Guide nocturne mùa 9: cách chơi, bảng ngọc tướng nocturne one hit

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 23, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Nocturne mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng cách lên vật mang đến tướng Nocturne


*

Hướng dẫn cách chơi tướng Nocturne mùa 11 tuyệt tuyệt nhất, cùng với các món thứ tăng liền kề thương thơm, giáp lực cho sát thủ này đi Rừng như Levi. Bảng ngọc hỗ trợ Nocturne, biện pháp nâng phương pháp và Build Nocturne Guide bí quyết lên vật dụng tăng sức khỏe Khi Nocturne đi con đường trên Top giỏi con đường thân Mid cùng Combo chuẩn tốt nhất trong LMHT năm 2021.

Bạn đang đọc: Guide nocturne mùa 9: cách chơi, bảng ngọc tướng nocturne one hit

Đang xem: Cách nghịch nocturne top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại NocturneBảng nâng chiêu trò NocturnePhxay hỗ trợ đến NocturneHướng dẫn cách lên đồ vật đến tướng mạo NocturneĐiểm to gan với yếu đuối của NocturneHình nền, Skin Nocturne

Bảng ngọc bổ trợ cho Nocturne

Với các bảng ngọc Nocturne mùa giải mới, phần đông fan hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua đa số sự biến hóa trong số những viên ngọc giành cho sát thủ này Khi đi mặt đường. Tmê mệt khảo qua gần như bảng ngọc bổ trợ mang lại Nocturne đi rừng, của không ít cao thủ nlỗi Levi, Sofm… thực hiện đi đường.

Bảng ngọc mang đến Nocturne đi Rừng của Levi

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Với lối chơi Nocturne, cũng tương tự hóa học tướng tá thì viên ngọc này hỗ trợ cho Nocturne trong một.5 giây tăng từ bỏ 40% > 110% tốc độ đánh kéo dài 6 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê mệt gia làm gục, Nocturne hồi 20% tích điện và buổi tối nhiều 100.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nocturne dấn ngay 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nocturne dành được 5% phòng cảm giác.Nhát Chém Ân Huệ: Khi kẻ thù dưới 40% máu, Nocturne gây thêm 8% tiếp giáp tmùi hương lên đối phương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau khi dùng khả năng lướt, tốc vươn lên là Nocturne nhấn thêm 7 liền kề lực và 6 xulặng phòng phxay.Thợ Săn uống Tối Thượng: Chiêu cuối của Nocturne, bớt 5% hồi chiêu.

Đã có bảng ngọc bổ trợ Nidalee tiên tiến nhất mùa giải rồi nhé

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Nocturne đi Rừng của Sofm

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Đắc Thắng: Tmê mẩn gia đánh gục, Nocturne dìm 12% hồi tích điện với trăng tròn đá quý.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Có được song giầy miễn phí ngơi nghỉ phút ít 12.Thời Điểm Hoàn Hảo: Có được đồng hồ thời trang mèo miễn tổn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nocturne dìm 5% sút thời gian hồi chiêu, trang bị…

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nocturne đi Top

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Sau lúc gây 3 đòn tấn công lên kẻ địch, Nocturne nhận thấy từ 30 > 180 SMTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nocturne tích lũy các nhãn cầu, để nhận được SMCK + SMPT.

Một số bảng ngọc hỗ trợ Jungle của Nocturne, nhưng mà những fan hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua để tăng thêm sức mạnh cho vị tướng mạo này Khi leo Rank trong LOL.

Bảng nâng chiêu bài Nocturne

Với những ai lúc thi đấu Nocturne, thì nên cần tìm hiểu thêm qua bí quyết nâng chiêu thức theo cấp theo đồ vật tự nâng kỹ năng Nocturne max: Q -> E -> W.

*

Phxay bổ trợ mang đến Nocturne

Với từng địa chỉ đi mặt đường, thì Nocturne sẽ có được hầu hết phxay bổ trợ thích hợp nlỗi sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng pphân tử.

*

Đi Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

*

Hướng dẫn bí quyết lên trang bị mang đến tướng mạo Nocturne

Thiên về khiến sát thương thơm đồ vật lý, để đẩy mạnh chiêu cuối mạnh khỏe thì chúng ta buộc phải chú ý mang đến các vật dụng giáp lực mang lại Nocturne + gần cạnh tmùi hương vật lý tối nhiều nhất. Hay phần đông tín đồ, hoàn toàn có thể tham khảo qua trang bị của Ngộ Không trong mùa 11 này cũng khá cân xứng cùng với Nocturne.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Nocturne đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Nocturne đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Nocturne đi rừng

*

Nocturne đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*
*

Cách lên vật dụng Nocturne đi Rừng

Với khả năng R của Nocturne, nhằm cụ thể hóa và lợi thế của việc lao vào bản thân vẫn lên các món trang bị sát lực + STVL của trinh sát này.

Xem thêm: How To Download: Honey Select On Qwant Games, Tải Game Honey Select Final Repack 3

Cách lên đồ gia dụng STVL + Full cạnh bên lực cho Nocturne

*

Hay

*

Tsay đắm khả thêm với giày thủy ngân sút cảm giác khống chế

*

Cách lên trang bị Nocturne đi Top, Mid

Cách lên thứ đến Nocturne Lúc đi Top tuyệt Mid cũng không khác gì mấy so với Lúc đi rừng chủ yếu về STVL + gần kề lực là chính.

*

An toàn rộng với ngay cạnh thiên thần

*

Phù Phép Chiến Binh: Trang bị này ở dạng Đao Đụng Độ sẽ đến Nocturne kỹ năng tay song cũng như là dồn gần kề thương kẻ thù nkhô nóng hơn, không chỉ có vậy với 10% giảm thời gian hồi chiêu là hơi quan trọng Khi Nocturne dựa những vào chiêu cuối để rất có thể dồn giáp tmùi hương kẻ thù công dụng. Bên cạnh đó, Phù Phép Chiến Binch sinh sống dạng Gươm Truy Tung cũng hoàn toàn có thể là 1 trong tuyển lựa nếu nlỗi bạn có nhu cầu tăng năng lực tiếp cận đối thủ.Vũ Điệu Tử Thần: Đây là một trong món đồ cực kì cân xứng với Nocturne khi tăng đến hắn giáp thương thơm cùng sút thời gian hồi chiêu, cùng nội trên hút ít ngày tiết và biến hóa cạnh bên thương thơm dìm vào thành hiệu ứng bị chảy máu để giúp đỡ Ác Mộng Vĩnh Cửu sống sót giỏi hơn Một trong những lần lao vào.Giày Thủy Ngân: Nội tại bớt thời gian hiệu lực thực thi hiện hành của các cảm giác kiềm chế là tốt nhất có thể Khi Nocturne là vị tướng ủi trực tiếp vào đầy đủ địa chỉ đặc biệt quan trọng của kẻ thù. Hình như, nếu nlỗi đội hình của đối phương tất cả hầu hết là gần kề thương thơm vật lí thì Giày Nin-Ja cũng là một trong những lựa chọn không hề tồi.Kiếm Ma Youmuu: Đây đã là sản phẩm bạn muốn lên giả dụ có được nhiều mạng trong tiến độ đầu. Lượng ngay cạnh tmùi hương, xuyên gần kề, giảm thời hạn hồi chiêu với nội trên kích hoạt giúp cho Kiếm Ma là 1 trong những thiết bị làm cho Nocturne có chức năng lăn uống cầu tuyết cực tốt một lúc đã có lợi cố gắng.Chùy Gai Malmortius: Nếu nhỏng đối thủ bao hàm địa điểm tiếp giáp thương thơm phxay rất có thể dồn chết chúng ta trong một nốt nhạc thì phía trên vẫn là sản phẩm quan trọng. Lượng xuyên giáp cùng giáp tmùi hương, cùng với chỉ số phòng phép sẽ cho phép Nocturne có được năng lực tấn công cùng phòng thủ đồng thời lúc lên mặt hàng này.Dạ Kiếm Draktharr: Một sản phẩm nữa dành cho Nocturne nếu “xanh xao” và đạt được điểm mạnh quá to ở tiến trình đầu. Sát tmùi hương, xuyên ổn liền kề là phần nhiều chỉ số không cần phải bàn về độ đặc biệt cùng với Ác Mộng Vĩnh Cửu, cùng nội tại Sập Tối góp tăng thêm khả năng kết liễu đối phương.Rìu Mãng Xà: Đây là vật dụng không thường xuyên được lên do Nocturne, mà lại tiện ích tới từ sản phẩm này cũng chính là hơi đáng kể với tài năng tạo cạnh bên thương thơm lan và nội trên kích hoạt siêu bổ ích vào giao tranh tổng.Giáp Thiên Thần: Với các trinh sát xả thân như Nocturne thì Giáp Thiên Thần sẽ đảm bảo mang lại vấn đề truy đuổi một tướng tá địch cơ mà không thực sự băn khoăn lo lắng về câu hỏi bản thân đang mất mạng, lúc món đồ này vẫn mang lại cho hắn ta một mạng sống vật dụng nhì sau khi kết thúc trọng trách hạ liền kề một mục tiêu của bản thân.

Điểm mạnh khỏe với yếu đuối của Nocturne

Điểm mạnh

Khả năng dính rừng, dọn rừng xuất sắc.Gank và cung cấp đồng chí cực tốt cùng với chiêu cuối.Khả năng áp tiếp giáp, đu dính phương châm giỏi.Đẩy lẻ táo tợn.

Điểm yếu

Không có khả năng dồn gần kề thương khỏe mạnh.Cần tương đối đồ vật cùng Lever nhằm to gan.Phú thuộc nhiều vào chiêu cuối.

Cách chế ngự Nocturne

Hoàng Hôn Buông Xuống của Nocturne có thể bị nhận thấy trong cả Khi không tồn tại trung bình quan sát, vì thế nếu như bạn ngờ vực rằng hắn sẽ ăn những kim chỉ nam phệ nlỗi Rồng hoặc Baron Nashor, hãy quan liêu gần kề coi ở đâu có Vệt Bóng Tối của Hoàng Hôn Buông Xuống.Quý khách hàng hoàn toàn có thể ra khỏi Nỗi Kinch Hoàng Tột Độ của Nocturn bằng phương pháp dancing khỏi khoảng thi triển của kĩ năng.Đứng giáp bầy đàn Khi Nocturne áp dụng Hoang Tưởng để hoàn toàn có thể bức xạ đúng lúc.Chiếc khiên của Nocturne chỉ mãi mãi trong một.5 giây. Giữ lại giải pháp gây giáp thương thơm phệ hoặc chiêu bài kiềm chế của bạn cho đến Lúc chiếc khiên mất tích.

Sử dụng các điểm khắc chế Nocturne để gần như bạn, hoàn toàn có thể vận dụng và át chế đi sức khỏe của vị tướng này lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh sống rất nhiều Khu Vực đi mặt đường không giống nhau.

Cách full bộ Nocturne

Combo cơ phiên bản của Nocturne khi đi gank cũng tương đối 1-1 giản: sử dụng Hoàng Hôn Buông Xuống (Q) để khiến gần cạnh tmùi hương lên kim chỉ nam bên cạnh đó để tiếp cận chúng nhanh rộng -> sử dụng Nỗi Kinch Hoàng Tột Độ (E) lên đối tượng người sử dụng và đuổi theo tiến công thường nhằm chúng bị dấn hiệu ứng lo lắng.Đồng thời trong suốt thời hạn đi gank hãy chú ý thời điểm địch thủ tung tài năng bội nghịch phòng nhằm mục tiêu kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ (W) đúng khi để ngăn hoàn toàn kĩ năng kia.

Hình nền, Skin Nocturne

Nocturne Bất Diệt

*

Nocturne Hư Không

*

Nocturne Tàn Bạo

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Nocturne

Bùa Xanh -> Cua -> Bùa Đỏ -> Người Đá -> Chim -> Sói -> Ếch: Đây là biện pháp dọn quái vào ngôi trường thích hợp bạn chẳng thể gank ngẫu nhiên đường như thế nào từ bỏ sớm còn chỉ mong tập trung vào có tác dụng dân cày. Hãy vận dụng bí quyết này lúc nghỉ ngơi team xanh.Bùa Đỏ -> Chyên -> Cua -> Bùa Xanh -> Cua: Đây là cách dọn quái nếu như bạn sinh hoạt phía team đỏ với được giúp sức ăn uống bùa đỏ. Nếu kẻ địch nạp năng lượng Bùa Xanh thì có thể bạn sẽ cần giao đấu nhanh chóng nhằm giành Cua. Tuy nhiên chớ lo, các bạn 1v1 đầu trận cực tốt, nhớ ping call con đường thân hoặc đường dưới vào góp là được.Bùa Xanh -> Cua -> Bùa Đỏ: Đây là giải pháp dọn tai quái nếu bạn nghỉ ngơi phía đội xanh với được giúp ăn uống bùa xanh siêu không nhiều hoặc không hề được giúp.Bùa Đỏ-> Cua -> Bùa Xanh: trái lại với bên trên, đó là cách dọn tai ác nếu như khách hàng nạp năng lượng bùa đỏ phía nhóm đỏ với ít được giúp hoặc ko được góp.Cướp Bùa Xanh – Cua – Bùa Đỏ – Chyên – Sói – Bùa Xanh – Ếch: Đọc là phát âm rồi nhỉ, vào ngôi trường đúng theo làm lâm tặc mà lại không trở nên vạc hiện nay, hãy dọn quái ác nlỗi này nhằm nạp năng lượng được ba bùa. Đừng quên nhờ vào tín đồ đi con đường cắn đôi mắt làm việc Bùa Xanh của bản thân để tách bị cướp ngược nhé.Cướp Bùa Đỏ – Cua – Bùa Xanh – Ếch – Sói – Chlặng – Bùa Đỏ – Người Đá: Còn đây là trường đúng theo giật bùa đỏ. Nhắc lại một đợt tiếp nhữa, nhớ cắm đôi mắt sống bùa của mình để tách bị cướp ngược kia nhé.

Với khả năng đi con đường khỏe khoắn, đa chức năng với mạnh về quy trình cuối game khiến cho Nocturne trong mùa 11 này là một ví tướng tá đa chức năng tốt nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn