Cách chơi ori and the blind forest

Ori and the Blind Forest Definitive Edition là bạn dạng upgrade của tựa game cũ cùng với những nội dung mới hết sức đáng giá cùng năng lực cross-save sầu cùng với Windows 10.

Bạn đang đọc: Cách chơi ori and the blind forest

Ori & the Blind Forest Definitive Edition là phiên bản nâng cấp của tựa game cũ với một vài thay đổi đáng chú ý. Bản thân trò chơi là mẩu truyện nhắc đầy xúc cảm, đậm tính nhân vnạp năng lượng với bối cảnh tuyệt hảo. Vậy bạn dạng Definitive sầu có gì mới? Mời các Mọt Game cùng tôi mày mò.

Mặc dù phiên bạn dạng thuở đầu của trò nghịch cảm nhận tương đối nhiều nhận xét cao, nhưng không tách khỏi một trong những vấn đề khiến cho người chơi… mất vui. Thực vậy, chẳng gồm game nào hoàn hảo và tuyệt vời nhất cả. Do vậy, bài viết này tôi sẽ tập trung vào phần nhiều thay đổi cùng sự cách tân của Definitive sầu đối với tựa game ban đầu. Các Mọt trò chơi hoàn toàn có thể coi bài reviews bạn dạng game cũ trên.

Màn đùa với năng lực mớiBlaông xã Root Burrows là màn chơi bắt đầu được cập nhật trong phiên bản Definitive sầu. Phần này cũng bổ sung thêm ngôn từ phú chuyển phiên xung quanh nhân đồ bao gồm Ori. Người nghịch rất có thể những hiểu biết phần nghịch này từ hết sức nhanh chóng trong game. Nó được phân thành hai khu vực, và Lúc xong cả nhị thì chúng ta nhận thấy nhị khả năng new là Dash cùng Light Burst.

Light Burst hoàn toàn có thể cần sử dụng làm khí giới hoặc mức sử dụng mlàm việc khóa màn đùa. Với một số khoanh vùng bị khóa, chúng ta cũng có thể cần sử dụng Light Burst vào những cây đuốc gần đó nhằm msống lối đi. Còn Dash mặc dù không thực sự sự cần thiết, tuy nhiên cũng mang lại lợi ích phần làm sao trong câu hỏi dịch rời và hành động.

*

Độ khó mới và thành tựu lắp liềnGame gốc Ori & the Blind Forest không chất nhận được kiểm soát và điều chỉnh độ khó. Nhưng bản Definitive có tứ độ khó khác nhau: Easy, Normal, Hard cùng One Life. Trong đó, Normal là tương đương với bạn dạng game cũ và xứng đáng để ý duy nhất là One Life. Chế độ này đã bắt các bạn nghịch lại từ trên đầu mỗi lúc nhân thiết bị mất mạng. Mặc dù vẫn có thể save sầu và load lại game như thông thường, tuy vậy nếu fan đùa nhằm Ori chết thì save sầu cũng trở nên đem đến đầu game.

Cả hai độ cạnh tranh Hard với One Life đều có thành tựu nối sát khi ngừng. Với phần lớn tay nghịch say mê săn uống thành tích, giả dụ kiên nhẫn tập luyện, thì cũng vẫn hoàn toàn có thể rước được và từ bỏ hào. Còn không, những Mọt trò chơi vẫn có thể đùa “chiêu trò” cùng với khối hệ thống save của trò chơi. Dù không có gì đáng từ bỏ hào dẫu vậy cũng đều có ai biết nhưng mà sợ :)).

Xem thêm: Cách Chơi Simcity 4 Deluxe Edition Trên Mac App Store, ‎Simcity™ 4 Deluxe Edition Trên Mac App Store

*


Khả năng dịch chuyển nhanhgiữa những vấn đề bị chỉ trích những tuyệt nhất đã có bổ sung trong phiên bản Definitive sầu. Người đùa nay hoàn toàn có thể di chuyển từ bỏ ngẫu nhiên Spirit Well làm sao mà họ từng đến, để lịch sự Spirit Well khác. Tất nhiên, các “giếng thần” này vẫn tiếp tục giữ lại mục đích là nơi save sầu với hồi huyết thuộc năng lượng cho Ori như trước đây.

Cùng với năng lực di chuyển nkhô nóng thân những Spirit Well, bên trở nên tân tiến cũng biến hóa một số trong những địa chỉ vật dụng thu thập sang nơi chốn mới. Bù lại, fan chơi sẽ sở hữu được một cơ số ít nhiều các Khu Vực kín đáo new nhằm tò mò. Một điều xứng đáng nói tới là các kết quả No Stone Unturned hiện nay đã có cung cấp cùng chất nhận được fan đùa quan sát và theo dõi quá trình xong của họ. không những gắng, đều Quanh Vùng đã kết thúc trước đó cũng chất nhận được các bạn trở về. Điều này đồng nghĩa không thể đề nghị lo chúng ta đã bỏ lỡ thứ thu thập hay hồ hết Khu Vực kín như thế nào nữa.

*

Giá trị chơi lạiVới phần đông game nhỏng Ori & the Blind Forest, phần lớn người đùa không có nguyên nhân gì để hưởng thụ lại. Dù vậy, độ khó khăn mới đi kèm với các thành tích mới sẽ khiến phần lớn Mọt Game phù hợp snạp năng lượng kết quả yêu cầu cắn răng nghịch lại đôi lần. Tất nhiên, hồ hết ai đã trót yêu thương trò chơi sinh sống bản game đầu, chắc chắn rằng sẽ ước ao thử khám phá lại trò nghịch do số đông văn bản bắt đầu tiếp tế.

Vẫn còn vấn đề không giải quyếtBản Definitive vẫn tồn dư một vài vụ việc không được xử lý triệt để. Đáng chăm chú nhất là tài năng leo tường của Ori thỉnh phảng phất vẫn khó thực hiện một biện pháp bất thần. Và một sự việc không giống là nhân đồ dùng chủ yếu Ori có phong cách thiết kế tương đối nhỏ tuổi, thỉnh thoảng tảo đi quay lại đột rất cực nhọc để xem ra trên màn hình hiển thị. Dù sao, số đông sự việc này cũng không thực sự sự quá nghiêm trọng. Nhưng trường hợp được kiểm soát và điều chỉnh thì game đang tuyệt đối hơn.

*

Mua giỏi không?Thực tế, bạn dạng cội của trò chơi sẽ làm cho thừa giỏi, không thật sự bắt buộc cho bản Definitive sầu làm những gì. Nhưng hầu hết bổ sung với cải tiến bé dại cũng khiến tựa game đi chình ảnh hay đẹp mắt này thêm đáng giá. Mức giá bán 20 USD hoàn toàn hợp lý và phải chăng với những Mọt trò chơi trước đó chưa từng hưởng thụ Ori và The Blind Forest trước đó. Riêng phần nhiều ai đã cài bạn dạng game cũ, số tiền 5 USD cho bản upgrade Definitive rõ ràng quá hời.

Ori and The Blind Forest Definitive Edition hiện nay bao gồm bên trên PC và Xbox One, cung cấp cross-save sầu giữa nhì phiên phiên bản Xbox One với Windows 10 (ko cung ứng cross-save sầu với bản Steam, GOG tốt bất kỳ nền tảng gốc rễ làm sao khác).


Fanpage Mọt trò chơi Esports - vườn địa đàng cùng với hàng chục ngàn thông tin Esports với 7749 các loại meme/đoạn Clip.. vui tính hơn hết crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Quý khách hàng gồm sẵng sàng "tám" xulặng biên thuỳ trên mái ấm Mọt Game, khu vực gồm có tài năng nhỏng Elon Musk, bí hiểm nlỗi Dr.Strange cùng lịch lãm nhỏng Constantine?Và sau cuối chúng ta vẫn ĐK kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký kết đi bởi vì nó miễn chi phí.

Chuyên mục: Hướng Dẫn