Dr

Share:

Bảng ngọc Dr. Munvì chưng mùa 11 với cách lên thiết bị Dr. Munvị guide những đồ vật lối chơi Dr. Munbởi build ngọc bổ trợ new chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang đọc: Dr

Đang xem: Cách chơi munvì chưng sp mùa 6

*

Bảng Ngọc Dr. Mundo

Bảng ngọc Dr. Mundo mùa 11 đang cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất – Cuồng Nhân Xứ Zaun.

*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế Dr. Munvày – Cuồng Nhân Xứ đọng Zaun cùng bảng hỗ trợ Draven mùa 11 Đao Phủ Kiêu Hùng tại đây.

Phnghiền hỗ trợ Dr Mundo

*
 + 

*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phép hỗ trợ cực tốt mang lại Dr Mundo Top. Độ nhiều chức năng của Dịch Chuyển là chưa hẳn bàn mặt khác góp chúng ta cũng có thể sống khỏe rộng dựa vào việc rất có thể về đơn vị cài đặt đồ, phục sinh cùng trở về đường mà không sợ hãi mất chỉ số bộ đội. Hình như Dịch Chuyển còn giúp bạn cung cấp cộng đồng làm việc những mặt đường khác hoặc tđam mê gia giao đấu Lúc đang đẩy lẻ. Trừng phạt đã cần sử dụng cho Dr Munvày đi Rừng.

 

Điểm khỏe khoắn cùng yếu đuối Dr Mundo

Điểm mạnh:

trong số những tướng tá đỡ đòn nặng tay nhất

Không sử dụng Mana

Có kĩ năng bớt phát âm ứng khống chế

Kĩ năng gồm thời hạn hồi ngắn

Dr.Munvì là 1 trong những vị tướng chịu đựng đòn đi đường bên trên thường xuyên rất hay được lựa chọn Khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ngơi nghỉ mặt đường giữa và mặt đường trên). Lí bởi vì là Dr.Munvì rất có thể lên mau chóng Giáp Tâm Linc, một đồ vật cực kì đặc trưng cùng với vị tướng này.

Nhược điểm:

Prúc nằm trong vào đồ đạc hơi nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q đề nghị áp dụng thiết yếu xác

Bị khắc chế bởi kĩ năng tạo vết thương sâu

Mundo là vị tướng tá khá yếu đuối thuở đầu trận đấu, nhưng lại lúc sẽ gồm trường đoản cú 2 mang lại 3 món sản phẩm công nghệ sản phẩm cần thiết, Munbởi vì vẫn có khả năng chống Chịu kinh khủng trong những khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr.Munvày về cuối trận luôn có tác dụng hút ít mặt hàng tấn gần kề thương thơm cùng chạy loanh quanh “quẩy” toàn cục chuần cơ mà không chết, tốt nhất là lúc chuần không/không nhiều có cạnh bên thương thơm theo Xác Suất máu với thiếu thốn hiệu ứng vết hay sâu.

 

Bảng năng lực Dr Mundo

Thứ từ bỏ nâng bảng kĩ năng Munvày Top => max Q -> E -> W:

*

Mundo đi Rừng: max E -> Q -> W: Đây là bí quyết áp dụng nhiều.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Miễn Phí Cho Điện Thoại Nhanh Nhất, Tải Game Bắn Cá Miễn Phí Cho Điện Thoại

*

Nội tại – Hooc Môn Hưng Phấn

Dr. Munbởi hồi 0.3% máu về tối đa mỗi giây.

Dao Ptốt Nhiễm Khuẩn – Q

Dr. Munbởi vì pngóng dao pxuất xắc, tạo tiếp giáp tmùi hương theo Phần Trăm ngày tiết ngày nay của mục tiêu, có tác dụng đủng đỉnh và tạo Vết Tmùi hương Sâu lên nàn nhân vào thời gian nlắp. Nếu đối thủ trúng đòn, Dr. Mundo sẽ được hồi lại nửa số huyết đã tổn định thất để tung chiêu (lượng ngày tiết hồi sinh sẽ được trả lại tương đối đầy đủ nếu như năng lực kết liễu mục tiêu).

Nửa số Máu thực hiện sẽ tiến hành hồi lại nếu như loại dao ptuyệt trúng vào một trong những kim chỉ nam. Lượng máu tiêu tốn sẽ được trả lại rất đầy đủ giả dụ tài năng kết liễu mục tiêu.

Nỗi Đau Bỏng Cháy – W

Dr. Mundo hút ít sinc lực của bạn dạng thân, góp giảm thời gian hiệu lực hiện hành những tâm lý loại bỏ hóa và tạo gần kề tmùi hương liên tiếp lên đối thủ bao bọc.

Cuồng Bạo – E

Cuồng Bạo tăng lên ngay cạnh thương cho đòn tấn công thường tiếp theo sau của Dr. Munbởi và tăng một lượng Sát thương Vật lý vào 5 giây. Dường như, Dr. Munvị còn dấn thêm một lượng Sát thương Vật lý theo mỗi % Máu hắn đã hết.

Chiêu cuối – Máu Điên

Dr. Munbởi vì hi sinh một phần máu của hắn nhằm tăng Tốc độ Di đưa với tăng nhanh Tốc độ hồi Máu.

 

Cách lên thứ Dr Mundo

Trang bị ban đầu cho Dr Munvì Top

*

 + 

*

Lên giày mang lại Dr Mundo

*
 > 

*

 > 

*

Tùy theo tình hình trận chiến, đối thủ trên tuyến đường cùng quy củ của địch mà lựa chọn giày. Nếu bạn chạm mặt một quân sĩ sát thương vật lí đè con đường kiểu dáng Renekton thì lên sớm giầy Nin-Ja là sự việc chắt lọc hợp lý. Còn trường hợp đội địch có khá nhiều tài năng kiềm chế thì chúng ta nên lên giày thủy ngân 

Bài viết liên quan