Orianna tốc chiến cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ orianna đi mid chuẩn nhất

Share:

Orianna là một trong những pháp môn sư khôn xiết trẻ khỏe trong combat tổng, những trộn xoáy chiêu cuối đẹp nhất của cô ấy trọn vẹn có thể đưa ra quyết định thành công của cả một trận đấu. Vậy dưới đây mời bạn tham khảo bài viết lối chơi Orianmãng cầu mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và biện pháp lên đồ vật Orianna (2021) của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang đọc: Orianna tốc chiến cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ orianna đi mid chuẩn nhất

*


Cách cộng bảng ngọc Orianna mùa 11

Bảng ngọc Orianna dồn ngay cạnh tmùi hương với Sốc Điện

*

Nếu bạn có nhu cầu dồn gần kề tmùi hương nkhô giòn nhất cùng với Orianmãng cầu, chúng ta nên chọn lựa Ngọc Siêu Cấp là Sốc Điện làm việc hệ Áp Đảo, đó cũng đó là biện pháp chọn ngọc mà lại Faker tiếp tục áp dụng. Orianna hoàn toàn có thể kích nổ Sốc Điện khôn xiết dễ dàng với bộ combo Lệnh: Tấn Công (Q) + Lệnh: Phát Sóng (W) cùng tiến công tay thêm 1 cái.

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại làm việc hệ Chuẩn Xác bạn nên lựa chọn là:

Phát Bắn Đơn Giản giúp khiến thêm sát thương chuẩn lên tướng tá địch bị tinh giảm dịch chuyển vị khả năng Lệnh: Phát Sóng (W) và Lệnh: Sóng Âm (R) . Thu Thập Nhãn Cầu giúp tăng thêm một lượng nhỏ dại SMPT Lúc tsay đắm gia hạ gục. Thợ Săn Tối Thượng góp bớt thời hạn hồi chiêu cuối Lúc tsay mê gia đánh gục, nó hết sức đặc trưng khi chơi Orianna.

Tiếp theo mặt hệ ngọc prúc bạn nên chọn 2 viên nhỏ sống hệ Pháp Thuật là:

Dải Băng Năng Lượng góp tăng 250 tích điện buổi tối đa với tăng năng lực hồi năng lượng. Rất tương xứng với tường pháp sư nlỗi Orianna, đặc biệt là với hồ hết trận đấu chạm mặt thằng rừng tphải chăng trâu không nhường cho bạn Bùa Xanh. Thiêu Rụi góp những kĩ năng thứ nhất trúng tướng mạo địch từng 10 giây tạo thêm ngay cạnh tmùi hương phnghiền, cấu rỉa tốt rộng Khi đi mặt đường.

Bảng ngọc Orianmãng cầu cấu rỉa cùng với Triệu Hồi Aery

*

Còn ví như bạn muốn nghịch Orianna theo cách cấu rỉa kẻ địch và bảo kê bè lũ nhiều hơn thế, hãy chọn Ngọc Siêu Cấp là Triệu Hồi Aery sinh sống hệ Pháp Thuật. Giúp các kỹ nang cấu tiết cùng sản xuất lá chắn của Orianna trẻ khỏe rộng cùng với giúp sức của Aery. Còn những viên ngọc bé dại bạn lựa chọn tương tự như như bảng ngọc trên.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ các bạn hãy chọn 2 viên nhỏ tuổi ở hệ Cảm Hứng là:

Thấu Thị Vũ Trụ dấn thêm 5% Giảm hồi chiêu buổi tối nhiều nữa. Thời Điểm Hoàn Hảo giúp dìm thêm miễn tổn phí mhình họa Đồng Hồ Ngưng Đọng, qua đó mau chóng hoàn thành sản phẩm Đồng Hồ Cát Zhonya. Rất cân xứng khi chúng ta đề nghị tuyên chiến và cạnh tranh với các tướng trinh sát nguy nan nhỏng Zed, Talon, Fizz,…

Phxay bổ trợ mang lại Orianna

(#1) Tốc Biến + Dịch Chuyển

*

(#2) Tốc Biến + Lá Chắn

*

(#3) Tốc Biến + Tkhô nóng Tẩy

*

(#4) Tốc Biến + Thiêu Đốt

*

Tốc Biến là phnghiền bổ trợ khôn xiết đặc biệt lúc chơi Orianna. Quý khách hàng vẫn phải nó để tránh những pha gank mau chóng của rừng đối phương khi chưa xuất hiện được cấp độ 6, với quan trọng đặc biệt rộng là để đầy niềm tin hơn Khi dấn thân team địch bắt các kim chỉ nam đặc biệt quan trọng.

Phxay hỗ trợ vật dụng hai bạn trẻ lưu ý đến gạn lọc giữa:

Dịch Chuyển ví như bạn muốn đùa Orianmãng cầu theo phong cách Teamwork rộng, cỗ khả năng của Orianna có thể phối hợp cực tốt với số đông vào giao đấu. Lá Chắn để chơi bình yên rộng, Lá Chắn có thời hạn hồi chiêu tốt cùng dùng làm chống lại các tướng mang Thiêu Đốt khôn cùng kết quả. Tkhô hanh Tẩy lúc cần cạnh tranh với những tướng mạo có năng lực kiềm chế nguy hiểm nhỏng Annie, Lissandra, Sejuani,… Cuối cùng, Thiêu Đốt để tăng sát tmùi hương kết liễu phương châm tốt hơn, quan trọng đặc biệt Thiêu Đốt hết sức kết quả cùng với những tướng tá có chức năng hồi ngày tiết mạnh mẽ nhỏng Swain, Vlardimir, Dr. Munvày,…

Cách lên vật Orianmãng cầu mùa 11

Nhu yếu đuối phẩm cho Orianna

*

Cách lên đồ Orianmãng cầu Chuẩn

*

Cách lên thiết bị Orianna Lúc gặp mặt AD mạnh

*

Cách lên đồ vật Orianmãng cầu khi gặp AP/CC mạnh

*

Cách lên vật Orianna kìm hãm Tank

*

Cách cùng khả năng Orianmãng cầu mùa 11

Bảng đồ vật trường đoản cú cộng điểm tài năng đến Orianna

*

Quý Khách cộng từng năng lực của Orianmãng cầu đem một điểm rồi kế tiếp cộng max theo đúng thiết bị trường đoản cú Lệnh: Tấn Công (Q) > Lệnh: Phát Sóng (W) > Lệnh: Bảo Vệ (E) . Chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm (R)  các bạn mang đúng theo cấp độ 6, 11, 16.

quý khách tăng cấp tối đa năng lực Lệnh: Tấn Công (Q) đầu tiên vày các bạn sẽ áp dụng nó là hầu hết vào quá trình đi con đường, kỹ năng này tiêu hao khôn cùng ít tích điện và hồi chiêu nkhô giòn. Nhiều hơn, vị trí của trái cầu tinh chỉnh và điều khiển do Lệnh: Tấn Công (Q) là nền móng để những tài năng không giống của Orianna có thể trúng kim chỉ nam.

Tiếp theo là cộng max khả năng Lệnh: Phát Sóng (W) , Tuy nó khôn xiết bạo gan nhưng lại lại tốn tích điện đề nghị không phù hợp sử dụng các vào đầu game.

Bạn nâng cấp tối đa khả năng Lệnh: Bảo Vệ (E) sau cuối, vì chưng tài năng này chỉ đơn giản và dễ dàng chỉ để một chút lá chắn, gần kề, kháng phép và păn năn phù hợp với bầy đàn cơ mà thôi.

Sở năng lực của Orianna

*

*

*

*

*


Ưu và nhược điểm của Orianna

*


Các mẹo lúc tập luyện Orianna

*

1. khi trái cầu của Orianna làm việc xa cô, bạn cũng có thể Điện thoại tư vấn nó về bởi kĩ năng Lệnh: Bảo Vệ (E) sẽ nkhô nóng hơn nhiều so với năng lực Lệnh: Tấn Công (Q) .

2. Bán kính tác động tính từ bỏ chổ chính giữa trái cầu của chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm (R) lớn hơn tương đối nhiều so với kỹ năng Lệnh: Phát Sóng (W) . Vì vậy chúng ta cũng có thể cần sử dụng chiêu cuối hút ít các phương châm lại trước rồi bồi thêm khả năng Lệnh: Phát Sóng (W) thì đã chắc chắn rằng trúng.

3. Orianna vô cùng to gan lớn mật khi giao tranh trong những khu vực chật khiêm tốn nhỏng vào sống vào rừng, làm việc hang Rồng, hang Baron.

4. Trong giao đấu tổng, bạn có thể đặt quả cầu nhằm khoanh vùng, phân chia cắt đường trước với con đường sau của team địch. Kể cả Lúc quả cầu chỉ ở đấy không khiến gần cạnh thương thơm thì nó vẫn đang còn một áp lực không nhỏ.

5. Vì chiêu cuối của Orianna siêu nguy hại phải những kẻ địch vẫn luôn để ý cho tới địa chỉ quả cầu và tránh giảm nó. Vì vậy bạn trọn vẹn có thể giấu trái cầu trong những tường ngăn hoặc móng trụ đã nổ để sở hữu đều trộn điều cầu rồi xoáy chiêu cuối bất ngờ.

6. Orianna phối hợp rất tốt với số đông vị tướng tá có khả năng càn vào mạnh bạo như Malphite, Sion, Rengar,… hãy gắn quả cầu lên đầu bọn họ để có rất nhiều pha xoáy chiêu cuối thật đẹp mắt.

Xem thêm: tải game trang điểm cho công chúa

7. Hãy luôn luôn chú ý khoảng cách giữa các bạn với lũ chúng ta lắp cầu trước khi dìm chiêu cuối nếu khách hàng không muốn bị đứt cầu với gồm có trộn xoáy mù mắt.


8. Sở năng lực của Orianna hoàn toàn có thể cần sử dụng trong cả khi dịch rời, bởi vậy hãy vừa tiến công kẻ thù vừa để ý né các kỹ năng kim chỉ nan giúp điều đình chiêu thức gồm lời hơn.

9. Orianmãng cầu thả diều kẻ thù rất tốt với bộ combo Lệnh: Tấn Công (Q) + Lệnh: Phát Sóng (W) , chạy, lặp lại.

10. Đừng quên khả năng Lệnh: Phát Sóng (W) xung quanh làm chậm rì rì các tướng tá địch trúng cần, nó còn khiến cho tăng tốc độ mang đến thiết yếu Orianna với các anh em Khi đi qua.

Cách bộ combo Orianna hiệu quả

*

Combo #1: (Q) + (W) + Đánh thường

Đây là combo cơ bản thực hiện vào tiến độ đi con đường của Orianna để thảo luận chiêu trò với đối thủ. Ngay sau khi bạn điều trái cầu bởi Lệnh: Tấn Công (Q) trúng phương châm thì nhanh chóng bồi thêm Lệnh: Phát Sóng (W) cùng một đòn đánh thường là hoàn toàn có thể kích hoạt được thêm Sốc Điện.

Combo #2: (Q) + (R) + (W) + (E)

lúc không phối hận phù hợp với bạn hữu thì đấy là full bộ gây những gần kề thương thơm độc nhất vô nhị của Orianmãng cầu. trước hết các bạn dùng Lệnh: Tấn Công (Q) đưa quả cầu mang lại địa điểm kẻ thù, cần sử dụng chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm (R) hút ít lại và bồi ngay thêm một vạc Lệnh: Phát Sóng (W) , cuối cùng dùng Lệnh: Bảo Vệ (E) lái quả cầu về làm thế nào để cho trúng kim chỉ nam.

Combo #3: (E) + (R) + (W) + (Q)

Combo này cũng tương tự như combo #2, chỉ khác là bạn bước đầu khả năng Lệnh: Bảo Vệ (E) gắn thêm cầu lên trên người bầy đàn thì dứt đã là 1 trong chiêu Lệnh: Tấn Công (Q) cơ mà thôi. quý khách hàng xem xét là những đòn đánh tay cùng với nội trên Lên Dây Cót (P)

*
của Orianna cũng rất đau, nên bất kể bao giờ hoàn toàn có thể hãy bồi thêm các vố đánh thường.

Cách chơi Orianmãng cầu mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Với khoảng tấn công xa với đòn tấn công tay được cộng thêm gần kề thương phép từ bỏ nội trên, Orianna khá tiện lợi để last hit quân bộ đội trong quy trình tiến độ đi đường. Tại đông đảo Lever đầu tiên, có thể nói Orianmãng cầu không thực sự to gan tuy thế cũng chẳng phải yếu nhằm bị chèn lấn. Khi đạt Lever 3 với đầy đủ kĩ năng QWE, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể dàn xếp phương pháp sòng phẳng với đối phương.

*

Orianna có khả năng vệ sinh lần quân nhân ở ngoài đường cực kỳ nhanh khô, chính vì vậy hãy toắt thủ để vào ăn uống thêm các kho bãi quái rừng để có chỉ số farm cháy máy, cùng với lá chắn tự kĩ năng Lệnh: Bảo Vệ (E) bạn sẽ nạp năng lượng tai ác rừng cơ mà ko tốn chút huyết nào. Tuy nhiên, Orianna vẫn bắt buộc không ít năng lượng cho nên hãy lôi kéo tín đồ đi rừng dường Bùa Xanh cho bạn.


Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì với chiêu cuối Lệnh: Sống Âm (R) , Orianna vẫn công dụng nhất khi giao đấu cùng bằng hữu chứ đọng chưa hẳn là solo 1vs1 thẳng với kẻ địch thuộc mặt đường. Vì vậy bạn hãy tích cực và lành mạnh điều hành và kiểm soát lại tầm nhìn phía 2 bên sông và hòn đảo đường lấy điểm mạnh cho các mặt đường không giống, giỏi kết hợp với tín đồ đi rừng để xâm lấn thanh lịch mặt rừng địch thủ.

*

Giai đoạn cuối game

Vào tiến độ cuối game chính là thời gian Orianmãng cầu lan sáng sủa duy nhất, tác động của cô ý tới trận chiến là rất to lớn. Hãy chắc chắn rằng giữ lại địa chỉ thiệt giỏi sinh hoạt tuyến sau do lúc này bạn sẽ là kim chỉ nam bị hướng tới bậc nhất của cả team địch. Và trong một trộn giao tranh tổng với nhiều các kĩ năng hỗn loạn, Việc luôn luôn xem xét tới địa chỉ của quả cầu là vô cùng đặc trưng lúc chơi Orianna.

*

Khi cần đối đầu với Orianna, thường thì team địch họ cũng sẽ biết đứng tách bóc nhau ra vào giao tranh. Vì vậy đừng thừa áp lực nặng nề vấn đề phải xoáy chiêu cuối trúng không ít người dân, chúng ta có thể canh xoáy chiêu cuối vào những mục tiêu quan trọng đặc biệt như AD, AP đối thủ cũng rất công dụng.

lúc làm sao phải chọn lọc nghịch Orianna

*

Chúng tôi đang liệt ra list 3 tướng mạo có thể gây khó khăn đến Orianna thuộc 3 tướng mạo có thể phối hợp tốt với cô. Quý khách hàng lưu ý trên đây chỉ là list khinh suất, hoàn toàn chỉ sở hữu tích chất tìm hiểu thêm.

Gây khó khăn

*

Nhìn chung, một mẫu tướng kém nhẹm cơ đụng nhỏng Orianmãng cầu đã xấu hổ bắt buộc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với số đông trinh sát khỏe mạnh rất dạn dĩ đầu game như Zed, Fizz, Akali,…

điều đặc biệt là Dấu Ấn Tử Thần (R) của Zed xuất xắc Tung Tăng / Nhảy Múa (E) của Fizz đầy đủ dễ dãi outplay hoàn toàn được chiêu cuối của Orianna. Và lúc gặp mặt một tướng tá có nhiều tiếp giáp thương và tài năng đu dính nlỗi Akali cũng rất cạnh tranh đến Orianna. quý khách hàng đã luôn luôn nên farm quân nhân vào lo lắng mà lại chần chừ bao giờ cũng rất có thể bị kẻ thù dấn thân thô tiết với mình.

Phối hận thích hợp tốt

*

Orianna đang phối hợp tốt cùng với những số đông có khả năng càn lướt mạnh khỏe và có nhiều hiệu ứng chế ước diện rộng lớn, để có thể góp gom những mục tiêu lại đến Orianmãng cầu xoáy chiêu cuối gửi cả team địch lên bảng. Ví dụ như Malphite, Jarvan IV, Amumu,…

Orianmãng cầu cũng áp dụng chiến thuật tàu lặn siêu hiệu quả, sẽ là lắp quả cầu vào những bạn thân có tác dụng tàng hình để sở hữu đông đảo pha xoáy chiêu cuối cực kỳ bất thần. Ví dụ nlỗi Rengar, Shaco, Twitch,…

Bài viết liên quan