CÁCH CHƠI NP DOTA 2

Share:

Nature’s Prophet được biết thêm tới với thương hiệu “hero cơ động bậc nhất của trái đất Dota 2”. Thiệt vậy, hắn có khả năng dịch gửi ngay nhanh chóng tới bất kể vị trí làm sao trên bản đồ, khiến cho hero địch ko kịp trở tay, hoặc tạo nên một giải pháp đánh úp bất ngờ cả team địch. Bài viết ngày hôm nay, ulmrave.com đã hướng dẫn bạn bè cách nghịch Nature’s Prophet dota 2 từ các cao thủ, chắc chắn rằng sẽ làm cho kẻ địch đề nghị khốn đốn khi giao tranh. 


Tiểu sử tướng 

Nature’s Prophet là trong số những hạt giống thứ nhất của nữ thần rừng rậm Verodicia. Cô đang gieo chúng xuống những vùng rừng núi vừa được phủ xanh. Cùng với hạt sau cuối còn sót lại trong túi, cô đang đặt một nụ hôn lên nó trước khi gieo nó vào khung người mình. Cùng thật thần kỳ, hạt tương đương đó phệ lên, trở nên một sinh vật tất cả nhận thức, đó đó là Nature’s Prophet mà chúng ta biết cho ngày hôm nay. 

*
Nature’s Prophet – công ty tiên tri rừng xanh

Đa số các người không người nào biết mang đến diện mạo thiệt của Nature’s Prophet. Nhưng những người có được đặc ân đó đều có ấn tượng rất đậm đà về một người kếch xù với những nhiều loại dây leo, cỏ cây bám khắp người. Hắn cụ theo theo người một mẫu gậy phép trông thì dường như hơi ẻo lả dẫu vậy lại download trong mình hầu như quyền năng quan trọng đặc biệt mạnh mẽ mà ở những sinh vật dụng khác bọn họ không thể search thấy được. 

Thông tin chỉ số 

Trong DOTA 2, Nature’s Prophet thuộc nhóm Agility lai Intelligent (23 + 22 – 3,7 + 3,6) với kỹ năng tấn công tầm xa. Sát bên đó, hắn cũng cài đặt lượng damage tay khá ổn, có thể dễ dàng last hit bộ đội trong quá trình đi đường. Lượng tốc đánh thuộc tốc độ dịch chuyển cao giúp cho hắn thuận tiện tay song và truy đuổi kẻ địch. 

Strength: 17+1.8Agility: 15+1.5Intel: 21+2.9HP: 473MP: 273Damage: 47 – 53Armor: 4.1Attack Speed: 1.45 (+ 15%IAS)HP Regen: 0.76Mana Regen: 0.85Range: 600Move Speed: 300
*
Nature’s Prophet có công dụng tấn công trung bình xa

Thông tin kỹ năng 

Bộ tài năng của Nature’s Prophet có gì mà xã hội game thủ Dota lại mệnh danh là cơ hễ nhất? chắc chắn đó không phải chỉ là một cái hư danh thôi yêu cầu không nào? Bất kì ai ai cũng phải run sợ bởi khả năng bay nhảy đầm khắp bản đồ của hắn. Khi đang thuần thục bộ tài năng thì bài toán học cách chơi Nature’s Prophet dota 2 chẳng còn khó khăn gì, bạn cũng có thể dễ dàng trở nên một roamer mẫu mã mực đấy. 

Q – Sprout

Prophet sử dụng gia thế được thừa hưởng từ nàng thần rừng rậm. Vậy nên lúc kích hoạt kĩ năng này, hắn sẽ tạo ra một bụi gai nhỏ, trói chân vài ba kẻ địch phía bên trong và khiến cho chúng nhận đề xuất sát thương .

Bạn đang đọc: Cách chơi np dota 2

Tầm sử dụng: 600Độ rộng lớn của lùm cây: 150Thời gian tồn tại: 3/3.75/4.5/5.25sThời gian hồi: 11/10/9/8sMana tiêu tốn: 100/120/140/160

W – Teleportation

Chiêu thức W cũng chính là thứ tạo nên sự tên tuổi của Prophet. Khi kích hoạt, hắn có thể lựa chọn một điểm đến bất kỳ trên phiên bản đồ, sau đó dịch chuyển phiên bản thân tới. Với kĩ năng này, việc trở thành một roamer trở nên dễ dàng hơn khôn cùng nhiều. 

Sử dụng thế lực của thiếu phụ thần rừng rậm, Prophet sẽ kêu gọi một bụi rậm, trở thành một số fan cây tuyệt nhất định tùy theo cấp độ kĩ năng. Bọn chúng sẽ tấn công kẻ thù dựa trên lệnh tinh chỉnh và điều khiển của Prophet và tồn tại tới 60 giây. 

Tầm sử dụng: 750Số rất nhiều người cây: 2/3/4/5Thời gian fan cây tồn tại: 60sThời gian hồi: 37sMana tiêu tốn: 160

R – Wrath of Nature

Với chiêu trò này của mình, Nature’s Prophet có thể gây ngay cạnh thương lên mọi đối phương được thấy được trên bạn dạng đồ. Tia sét tích điện được chế tạo ra có thể tấn công tổng cộng lên đến 16 lần và tăng tốc sát thương sau những lần đổi mục tiêu.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Dumpper 50.5 + Jumpstart 2.0, Download Dumpper

*
Thông tin kỹ năng của Nature’s Prophet

Hướng dẫn tăng kĩ năng 

Với những điểm sáng của mình, Nature’s Prophet thường được lựa chọn cho vị trí Offlane với Jungle. Bởi vì đó, các bạn nên nâng cấp tối đa chiêu E – Nature’s gọi trước nhằm đẩy nhanh tốc độ farm rừng khi có rất nhiều người cây, tiếp theo sau là W – teleportation để dịch rời linh hoạt hơn. Sprout được cộng max cuối cùng và chiêu cuối Wrath Of Nature được nâng theo đúng các mốc lever nhất định. 

*
Thứ trường đoản cú tăng kỹ năng cho Nature’s Prophet

Hướng dẫn lên đồ

Hiểu rõ với thuần thục mỗi bộ kĩ năng là không đủ để bạn tận dụng hết những kĩ năng và phân phát huy tác dụng của cách chơi Nature’s Prophet dota 2 một cách xuất sắc nhất. Để cải thiện, nâng cao sức táo bạo cho hắn nhìn trong suốt trận đấu, một build đồ tương xứng sẽ là yếu tố quan trọng thiếu. Tuy vậy đâu mới là phần nhiều món sản phẩm công nghệ mà hero này yêu cầu để trở nên mạnh bạo mẽ?

Giai đoạn đầu game

Bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức tậu cho mình Ring Of Basilius để ngày càng tăng thêm một ít sức chống chịu và Damage tay để farm quái công dụng hơn. 

Giai đoạn thân game

Hands Of Midas: để về tối ưu hoá khiếp tế. Desolator: trừ gần kề của trụ giúp cho việc cấu máu trụ nhanh hơnNecronomicon: triệu hồi ra hai người cây góp Nature’s Prophet đẩy creep lên rất cao và cũng phá trụ nhanh hơn.

Giai đoạn cuối game

Orchid Malevolence với tài năng khóa phépAghanim’s Scepter để tăng tốc sức khỏe khoắn cho Ultimate. Wrath of Nature, Shadow Blade hoặc Blink Dagger nhằm chạy trốn lúc bị gank lẻ…
*
Chi tiết giải pháp lên đồ chuẩn chỉnh cho Nature’s Prophet

Một số để ý khi chơi 

Đầu game, bạn cũng có thể ngay lập tức cộng 1 điểm vào Nature’s Call để có được hai fan cây check tầm nhìn, kiểm soát bạn dạng đồ. Đó sẽ là một trong những mẹo rất đặc biệt quan trọng để các bãi quái của người tiêu dùng được bình yên và kẻ địch cũng trở nên không thể gank được từ bỏ sớm. 

Hãy tận dụng về tối đa khả năng dịch rời tức thời nhằm tăng tác dụng trong cách chơi Nature’s Prophet Dota 2 cùng đẩy nhanh tốc độ farm hoặc di chuyển gank. Từ kia giúp Nature’s Prophet có thể hỗ trợ bằng hữu một phương pháp hiệu quả. Chiêu thức này có tốc độ hồi thời gian ngắn nên bạn chắc chắn sẽ để cho kẻ địch phải bất thần trong hồ hết lần đi gank của mình. 

Một mẹo nhỏ dại nữa với Teleportation chủ yếu là chúng ta cũng có thể dịch gửi vào các bụi rậm để đậy giấu bản thân với thả đám bạn cây ra nhằm push trụ, đồng thời dụ địch thủ tới. Tiếp theo, bạn có thể tự mình kết liễu bọn chúng hoặc kết hợp với một người quen biết khác để khiến cho mục tiêu cất cánh màu trước lúc kịp nhận ra điều gì đó. 

*
Sử dụng người cây nhằm block kho bãi creep rừng đối phương

Kết luận

Cách đùa Nature’s Prophet dota 2 thực sự siêu thú vị cùng cũng không hề kém phần cực nhọc chịu so với team địch. Ko kể việc thiếu hụt lượng gần cạnh thương thì hero này thực sự không còn gì khác đáng để chê. Chính vì vậy, hắn gồm đủ khả năng để trở nên nguy hiểm trong tay của không ít người nghịch roamer lão luyện. 

Bài viết liên quan