được chơi xong, Jack đang phải thông tin cho Thám Tử rằng mình có bị quan sát thấy hay là không bằng lá nhân chứng:

Jack “bị chú ý thấy”, giả dụ nhân đồ gia dụng Jack giả danh ở vào một ô được thắp sáng sủa hoặc kề cận một nhân vật dụng khác. Lúc này các nhân vật không xẩy ra nhìn thấy đã trở đề xuất vô tội. Jack vẫn đặt lá bài xích nhân bệnh ở mặt “bị quan sát thấy” và Thám Tử đã lật hồ hết quân cờ không biến thành nhìn thấy sang khía cạnh “vô tội”.

Xem thêm: Tải Hack Khu Vườn Trên Mây 2020 Mới Nhất Miễn Phí Hay, Khu Vuon Tren May 0

Lưu ý: Jack chỉ có thể thoát khỏi quận trong lần sau trường hợp Jack đã ở trong tâm trạng “không bị nhìn thấy”. Jack chẳng thể trốn thoát nếu hiện nay đang bị nhìn thấy. Nếu như trốn thoát thành công, Jack đã chiến thắng!

Tắt đèn đường

Sau khi Jack thông tin trạng thái của bản thân mình xong, 1 đèn đường sẽ bị tắt tương ứng với hình tượng trên thanh thời hạn của mỗi lượt, Thám Tử đem thẻ đèn mặt đường được tiến công số khớp ứng ra khỏi bảng trò chơi (chỉ tất cả 4 đèn đường bao gồm đánh số, vày vậy sinh sống 4 lượt cuối không có đèn đường nào bị tắt).

Kết thúc lượt

Sau khi tắt đèn đường, quân cờ đánh dấu lượt sẽ di chuyển lên vị trí lượt tiếp sau trên trò chơi board để ghi lưu giữ giúp bạn chơi. Lượt tiếp theo sau sẽ bắt đầu.

Lưu ý: Ở cuối rất nhiều lượt nghịch chẵn (2 – 4 – 6 – 8), phần lớn lá nhân vật nên được xào lại và đặt vào địa điểm ban đầu.

Bài viết liên quan