Cách chơi ormarr trong liên quân

Đấu sĩ tìm đỡ đòn Ormarr là một trong vị tướng mạo mua sức khỏe khác người và kĩ năng phòng Chịu đựng rất tốt. Với chiếc búa cùng tkhô giòn kiếm trên tay, Ormarr chuẩn bị lao vào bất kể trận đánh như thế nào. Hắn không hề sốt ruột hoặc hoảng sợ trước ngẫu nhiên thực trạng khó khăn như thế nào. Trong trận đánh, Ormarr luôn luôn là tín đồ đi đi đầu cùng fan ở đầu cuối rời ra khỏi mặt trận cũng đó là hắn. Sức to gan lớn mật và lòng can đảm của hắn không chỉ được quân liên minh kính nể mà ngay tất cả quân thù cũng giành hầu như lời khen ngợi với kính phục hắn. Đối cùng với hắn, mặt trận chính là nơi cực tốt nhằm một chiến binh vấp ngã xuống. Kỹ năng của Ormarr cực kì dạn dĩ trong những đợt giao đấu tổng tương tự như là cung cấp bầy đàn. Để chơi Ormarr công dụng, fan chơi nên mày mò bảng ngọc Ormarr, lối chơi, giải pháp lên đồ gia dụng cùng phù hiệu vị chiến binh gan hùng này.

Bạn đang đọc: Cách chơi ormarr trong liên quân


*


Mục Lục

Cách lên thứ OrmarrBảng ngọc, phù hiệu Ormarr

Cách nghịch Ormarr

Vị trí xuất sắc nhất

Đấu sĩ solo mặt đường hoặc SPhường đi con đường rồng.

Sở năng lực của Ormarr

– Thứ từ bỏ tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng hợp cấp độ tướng tá.


– Uy dũng (Nội tại): Tất cả cạnh bên tmùi hương của Ormarr đều phải sở hữu tỷ lệ làm cho choáng kim chỉ nam, và tạo 10 – 16% ngày tiết bây giờ của nạn nhân thành gần cạnh tmùi hương đồ lý (4 giây hồi).

– Búa cuồng (Chiêu 1): Ormarr lướt về vùng trước, đòn đánh thường tiếp theo sau trong 3 giây đã trở thành đòn tấn công rất táo bạo, tiến công bay mục tiêu và khiến 150/200/250/300/350/400 (+1.15 công vật lý)gần cạnh thương thơm trang bị lý.

Xem thêm: Cách Chơi Game Khu Vườn Trên Mây Zingplay Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản

– Búa tạ (Chiêu 2): Ormarr nện búa xuống đất khiến 215/260/305/350/395/440 (+1.05 công trang bị lý)gần kề thương thơm đồ lý với giảm 50% tốc chạy kẻ địch trong một giây, các lần trúng kim chỉ nam đang trường đoản cú cộng mang đến bản 1 lần Chiến Ý, đạt đến 3 lần ví như cần sử dụng kỹ năng đã kích hoạt nội tại Uy dũng

– Hiên ngang (Chiêu 3): Vũ khí trên tay Ormarr luân phiên vòng cực nkhô hanh gây 100/120/140 (+0.50 công đồ gia dụng lý) gần kề thương thơm vật dụng lý đương nhiên phần trăm làm choáng trên từng chiêu trúng đích.

Hướng dẫn nghịch Ormarr 

– Combo chuẩn duy nhất đến Ormarr: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường xuyên –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường.

– lúc đi đường, sử dụng chiêu 2 cùng chiêu 1 để cấu rỉa tiết kẻ thù. Nếu ngơi nghỉ phương châm SPhường thì sử dụng chiêu 2 để làm chậm trễ nạn nhân giúp xạ thủ thuận tiện cấu ngày tiết.

– Khi kẻ địch áp liền kề bè cánh thì cần sử dụng chiêu 1 lướt cho –> Nkhô cứng cngóng tiến công thường đánh cất cánh phương châm ra xa. Tiếp mang lại kích hoạt chiêu 3 liên tiếp có tác dụng choàng địch thủ.

– Nội trên của Ormarr để giúp đỡ hắn dễ dãi có tác dụng choáng kẻ địch cùng khiến 10 – 16% huyết hiện nay của nàn nhân thành ngay cạnh thương thơm đồ gia dụng lý (4 giây hồi). Hãy tận dụng phần đông này để chế tác ưu thế trong các đợt giao đấu.


Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Azzen"Ka, Cách lên đồ vật Azzen"Ka mùa 17 - 18: Cách đùa, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất

Cách lên đồ dùng Ormarr

Cách lên trang bị Ormarr đi Top


Hoặc

*

Cách lên vật Ormarr SP / Đỡ đòn

*
*


Bảng ngọc, phù hiệu Ormarr

Bảng ngọc Ormarr

10 VIÊN ĐỎ III KIM THÂN: Tốc tấn công +1%, Máu về tối nhiều +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III BẢO VỆ: Máu tối nhiều +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Ormarr

– Nhánh chính: Phù hiệu Khu Vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang quẻ minc (thánh châu) & Phù hiệu rừng nguyên ổn sinh (ám kích)

Cấp 1: Thánh châuCấp 1: Ám kíchLời kết

Ormarr là 1 trong những vị tướng tá sở hữu rất nhiều kĩ năng khiến choáng. Hầu hết các vố đánh của Ormarr rất nhiều khiến cho đối phương bị choáng vơi. Chính vì vậy, trong những trộn combat tổng Ormarr sẽ là khóa xe giúp cộng đồng chiếm được ưu nạm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Chuyên mục: Hướng Dẫn