Bảng ngọc dr

Share:

Trong cấu kết Huyền Thoại, Dr. Mundo là tên sát nhân sản phẩm loạt. Hắn nói một cách khác với cái brand name Cuồng Nhân Xứ Zaun. Với sức mạnh cùng sự cứng rắn rất lớn, Mundo luôn xả thân và gây gần kề thương rồi hạ gục bé mồi nhanh chóng. Dưới đó là bảng ngọc và cách chơi Mundo đứng đầu mùa tiên tiến nhất mà http://ulmrave.com tổng phù hợp được.

Bạn đang đọc: Bảng ngọc dr


Tiêu điểm tướng tá Mundo

Trước khi chia sẻ lối chơi Dr.Mundo, công ty chúng tôi xin trình làng tiêu điểm tướng mạo Mundo để bạn chơi tham khảo. Đầu tiên là ưu/nhược điểm của thương hiệu tướng này:

Ưu điểm:

Có thể gây gần kề thương bởi cả đòn tấn công tay cùng kỹ năng.Trụ lane rất tốt.Sở hữu tốc độ di chuyển, khả năng hồi ngày tiết lớn.

Nhược điểm:

Yếu nghỉ ngơi đầu trận.Dễ bị đối thủ thả diều.Phải cứ ngỡ trước rất nhiều tướng phun theo % máu.

Ngoài ra, người chơi cũng cần suy xét các chỉ số của Cuồng Nhân Xứ Zaun như bên dưới đây:

Máu: 433 (+89 từng cấp)Hồi máu: 6.5 (+0.75 mỗi cấp)Sát thương: 56.23 (+3 từng cấp)Tốc độ đánh: 0.625 (+2.8% từng cấp)Kháng phép: 30 (+1.25 từng cấp)Tốc độ di chuyển: 345Giáp: 21 (+3.5 từng cấp)

Bạn có thể theo dõi các kĩ năng của Dr.Mundo qua hình sau:

*
Kỹ năng của tướng mạo Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Bảng ngọc Mundo đứng đầu mùa 9

Bên cạnh thông tin tiêu điểm, bảng ngọc Mundo đứng top cũng là ngôn từ được rất nhiều game thủ quan tâm. Dưới đây shop chúng tôi xin gợi ý bảng ngọc Mundo để bạn chơi tham khảo:

Bảng ngọc Mundo: Ngọc thiết yếu Kiên Định – Ngọc Phụ: Cảm Hứng

Nhánh ngọc chính – Kiên Định:

Ngọc siêu cấp cho – quyền lực Bất DiệtTàn PháNgọn Gió đồ vật HaiLan Tràn

Ngọc phụ – Cảm Hứng:

Bước Chân màu NhiệmThấu Thị Vũ Trụ

3 viên ngọc chỉ số: sút hồi chiêu – liền kề – Máu về tối đa.

Người đùa cũng hoàn toàn có thể tham khảo bảng ngọc Mundo của Marin như bên dưới đây:

*
Bảng ngọc Mundo của Marin cùng với ngọc chính Kiên Định

Gợi ý biện pháp lên đồ đến Mundo con đường trên “chuẩn bài”

Khi nghịch Liên Minh, việc lên đồ mang đến tướng nhập vai trò cực kì quan trọng. Dưới đấy là những trang bị tương xứng cho Cuồng Nhân Xứ Zaun mà tín đồ chơi cần tham khảo:

Trang bị khởi đầu cho Mundo: Khiên Doran, Bình Máu, Mắt vật dụng Tổ (Phụ Kiện).Trang bị sinh sống lần về đầu tiên: Tàn Tích của Bami, Ápo Choàng Ám Ảnh, mắt Kiểm Soát.

Xem thêm: Top 10 Bộ Gõ Tiếng Việt Tốt Nhất: Unikey 2021, Download Unikey 4

Trang bị trấn phái: Thú Tượng Thạch Giáp, tiếp giáp Tâm Linh.Giày: gần cạnh Thủy Ngân, giáp Ninja.Các trang bị tương xứng với Dr.Mundo: mặt Nạ Vực Thẳm, Áo Choàng Lửa, gần kề Gai, Khiên Băng Randuin, gần kề Máu Warmog.Phụ kiện và thuốc cường hóa: Thấu Kính trở nên Đổi, chế phẩm Cứng Cáp.

Mời bạn bài viết liên quan bài viết “Khám phá về tiêu điểm tướng Skarner Liên Minh huyền thoại mùa 9″ để cập nhật thông tin hữu dụng nhất!

Cách đùa Mundo Top tác dụng nhất

Như vẫn nói sống trên, Mundo là 1 trong tên cạnh bên nhân sẵn sàng dấn thân mọi kẻ địch, không nề hà bất cứ điều gì. Để tinh chỉnh và điều khiển tên tướng tá này tác dụng hãy theo dõi cách chơi Mundo đứng top mà cửa hàng chúng tôi tổng phù hợp như dưới đây:

Chơi Mundo ở tiến độ đầu game

Ăn tướng tự xa bằng bài toán sử dụng tài năng Dao Phay Nhiễm khuẩn (Q). Tiếp nối lại dùng chủ yếu skill này nhằm cấu rỉa máu của đối phương, tăng kĩ năng gây gần cạnh thương.Dùng đòn tiến công thường ảnh hưởng lên địch thủ rồi kích hoạt Cuồng Bạo (E) nhằm tái sinh sản đòn đánh thường.Nên thống kê giám sát bước di chuyển của đối thủ để sử dụng Dao Phay Nhiễm khuẩn (Q) cho hiệu quả. Nếu không may đánh hụt, bạn sẽ khá khó nhằm bắt được địch thủ thêm lần nữa.Phát hiện người đi rừng của đối phương bằng cách cắm mắt kiểm soát ở bờ sông.
*
Khi nghịch Mundo, hãy đo lường trước khi sử dụng Dao Phay Nhiễm trùng (Q)

Dr.Mundo khi ở giữa game

Trang bị chấm dứt Giáp trung khu Linh và 1 phụ kiện có công dụng tăng máu.Phá trụ đường trên của đich để không ngừng mở rộng tầm quan sát và đảo đường dễ dàng dàng.Kích hoạt dịch chuyển để cung ứng cho những đồng đội.Khi giao đấu tổng, trước khi sử dụng huyết Điên (R) hãy để đối thủ cấu đi 1/3 máu của Mundo.Mục tiêu hàng đầu của bạn đó là Xạ Thủ/ pháp môn sư của kẻ địch. Hãy hối hả ép góc chúng bằng phương pháp sử dụng tiết Điên (R) để ngày càng tăng tốc độ dịch rời cùng kĩ năng hồi máu.

Bạn vẫn nghe nói đến vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại lúc nào chưa? Đọc ngay lập tức để tò mò những bất ngờ thú vị nhé!

Chơi Mundo khi về late game

Thu hút các hiệu ứng chế ước và giáp thương từ kẻ địch. Điều này để giúp đỡ tạo nên một bức tường chắn vững chãi cho các đồng team phía sau.Đề phòng với các tên tướng địch có kĩ năng Vết yêu quý Sâu.…

Như vậy bài viết đã chia sẻ lối chơi Mundo top và một vài nội dung tương quan để người chơi tham khảo. Hãy thường xuyên rèn luyện để hoàn toàn có thể thuần thục thương hiệu Cuồng Nhân Xứ Zaun này nhé!

Bài viết liên quan