Cách chơi pokemon sun and moon

Tìm phát âm sự khác hoàn toàn cụ thể trong mỗi phiên bạn dạng Pokémon Sun với Moon. Hướng dẫn cách bắt những Pokétháng độc quyền vào riêng từng phiên bạn dạng.

Bạn đang đọc: Cách chơi pokemon sun and moon

Pokétháng Sun cùng Moon vừa mới được xây đắp ngày 18/11. Sau Xu thế độc nhất thời từ Pokémon Go, cơn bão Pokétháng có vẻ như đã trở về.

Chỉ vào ba ngày đầu desgin tại Nhật, Pokémon Sun cùng Moon đã bán tốt ngay gần 2 triệu bạn dạng, hay con số và đúng là 1,905,107. Tuy nhiên, “chỉ tiêu” này nếu như so với Pokétháng X với Y năm 2013 bán tốt 2,096,000 vào cùng thời gian thì còn kém. Dù thế, Sun và Moon cho bọn họ thấy Pokémon vẫn là 1 trong Một trong những series phệ trên đời máy chơi game di động.

Nhưng thôi, chính là cthị xã của trò chơi Freak cùng Nintendo. Với sự quay trở lại Tuy kém nhẹm lợi hại hơn X cùng Y, mời chúng ta cùng đón xem loạt bài lí giải dành cho những người đùa Pokétháng Sun với Moon. Những bài viết này sẽ không giúp bạn toàn bộ rất nhiều đồ vật, nắm vào đó chỉ giúp cho bạn các ban bố cần thiết, hỗ trợ chúng ta vào quy trình đùa được thoải mái và dễ chịu với tiện lợi hơn thôi. Dù sao, game vẫn chỉ hay khi fan đùa hoàn toàn có thể tự đề nghị tê mà?

Một lên tiếng đề nghị xem xét là hiện nay một vài fan nghịch trên các diễn đàn phàn nàn về vấn đề lỗi savegame làm hỏng filesave sầu, khiến cho tín đồ chơi đề nghị vứt save cũ với chơi lại từ trên đầu. Đây chưa được xác thực là lỗi của game nlỗi phiên bản X với Y từng bị, nhưng fan chế tác lịch trình “cheat” filesave sầu Pokétháng Sun cùng Moon sẽ xác nhận là phần mềm của mình tạo thành lỗi này. Các bạn xem xét không thực hiện các phầm mềm này để tránh vấn đề đáng tiếc.

Một lên tiếng không giống đáng để ý là gồm biết tin nhận định rằng Nintenbởi vì Switch sẽ có được phiên phiên bản Pokétháng Stars cùng mẫu cùng với Sun cùng Moon. Chưa rõ thật lỗi ráng làm sao tuy nhiên coi ra số lượng Pokétháng buộc phải bắt vào Sun với Moon chưa phải là toàn bộ, mà hơn nữa thêm con số độc quyền trên Pokétháng Stars nữa.

Poketháng Sun & Moon: Khác biệt thân hai phiên phiên bản ra sao? Nên thiết lập Sun giỏi Moon?

Yếu tố chủ yếu vào ngẫu nhiên game Pokémon nào Khi được tạo là luôn có không ít hơn một phiên bản. Giữa các phiên phiên bản luôn luôn gồm sự khác hoàn toàn đáng chú ý. Như vậy vẫn tiếp tục ko chuyển đổi với Pokémon Sun cùng Moon. Nhưng biệt lập ráng nào, với phiên bạn dạng làm sao là tốt nhất mang lại bạn? Đây thiệt sự là 1 trong câu hỏi cực kỳ nặng nề trả lời.

Với tôi thì cực tốt vẫn là thỏa thuận thuộc bạn bè, chia ra mỗi đứa sở hữu một bản nhằm rất có thể thuộc nghịch với nhau. Còn không tồn tại bạn nghịch thuộc, chúng ta có thể tham mê gia vào những diễn bầy giỏi nhóm bên trên mạng để tra cứu fan đùa thuộc với điều đình Pokémon. Cộng đồng chơi Pokétháng sinh sống đất nước hình chữ S không thể nhỏ, với sinh hoạt quốc tế còn đông hơn. Không lo thiếu thốn bạn thuộc chơi.

Thứ nhất, họ đang tò mò Pokémon Sun và Moon gồm khác hoàn toàn ra làm sao.

• Pokétháng độc quyền của mỗi phiên bạn dạng.Mỗi phiên bạn dạng đều sở hữu một số lượng Pokétháng độc quyền riêng rẽ nhưng mà không còn tất cả trên phiên bạn dạng còn lại. Danh sách cụ thể những bạn cũng có thể xem sống bên dưới.

• Pokétháng lịch sử một thời và và Ultra Beast.Một phần trong danh sách độc quyền nói bên trên là Pokétháng lịch sử một thời cùng Ultra Beast. Pokétháng huyền thoại là phần lớn đứa bạn thấy trên hình bìa vỏ hộp đựng cartridge. Mỗi phiên phiên bản chỉ tất cả nhất một Pokémon huyền thoại. Tuy nhiên lại có đến hai ultra beast độc quyền quan trọng trong những phiên phiên bản.

• Thời gian ngày và đêm.Thời gian vào game Pokétháng Sun sẽ khớp cùng với thời hạn thực của dòng sản phẩm 3DS. Tuy nhiên, với Pokémon Moon lại chênh lệch 12 tiếng. có nghĩa là nếu bạn nghịch Pokémon Moon vào ban ngày thì trong game đã là đêm tối. Cách thiết lập cấu hình này chắc hẳn rằng phù hợp cùng với cái thương hiệu Moon của trò chơi.

• Totem Poketháng.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Font Vntime Sang Time New Roman Trong Word Và Excel

Phần đặc biệt trong Islvà Challenge (thách thức bên trên đảo) là việc hạ gục Totem. Chúng vẫn là Pokémon biệt lập phụ thuộc vào phiên phiên bản nhưng mà bạn đùa.

• Mở khóa trang phục.Có một vài màu xiêm y tùy thay đổi thuở đầu chỉ thích hợp cho mỗi phiên bản. Dù thế, trọn cỗ phối của nó sau này vẫn rất có thể mở khóa vào game.

• Mlàm việc khóa Festival Plaza.Festival Plaza là địa điểm ra mắt yêu cầu multiplayer, và đó là khu vực nhưng mà các bạn đề xuất đùa nhằm tăng cấp. Trật trường đoản cú tăng cấp tất cả tương đối khác hoàn toàn với từng phiên bản. hơn nữa, còn tồn tại một vài ba siêu thị chỉ gồm vào phiên bạn dạng này mà lại không có vào phiên bạn dạng sót lại.

Các Pokétháng độc quyền vào phiên bản Pokémon Sun – danh tánh cùng vị trí rất có thể tìm thấy

*

Dưới đấy là đông đảo Pokétháng các bạn chỉ có thể tìm thấy trong phiên bản Pokétháng Sun. Bất kỳ fan nghịch Pokétháng Moon nào thì cũng có thể Bàn bạc với người đùa Sun để có được phần nhiều con thụ này.

• Cottonee– Tiến trở thành Whimsicott– cũng có thể kiếm tìm thấy sống Malie Garden, Melemele Meadow, Poni Meadow, Poni Plains, Ula’ula Meadow

• Whimsicott– Tiến hóa từ bỏ Cottonee– Chỉ rất có thể tích lũy được thông qua quy trình tiến hóa

• Rufflet– Tiến biến thành Braviary– Có thể search thấy ở Route 3

• Braviary– Tiến hóa trường đoản cú Rufflet– cũng có thể search thấy sống Poni Plains

• Passimian– Có thể search thấy nghỉ ngơi Lush Jungle (địa điểm làm Trial Grass)

• Turtonator– cũng có thể search thấy làm việc Blush Mountain

• Lycanroc Midday Form– Tiến hóa tự Rockruff– cũng có thể tra cứu thấy ở Vast Poni Canyon

• Vulpix Alola Form– Tiến hóa thành Alola Ninetales– Có thể tra cứu thấy làm việc Lanakila với Tapu Village

• Ninetales Alola Form– Tiến hóa từ bỏ Alola Vulpix– Chỉ rất có thể tích lũy được thông qua quá trình tiến hóa


• Cranidos– Tiến trở thành Rampardos– cũng có thể cài đặt Skull Fossil sinh sống Konikoni City, thảo luận tại Route 8

• Rampardos– Tiến hóa từ Cranidos– Chỉ hoàn toàn có thể tích lũy được trải qua quá trình tiến hóa

• Tirtouga– Tiến biến thành Carracosta– Có thể mua Cover Fossil ở Konikoni City, thương lượng trên Route 8

• Carracosta– Tiến hóa từ bỏ Tirtouga– Chỉ có thể thu thập được trải qua quá trình tiến hóa

• Solgaleo (Pokémon huyền thoại)– Thu thập được theo cốt truyện vào quá trình nghịch sống Altar of the Sunne

• Buzzwole (Ultra Beast)– Theo nội dung tình tiết thì Buzzwole đã mở ra với tìm thấy ngơi nghỉ Melemele Meadow.

• Kartana (Ultra Beast)– Theo nội dung diễn biến thì ultra beast này sẽ xuất hiện thêm và tìm thấy ngơi nghỉ Route 17 hoặc Malie Garden.

Các Pokétháng chỉ bao gồm trong phiên bản Pokémon Moon – danh bóc và nơi kiếm tìm chúng

*

Bên dưới là danh sách liệt kê những Pokétháng chỉ tìm thấy vào vùng Alola của phiên bản Pokétháng Moon. Người chơi Pokétháng Sun có thể gặp mặt gỡ bạn bè hoặc hẹn nhau cho Festival Plaza với online nhằm thương lượng với những người nghịch Moon để sở hữu gần như Pokémon này.

• Petilil– Tiến hóa thành Lilligant– cũng có thể tìm thấy sinh sống Malie Garden, Melemele Meadow, Poni Meadow, Poni Plains với Ula’ula Meadow

• Lilligant– Tiến hóa từ bỏ Petilil– Chỉ rất có thể tích lũy được thông qua quy trình tiến hóa

• Vullaby– Tiến hóa thành Mandibuzz– Có thể bắt được trên Route 3

• Mandibuzz– Tiến hóa trường đoản cú Vullaby– cũng có thể tìm kiếm thấy nghỉ ngơi Poni Poni Plains

• Oranguru– cũng có thể tìm kiếm thấy sinh hoạt Lush Jungle (vị trí có tác dụng Trial Grass)

• Drampa– cũng có thể bắt được bên trên Mount Lanakila

• Lycanroc Midnight Form– Tiến hóa tự Rockruff– Có thể search thấy ở Vast Poni Canyon

• Sandshrew Alola Form– Tiến hóa thành Alola Sandslash– cũng có thể tìm thấy bên trên Mount Lanakila cùng Tapu Village

• Sandslash Alola Form– Tiến hóa trường đoản cú Alola Sandshrew– Chỉ có thể thu thập được trải qua quá trình tiến hóa

• Shieldon– Tiến biến thành Bastiodon– cũng có thể thiết lập Shield Fossil trong Konikoni City, Bàn bạc sống Route 8

• Bastiodon– Tiến hóa từ bỏ Shieldon– Chỉ rất có thể tích lũy được trải qua quá trình tiến hóa

• Archen– Tiến trở thành Archeops– cũng có thể thiết lập Plume Fossil vào Konikoni City, thảo luận làm việc Route 8

• Archeops– Tiến hóa từ Archen_ Chỉ rất có thể thu thập được trải qua quá trình tiến hóa

• Lunala (Pokétháng huyền thoại)– Thu thập được theo diễn biến thông qua quy trình chơi sinh sống Altar of the Moone

• Pheromosa (Ultra Beast)– Có thể tìm kiếm thấy sinh hoạt Verdant Cavern theo câu chữ diễn biến vào quy trình chơi.

• Celesteela (Ultra Beast)– cũng có thể search thấy ở Haina Desert hoặc Malie Garden theo câu chữ diễn biến trong quy trình nghịch.

Bởi vậy, bọn họ sẽ điểm mặt đa số thông tin về việc biệt lập thân Pokémon Sun và Moon, biện pháp bắt rất nhiều “khác biệt” này. Và cũng giống như những game Pokétháng trước đó, bạn đùa buộc phải luôn luôn bắt dư hầu hết con Pokémon độc quyền nhằm thương lượng cùng anh em chơi không giống phiên bản với mình. Vấn đề này cũng không là ngoại lệ vào Pokétháng Sun và Moon.

Chúc các trainer bắt được rất nhiều Pokémon. Hẹn chúng ta làm việc nội dung bài viết sau.


Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đường cùng với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 các loại meme/đoạn phim.. vui tính hơn hết crush của doanh nghiệp. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!quý khách hàng bao gồm sẵng sàng "tám" xulặng biên cương tại hộ gia đình Mọt Game, vị trí có những nhân tài nlỗi Elon Musk, bí mật như Dr.Strange với lịch lãm nlỗi Constantine?Và sau cuối bạn sẽ đăng ký kênh Youtube của Mọt trò chơi chưa? Đăng ký kết đi vì nó miễn phí.

Chuyên mục: Hướng Dẫn