CÁCH CHƠI POKEMON GO TRÊN MÁY ĐÃ ROOT

Share:

Pokemon Go đã tạo lên một cơn sốt trên thị trường game di động trong thời hạn vừa qua. Pokemon Go được phát hành vì chưng Niantic Labs cùng nó sẽ có bạn dạng cập nhật v0.37 giúp nó sửa những lỗi liên quan và ngay nhanh chóng nó được cập nhật cho những thiết bị Android. Việc tung ra phiên bản cập nhật giúp ngăn chặn việc ăn lận trong game cũng giống như một số kĩ năng hữu ích trong game. Mặc dù việc tung ra bạn dạng cập nhật nó sẽ không thể tương đam mê với những thiết bị vẫn root mà gồm khả năng tác động tới rất nhiều người sử dụng. Nhờ thực hiện GPS hàng nhái và module Xposed để đùa Pokemon mà không ít người dân đã hối tiếc và để giải quyết tình trạng này các bạn sẽ cần sử dụng Magisk trên thiết bị game android đã root.

Bạn đang đọc: Cách chơi pokemon go trên máy đã root

Đang xem: cách chơi pokemon go mang lại máy sẽ root

Bạn đã xem: cach choi pokemon go tren may root

Magisk là một bạn dạng mod được cải cách và phát triển bởi topjohnwu chính là giao diện Systemless để cung ứng mods systemless khác nhau. Các Magisk mod có thể sử dụng SafeNet API được dùng trong trò chơi Pokemon Go. Tuy nhiên nó yêu cầu phải thiết đặt từ phục hồi tùy chỉnh cấu hình và bạn sẽ cần một trang bị đã bẻ khóa bộ hấp thụ khởi động. Nếu như khách hàng không thể làm cho được bạn có thể loại bỏ root và Xposed trên đồ vật của bạn. Để root được thì bạn thực hiện SuperSU và sau khoản thời gian có nó chúng ta hoàn toàn dễ ợt sử dụng. Phụ thuộc cách bạn root thiết bị của người tiêu dùng nhưng công việc có thể không giống nhau một chút. Bởi vì vậy, hãy chắc chắn là để loại bỏ root với Xposed hoàn toàn trên thiết bị của chúng ta để áp dụng Pokemon Go trên các thiết bị game android root.

Làm thế nào để chơi Pokemon Go trên trang bị Root cùng với Magisk

Để đào thải root, bạn mở ứng dụng SuperSu và dịch rời đến phần Cleanup và lựa chọn “Full unroot”. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hủy vứt root. Khôi phục lại về bạn dạng stock, dẫu vậy không phục sinh hình ảnh phục hồi đầu tư và chứng khoán trong khi thực hiện unrooting (gỡ quăng quật root). Điện thoại của các bạn sẽ khởi cồn lại nhằm hoàn tất vượt trình.

Xem thêm: Link Tải Game Đánh Nhau Hay Nhất, Kho Game Đối Kháng

*

Khởi rượu cồn lại thiết bị khi chương trình cài đặt Xposed vẫn xong. Kiểm tra danh sách ứng dụng để đảm bảo an toàn root và thiết đặt Xposed được gỡ để lên thiết bị của người tiêu dùng hoàn toàn.Mở Magisk Manager và tắt root bất cứ khi nào bạn muốn chơi Pokemon Go trên sản phẩm công nghệ của bạn. Kích hoạt khả năng root một khi bạn đang thực hiện đánh bắt Pokemon.

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể thưởng thức Pokemon Go trên trang bị root của chúng ta mà ko có ngẫu nhiên vấn đề. Hi vọng Niantic không chặn phương thức này.

Bài viết liên quan