Cách chơi pokemon emerald full

Mình không đánh Poketháng hoang dã vì chưng mình hết sức lười cùng vì chưng những em ý dễ thương mừ vì Team bản thân không còn slot nên ko cho những em ý vào thôi. Với lại ko luyện Levelbằng Pokemon hoang dã thì theo ý kiến cá nhân bản thân tấn công Gyms đã thăng bằng hơn với vui hơn (còn bác bỏ làm sao thích đùa rước Level tiêu diệt toàn bộ thì mình chịu ).Xem đoạn Clip tai day:Huong dan choi Poketháng Emerald Part 1Tên nhân vật: Randon (vì chưng Poketháng là trò chơi mang tính random không hề nhỏ phải bản thân khắc tên nhân đồ là Randon )
*

My Pokemons:Mudkip LV5Có 2 nguyên nhân chọn MudkipChọn Mudkip vì chưng vào 5 trực thuộc tính chủ yếu là : Fire, Water, Electric, Ground, Grass thì Marshtomp (cấp 2 của Mudkip) cùng Swarmpert ( cấp cho 3 của Mudkip) đã sở hữu 2 thuộc tính là Water cùng Ground.Pokemon Ruby/Sapphire/Emerald là phiên bản theo ý kiến cá nhân bản thân là có các tuyến phố biển cả nhiều năm cùng băn khoăn độc nhất. Do kia càng các Poketháng Nước vào Team càng xuất sắc. quái dị cuối Wallace cũng là đào tạo và huấn luyện viên hệ Nước nhưng.Littleroot Town:Cách xuống xe cộ download, các bạn lên chống msinh hoạt laptop để đưa 1 bình Potion.Hoàn tất chính đồng hồ đeo tay thì Mom đã lên phòng các bạn, cứ đọng bấm nút ít thường xuyên cho đến khi bạn được chất nhận được đi chơi .Sau lúc thoát ra khỏi đơn vị, chúng ta thoát khỏi Littleroot Town và các bạn sẽ phát hiện GS Prof.Birch hiện nay đang bị chó dí chạy vòng vòng cùng cầu cứu giúp.

Bạn đang đọc: Cách chơi pokemon emerald full

*
quý khách hàng tiến cho tới dòng balô với lựa chọn một trong 3 Pokemon. Ở phía trên bản thân chọn Mudkip.
*
Lưu ý: chúng ta ghi nhớ quick save sầu bằng Shift+F1 của VBA trước lúc lựa chọn nếu khách hàng là người dân có quan tâm khía cạnh về Stats, Nature với Giới Tính của Pokemon. Vì sau thời điểm lựa chọn thì đã ra random về những phương diện nói trên. Đặc biệt là về stats, kiểm soát tính năng này thì cũng dễ dàng thôi. Nếu sau khi tung Mudkip ra đấu mà lại HPhường. là 19/19 (60%) thì bnóng F1 load lại cho đến bao giờ ra HP 20/trăng tròn thì thôi (35%). Còn các bạn như thế nào quyên tâm cho tới Nature thì bnóng load liên tiếp cỡ 2 giờ, nchúng ta lắm thì 4 giờ đồng hồ thì sẽ được suôn sẻ. Mình thánh nbọn họ load tiếp tục 4 giờ đồng hồ 5 phút ít không ra Brave sầu Nature đề nghị thôi trời đến dòng làm sao xài loại kia vậy.Sau lúc đập xong con chó….à nhầm Zigzagoon, các bạn sẽ được GS dẫn về chống Lab của ổng và có tác dụng lễ trao khuyến mãi ngay Mudkip cho chính mình luôn luôn.
*
Oldale Town:Ở phía trên các bạn chỉ cần rỉ tai với cùng một nhân vật tốt nhất là bạn bọn ông đeo tạp dề white, ông ta là nhân viên của PokeMart cùng sẽ cho mình 1 bình Potion (mặt hàng tặng không bán).
*
Tiếp tục đi lên phía bên trên tới Route 103 bởi vì Route 102 tất cả một thương hiệu 4 đôi mắt dở người ngăn chặn ko cho bạn đi
*
Tại Route 103, bạn sẽ chạm mặt May ( đàn bà giáo sư Birch cùng cũng chính là main Rival của game, Rival này tấn công không nhiều cùng không phê nlỗi anh Green tuyệt anh Silver nhìn trong suốt game)Nhỏ đang thách đấu các bạn trận thứ nhất.
*
May Battle #1:My Pokemons:Mudkip LV5Bạn cứ đọng cụng nhỏ dễ chịu (Tackle). Đập dứt thì trên tuyến đường về nhớ xịt Pokemon Center sinh hoạt Oldale Town nhằm bơm máu). Sau đó thường xuyên trlàm việc về chống Lab của giáo sư sinh sống Littleroot Town với bạn sẽ được tặng PokeDex + 5 quả PokeBalls.
*
Hiện nay, bạn đã có đủ đồ dùng nghề cùa một Pokemon Trainer buộc phải bọn họ đã ban đầu cuộc hành trình dài. À quên, không đủ một món đặc biệt, với mẹ yêu thích vẫn trao nó cho mình. Sau Lúc thoát ra khỏi phòng Lab, cho dù các bạn gồm rời né xuất xắc núp lùm bằng bất cứ bề ngoài như thế nào thì Mom cũng trở thành túm cổ được chúng ta và cho bạn Running Shoes. quý khách hàng đè nút ít B hoặc nút ít X trong VBA trong những khi di chuyển bình thường thì bạn sẽ chạy. Kể trường đoản cú từ bây giờ bản thân tulặng ba mình là tải viên Ma-ra-tông nhá, ứ thèm quốc bộ nữa.Mom cũng trở nên Tặng Ngay cho chính mình 3000 chi phí. quý khách hàng ghi nhớ xịt công ty Shop của Oldale Town để mua đồ vật nhé. Thường thì mình thấy những các bạn sẽ mua 10 bình Potion (300/bình). Mình thì ngoài, pro rồi đề nghị không cài gì cả.Route 102:My Pokemons:Mudkip LV7Từ Oldale Town, thương hiệu bốn mắt đã nhận ra là bản thân ngu mà lại cứ tỏ ra nguy hại buộc phải vẫn nhường nhịn đường cho bạn đi. Bạn quẹo trái vào Route 102.Mình thì sẽ né những Trainers hết sức hoàn toàn có thể, vì chưng bản thân mới gồm mỗi Mudkip, đợi bắt thêm Pokemons mới đánh.Đập hoàn thành hết và lụm ngừng vật thì bạn sẽ cho tới Petalburg City – Bố của bạn sẽ sinh sống tại phía trên.Petalburg City – Route 104 – Petalburg Woods – Rustboro CityPetalburg City:My Pokemons:Mudkip LV7.Tiến thẳng vào Petalburg Gym với thủ thỉ với Dad Norman. Đang thì thầm thì ranh con Wally chạy vào (ranh mãnh này cơ mà Trap thì hết xảy, nam nhi nhưng mà yếu hèn đuối-nhút nhát-dễ thương hệt như bé gái) với đòi xin một bé Pokemon.
*
Nhưng Dad quán triệt với bảo nó bắt buộc từ đi bắt. Quý Khách vạn bất đắc dĩ đề xuất đi theo đảm bảo tinh quái Wally vì nó chưa tồn tại Pokemon đảm bảo.
*
Khúc này thì chúng ta ko phải bnóng bút gì cả vì chưng game sẽ trường đoản cú chạgiống hệt như chiếu phyên ổn vậy, thiệt ra nhằm bố bnóng nút còn nhanh hơn. Bạn và Wally ra vết mờ do bụi cỏ với phát hiện một con Ralts đực LV5 (rõ hack, Ralts nghỉ ngơi Route 102 cao nhất là LV4, đang vậy mình săn toàn gặp mặt con cái )Bắt Ralts ngừng về nhà Gym, “thưa ba bé đang xong xuôi nhiệm vụ”.Nhưng chúng ta không thể tấn công Petalburg Gym do Dad Norman bảo “con giai còn non và xanh lắm” và chỉ đồng ý thách đấu nếu như bạn show sản phẩm mang đến Dad 4 loại Badges (huy hiệu)
*
quý khách hàng rất có thể mua thêm đồ gia dụng ngơi nghỉ Petalburg Shop cùng với số chi phí vừa tìm được sinh sống Route 102. Sau kia bạn đi tiếp thoát ra khỏi thị trấn nhắm đến Route 104, nhưng mà tất cả một tên đeo kính Black kêu bạn lại, các bạn như thế nào lười đọc thì cđọng bnóng next mang lại nkhô hanh đầy đủ hắn bảo là hắn đã tầm nã tra cứu những Trainers tuổi ttốt tài nhích cao hơn khắp trái đất (nhỏng chúng ta chẵng hạn).Route 104 (South Section):Mình vẫn liên tiếp né các Trainers cùng tiến vào Petalburg Woods (dẫu vậy chúng ta nhớ lụm đồ).Petalburg Woods:My Pokemons:Mudkip LV7.Mới vào rừng, chúng ta quẹo đề xuất rồi đi không còn đường sẽ thấy một lối ra khác trsống về Route 104 để lụm một trái Great Ball. Sau kia trở về, theo lối bên tay trái để liên tiếp đi sâu vào rừng. Do cần phải đấu cùng với vài ba chụ nhỏ nhắn sâu bọ buộc phải Mudkip của chính mình lên LV8.Đi được một thời gian bạn sẽ bắt gặp một fan đàn ông vẫn đi săn uống Shroomish.
*
Sau màn kính chào hỏi, ngay lập tức lặp tức ông ta bị tấn công vị một thương hiệu Aqua Grunt, với bạn sẽ yêu cầu dập hắn vày ông cơ đã núp sau sườn lưng các bạn để các bạn đỡ đạn dùm ông ta.
*
My Pokemons:Mudkip LV8Tên Aqua Grunt này có 1 Poketháng duy nhất là Poochyemãng cầu LV9. Mudkip của chính mình mới LV8 bởi ỉm LV yêu cầu đấu cũng rất vui. Xui lắm thì tốn 1 bình Potion. Đấu chiến thắng bạn được một quả Great Ball nữa.
*
quý khách hàng liên tiếp đi cho tới lúc không còn rừng với ra Route 104 (North Section).Route 104 (North Section)Nói chuyện với người đàn ông chạm chán đầu tiên ngay lúc thoát ra khỏi rừng để mang TM09 Bullet Seed. Skill này cần sử dụng mang đến đều con Poketháng hệ Cỏ (Grass) nhưng mà phế truất thứ ếu có nhiều chiêu cỏ như nhỏ thằn lằn Grovyle giỏi Nuzleaf.
*
Sau kia bạn đi vào khu nhà ở ngay bên trên, chính là Pretty Petal Flower Shop, thì thầm với cả 3 bà mẹ. Hai trong những này sẽ cho mình một Berry random hằng ngày với thành quả Wailmer Pail dùng để làm tưới hoa. Ở vết mờ do bụi cỏ phía sau Flower Shop cũng có thể có một vài thành công ẩn nhỏng mình đã ghi lại vào hình.
*
Mình đang tiếp tục né Trainers nhằm cho tới Rustboro City, cặp tuy vậy sinc đang cho bạn qua nếu khách hàng chỉ với theo một Poketháng độc nhất vào túi. Sau lúc qua khỏi vũng nước, chúng ta nhớ rỉ tai cùng với bà già phía dưới chổ đất xốp để mang thêm một Berry nữa.
*
Rustboro City:My Pokemons :Mudkip LV9quý khách hàng vào căn nhà cao tầng ngay lập tức bên trái lối vào thành thị, lên tầng 2, thì thầm với thằng rạng rỡ nghỉ ngơi đó nó vẫn cho chính mình Premium Ball (quả này là sản phẩm Tặng Kèm, ngoài cái đẹp và kỳ lạ ra thì không tồn tại tác dụng gì sệt biệt).
*
Tiếp đó, bạn vô Pokemon Center bơm tiết. Trlàm việc ra các bạn vào căn nhà ngay gần Pokemon Center, rỉ tai cùng với chưng tiều phu để mang HM01 Cut. Tuy nhiên, HM01 Cut không thể phá cây cho chính mình sống kế bên map được bởi cần phải bao gồm huy hiệu Stone Badge nhằm unlochồng (nó sinh sống ngay lập tức trong Rustboro Gym).
*
Bên nên Poketháng Center là nơi ở có tấm bảng ghi Pokemon School, bạn vào thủ thỉ cùng với cô giáo để lấy Item Quick Claw (tác phẩm này cực kì có lợi mang lại phần nhiều Pokemon tất cả sức khỏe, ATK cao nhưng lại vận tốc Speed thì thấp)
*
Ngôi bên không tính Rustboro Gym gồm một In-game Pokemon Trader. quý khách vẫn nhận ra một nhỏ Seedot giống đực thương hiệu là DOTS nếu bạn thay đổi mang đến anh ta một bé Ralts bất kỳ (vụ Tradenày bản thân chẳng kiếm lợi nhuận được tí như thế nào do 2 con trên là hiếm nlỗi nhau).
*
quý khách hàng rời khỏi Rustboro City để lên Route 115, chạy hết bãi tắm biển để lụm một bình Super Potion.
*
Sau đó, mình quý phái Route 116, ở đây thành viên thứ 2 của Team bản thân đã mở ra.Route 116 – Rustboro Gym – Rusturf Tunnel – May Battle #2Route 116:My Pokemons:Mudkip LV9Pokemon mình phải bắt bỏ vô Team là Skitty, tại chỗ này thì nó tất cả LV7 (75%) hoặc LV8(25%). Tỷ lệ mở ra là 2%, xác suất bé đực là 25%, vì thế để bắt một nhỏ đực LV8 thì sẽ là 2% x 25% x 25%. Ngồi tìm khoảng tự 2 cho tới 4 tiếng rưỡi sẽ được may mắn bắt buộc bản thân code vậy, thậm chí là Skitty LV8 vẫn cực nhọc gặp gỡ khi bạn xài code. Cho mình miễn vụ Nature nhá.Mình lựa chọn Skitty nguyên nhân là Skitty có skill Attract sinh hoạt LV7, Tức là bắt xong bao gồm ngay skill này. Theo bản thân thì skill Attract này đó là skill tạo status kiềm chế vượt trội nhất, hơn nhiều các một số loại khác như gây độc (Poison), cơ liệt (Paralysis), cháy (Burn), đóng băng (Freeze), ngủ (Sleep), thôi miên (Confusion)…. vân vân với mây mây…. với hơn một nửa kẻ địch quan yếu đánh chúng ta được. Hơn hết, nó không có thuốc giải quánh hiệu :kiểu: Đây Gọi là sức mạnh của tình thương :biết:Cđọng chạm chán Poketháng tương đương loại thì cứ đọng tung Delby áp dụng Skill Attract là vẫn hữu ích cụ phệ bất chấp xung khắc hệ. Trừ một vài bé Pokemon đặc trưng khía cạnh lẩn thẩn chần chờ yêu là gì nhỏng Numel, Camerupt, Wailmer, Wailord… tuyệt Genderless (Giới tính ko rõ ràng) như Magnemite, Magneton, Baltoy. Claydol, Voltorb, Electrode … Nhưng làm việc phiên bạn dạng này thì bọn chúng nó cũng dễ dàng trị.Lý bởi vì bản thân kiếm tìm tìm Skitty đực là do mình đang có nhu cầu muốn trai đẹp. Mình đánh tên mang lại Skitty của bản thân mình là Delby.Sau lúc có Skitty thì các bạn càn quét Route 116 và Route 104 (North Section), nói bình thường là xung quanh Rustboro City. Càn quét kết thúc chúng ta trsinh sống về nhằm chuẩn bị đánh Gym Battletrước tiên.À nhưng mà khoan, thôi thì đi bắt luôn luôn thành viên vật dụng 3 của main Team đang, sẽ là Slakoth.Lý bởi bản thân bắt Slakoth vì chưng cấp tiến hóa của nhỏ bé này là Virgoroth hoặc Slaking có thể nói là Poketháng loại Thường (Normal) mạnh nhất phiên bạn dạng này. Theo ý kiến cá thể bản thân thì Pokemon các loại Thường bao hàm skill của một số loại Đấu Sĩ là 1 sự kết hợp tuyệt đối do:– Loại Thường (Normal) chỉ hại một nhiều loại duy nhất là Đấu Sĩ (Fighting).– Loại Đấu Sĩ (Fighting) gồm 2 điểm yếu chết người là nhiều loại Siêu Linc (Psychic) và nhiều loại Bay (Flying). Loại Thường (Normal) tự khắc phú được 2 nhược đặc điểm này.– Skill Đấu Sĩ thì dùng làm đánh được không ít một số loại nhỏng Đá (Rock), Sắt (Steel), Băng (Ice), với cả chủ yếu các loại Thường (Normal)…. các Pokemon loại này xuất hiện khá nhiều nhìn trong suốt game. Một vào Tđọng Đại Thiên Vương (Elite Fours) cũng áp dụng một số loại Băng.Túm chiếc đầm lại thì Pokemon một số loại Thường có skill Đấu Sĩ là môt binh lực khá toàn vẹn. Thích đúng theo mang lại địa điểm Tanker (chỉ việc không biến thành tấn công bằng Skill Đấu Sĩ thì ko khi nào dính Super Effective) hoặc Damage thiết yếu. Tuy trường hợp đưa đi dự Đại Hội Võ Thuật thì thời gian nào cũng bị nockout tự vòng gửi xe (lý do thì chắc hẳn các bạn biết tại sao rồi).Slakoth mở ra gồm LV5-6, xác suất là 5%. Bé này tỉ lệ thành phần đực/dòng là 50/50 nhưng sao bản thân toàn gặp như thể dòng. Chắc tại tôi đã bao gồm trai đẹp là Delby cần đành chịu nhỏ bé gái cơ bắp này vậy. Mình đánh tên nó là Slako.Có Slako kết thúc thì team mình cơ bạn dạng vẫn xong xuôi. Lưu ý là xong Team càng sớm thì sẽ càng thuận lợi với tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn mang lại việc luyện Level bởi lượng Exp chiếm được trong những sự kiện (event) quan trọng đặc biệt tất yêu quay lại là không nhỏ. Cá nhân mình vẫn hoàn thành việc bắt thêm Poketháng cho main Team trước lúc đến Mauville City.Rustboro Gym:My Pokemons:Mudkip LV13Delby (Skitty) LV10Slako (Slakoth) LV6Rustboro Gym với Mudkip thì chỉ cđọng 1 skill Water Gun đổi 1 mạng Geodude. Trận cuối đánh Nosepass thì hơi lâu một ít vì một chiêu nó ko bị tiêu diệt liền và Roxanne vẫn buff đến nó 2 bình Potion + 1 Oran Berry ngậm sẵn vào miệng. Thắng trận Mudkip sẽ lên LV16 với tiến hóa thành MarshtompPhần ttận hưởng của Rustboro Gym là Stone Badge cùng TM39 Rochồng Tomb.
*
Sau Khi đánh dứt Rustboro Gym, trsống ra thì bạn thấy thương hiệu Aqua Grunt thời gian nãy đang chạy vụt đi sau thời điểm đánh cắp món gì đấy, cùng xua theo hắn là tín đồ bọn ông các bạn vẫn gặp gỡ vào rừng.Chạy về hướng Route 116, chạm chán lại fan đàn ông trong rừng. Lúc này bạn sẽ hiểu rằng ông ta là nhân viên cấp dưới của tập đoàn lớn Devon Corporation – Tập đoàn lớn nhất siêng tiếp tế những đồ vật máy móc cho những Pokemons cùng Trainers. Và ông ta nhờ các bạn đem lại giùm món mặt hàng Devon Goods cơ mà thương hiệu Aqua Grunt các bạn thấy đã ăn cắp.
*
Route 116:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV11Slako (Slakoth) LV7Xong đoạn thủ thỉ, các bạn chạy cho tới cuối Route 116, lên núi nhằm lụm thành phầm. Sau đó cần sử dụng skill Cut nhằm vào phần còn sót lại của Route 116 bị blochồng vì chưng mấy chiếc cây, càn quét, nhặt chiến thắng , hái Berry ngừng các bạn chạy về phía núi trở về vẫn thấy một cửa hang cùng với ông già đầu trọc đứng cạnh bên.Ông già đó là Mr. Briney, một tbỏ thủ vẫn về hưu. Nhà của ổng là căn nhà cạnh bờ hải dương độc nhất vô nhị sinh hoạt Route 104 (South Section) gồm cây cầu cảng sát bên.Ổng sẽ nói cho bạn biết là tên Aqua Grunt tê sẽ bắt mất con Poketháng chim yêu mến của ổng là Peeko – một con Wingull. Nhưng vì chưng vào hang tối thừa mà ổng lại sợ hãi ma buộc phải không đủ can đảm vô. vì vậy là tên gọi Aqua Grunt tất cả 2 tội, vừa ăn cắp Devon Goods vừa bắt cóc Peeko, phải tràm tức thì với luôn luôn.Rusturf Tunnel:Cái hang sẽ là Rusturf Tunnel, dẫu vậy mình cứ đọng tưởng là Pig Tunnel bởi trong số đó toàn là heo… à nhầm Poketháng Whismur (100%). Mình hoàn toàn có thể rước Whismur để thay thế đến vị trí Slako vị cấp cho 3 của Whismur là Exploud cũng khỏe mạnh, cơ mà mình chọn Slako có lẽ rằng vì chưng Exploud có DEF yếu hèn rộng nhưng mà bản thân lại cần Tanker.Sau khi đem quả PokeBall nghỉ ngơi phía bên trên. Bạn đi cho cuối mặt đường hầm cùng đập thương hiệu Aqua Grunt một cách cường bạo độc nhất có thể, từ bây giờ Poochyemãng cầu của hắn đã lên LV11, rước lại Devon Goods. Ông già Mr.Briney đang xuất hiện thêm (Chả hiểu sao khi chiến sự vẫn chấm dứt ổng lại không còn hại ma cơ mà bay vô hang như lầy) mang lại Peeko rồi mời bạn tới chơi bên ổng sinh sống Route 104.Ra ngoài Rusturf Tunnel, bạn trở về Rustboro City với gặp mặt lại chàng trai nhân viên cấp dưới. Anh ta sẽ trả công cho chính mình bởi một quả Great Ball và mời các bạn lên tổng chủ thể Devon chạm chán Chủ Tịch – ngài Mr.Stone.Sau Lúc thủ thỉ, ngài Mr.Stone đang gửi cho chính mình mấy thứ sau:+Một là PokeNav, tính năng này là tặng cho chính mình luôn+Hai là 1 trong lá tlỗi gửi cho 1 người sống hòn đảo Dewford mang tên là Steven.+Ba là món Devon Goods bạn vừa mang lại, giao nó cho xưởng đóng tàu sinh hoạt Slateport City.
*
Rời ngoài Tổng chủ thể Devon, bọn họ trở lại Petalburg Woods…À…nhưng khoan, các bạn sẽ thấy nhỏ May đang đứng gần cổng ra của Rustboro City. Nói chuyện với nhỏ tuổi, gồm hai chọn lựa Yes/No. Chọn Yes: các bạn sẽ đấu cùng với bé dại một trận; Chọn No: chúng ta không phải đấu nhưng mà sẽ đi tiếp. Đây là một trong những trận chiến ko đề nghị. Mà thôi, lũ ông đàn ông ai lại không đấu chứ đọng, Yes thui.May Battle #2:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV12Slako (Slakoth) LV8Đây là một trong những trận tương đối là vui cùng với bác nào ưa thích cù nhằng giống bản thân, chính vì bên cạnh bé của ông TS mang đến thời gian Start Game ra thì mấy nhỏ xíu không giống trong Team toàn là bộ đội mới tập sự thôi.Lời khulặng nếu còn muốn Win trận này một giải pháp ngon miệng đó là hãy bắt một với duy nhất Poketháng mới thôi, rồi luyện bé xíu ấy lên khoàng Level >12. Kết hợp với Starter Poketháng hôm nay khoảng LV15 là OK.Chúc các bạn cù nhây nụ cười !Petalburg Woods:Từ lối vào phía Rustboro City, đi quý phái bên cần có một lối đi bị chặn vì chưng 2 loại cây. Phá cây thì bạn sẽ vào được Eastern Section của Petalburg Woods. Nói cthị trấn với cô nàng độc nhất vô nhị các bạn chạm mặt được để đưa cống phẩm Miracle Seed.
*
Quý khách hàng lưu ý hái 2 cây Tinymushroom vào mấy hốc cây và lớp bụi cỏ.Sau đó thường xuyên trở về phía Petalburg City, sẵn nhân thể càn quét luôn Route 104 (South Section) và Route 102.Xong xuôi không còn thì vấn đề sau cuối là xẹp thăm mẫu chòi của Mr.Briney, nó là ở tiếp giáp bờ đại dương ở Route 104 (South Section). Trong nhà, bạn sẽ thấy ổng cùng bé chim đã dí nhau chạy vòng vòng xung quanh bộ bàn. Chặn đầu ổng lại thủ thỉ với họ đã ra kkhá nhắm đến Dewford TownDewford Town – Granite CaveDewford Town:My Pokemons:Marshtomp LV16Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Tại đây không có đơn vị Shop đề xuất tạm thời không buôn bán gì được. Thôi thì tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí vậy.Nói chuyện với những người lũ ông câu cá để mang cống phẩm Old Rod (yêu cầu câu cùi bắp tốt nhất game, mà lại đỡ loại là nó xịn hơn mặt FireRed/LeafGreen một chút tại vị trí câu được Tentacool cùng với Goldeen)
*
Trong tòa nhà tức thì phía bên trên cầu cảng, thì thầm cùng với chàng trai tóc kim cương để mang sản phẩm Silk Scaft.
*
Thấy chiếc Dewford Gym lớn tướng… nhưng lại nhưng mà bản thân hại lúm mình không dám quánh đâu. E…hèm trên Poketháng new bắt buộc phải né được cứ né bỏ lên trên LV chút đã.Granite Cave:My Pokemons:Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Cái hang này nằm phía trên Dewford Town. Đây là khu vực các bạn triển khai trách nhiệm trước tiên cơ mà Mr.Stone giao: gửi thành tựu Letter mang đến gã làm sao đó tên Steven.Chui vô trong…. buổi tối thui tên Steven có tác dụng cthị trấn thầm bí mật gì mà lại vô chiếc hang như lầy nhỉ ?Nói chuyện với những người đàn ông trước tiên bước vô hang bạn gặp gỡ để lấy HM05 Flash. HM05 Flash cần có Knuckle Badge của Dewford Gym để unloông xã. Tức là nếu đúng theo sách giáo khoa của cục thì bản thân cần quay trở lại tiến công Dewford Gym trước rồi new được đi tiếp. Nhưng thôi đi luôn luôn, buổi tối nó bắt đầu vui
*
Thật ra ngoài đường đi thì chỉ có một thẳng cho tới khu vực phải cho tới phải cứ đọng thẳng tiến, các ngóc ngách thì có thành tích thôi. Nhóc nào bắt đầu nghịch thì mò khoảng chừng 2 giờ vày mẫu tội hại ma nên cứ đọng thích hợp quay trở về cửa ngõ ra cho nó bao gồm tia nắng.Quên nói, ở chỗ này bao gồm một nhỏ theo bản thân là bá đạo cũng ngang ngửa Kingdra, sẽ là con Sableye, bé xíu này chỉ sợ hãi mỗi hệ Fairy cơ mà vào version này không có chiêu tiến công Fairy làm sao đề nghị không thể nào tiến công nó được Super Effective sầu.
*
Lên được tầng 2, giao dòng thỏng mang đến Steven, mang TM47 Steel Wing rồi thì trsinh hoạt thoát ra khỏi hang cực kì dễ ợt.

Xem thêm: “Tiết Lộ” Cách Chơi Cờ Vua Hay Nhất Giúp Thắng Nhanh, Cách Để Chơi Cờ Vua Giỏi Hơn (Kèm Ảnh)

*
Ra khỏi hang, chạy về phía cảng thì thầm với Mr. Briney, sẽ sở hữu thêm gạn lọc điểm đến chọn lựa là Slateport City để tiến hành trọng trách thứ hai của Mr. Stone. Nhưng trước tiên lựa chọn Petalburg nhằm trở lại Rustboro City chiếc vẫn.Mình trở về Rustboro City là nhằm thì thầm cùng với Mr.Stone trsinh sống nhiệm vụ đầu tiên với lấy Item Exp.Share. Item này cực kì đặc biệt quan trọng đề xuất đem càng cấp tốc càng giỏi, cơ mà bảo vệ là mấy bạn quên tuốt cứ rứa mà lại đi Slateport
*
Lấy Exp.Share rồi thì lại theo con đường cũ, rỉ tai với Mr.Briney, quay trở về Dewford, kế tiếp các bạn sẽ mang lại Slateport City.Slateport City – Route 103 – Trichồng House Challenge #1 – Route 110 – Dewford Gym – May Battle #3Slateport City:My Pokemons :Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV13Slako (Slakoth) LV10Tại bãi biển thời điểm tàu mới cập bờ thì gồm 3 thắng lợi ẩn như sau:1 viên Revive ở góc cạnh Đông Nam.
*
Nói chuyện cùng với nhỏ xíu gái đứng thông thường với cậu đàn ông bên cần để mang Soft Sand.
*
1 loại Heart Scale tức thì bên trên bạn bọn ông dẫn theo bé Zigzagoon.
*
Càn quét không còn bãi tắm biển dòng sẽ Cnạp năng lượng bên tuyệt nhất bên trên bãi là Seashore House, trong các số đó gồm chào bán Sodomain authority Pop, Item hồi tiết ngon hơn Super Potion. Nhưng khổ mẫu là ông bán hàng mỗi lượt chỉ chào bán một lon
*
bấm nkhô nóng thì sở hữu một lon mất 10 giây, 100 lon cỡ đôi mươi phút ít bnóng thì thầm thường xuyên không giảm
*
Còn bạn nào lười thí cđọng vô Shop mua Super Potion mang đến nó nhanh khô
*
Nói cthị trấn với người bầy bà đứng xa độc nhất vô nhị vào chợ đi tự bên dưới lên để lấy Item Powder Jar, cái bà thủ thỉ nhưng cứ hay “Did you know that ?” á
*
Vào trách nhiệm chính, gồm căn nhà béo vào như nhà máy với mấy mẫu xuồng phía bên ngoài. Đó chính là Slateport Shipyard. Vào đó rỉ tai với ông đầu hói, cứ đọng tưởng ổng là Capt.Stern, tuy nhiên ổng cho thấy ổng là trợ thủ Doông xã, còn Capt.Stern vẫn sống Viện Bảo tàng Tàu biển lớn.
*
Vào viện bảo tàng, bạn sẽ gặp gỡ lại thương hiệu Aqua Grunt đã bị chúng ta bem gấp đôi trước kia. Hắn vẫn hối lộ các bạn TM46 Thief để bạn cho hắn chuồn lẹ, nguyên do bởi vì hắn sẽ sợ hãi chúng ta xanh phương diện rồi
*
*
Sau kia chúng ta lên lầu, nói chuyện với bên khoa học độc nhất vô nhị ở trên đó, phía trên new là Capt.Stern.
*
Đang thì thầm thì nhì thương hiệu Aqua Grunts chạy lên, các bạn bem bọn chúng nó kết thúc thì một tên râu xồm mở ra. Hắn là Archie, Boss cuối của Team Aqua (mới bem 3 thằng quân nhân nhưng mà chạm mặt trùm cuối rồi). Nhưng hắn xuất hiện thêm chỉ để giảng đạo cho mình về mẫu mục đích “cao cả” của hắn, nghe dài cái vnạp năng lượng từ buộc phải next thôi, trong tương lai gặp tên quái dị của Team Magma nó cũng giảng đạo hệt nhau vậy
*
*
Sau lúc giảng tán đám đông thì bạn sẽ bao gồm thời hạn thăm quan viện kho lưu trữ bảo tàng bao thọ tùy ham mê, để ý thì bạn sẽ thấy quy mô của bé tàu S.S.Anne trong FireRed/LeafGreen. Nói luôn là nhạc nền làm việc viện bảo tàng này cũng giống như cùng với nhạc nền cơ hội lên tàu S.S.Anne.Chán chê rồi thì bạn rời khỏi viện bảo tàng. quý khách sẽ chạm chán lại tên Scott, register hắn vô PokeNav rồi thì đi lên bong khỏi Slateport City thôi.À quên, còn chiếc công ty trông nlỗi bên hơi con nít nghỉ ngơi phía bên trên ngay gần lối ra Route 110 là BattleTent. Vô đó thì cũng để đấu Poketháng, tuy thế không phải Poketháng của công ty.
*
Luật BattleTent: Bước vô bạn sẽ bị tịch thâu hết PokeDex và Pokemons. Sau kia chọn 3/6 Poketháng trong phòng tài trợ nhằm đấu. Trong cuộc đấu không được dùng Items, hết từng trận tín đồ thắng sẽ tiến hành bơm máu. Sống sót sau 3 trận liên tiếp là WIN và được thưởng.Phần thưởng thì một vài bác bảo là ngon, mà lại mình thì thấy thưởng vậy là chẳng bỏ công sức của con người. Nên thôi skip không tham dự mấy mẫu BattleTent đi
*
Route 110:My Pokemons:Marshtomp LV17Delby (Skitty) LV15Slako (Slakoth) LV13Quý Khách vẫn gặp gỡ lại giáo sư Prof.Birch lại đang làm việc rong (lần trước bị chó dí không hại, nghỉ ngơi yên ổn như giáo sư Oak đề nghị đỡ rộng không ) và register ổng vô PokeNav.
*
Tới ngả ba: rẽ trái là Route 103, mặt đường cụt vày chưa có HM03 Surf, mà lại cđọng vô đó lụm vật phẩm, hái Berry với càn quét.Rẽ phải là Route 110 thường xuyên. Nhưng vui độc nhất là mẫu đơn vị nằm ngay bổ ba, đó là Trichồng House.
*
Trick House Challenge #1:Require: HM01 Cut.My Pokemons :Marshtomp LV18Delby (Skitty) LV16Slako (Slakoth) LV15Challenge #1 khôn xiết đơn giản và dễ dàng, trong công ty thì toàn cây, cứ cần sử dụng Cut chặt không còn và thẳng tiến. Phần thường xuyên mang đến Challenge #một là một viên Rare Candy (ngon
*
).
*
Trichồng House Challenge #2 đang mở sau khi chúng ta tấn công chiến thắng Mauville Gym.Đánh Triông chồng House dứt thì các bạn rẽ đề xuất đi tiếp Route 110, tiến công thằng nhãi ranh Trainer trong vết mờ do bụi cỏ, lụm vài ba cống phẩm sinh sống mấy ô cỏ trống. Lúc bấy giờ thì LV Team bản thân đã và đang ổn định đề xuất mình đã quay trở lại trả nợ mẫu Dewford Gym Dewford Gym:My Pokemons:Marshtomp LV19Delby (Skitty) LV18Slako (Slakoth) LV16Đánh Brawly thì nên tấn công chiến hạ càng nkhô hanh càng tốt. Bởi skill Bulk Up là một trong những skill cực kỳ nguy hại, chỉ cần khoảng gấp đôi Bulk Up là bé Machop cùng với bé Makuhita trở thành khủng long thời tiền sử tức thì cơ hội kia thì mệt mỏi
*
Nói chung trận này vui.Phần ttận hưởng của Dewford Gym là Knuckle Badge cùng cũng đó là TM08 Bulk Up luôn
*
Route 110:May Battle #3:My Pokemons:Marshtomp LV20Delby (Skitty) LV18Slako (Slakoth) LV16Quay trở về Route 110, đi lên một ít nữa, họ đang chạm độ nhỏ May lần thiết bị 3. Lần này thì bé Treeko của bé dại đang tiến hóa lên Grovyle. Trận này cũng vui, mấy các bạn nắm tấn công
*
*
Đánh thắng nhỏ đang cho chính mình Itemfinder, bạn hãy nhảy nó lên ngay tức thì, xung quang mấy lớp bụi cỏ nghỉ ngơi đó tác phẩm ẩn cũng tương đối. Nhặt hết rồi thì bọn họ trực tiếp tiến cho tới Mauville City Tin vui là trên phố đi Slako của bản thân tiến biến thành Vigoroth
*
*
Mauville City – Seaside Cycling Road – Route 117 – Verdanturf Town – Rusturf Tunnel – Mauville GymMauville City:My Pokemons:Marshtomp LV21Delby (Skitty) LV19Slako (Vigoroth) LV18Đây được miêu tả là một trong những thành thị mập sôi động, bao gồm vị trí trung trọng tâm Hoenn cùng là điểm giao nhau của 2 trục đường chủ yếu Đông – Tây, Bắc – Nam (địa điểm đẹp tởm nhễ )Căn bên trước tiên các bạn chạm mặt (ko kể PokeMart) là của một người đàn bà. Cô ta đang cho chính mình Coin Case, điều này cần sử dụng trong trò chơi Corner kế bên nếu bạn tất cả Item Harbor Mail để đổi mang đến cô ta (chút nữa về Slateport mua).Nhà mặt đề nghị PokeMart bao gồm ông tiến sĩ là Mr. RockSmash, với đúng như cái tên gọi, ổng cho bạn HM06 Roông chồng Smash.
*
Tận thuộc mặt đề nghị ngoài kho bãi xe đạp là cửa hàng Rydel’s Cycles, chúng ta vô đó lựa chọn cho bạn một cái Mach Bike hoặc Acro Bike hoàn toàn miễn tầm giá (Rydel xuất sắc khiếp
*
), lúc này thì các bạn hãy chọn Mach Bike. Quý Khách hoàn toàn có thể quay lại đổi Acro Bike bất kỳ lúc như thế nào về sau.
*
Có xe đạp rồi thì chúng ta có thể tham quan thị trấn tiếp, dẫu vậy bản thân thì đã trở về Route 110 bỏ lên đường xe đạp trên không Seaside Cycling Road về Slateport cài chiếc Harbor Mail đến cô cơ chiếc vẫn
*
Seaside Cycling Road:Từ cổng vào Mauville, bạn không phát xuất đua vội vàng mà chạy thẳng qua phải. Quý Khách sẽ phát hiện một nhỏ nhỏ tuổi leo rào trái phép (nơi này cấm fan đi bộ) đang núp lùm. Xử tội nó ngừng thì nên xuất xứ
*
Seaside Cycling Road là con đường đua giành cho Mach Bike, cần nãy sở hữu Mach Bike là đúng rồi quý khách nỗ lực chạy thật nkhô giòn và tránh giảm va va. Nhưng thứ nhất chắc chắn rằng bắt buộc làm được điều này cũng chính vì thời hạn cũng tính khi bạn đã đấu Poketháng. Ở cuối mặt đường sẽ có một bạn tính tiếng cho bạn.Hết đường về cho tới Slateport City thì vào PokeMart thiết lập Harbor Mail rồi quay trở về Mauville City thôi.Mauville City:Từ thị trấn này có thể đi ra cả 4 phía Đông – Tây – Nam – Bắc, coi nhỏng tôi đã dẹp loạn xong xuôi phía Nam rồi nhé
*
Nhưng đầu tiên các bạn hãy cho tới Gym và thấy Wally đã ngăn trước cửa đòi đi vô tiến công Mauville Gym, kế bên là ông cậu Uncle vẫn ngăn uống này lại.
*
Thằng này yếu cơ mà mê say ra gió, các bạn đập
*
đến nó một trận cho nó biết nó cùi bắp cho tới cỡ nào và đá lỗ đít nó về đơn vị tránh ra mang đến cha đánh Gym Người bọn ông lớn kế bên Mauville Gym là 1 trong những Move Tutor, vẫn dạy cho bạn skill Rollout, chiêu này phù hợp cho người mập cùng phần lớn Pokemon Khủng, và fan dạy dỗ skill này dĩ nhiên cũng lớn
*
*
Bác như thế nào mê say đỏ đen thì vào Game Corner đùa. Mình thì đi càn quét 3 phía còn sót lại đây
*
Phía đông Mauville là Route 118, bạn chưa có HM03 Surf là hiện thời nó là con đường cụt. Có một chiếc Heart Scale ngơi nghỉ hòn đá kê mặt ông câu cá.
*
Phía Bắc là Route 111, đây là con đường chính bạn sẽ đi tiếp sau khoản thời gian chấm dứt không còn mọi sản phẩm công nghệ ở Mauville. Nhưng bây chừ nó cũng là đường cụt vày HM06 Rock Smash không được Unloông chồng. Điểm thu hút khách du lịch ở đây thì bao gồm tòa đơn vị lớn bên phải là Trainers Hill, tuy vậy không xuất hiện do ngóng các bạn tiến công hoàn thành Elite Fours. Còn phía bên trái là Winstrate House.
*
Nhà Winstrate bao gồm gồm cha Victor, người mẹ Victoria, đàn bà Vivi, bà Vicky, là một mái ấm gia đình cực kì hổ báo
*
các bạn sẽ phải đánh 4 trận liên tiếp cùng với 4 member trong mái ấm gia đình (tương tự đánh Elite Fours nhễ ). Mình ghét đứa nào hổ báo đề nghị mình đang đập không còn cả bọn họ nhà nó
*
Đánh đàn nó chạy vào nhà không còn rồi thì các bạn giẫm lối ra vào luôn luôn Nói cthị xã cùng với chị em Victoria để đưa Mamang lại Brace
*
quý khách cứ đọng nói chuyện tiếp không còn cả 4 người thì đã hiểu biết thêm còn member sản phẩm năm là cậu nam nhi Vilớn – với cậu ta là fan mạnh mẽ nhất vào nhà (kiểu như tấn công Champion nhễ ). Nhưng hiện nay cậu ta sẽ sinh sống Victory Road. Thôi thì chừng như thế nào tía đến Victory Road tía đập luôn mang lại hết cả họ
*
Phía Tây là Route 117, trên đường đi gồm Pokemon Day Care, các bạn gửi một cặp Đực – Cái phù hợp mang lại nhị các cụ già ở đây nuôi thì lâu lâu sẽ sở hữu một quả trứng cho bạn cừu ăn
*
*
Có nhị điểm mình để ý ở Poketháng Day Care.– Thứ độc nhất, mỗi Step (bước tiến của bạn) là 1 trong Exp mang lại Pokemon các bạn gửi vào Day Care.– Thứ đọng nhì, cứ mỗi lần Poketháng lên Level cùng bao gồm skill bắt đầu thì skill đầu tiên vào skill list có khả năng sẽ bị loại bỏ auto, Tức là khi bạn rút ít Poketháng các bạn gửi ra, skill nó tất cả là 4 skill mới nhất vừa học tập được. Điều này khôn cùng ăn hại bởi vì có những Poketháng skill cuối thì cùi tuy vậy skill đầu cực kì có ích. Cái này loại bỏ đối với HM.Đi không còn Route 117 thì chúng ta cho tới Verdanturf Town, đấy là một thị trấn im bình với không gian cực kì trong lành, mình cũng muốn sống ở chỗ này Verdanturf Town:My Pokemons:Marshtomp LV23Delby (Skitty) LV22Slako (Vigoroth) LV20Ở phía trên tất cả chiếc BattleTent sản phẩm công nghệ nhị.Căn uống đơn vị lớn nhất thị xã là nhà gia đình chị bọn họ Wanda, vị trí Wally đang sống và làm việc tạm thời nhằm chữa bệnh.
*
Không tất cả gì quan trọng đề xuất bản thân vô cái hang ngay lập tức bên trên thị trấn. Đó là đầu ra output sản phẩm nhì của Rusturf Tunnel. Giờ thí bản thân biết vì sao chiếc Tunnel này thương hiệu là Rusturf rồi: tại nó nối Rustborovới Verdanturf, ghép lại là Rusturf
*
Rusturf Tunnel:quý khách hàng cđọng tìm hiểu không còn dòng hang sẽ thấy một cửa ngõ ra nữa, dẫn chúng ta ra một chiếc sân gồm một ông sẽ tìm kiếm đôi mắt kính. Quý Khách bật Itemfinder lên tìm kiếm giúp ông ta và ra một cái kính Đen. Ông ta nói kính của ông ta không hẳn kính black mà lại là kính cận rồi bỏ đi tìm kiếm chỗ khác. quý khách lụm luôn luôn mẫu kình đen
*
*
Không còn câu hỏi gì làm thì mình về Mauville chuẩn bị tiến công Gym Mauville Gym:My Pokemons:Marshtomp LV24Delby (Skitty) LV23Slako (Vigoroth) LV21Mauville Gym là một Gym cực kì khó tính. Nếu ban đầu các bạn ko chọn Mudkip thì các bạn sẽ phải săn uống Geodude sống Granite Cave sầu với phần trăm 5% Bên cạnh đó không hề Poketháng làm sao trị được hệ năng lượng điện (Electric) + sắt (Steel) cho tới quá trình này cả. Cái này khá ép buộc fan chơi sẽ là lý do mình lựa chọn Mudkip Phần ttận hưởng Mauville Gym là Dynamo Badge + TM34 Shochồng Wave sầu.Đánh kết thúc Mauville Gym, các bạn trở về Rusturf Tunnel phá đá hỗ trợ cho Wanda cùng các bạn trai cô ấy được gặp mặt khía cạnh, chúng ta vẫn cảm kích tặng kèm bạn HM04 StrengthRoute 111 – Route 112 – Fiery Path – Route 113Route 111:Lên con đường liên tiếp xiêu dạt thôi chúng ta ! Phá đá tăng trưởng, các bạn sẽ chạm mặt cặp phóng viên Interviewers Gabby & Ty lần trước tiên. Cặp này sẽ còn đấu lại cùng với chúng ta nhiều năm lâu năm. Nếu đấu chấm dứt nhưng các bạn trả lời chống vấn thì bạn sẽ được lên TV
*
*
Route 111 vẫn ngăn bạn lại làm việc Sa Mạc, bởi ở đây đang có bão cat phải các bạn sẽ ko thấy đường đi tiếp, buộc phải rẽ sang Route 112.Route 112:Route 112 sẽ dẫn bạn tới chân núi Mt. Chimney – ngọn gàng núi lửa còn hoạt động lớn nhất Hoenn và Poketháng World tới thời điểm này.
*
Mt. Chimney nhìn trường đoản cú Route 109Đường cáp treo lên đỉnh núi đang bị chặn đứng vày nhị thương hiệu Magma Grunts.
*
Quý khách hàng đang đi qua núi bằng một hang ngầm sôi nổi dung nsi mê là Fiery Path
*
Bác như thế nào ý muốn Poketháng Lửa thì bắt ở đây nhé. Trong Fiery Path gồm một cái hóc nhỏ dại bị ngăn bởi một tảng đá cứng to tất yêu dùng HM06 Roông xã Smash để phá, chỉ hoàn toàn có thể cần sử dụng HM04 Strength nhằm đẩy. Nhưng Strength chưa Unlochồng vị chưa tồn tại huy hiệu Heat Badge của Lavaridge Town.Ra khỏi Fiery Path, đi một quãng bạn sẽ quay về Route 111 nhưng lại sinh sống North Section. quý khách thấy tất cả một thằng nhãi đứng bên cạnh một cây thông lớn kỳ cục. Nó vẫn cho mình TM43 Secret nguồn.
*
Nói về TM43 Secret nguồn, skill này dùng làm sinh sản Secret Base ở phần nhiều nơi như:+ Cây thông to ( bên yêu cầu và phía bên trái là 2 Base khác nhau).+ Ô vuông trên vách đá ( 1 Base)+ Bụi cây lớn ( 1 Base đối với vết mờ do bụi đơn; bên đề nghị và phía trái là 2 Base khác biệt đối với lớp bụi đôi)Secret Base là gì ? Nó là chiếc động… à nhầm, là một trong cnạp năng lượng phòng kín. Nó y hệt như bên của công ty, chúng ta có thể sử dụng thụ bông Pokemon Dolls với Decorations nhằm trang trí sinh sống kia. Cái này dành riêng cho phần lớn nữ giới thích thú bông ntrần (trừ phụ vương Ruby vào Pokemon Adventures ra
*
).Tiếp theo bạn sẽ gặp gỡ một căn nhà. Quý Khách đã đi một đoạn đường khá dài nhưng mà vẫn không tới Poketháng Center tiếp theo sau và Poketháng của công ty đã và đang thấm mệt mỏi rồi nên không?
*
Lão bà bà ở chỗ này đã bơm huyết tiếp sức cho bạn
*
*
Hồi mức độ cấp cho cứu giúp xong xuôi, hết Route 111, chúng ta rẽ trái theo hẻm núi vào Route 113.Route 113:My Pokemons:Marshtomp LV26Delby (Skitty) LV24Slako (Vigoroth) LV24Cái gì white White đã rơi ráng ??? Tuyết ư ? No no, tro núi lửa đấy các bạn Bây giờ đồng hồ thì tôi đã đọc tại vì sao Verdanturf Town gồm không gian trong mát như vậy. Là vị ngược hướng gió, tro núi lửa đổ hết xuống Route 113, đề xuất nghỉ ngơi Verdanturf không biến thành độc hại Căn uống nhà duy nhất ngơi nghỉ Route này là của fan thợ chất thủy tinh. Ông ta sinh sản rất nhiều đồ dụng chất liệu thủy tinh từ tro núi lửa. Do sống vào tro núi lửa cần ổng với nam nhi ổng mắc bệnh mặt đường thở nặng, ho triền miên, rỉ tai nhưng cđọng ho huff-puff. Ổng vẫn cho bạn Item Soot Sack, là cái túi đựng tro. Bạn thu thập đầy đủ số tro quan trọng tính theo số bước chân chạy trong mấy vết mờ do bụi cỏ bên phía ngoài ổng đang làm cho cho mình một mặt hàng chất thủy tinh.
*
Mấy bé Spinda tại chỗ này, các bạn chú ý kỹ vân phương diện của chúng nó là trọn vẹn không giống nhau. Quý khách hàng say đắm vân nào thì cứ đọng bắt vân kia có tác dụng đặc thù mang đến riêng rẽ bạnFallarbor Town – Route 114Fallarbor Town:My Pokemons:Marshtomp LV26Delby (Skitty) LV26Slako (Vigoroth) LV24Thị trấn đất đỏ này cũng rất đẹp không hề kém Verdanturf Town với chiếc BattleTent trang bị cha – mẫu cuối cùng – cũng ở tại đây.Vào Pokemon Center, có một tín đồ đàn bà đứng ngăn trước Pokemon PC. Nói cthị trấn cùng với cô ta, các bạn sẽ được biết cô ta là Lanette, chủ quản Poketháng Storage System của Hoenn Region, cũng giống như Bill xuất xắc Masaki của Kankhổng lồ với Johlớn Region.Lanette đang mời chúng ta ké thăm nhà của cô ấy khi bạn đi qua Route 114.
*
Cnạp năng lượng bên phía bên dưới thị trấn là của Prof.Cozmo, chuyên gia nghiên cứu thiên thạch và sao sa. Cô góp câu hỏi của ông ta đã hết sức lo lắng với cho biết Prof.Cozmo đã bị mấy tên Magma Grunts dẫn giải cho Meteor Falls (Mình đi cứu vớt ông ấy thui )Tại loại hố sao sa lân cận đơn vị TS tất cả một cục quà Nugget.
*
Nhà phía trái là của Move sầu Reminder. Ông mập này sẽ giúp Poketháng của bạn lấy lại hầu như skill chúng ta sẽ vứt giả dụ bạn có nhu cầu với mức giá 1 lần 1 Heart Scale, giờ đồng hồ thì biết mấy chiếc Heart Scale sử dụng để làm gì rồi
*
Route 114:Mình bắt đầu lên đường cứu Prof.Cozmo Cnạp năng lượng nhà gần kề vách núi là Fossil Maniac‘s House, 2 bằng hữu sống sống đó, tín đồ anh là Fossil Maniac, anh ta rất phù hợp tìm hiểu với đang đào một cái lỗ to đùng ngay trong công ty bản thân Nói chuyện cùng với đứa em trai để lấy TM28 Dig. Nói cthị xã với người anh, anh ta sẽ cho mình biết gồm hóa thạch Fossil sống Sa Mạc Route 111.
*
Trsinh hoạt ra bên ngoài rỉ tai với người đàn ông đứng chung cùng với bé Poochyemãng cầu, ông ta cho bạn TM05 Roar.
*
Qua ngoài cây cầu thì tới nhà đất của Lanette. Vào trong bạn sẽ thấy hồ hết đồ vật rất ư là bề bộn do Lanette Tuy vô cùng xuất sắc tuy nhiên gồm tính khôn xiết hậu đậu. Lanette cực kỳ xấu hổ lúc đặt các bạn thấy chình ảnh này
*
phải vẫn hối lộ các bạn một bé Lotad Doll với dựa vào bạn duy trì kín đáo giùm
*
*
Qua khỏi nhà đất của Lanette, các bạn liên tiếp hướng đến phía ngọn gàng núi white color để lên Meteor Falls.

Chuyên mục: Hướng Dẫn