Cách chơi mundo solo top

Dr. Munbởi vì mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc với phương pháp lên vật dụng Dr. Munbởi vì Rework với cỗ sản phẩm bắt đầu. Video bộ combo Dr. Munvày cùng menu tướng yếu ớt hay táo tợn hơn Cuồng nhân xđọng Zaun tại Kicvị.

Bạn đang đọc: Cách chơi mundo solo top


*

*


*

*

*

*

*
       

*

       


Bảng ngọc Dr. Mundo Bước chân thần tốc Rừng Thách đấu cùng với Win 53.85% và Pichồng 14.45%

*

    

*
       

*
    

*
    

*

*

       


Trang bị Munvì chưng mặt đường trên

trường hợp gặp mặt các tướng tay nlắp. Gây thêm 4% sát thương phnghiền dựa trên số máu tối đa. Mà con đường trên đa phần những tướng mạo lựa chọn lên gần cạnh nên đang yếu hèn cụ thấm đòn rộng. 

Ngoài ra chữ tín của Munbởi vì là tướng có tác dụng hồi tiết gắt tốt nhất vào bể tướng tá, ngọc này vẫn hỗ trợ mang lại Mundo lượng ngày tiết về tối đa ở giữa và cuối cuộc chiến.

Với  đang cân xứng hơn nếu khách hàng đi rừng. Việc tăng thêm 20% vận tốc trong một giây đã có tác dụng cuộc gank góp thêm phần thụ dzị. 

Vị trí của Dr. Mundo

Đường trênRừng

Phnghiền hỗ trợ Dr. Mundo

*
+
*
|
*

Cách lên thiết bị Dr. Mundo

Chất tượng Chịu đựng nhiều tổn thương bắt buộc phòng chịu đựng những, đi mũi nhọn tiên phong vào giao tranh combat tổng. Nên bắt buộc các thiết bị đỡ đòn hồi ngày tiết với cả ngày tiết nữa.

Kỹ năng cấu máu tầm xa của Munbởi tất cả nấc gần kề thương 30% dựa vào lượng ngày tiết ngày nay do đó lên ngày tiết là sàng lọc không tồi.

Trang bị thần thoại:

*
phù hợp vác đi trên top solo, đỡ đòn cùng mạnh bạo dần dần về cuối game

*
tương xứng đi rừng ngoài những chỉ số nhưng 1 tướng kháng Chịu bắt buộc còn nếm nếm thêm cảm giác làm chậm chạp. Dẫn tới mỗi một khi đi gank các bé bỏng AD đã khó ra khỏi vòng tay gân guốc của người tiêu dùng hơn.

Trang bị huyền thoại:

*
cho máu là đương nhiên nhưng khả năng hồi huyết tới 200% mà lại nhảy chiêu cuối lên thì nlỗi hack game.

Bảng khả năng Dr. Mundo

Thứ từ nâng kĩ năng Dr. Mundo

*

Max Q nhé đồng đội farm từ địa chỉ an ninh với cấu rỉa từ bỏ xa còn ước ao ngóng gì. Những cú ném Cưa khôn cùng tức giận tới từ địa điểm của Munvị. E nâng Max thứ 2 tăng tốc độ farm cần trung bình cao new.

Còn đi rừng thì nâng W trước nhé. Sát thương diện rộng vã quái mang đến nkhô hanh.

Chi tiết năng lực Dr. Mundo

*
Điên thì cđọng đi

*

Cưa lây nhiễm khuẩn

*

Sốc năng lượng điện tim

*

Đập bầm dập

*

Suýt thừa liều

*

Cách đùa Dr. Mundo

Munvị không đích thực dũng mạnh lắm đầu game cho nên vì thế dữ thế chủ động farm hòa lấy tài chính. lúc đang bao gồm đồ vật hoàn toàn có thể solo lại được. Hãy nhớ Munbởi vì là tướng có chức năng hồi ngày tiết vô cùng quyết liệt yêu cầu cần biết tiến biết lùi đúng thời điểm.

Combo thì khôn xiết 1-1 giản

+ + + 

chịu trách nhiệm cấu máu với có tác dụng lừ đừ đối thủ.

lúc tập luyện xáp lá cà cùng với địch thì nhảy lên.

Xem thêm: Cách Chơi Hungry Shark Evolution, Hungry Shark Evolution

được nhảy sau thời điểm dìm một chút tiếp giáp thương thơm thì nội tại của nó new đem lại nhiều ngay cạnh tmùi hương rất có thể duy nhất mang lại Munvày.

ví dụ rồi được nhảy sau cuối hôm nay Munvày đã và đang đề xuất đi nửa cây tiết. Hiện giờ giống mẫu mã outplay ế tưởng ngay sát đì được Munvị lên giường rồi thì bị đì lại. Chưa nhắc hôm nay tốc độ Munvày được tăng dần đều 35% thì vẫn muốn chạy khỏi vòng tay cơ bắp, gân guốc tím lịm như Thanos này cũng hơi nặng nề.

Một điều nữa Khi farm, hãy đánh cho bé bộ đội còn ít máu hoặc nhiều con quân nhân còn ít máu tiếp đến áp dụng để phun bé bộ đội chắc hẳn rằng sẽ chết vào mồm tướng địch. Cách này cấu máu cực kì công dụng tướng tá địch rất cực nhọc né. Một cú ném cặp chết 2 nhỏ chyên non.

Việc nhặt lại lọ Hóa chất sau khi miễn lây nhiễm hiệu ứng bất động đậy mang lại Munbởi một lượng hồi huyết tới 8% cũng tương đối okela đó.

Điểm to gan lớn mật & yếu ớt Dr. Mundo

Điểm mạnh:

Hồi huyết nkhô hanh.

Không còn bị tầy Khi bao gồm tới 2 giải pháp cấu ngày tiết tầm xa.

Không còn sợ lắm các trộn trói bất ngờ.

Không thực hiện mana.

Điểm yếu:

Sợ hãi những tướng mạo tay nhiều năm vào tiến trình đi đường.

Khắc chế Dr. Mundo

Cđọng lên sản phẩm công nghệ nlỗi lời nói tử vong giảm hồi máu của Munvị vệt thương đậm sâu.

Kỹ năng cấu tiết đòi hỏi lý thuyết cùng bị cản vì dàn bộ đội. Làm anh hùng núp và đếm thời gian hồi chiêu bạn sẽ khiến Munbởi vì câm nín.


Chuyên mục: Hướng Dẫn