Cách chơi pes 2019

1. Personal Data Name: Dùng để đặt tên người đùa cũng nlỗi những cài đặt sẵn sẽ chỉnh trcầu đó.

Bạn đang đọc: Cách chơi pes 2019

2. Commvà Configuration: Thiết lập nghịch bằng phím xuất xắc là chơi bằng analog hoặc tự chúng ta thiết lập nút riêng biệt nlỗi giảm, chuyền, chạy, chọc khe….

3. Currsor change: bao gồm 3 chế độ - Assist: Máy sẽ hỗ trợ cả công lẫn thủ Khi fan nghịch điều khiển ước thủ. - Semi-Assist: Máy sẽ hỗ trợ công cơ mà thủ thì bạn nghịch đã tự điều khiển mong thủ. - Fixed Currors: Tự chọn một ước thủ để tỏa sáng trên sảnh ( tương tự chính sách Become a Legend). * Unassist: Máy vẫn chiếm phần quyền điều khiển toàn đội, cùng tín đồ đùa chỉ nhấn L1 để mang quyền điều khiển cầu thủ đang sẵn có banh, hoặc gạt R3 để đưa lại quyền kiểm soát và điều hành cầu thủ làm sao mà mình muốn.

*

4. Next Player Indicator: - On: Một tam giác nhỏ tuổi trên đầu trên cầu thủ làm việc sát địa điểm của bạn chơi để dễ dàng nhận ra Khi giao vận cầu thủ. - Off: Đơn giản là tắt đi mang đến địch thủ lưỡng lự bản thân sẽ giao vận ai cả.

5. Currsor Type: - Name player: Tên mong thủ - Player No: Hiển thị số tay cầm của người nghịch nhỏng Data 1,2,3… - User Name : Tên của người chơi đăng ký trên sản phẩm công nghệ PS4.

6. Pass Support Level: - Type 1: Người đùa tự quyết định hướng với lực của banh, với máy chỉ hổ trợ cực kỳ không nhiều. - Typ2: Máy sẽ hổ trợ lực, mục tiêu tuy thế điểm đến tín đồ nghịch sẽ tự quyết định. - Type 3: Tất cả con đường chuyền sẽ được thiết bị hổ trợ .

7. Through Ball Type: - Basic: Lối chuyền bình thường được xác định của đồ vật nlỗi những đời PES trcầu. - Advanced: Xác định không gian trước bằng một điểm màu kim cương bên trên sảnh tiếp đến cầu thủ sẽ chạy đến điểm đó. - Manual: Máy để tín đồ chơi quyết định mọi thứ về chuyền mà lại ko cung cấp.

Xem thêm: Phần Mềm Nối File Pdf - Top 3 Đơn Giản, Nhanh Chóng, Chính Xác

8. Shot Type: - Basic: Sút ít bình thường được xác định của thứ như những đời PES trước. - Advanced: Cú giảm sẽ được mặc định bay vào size thành với các góc cực kỳ cực nhọc đoán, cùng rất có thể bớt trương lực mà lại không ngại nhẵn cất cánh ra bên ngoài form thành. - Manual: Hướng giảm và góc điều vì người đùa quyết định.

9. Directional guide: - Off: Tắt đi hướng chuyền hoặc giảm khi sử dụng chế độ Advanced. - On: Ngược lại.

10. Target guide: - Off: Tắt đi hướng mũi thương hiệu lúc chuyền cho ước thủ - On: Ngược lại.

11. Positioning Guide: - Off: Tắt chính sách giành cho Fix Currsor ( lựa chọn 1 cầu thủ duy nhất vào team mà lại bạn muốn điều khiển) - On: Ngược lại.

12. Auto-Fient: - Off: Tắt chế độ ước thủ làm cho kỹ thuật bất ngờ để khỏi bị mất bóng khi dứt điểm hoặc chuyền. - On: Ngược lại.

13. Auto-Sliding: - Semi-Auto: Máy thỉnh thoảng sẽ thực hiện những cú xoạc chân cản phá trơn. - Auto: Máy sẽ tự xoạc chân Khi gồm những tình huống nguy hiểm vì chưng thế dễ dẫn tới penalty hoặc các thẻ pphân tử oan uổng Lúc người nghịch không hề làm cái gi. - Off: Người nghịch tự quyết định xoạc bóng hoặc không xoạc.

14. Teammate controls: - Assist: Đồng đội sẽ tự hổ trợ tín đồ đùa lên công về thủ. - Manual: Tất cả các làm việc về ước thủ hỗ trợ vì tín đồ đùa từ điều chỉnh.


Chuyên mục: Hướng Dẫn