Nocturne mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc nocturne

Bảng ngọc Nocturne mùa 11 với giải pháp lên đồ gia dụng Nocturne guide các đồ vật cách chơi Nocturne build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh mẽ nhất.quý khách hàng đang xem: Cách nghịch nocturne


*

Bảng Ngọc Nocturne

Bảng ngọc Nocturne mùa 11 đã update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Ác Mộng Vĩnh Cửu.

Bạn đang đọc: Nocturne mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc nocturne


*

*

*

*

Tốc biến + Trừng phạt: là bộ đôi phép té trợ mang định cho Nocturne đi Rừng. Với Nocturne đi Top hoặc Mid yêu cầu ưu tiên cần sử dụng Thiêu đốt để tăng khả năng làm gục mục tiêu

 

Điểm táo bạo cùng yếu ớt Nocturne

Điểm mạnh:

Độ cơ cồn rất cao tự cấp cho 6

Khả năng tiếp cận đối thủ hay vời

Khả năng dồn sát thương thơm nhanh chóng, gọn lẹ

Chiêu cuối có thể thực hiện nhằm hù dọa đối phương

Điểm yếu:

Thật sự mạnh bạo khi đạt Lever 6

Yếu đuối sinh sống quá trình đầu

Khó để gượng dậy được lúc tụt lại phía sau

Các tài năng hơi tốn tích điện.

 

Bảng tài năng Nocturne

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Nocturne max: Q -> E -> W.


Hoàng Hôn Buông Xuống là kỹ năng tạo gần kề thương chủ yếu của Nocturne bắt buộc sẽ tiến hành nâng về tối nhiều trước tiên. Nỗi Kinch Hoàng Tột Độ hoàn toàn có thể gây nên cảm giác hoảng sợ sẽ được nâng về tối nhiều lắp thêm nhị. Còn chiêu thức Bóng Đêm Bao Phủ giống như một mẫu khiên phép sẽ được nâng tối nhiều cuối cùng. Chiêu cuối Hoang Tưởng thì cứ đem đúng Lever thôi.

Nội tại - Lưỡi Dao Bóng Tối

Mỗi 10 giây, đòn tấn công tiếp nối của Nocturne ảnh hưởng tác động lên tất cả các địch thủ bao phủ gây 120% gần kề thương thơm thứ lí cùng hồi máu mang đến hắn dựa vào số những đơn vị trúng đòn. 

Các đòn đánh cơ phiên bản của hắn bớt thời gian hồi của kỹ năng này đi 1 giây.

Hoàng Hôn Buông Xuống - Q

Nocturne pngóng ra một tkhô hanh gươm trơn về tối tạo sát tmùi hương với tạo ra một Vệt Bóng Tối. Các tướng mạo địch trúng chiêu cũng vướng lại một Vệt Bóng Tối. khi đứng bên trên vệt đen đó, Nocturne hoàn toàn có thể chạy xuim trang bị thể đồng thời được tăng Tốc độ Di gửi với Sát thương Vật lí.

Nocturne pchờ ra một lưỡi dao nhẵn buổi tối gây gần kề thương đồ vật lí với giữ lại một Vệt Bóng Tối trong 5 giây. Các tướng địch bị trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối.

lúc bước trên vệt kia, Nocturne rất có thể chạy xuyên ổn vật dụng thể mặt khác được tăng Tốc độ Di gửi với Sát thương Vật lí.

Bóng Đen Bao Phủ - W

Nocturne cường hóa tkhô hanh gươm của chính bản thân mình, tăng thêm Tốc độ Đánh nội trên. Kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ được cho phép Nocturne tạo ra một mẫu khiên chặn một kỹ năng đả kích của đối thủ và tăng thêm gấp đôi Tốc độ Đánh nội trên giả dụ thành công xuất sắc.

Nội tại: Nocturne thừa nhận thêm Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Nocturne tạo một tấm bảo hộ phép màu trong 1.5 giây, trang bị rất có thể ngăn chặn một tài năng của đối phương.

Nếu lớp bảo hộ ngăn chặn được một tài năng trường đoản cú đối thủ, Tốc độ Đánh nội tại của Nocturne tăng gấp đôi trong 5 giây.

Nỗi Kinch Hoàng Tột Độ - E

Nocturne tạo nên một cơn ác mộng lên phương châm, gây tiếp giáp thương thơm từng giây bên cạnh đó chế tác tâm trạng hồi hộp ví như nàn nhân ko bay thoát ra khỏi khoảng hoạt động vui chơi của tài năng Lúc hết thời gian.

Xem thêm: Tải Game Battle Realms 1 Full Offline Cho Pc Mới Nhất, Battle Realms

Kích hoạt: Nocturne tạo nên một cơn ác mộng trong đầu kim chỉ nam, gây gần cạnh tmùi hương phxay trong 2 giây. Nếu Nocturne vẫn làm việc sát bên mục tiêu trong thời gian hiệu lực, phương châm sẽ bị hoảng loạn trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây

Chiêu cuối - Hoang Tưởng

Nocturne sút tầm quan sát của toàn bộ tướng tá đối phương cũng tương tự vứt bỏ sự share khoảng chú ý của chúng trong thời gian hiệu lực thực thi hiện hành. Sau kia hắn hoàn toàn có thể pngóng cho tới một tướng tá địch bên gần đó.

Nocturne giảm tầm chú ý của tất cả tướng mạo địch và loại trừ sự share khoảng nhìn thân đồng minh đối phương vào 4 giây.

Lúc Hoang Tưởng sẽ vào thời gian hiệu lực thực thi hiện hành, Nocturne hoàn toàn có thể pchờ thẳng đến một tướng tá địch, khiến ngay cạnh thương thơm thứ lí.

 

Cách lên đồ gia dụng Nocturne

Trang bị ban đầu Nocturne


Tđắm say khảo một số giải pháp lên thiết bị đến Nocturne với cỗ 6 đồ vật khá đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Nocturne đi Rừng

=> Đây là cỗ sản phẩm Nocturne đi Rừng chuẩn và mạnh nhất oneshot tắt đèn lên bảng điểm số.

 

Cách lên đồ Nocturne mid / top

trang bị khôn xiết tương xứng với Nocturne quan trọng đặc biệt mỗi khi chúng ta kích hoạt chiêu cuối Hoang Tưởng(R), hãy lên Rìu Tiamat nhanh chóng để tăng kĩ năng farm dọn bộ đội đẩy mặt đường nhanh khô đến Nocturne, trong tương lai vẫn đưa thành Rìu mãng xà, cỗ vật dụng Nocturne mặt đường giữa với đường bên trên tương tự như như Nocturne đi Rừng.

 

Trường hòa hợp Nocturne đi con đường cùng với các tướng Pháp sư sức khỏe phép thuật hoặc những kỹ năng khống chế, hãy chọn Giày tbỏ ngân nhé.

.

 

Cách chơi Nocturne

Một số lưu ý lúc áp dụng Nocturne

Hãy lôi kéo bè lũ điều hành và kiểm soát khoảng nhìn xuất sắc nhằm Nocturne rất có thể triển khai số đông tình huống băng vào, bởi chiêu cuối của hắn chỉ rất có thể được thực hiện Khi tất cả khoảng quan sát của tướng tá kẻ thù.

Sử dụng Bóng Đêm Bao Phủ ngay trong lúc sẵn sàng lao vào kẻ thù với chiêu cuối, vì chưng tương đối nhiều bạn đùa thường sẽ có bức xạ thực hiện đông đảo năng lực kiềm chế ngay khi thấy tướng mạo đối thủ cất cánh về phía bản thân.

Việc áp dụng chủ yếu xác Hoàng Hôn Buông Xuống là hết sức quan trọng đặc biệt vày vấn đề đó hoàn toàn có thể giúp bạn tiếp cận kẻ địch xuất sắc rộng để sử dụng Nỗi Kinch Hoàng Tột Độ.

Hãy chọn kim chỉ nam cẩn thận với chắc chắn rằng bạn sẽ hạ gục được hắn ta, bởi Nocturne là một trong những vị tướng mạo “được nạp năng lượng cả – ngã về không” Khi không có chiêu trò chạy trốn.

 

 

Cách đùa Nocturne đi Mid full damge max xanh của Cao thủ rank Hàn với Vladimir.


Chuyên mục: Hướng Dẫn