Cách chơi ngộ không đi rừng

ulmrave.com Hướng dẫn phương pháp lên đồ dùng Ngộ Không mùa 11 cách chơi Ngộ không đi rừng vượt trội nhất Liên Quân sản phẩm điện thoại. Ngộ không giỏi còn được gọi với cái brand name vô cùng thân trực thuộc là Tề Thiên Đại Thánh. Slàm việc hữu cỗ năng lực phải nói là cực kỳ khỏe mạnh cùng với tài năng tàng hình, áp tiếp giáp, kiềm chế cùng kết thúc điểm nkhô giòn mục tiêu cùng cơ hễ trong game Liên Quân thiết bị di động. Vị tướng này xứng đáng là sát thủ đi rừng dẫn đầu. ulmrave.com vẫn khuyên bảo các bạn lối chơi Ngộ không – Tề Thiên Đại Thánh để hoàn toàn có thể bá đạo, ko đối phương.. Ngộ Không vừa xuất hiện thêm cách đây vài giờ đồng hồ là một trong vị tướng .quý khách hàng vẫn xem: Cách đùa ngộ không


*

Cách lên trang bị Liên Quân Mobile
Cách Ckhá Liên Quân Mobile
Đấu SĩĐỡ ĐònSát Thủ
Pháp SưXạ ThủHỗ Trợ

Cách lên thiết bị Ngộ Không mùa 11 – cách chơi ngộ không đi rừng mạnh mẽ nhất

Trước khi tham gia học lối chơi, biện pháp lên trang bị mang lại Ngộ Không đi rừng mùa 11 mạnh mẽ nhất. Các bạn nên tò mò về chỉ số cơ bạn dạng của Ngộ Không. Phxay hỗ trợ tương xứng. Hiểu hết được các năng lực của Ngộ ko. Cách tăng điểm năng lực phải chăng độc nhất vô nhị. Bảng ngọc tương xứng duy nhất đến Ngộ Không. Cách chơi Ngộ Không từ đầu game cho tới cuối game? Cách lên đồ vật Ngộ Không mùa 11 từ trên đầu game tới cuối game làm sao để cho mạnh dạn nhất!

Chi tiết chỉ số, phnghiền hỗ trợ, năng lực, bảng ngọc Ngộ Không

Chỉ số cơ bạn dạng Ngộ Không
Công đồ dùng lý167 +13 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3564 +265 Mỗi CấpTốc chạy380
Giáp98 +21 Mỗi CấpHồi máu/5s50 +3 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhGần
Phép hỗ trợ Ngộ Không

*

Trừng Trị là phnghiền bổ trợ tất yếu trường hợp bạn muốn Ngộ Không đi Rừng.

Bạn đang đọc: Cách chơi ngộ không đi rừng


*

Bộc Phá buổi tối ưu hóa lượng tiếp giáp thương thơm Ngộ Không gây nên, tăng tỉ lệ thành phần ngừng phương châm.
Kỹ năng của Ngộ Không

*

VÔ ĐỊCH THIÊN HẠHồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượngNội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một giải pháp, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa tạo 330 (+167) liền kề tmùi hương thứ lý, đôi khi khiến hắn chớp nhoáng áp ngay cạnh mục tiêu. điều đặc biệt Ngộ Không tải sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng. Vì vậy Ngộ Không siêu bá đạo

*

ẨN THÂN THUẬTHồi chiêu: 15/13.8/12.6/11.4/10.2/9 giâyNgộ Không lập tức tiến vào tâm lý tàng hình. Sau Khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

CÂN ĐẨU VÂNHồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giâyNgộ Không cường điệu hóa bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 gần cạnh đồ lý cùng gần kề phxay vào 3 giây, rồi lướt về phía trước chuẩn bị trận chiến 500 hiệp.

GẬY NHƯ ÝTiêu hao: 150/165/180 năng lượngNgộ Không vung gậy tiến công địch thủ bao bọc, gây 150/190/230 (+83 công đồ gia dụng lý) liền kề thương thơm thứ lý và làm cho choáng đối phương 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu thức một đợt nữa vào 5 giây để tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.

Cách cộng điểm kỹ năng Ngộ Không mùa 11


Bảng ngọc Ngộ Không mùa 11

ĐỎ III TỈ LỆ/SÁT THƯƠNG CM Tỉ lệ chí mạng +0.7%Sát thương thơm chí mạng +3.6%

TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ lệ chí mạng +0.5% Máu về tối đa +60

LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP Công trang bị lý +0.9 Xuyên giáp +6.4

Ngộ Không được sinh ra là một trong trinh sát đi rừng. Ngọc của Ngộ Không được + chủ ý vào chí mạng. Ngọc đỏ tăng tỉ lệ chí mạng với tăng cạnh bên thương thơm chí mạng. Còn ngọc tím thì tăng tỉ lệ thành phần chí mạng và ngày tiết tối nhiều. Cuối cùng ngọ lục đang tăng công thiết bị lý và xuim liền kề.

Cách lên đồ gia dụng Ngộ Không mùa 11 đi rừng khỏe mạnh nhất

Cách lên thứ đầu game mang đến Ngộ Không

Quý Khách hãy lên món đồ cung thợ săn uống. Món đồ đi rừng chắc hẳn rằng bắt buộc có.


Cách lên trang bị Ngộ Không đi rừng mùa 11 giữa game

Quý Khách hãy nâng cấp cung thợ săn lên món đồ Kiếm truy vấn hồn

Rồi bạn liên tục lên sản phẩm giầy kiên cường

Cách lên vật dụng cuối game đến Ngộ Không

Quý Khách hãy lên thánh kiếm

Tiếp theo bạn hãy lên món đồ tuy vậy đao bão táp

Rồi các bạn hãy lên món đồ thương thơm xulặng phá

Cuối thuộc bạn hãy lên mặt hàng phức tạp kiếm

Giải say đắm cách lên thứ Ngộ ko mùa 11 từ trên đầu game tới cuối game sao để cho mạnh khỏe nhất
KIẾM TRUY HỒNGiá: 1750 +80 Công đồ vật lý+ 6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi hủy diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một bé tai quái rừng tăng 3 Công vật dụng lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội trên duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNGGiá: 690 +110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội trên duy nhất

35% phòng hiệu ứng – Nội trên duy nhất

THÁNH KIẾMGiá: 2000 +100 Công đồ gia dụng lý+30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất

Nội tại nhất – Thánh kiếm: Sau Khi đánh chí mạng giúp tăng (cung cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có tác dụng khi sử dụng với tướng tấn công xa)

SONG ĐAO BÃO TÁPGiá: 2000 +35% Tốc đánh+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khoản thời gian chí mạng – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁGiá: 20trăng tròn +110 Công vật lý – Nội trên duy nhất

Ngthánh thiện ép: Tăng (100 + cấp cho tướng * 10) xulặng liền kề – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời ngoài trạng thái giao đấu góp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾMGiá: 2150 +70 Công thứ lý+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu về tối đa

Sức khỏe mạnh ngulặng tố: Trong vòng 5 giây sau thời điểm tung chiêu, đòn tấn công thường xuyên tiếp theo của tướng gây thêm (100% công trang bị lý) ngay cạnh thương thơm đồ lý , 2 giây hồi chiêu – Nội trên duy nhất

Thứ từ lên đồ này được ulmrave.com xem thêm từ không hề ít Pro nghịch Ngộ Không đó. Và ulmrave.com đã và đang thử lên đồ dùng theo lối vào bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao đấu nhé! Hoàn toàn rất có thể gánh team cho tới thắng lợi. Nếu bạn nào có hướng sản phẩm công nghệ giỏi rộng hãy góp ý bằng cách phản hồi nghỉ ngơi cuối bài xích nhé! ulmrave.com vẫn update lên trên đây đến những bạn tham khảo. Nếu các bạn muốn xem phương pháp lên đồ cho những tướng không giống hãy vào cách lên vật dụng Liên Quân Mobile nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không đi rừng mùa 11 mạnh mẽ nhất

Cách nghịch quá trình đầu game của Ngộ Không đi rừng mùa 11Hãy mang lại Ngộ Không khởi rượu cồn ngơi nghỉ bùa đỏ. Hãy bật mic kêu gọi bầy giúp rừng. Hoặc ping hỗ trợ để có thể diệt tai quái bùa đỏ nhanh và mất không nhiều ngày tiết.Cố thế fam tai quái rừng nkhô cứng tuyệt nhất rất có thể ném lên Lever 4 mau chóng. Thuận luôn thể mang lại bài toán ăn uống rồng cùng gank dễ dãi hơn.Kỹ năng CÂN ĐẨU VÂN giúp Ngộ Không quá địa hình rất tốt. Hãy tận dụng tối đa điểm mạnh này nhằm tiến công hoặc thoái lui một giải pháp phải chăng.Nếu thấy địch đẩy cao thì nỗ lực gank nhé! Đừng gồm ngủ quên vào rừng.Cách đùa Ngộ Không mùa 11 đi rừng giai đoạn thân gameNhờ bao gồm cung thợ săn +30% kinh nghiệm lúc diệt tai quái rừng. Nên Ngộ Không rất có thể lên cấp độ 4 trước lúc dragon hắc ám ra.Rồng hắc ám là một trong những mục tiêu cực kỳ quan trọng nghỉ ngơi thời điểm này. Cố vậy canh phòng thật cảnh giác. Nếu team bản thân hữu dụng chũm thì lôi kéo vào ăn uống luôn nhé!ẨN THÂN THUẬT là một trong năng lực tuyệt vời nhất của Ngộ Không. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận địch thủ cơ mà con kiến mang lại họ rất là bất thần. Nếu chưa hẳn gank thì cố gắng tập trung vào fam nhé! Ngộ Không nên không ít thứ để cuối game quẩy tưng bừng.Com bô của Ngộ Không ẨN THÂN THUẬT -> GẬY NHƯ Ý lần 1-> GẬY NHƯ Ý lần 2-> CÂN ĐẦU VÂNCách đùa quá trình cuối game của Ngộ KhôngNhờ ẨN THÂN THUẬT bạn có thể làm tiền đạo dấn thân bắt đầu giao đấu.Hãy khẳng định kim chỉ nam phải phá hủy chính là ad hoặc ap của team địch.Hãy cố gắng tận dụng tối đa buổi tối đa nội tại VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ để áp ngay cạnh địch liên tụcChỉ buộc phải một pha GẬY NHƯ Ý đẹp nhất là bạn có thể kết liễu ad hoặc ap của team địch tức thì nhanh chóng.Cách tương khắc Ngộ Không mùa 11 mang đến chúng ta ko đam mê chơi vị tướng mạo nàyTất cả giáp thương Ngộ Không gây nên hầu như là đồ dùng lí, tập trung tăng thêm chỉ số gần cạnh nếu Ngộ Không đã chiếm ưu thay.Hãy giữ lại khoảng cách thật xuất sắc. Luôn luôn luôn triệu tập đi gần tướng mạo hỗ trợ. Đi lẻ thì chì gồm bị tiêu diệt với Ngộ Không thôi.Tướng khắc chế và kìm hãm Ngộ Không


Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Nhờ nội tại miễn liền kề thương hết sức khó chịu, Zephys xứng đáng là địch thủ nặng trĩu ký tuyệt nhất của Ngộ Không vào khoản đi rừng.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Use Case Diagram S Online, Draw Use Case Diagram Online


Lữ Bố – Vô Địch Chiến Thần


 Ngục Tù Vĩnh Hằng là quá đầy đủ nhằm trở nên Ngộ Không thành một kẻ ăn hại.

Tiếu sử của Tôn Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh

Hầu Vương Ngộ Không từng đại náo thiên cung 500 năm trước Khi hắn một mình vượt mặt mười vạn thiên binh. Nhưng, cho dù đang tung hết sức, hắn cũng cần yếu thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Nlỗi Lai cùng bị phong ấn bên dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời tự khắc trong năm chũm kỷ bị kìm hãm ấy, Ngộ Không các mơ về tự do thoải mái.

“Thứ nhất, ta vẫn làm cho bậy trước đại điện… loại đó sẽ dạy Phật một bài học! Rồi ta đang pk.” Ngộ Không lđộ ẩm nhđộ ẩm khó tính. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không mếm mộ Phật, vì chưng ngài đã chứng minh mình mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ ước ao chơi khăm Phật một phen.

Tuy nhiên, Lúc hàm ấn bị phá vỡ lẽ, Ngộ Không lại không làm nlỗi đang định. Hắn sợ hãi ư? Không hẳn. Bởi một các giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, gần như kẻ văng mạng, và cả thần thánh sẽ tập vừa lòng lại đây mang lại trận đánh béo phệ tốt nhất đầy đủ thời đại! Ngươi dám chiến không?” Điều đó thừa thừa cả các giấc mơ điên cuồng tuyệt nhất của Ngộ Không. “Ta là Tề Thiên Đại Thánh. Ta đam mê chiến đấu!”

Cám ơn chúng ta sẽ gọi nội dung bài viết trả lời biện pháp lên trang bị Ngộ Không mùa 11cách chơi Ngộ ko đi rừng mạnh mẽ nhất. Những bài viết tiên tiến nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục khuyên bảo đùa liên quân sản phẩm điện thoại. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi trò chơi vui mắt.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Ctương đối Liên Quân Mobile
Đấu SĩĐỡ ĐònSát Thủ
Pháp SưXạ ThủHỗ Trợ

Cách lên đồ dùng Veres mùa 11 – Cách đùa Veres to gan nhất

ulmrave.com giải đáp bí quyết lên đồ Veres mùa 11 cùng cách chơi Veres vượt trội nhất theo hướng đấu sĩ, trinh sát solo đường kinh kong. Veres xuất xắc còn được gọi với cái thương hiệu Huyết Lệnh Xích. Cô Nàng này mua cỗ kỹ năng chế ước cùng...

64 0

Cách lên vật dụng Batman mùa 11 – Cách chơi Batman đi rừng mạnh mẽ nhất

ulmrave.com đã trả lời biện pháp lên thiết bị Batman mùa 11 và cách chơi Batman đi rừng mạnh nhất theo phía trinh sát. Batman tuyệt còn gọi là Hiệp Sĩ Bóng Đêm. Sở hữu bộ khả năng rất là dũng mạnh. cũng có thể ẩn mình rồi lộ diện sốc tiếp giáp...

60 0

Cách lên trang bị Skud mùa 11 – Cách nghịch Skud bạo gan nhất

Hướng dẫn giải pháp lên thứ Skud mùa 11 và cách chơi Skud mạnh nhất theo phía quân sĩ, đỡ đòn địa điểm solo mặt đường gớm kong hoặc cung ứng. Skud xuất xắc nói một cách khác với cái thương hiệu không giống là Cỗ Máy Cuồng Nộ. Vị tướng mạo mới được xuất hiện thêm...

65 0

Cách lên trang bị Tel’Annas mùa 11 – cách chơi Tel’Annas bạo dạn nhất

89 0

Hướng dẫn phương pháp lên thứ Slimz mùa 11 – lối chơi Slimz đi rừng khỏe mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ vật Slimz mùa 11 – lối chơi Slimz đi rừng vượt trội nhất cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Nlỗi các bạn đã biết tướng mạo Slimz liên quân thiết bị di động còn được mệnh danh là chụ thỏ tài phiệt. Hiện đang rất được xã hội tín đồ nghịch ưa...

66 0 Danh mục Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc kiến tạo lại bất kỳ ngôn từ làm sao nằm trong ulmrave.com Lúc không được phxay.Giới Thiệu | Chính sách bảo mật thông tin | Liên Hệ
Chuim mục: GAME

Chuyên mục: Hướng Dẫn