Cách chơi plant vs zombie

Share:

Tựa game giải pháp Plants vs Zombies 2 rất hay có cả 2 phiên bản game PC với game mobile. Trò chơi online này hiện nay đang làm mưa, làm gió trên trên thôn game vui chơi Việt cũng giống như trên rứa giới. Lối chơi Plants vs Zombies 2 không khác biệt với Plant vs Zombies đời đầu nhưng Plants vs Zombies 2 đã đoạt được người chơi bằng những màn chơi new lạ, những loại cây và Zombies mới lạ.

Bạn đang đọc: Cách chơi plant vs zombie

Bạn đang xem: bí quyết vượt qua toàn bộ level trong game plants vs

Đang xem: lối chơi plant vs zombie 2

Mẹo đùa Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 được reviews là giỏi hơn phiên phiên bản đời đầu với khá nhiều thử thách, bổ sung nhiều cây, Zombies mới lạ. Thông thường khi chơi Plants vs Zombies bọn họ thường hay xắp sếp các cây tạo thành mặt trời(hướng dương) ở phía trong cùng, phía trên là lối chơi phổ trở thành trong Plants vs Zombies. Nhưng đối với Plants vs Zombies 2 bạn nên làm trái lại là để các cây hướng dương đằng trước cây tấn công, bạn cũng có thể tạo ra sự không giống biệt. Ví như Zombies tấn công ồ ạt thì những cây hướng dương có thể cản bước đi của Zombies tạ ra cơ hội cho các cây ẩn dưới tấn công hủy hoại Zombies cấm đoán chúng tiến sâu vào sân nhà. Làm do đó sẽ xuất sắc hơn rất đôi lúc bạn đặt cây phía dương yếu ớt sinh hoạt đằng trước và cây tiến công ở hàng trên. Việc làm phá cách này sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn tuyệt đối mọi vũ khí của mình mà vẫn hoàn toàn có thể bảo toàn được phần đông bông hoa.


*

Bạn ko nên phụ thuộc vào quá những vào Power-up

Ở phiên bạn dạng Plants vs Zombies 2 nhà xuất bản Popcap đã hỗ trợ thêm cho tất cả những người chơi 3 nguồn up (hiểu là những tuyệt chiêu phá hủy) mới khiến cho bạn tiêu diệt một lúc các zombie.Ba Power-up này bao gồm, Pinch – thao tác dùng nhị ngón tay ngắt đầu tập thể Zombie, Toss – Quăng bọn chúng lên cùng ném thoát ra khỏi màn hình, Zap – giữ ngón tay đơ tưng Zombie và vươn lên là chúng thành Than.


*

Nhưng cũng đừng chính vì vậy mà các bạn lạm dụng rất nhiều vào chúng vì chỉ một lần cần sử dụng nó vẫn tiêu tốn của người tiêu dùng khá các tiền khiến cho bạn sẽ gặp khó khăn trong những đợt tấn công tiếp theo của Zombie. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng power nguồn up ở những trường hợp thực sự thúc bách và không hề cách nào khác.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Cắt Video Nhanh Nhất Hiện Nay, Top 4 Phần Mềm Cắt Ghép Video Nhẹ Và Tốt Nhất

Cố chũm tập trung đảm bảo an toàn cây tấn công


*

Tận dụng triệt để sức khỏe của Mìn khoai tây (Potato Mine)

Potato Mine là mìn hẹn giờ, sau khoản thời gian trồng một khoảng thời gian ngắn nó có công dụng phát nổ lúc zombie giẫm lên. Nhiều người dân không thích sử dụng mìn khoai tây vì nó mất thời gian để phát triển mới tất cả thể hoạt động được. Tuy nhiên, nếu như biết tận dụng Potato Mine thì đó là 1 trong lơi vắt để hủy hoại Zombies. Vào tựa game giải pháp Plants Vs. Zombies 2, mìn khoai không chỉ ngăn cản những bước tiến của một zombie mà nó còn tồn tại sức táo bạo khủng khiếp hoàn toàn có thể tiêu khử cả một tổ zombie vây quanh nó. Hơn nữa, Potato Mine có mức giá khá phải chăng chỉ 25 đơn vị mặt trời. Vì chưng vậy bạn nên tận dụng nó một biện pháp thông minh nhất nó sẽ sở hữu lại công dụng cho bạn.


*

Sử dụng Bonk Choy và Spikeweeds để vượt qua phiên bản đồ Pirate World

Trong Plants Vs. Zombies 2 hiện gồm bốn phiên bản đồ, bao hàm Ai Cập Cổ (Ancient Egypt), Cướp đại dương (Pirate Sea) với Miền Tây hoang dại (Wild West) và một phiên bản đồ ẩn. Mỗi bản đồ sẽ sở hữu vài một số loại zombie quánh trưng, ví dụ làm việc Ai Cập sẽ lộ diện Zombie Ra có tác dụng hút mặt trời của chúng ta (Ra là thần khía cạnh trời theo truyền thuyết Ai Cập Cổ). Giỏi ở Miền Tây chúng ta cũng có thể gặp những tay zombie cao bồi cưỡi trườn lao đến tiến công bạn. Xung quanh ra, có khá nhiều các màn chơi bị khóa bên trên mỗi bạn dạng đồ xuất hiện những loại cây hoặc upgrade mới. Với mỗi màn và mỗi loại zombie khác nhau bạn phải áp dụng các phương án và loại cây khác nhau.


*

Level Last Stand III ở chỗ Cướp đại dương Pirate World cũng là 1 trong màn khó chơi độc nhất trong Plants Vs. Zombies 2. Để có thể vượt qua màn này, các bạn nên áp dụng hai nhiều loại cây cải Bonk Choy với cỏ sợi Spikeweeds. Cây cối gai Spikeweeds là một số loại cây đặc biệt quan trọng sẽ không xẩy ra zombie nạp năng lượng mất nên nó sẽ có được giá trị tồn tại mà không cần thiết phải thay thế. Còn ví như zombie nào sống sót mà đến được gần cuối mặt hàng thì sẽ bị đấm tung xác vì cây Bonk Choy.

Cây Kernel-pult vũ khí nhằm đối phó với anh em hải âu


Nếu bạn xong xuôi cả level có lộ diện người tuyết Yeti

Người tuyết Yeti là một trong những loại zombie quan trọng đặc biệt sẽ mở ra trong một số màn chơi của Plants Vs. Zombies. Nhưng bạn đừng mừng cấp vì bạn phải hủy diệt được bạn tuyết Yeti mới có thể nhận được kho báu.Bạn không thích các quân bài xích ở bài ở màn Purple World?Nếu bạn không say đắm những quân cờ mà mình nhận được ở trong cấp độ Purple World thì đừng vội gật đầu đồng ý và chơi luôn mà hãy dấn nút trang chủ để thoát game. Sau đó vào lại game rồi nghịch tiếp màn đó và các bạn sẽ có 3 quân cờ mới để lựa chọn.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !