Cách Chơi Nasus Mùa 8

Share:

Nasus mùa 11: phía dẫn phương pháp tăng bảng ngọc hỗ trợ và phương pháp lên thiết bị Nasus với cỗ trang bị mới giúp giảm hồi chiêu farm Q khi phối kết hợp bảng ngọc. Bộ combo và kín đáo cách nghịch Nasus phòng bị thả diều tại ulmrave.com.Bạn vẫn xem: lí giải chơi nasus mùa 8


*

*

*

*

*

Thủy Kiếm.

Bạn đang đọc: Cách chơi nasus mùa 8

Mang lại 20% bớt hồi chiêu kết hơp cùng với 10% của Thăng tiến mức độ mạnh 5% của ngọc bé dại 5% nữa của Thấu thị vũ trụ. Sơ sơ đang 40% giảm hồi chiều rồi cần không.

Rồi giờ đồng hồ là sự phối hợp của Thấu thị vũ trụ cùng Sách phép. Ưu điểm thứ nhất là giảm thời gian hồi chiêu của những phép ngã trợ. Ưu điểm đồ vật hai là kĩ năng đổi phép ngã trợ. Sẽ tùy thuộc vào tình hình chúng ta có thể đổi phép tương xứng để giao tranh tốt hơn.

Mới đầu game thì lựa chọn heal và tốc hành về thân game rất có thể đổi thành Tele góp về lane dễ hơn đặc biệt quan trọng giai đoạn đầu tele bây chừ có thời gian là 420s, thay do cứ ngóng 7" 1 cái tele thì sử dụng sách phép vậy spell chắc chắn lợi hơn. Còn trường hợp như team địch bao gồm Master Yi hoặc Yasuo thừa xanh thì chúng ta chuyển quý phái phép bổ trợ tốc biến đổi nhé. 

Bất lợi của Nasus đó là quá bự chảng dễ bị thả diều đó là tại sao bạn bắt buộc chọn Áo choàng mây. Để lúc combat Nasus sẽ thuận lợi bắt được AD hoặc AP của địch.

Khi vẫn có thời gian hồi chiêu tốt bây giờ Nasus farm Q lính thì ít bao gồm chậm. Và gần kề thương đa số của Nasus đa số đến từ bỏ Q. Giả dụ vả Q tiếp tục vào mặt thì AD địch khó khăn sống lắm đó.

Một ý nhỏ tuổi nữa là tại sao không cố
chinh phục mà lại là Sách phép. Vì ai cũng biết tiến trình đầu trò chơi Nasus chỉ là 1 trong những chú cún nhỏ tuổi nhoi. Mà đã yếu đuối thì chớ ra gió, cầm chinh phục làm gì khi không thể solo 1-1 được nên không. Nên ở chỗ này Sách phép là việc lựa chọn hợp lý nhất

Tướng có kích cỡ to tướng rộng Nasus chắc hẳn rằng Hecarim. Một quân sĩ 4 chân được ví là "bóng ma chiến tranh" mở combat hoặc gank bởi chiêu cuối thì còn ai đỡ được trường hợp mất tốc biến. Thuộc xem bí quyết lên thiết bị Hecarim 
nhé.

Cách lên vật Nasus


Trang phục toàn diện hoàn chỉnh: cả công cùng thủ mang đến Nasus có những thiết bị như sau:

Giày Ninja: có tác dụng chặn 10% cạnh bên thương từ những pha ra đòn đánh thường. Với đó là khả năng thêm 45 vận tốc di chuyển.Tam hòa hợp Kiếm: các đòn đánh thường tăng 20 tốc độGiáp Gai: khi tướng trúng đòn đánh thường, đang phản lại lượng tiếp giáp thương phép bởi 25 + 10% liền kề cộng thêm. Đồng thời khiến thêm dấu Thương Sâu lên kẻ địch.Giáp Thiên Thần: giúp phục sinh lại tướng sẽ hi sinh. Tướng này đang hồi lại được 50% số máu, 30% tích điện tối đa sau 4 giây bất động.Giáp vai trung phong Linh: toàn cục các hiệu ứng hồi máu tăng lên 30%Mũ mê say Nghi: chịu sát thương phép từ 1 phép hoặc hiệu ứng giảm toàn bộ sát yêu thương phép.

Cách đùa Nasus

Combo 1:


Combo 2:


Combo 3:


Lưu ý: nhớ rằng cắm mắt ở những vị trí cần thiết để giảm bớt bị tướng đi rừng kẻ thù hỏi thăm. Lúc giao tranh làm việc cuối trận, hãy kích hoạt Cơn phẫn nộ Sa Mạc để xả thân đội hình đối thủ.

Xem thêm: Miễn Phí Tải Về Tải Game Kiếm Khách Cho Java, Game Java Hay, Tải Game Hack Miễn Phí

Vị trí của Nasus

Đường trên cùng Rừng

Phép hỗ trợ Nasus


Tướng Nasus là Nhà thông thái Sa mạc nên có tác dụng tăng tiến sức khỏe vô hạn theo thời gian. Càng về cuối trận, tướng mạo càng to gan lớn mật đến nối rất khó có tướng nào cản nổi. Cũng chính vì thế, các năng lực của tướng này bao gồm: Quyền Trượng Linh Hồn, Tốc Biên, dịch rời và Trừng Phạt.

Điểm mạnh & yếu Nasus

Điểm mạnh mẽ của Nasus là có tác dụng tăng tiến sức mạnh đáng kinh ngạc. Càng về cuối game, sức khỏe lại càng lớn. Đồng thời Nasus cũng có độ chống chịu đựng cao và khả năng phục hồi tốt. Lân cận tốc độ di chuyển khá linh động là tài năng phá trụ cực to gan mẽ.

Điểm yếu hèn của vị tướng mạo này rất có thể kể đến một trong những khía cạnh như: dễ bị thả diều do tướng tay dài hơn. Đầu trận khá yếu. Toàn trận không có năng lực tiến gần kề mục tiêu. Đồng thời yêu cầu nhiều thời hạn đểm farm lính, đạt mức độ mạnh.

Bảng tài năng Nasus


Bảng khả năng của Nasus gồm có: Quyền Trượng Linh Hồn, Lão Hóa, Lửa trọng tâm Linh với Cơn thịnh nộ Sa Mạc. Trong những số ấy Quyền Trượng vong linh là kỹ năng gây ra cạnh bên thương thiết yếu và lớn số 1 của tướng này. Hãy ưu tiên nhằm tăng khả năng này đầu tiên. Tiếp theo đó là kĩ năng Lão Hóa và Lửa trọng tâm Linh.

Khắc chế Nasus


Trong danh sách các tướng khắc chế và kìm hãm Nasus , bao gồm Teemo là cái tên gây tức giận nhiều nhất. Tướng tá này thường xuyên phun nọc độc cùng mù vào khía cạnh của Nasus. Điều này sẽ để cho Nasus trở ngại hơn nhiều trong quy trình farm và tích Q. Khi Teemo sử dụng Thiêu Đốt thì thực trạng sẽ trở đề nghị tệ hơn siêu nhiều.

Với Renekton: cái tên làm khổ sở biết bao đấu sĩ khác, lần này cũng sẽ khiến đến Nasus mệt nhọc mỏi. Tướng này còn có nguồn liền kề thương lớn của cá sấu nên chúng ta cần hết sức cẩn thận. Lúc đó, hãy dùng Lão Hóa cùng Lửa trung ương Linh nhằm đối phó.

Irelia là cái tên tiếp theo, một đối thủ xứng tầm bởi tướng này có khả năng kháng hiệu ứng tốt. Mặc dù nhiên, Nasus sẽ chỉ chiếm ưu cụ về lâu dài, nhất là khi đã tích được rất nhiều điểm Quyền Trượng Linh Hồn mang lại mình.

Tất tần tật những tin tức về Nasus mà shop chúng tôi đã hỗ trợ trên đây sẽ giúp đỡ bạn đã có được những trộn gánh team xuất xắc nhất. Trường hợp còn bất kỳ vấn đề nào liên quan rất cần phải hỗ trợ, hãy để đội ngũ tư vấn viên nhiệt độ tình, chuyên nghiệp hóa giúp đỡ bằng phương pháp để lại phản hồi phía dưới.

Bài viết liên quan