Cách chơi multiplayer the forest

trò chơi THE FOREST là 1 trong những nhân loại msinh hoạt mà lại trong số đó, tín đồ nghịch được phxay tự do có tác dụng tất cả hồ hết điều nhằm phiên bản thân rất có thể sinh tồn qua rất nhiều khó khăn.Chúng ta đang buộc phải từ tìm kiếm thức ăn uống lúc đói, hay là muốn tất cả vị trí trú ẩn thì cần chặt cây mang mộc. Hình như họ còn có thể tận dụng được những đồ phđộ ẩm gồm sẵn vốn có giữa những cái vali của du khách chầu trời vào chuyến lắp thêm cất cánh số trời cơ tuy vậy chỉ tầm 10% trong những kia hữu ích với bạn.Trong game cũng trở thành gồm ngày cùng tối. Ban ngày người nghịch sẽ đi tìm những đồ dụng có lợi, thức nạp năng lượng giỏi vũ trang hoặc desgin một nơi trú chân nhằm đêm hôm bạn sẽ được bình yên.Cấu Hình Tối Thiểu• OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10

Đang xem: Cách đùa multiplayer the forest

• Processor: Hãng Intel Vi xử lý Core i3• Memory: 4 GB RAM• Graphics: Card On HD 4000• DirectX: Version 9.0https://bit.ly/2zVM1Eehttps://bit.ly/2zVM1EeHướng dẫn cài đặt THE FOREST thành công xuất sắc 100% Thứ nhất các bạn đề xuất cài đặt Link Games về máy . Sau kia giải nén ra.

*

*

*

Vì Games đã có được tích hợp File ….. phải các chỉ việc mở lên và nghịch thôi. Biểu tượng Games như hình dưới. Trước Lúc mngơi nghỉ Games các bạn phải msinh sống Steam cùng đăng nhtràn lên Steam nhé !

*

Hình bên dưới là bối cảnh của Steam . Bạn như thế nào chưa chắc chắn về Steam thì rất có thể xem khuyên bảo Tải và thiết lập Steam Tại ĐâySau Lúc singin Steam thành công xuất sắc thì các bạn kéo hình ảnh Steam xuống.


Bạn đang đọc: Cách chơi multiplayer the forest


Xem thêm: Cách Chơi Teemo Bá Đạo - Hướng Dẫn Trong Liên Minh Huyền Thoại

*

Và hiện giờ chúng ta mnghỉ ngơi Games phải băng cách Click loài chuột đề xuất vào hình tượng Games tiếp nối bấm vào Run as admin.. để vào games nhé ! Tới phía trên thì các bạn tiông chồng lựa chọn vào 32bit , hoặc 64 Bit thùy vào máy tính của các bạn nhé !Chọn xong xuôi thì Play trò chơi Tới trên đây chúng ta có 2 tuyển lựa . Host Game là các bạn lập chống với mời những người vào chơi. Còn Join trò chơi là chúng ta vào phòng của người khác nhằm đùa. Mình chọn Host Game trước. Đến trên đây thì một là các bạn điền thương hiệu nhân đồ dùng vào nhằm đùa ( Tên tùy ý chúng ta nhé ) 2 là lựa chọn số fan đùa . Sau kia Cliông chồng vào Create Lobby.

Đợi fan nghịch vào Hoặc các bạn chuyển số chống đến bằng hữu để họ Join Game vào . Sau lúc đủ người thì Start Game nhằm liên tiếp.


Chuyên mục: Hướng Dẫn