Cách chơi poloniex

Các bằng hữu tsay mê gia Thị Phần tiền năng lượng điện tử từ sớm có lẽ rằng đã quen thuộc với sàn Poloniex. Trước khi gồm những chiếc tên nhỏng Binance, Huobi... sàn Poloniex là 1 trong những nền tảng giao dịch thanh toán phổ cập vào cộng đồng.

Bạn đang đọc: Cách chơi poloniex

Bây Giờ, mặc dù không hề được ưa chuộng như thời hạn trước, tuy nhiên sàn Poloniex vẫn có một số nhân kiệt với điểm lưu ý thú vui.

Hôm nay, mời bạn bè cùng bản thân mày mò về sàn thanh toán giao dịch này nhé!


Poloniex là sàn thanh toán được thành lập trong thời điểm tháng 01/2014, tất cả trụ sở cùng đăng ký pháp luật tại Mỹ.

Đặc biệt, Poloniex là sàn giao dịch chỉ có thể chấp nhận được bạn bè giao thương bởi những đồng Crypto lớn, tất yêu thực hiện tiền pháp định.

Ở các sàn khác, bạn bè hoàn toàn có thể thiết lập coin bởi thẻ tín dụng Visa, Mastercard, hoặc thông qua OTC của sàn. Nhưng cùng với sàn Poloniex, bạn bè tất yêu giao thương điều này.


Hiện bao gồm 121 cặp thanh toán trên sàn Poloniex. Nếu bạn bè chỉ trade đa số coin thịnh hành thì số cặp này là đầy đủ.Công nghệ bảo mật thông tin tốt: Poloniex đã từng sang một lần tiến công hachồng vào khoảng thời gian năm trước. Từ kia, sàn này vẫn tập trung hơn vào các vấn đề bảo mật thông tin. Tính tới lúc này, sàn Poloniex không trải qua thêm dịp haông chồng làm sao nữa. đa phần bề ngoài giao dịch: Bên cạnh spot trading, anh em rất có thể trade margin cùng cho vay coin lên trên sàn Poloniex.Phí nạp/rút coin tương đối rẻ: Anh em chỉ bắt buộc trả một khoản mức giá nhỏ nhằm thực hiện nạp và rút coin ở sàn. Đây là ưu điểm giúp Poloniex đối đầu và cạnh tranh cùng với các sàn không giống.Phí thanh toán hòa hợp lý: Mức chi phí cao nhất cơ mà đồng đội đề nghị trả chỉ 0,2% cho thanh toán giao dịch tải. Với lệnh phân phối, bạn bè chỉ yêu cầu trả 0,08% phí tổn.
Nhược điểm
Như tôi đã nhắc tới ở bên trên, vấn đề anh em tất yêu áp dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay tài khoản ngân hàng là một trong điểm yếu kém của sàn Poloniex.

Chẳng hạn, sàn Coinbase cũng đăng ký pháp luật ở Mỹ, được cho phép mua coin bằng tiền pháp định. Nhưng bù lại, Coinbase chỉ bao gồm 45 cặp giao dịch thanh toán.Việc sàn Poloniex đã biết thành haông chồng là điểm mạnh, cũng là một trong những điểm yếu kém. Có không ít bằng hữu nghi hoặc về tính chất bảo mật thông tin của sàn. Đã bị haông chồng 1 lần thì cũng hoàn toàn có thể bị hack thêm lần nữa.Sàn Poloniex chỉ thực hiện Tiếng Anh. Vì nỗ lực, phía trên đang là một có hại so với các anh em ko thành thạo giờ đồng hồ Anh.Hỗ trợ người dùng chậm: Sàn Poloniex đã nhận được nhiều bình luận và than vãn vì chăm lo và cung ứng người sử dụng hết sức chậm rì rì.
Hướng dẫn áp dụng sàn Poloniex
Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản giao dịch trên sàn Poloniex

trước hết, anh em truy cập vào trang web của sàn sinh hoạt https://poloniex.com/.

Anh em lựa chọn vào “Sign Up”.


*


Anh em knhị báo các biết tin nlỗi bên dưới đây:

First name: Tên của đồng đội.Last name: Họ của bạn bè.Country: Anh em chọn “Viet Nam”.Date of birth: Anh em nhtràn lên ngày/tháng/năm sinch của bản thân.Email Address: Anh em điền email của bản thân mình. Đây đã là mail để sàn Poloniex liên lạc cùng với đồng đội.Password: Anh em điền mật khẩu đăng nhập vào đó. Mật khẩu đề xuất lâu năm trên 8 cam kết trường đoản cú.Confirm Password: Anh em nhập lại mật khẩu đăng nhập nhỏng đang điền sinh hoạt bên trên.

*


Sau khi điền đủ biết tin, đồng đội nhấp vào “I’m not a robot” cùng “I agree khổng lồ the...”. Cuối thuộc, bạn bè chọn “Register”.

Sàn Poloniex vẫn gửi con đường link xác nhận đăng ký vào tin nhắn. Anh em ấn vào mặt đường links được gửi vào email của bản thân nhằm kích hoạt thông tin tài khoản.

Sau đó, đồng đội nhập tin nhắn, mật khẩu đăng nhập đang đăng kí, rồi lựa chọn “I’m not a robot” và nhận “Sign in” nhằm đăng nhtràn vào sàn.


*


Cách 2: Xác minh tính danh KYC

Sau Lúc đăng nhập lệ tài khoản, anh em chọn vào “My Profile” nhỏng hình dưới đây.


*


Anh em knhì báo các thông báo như dưới đây:

Street Address: Điền thương hiệu đường vị trí bằng hữu sinh sống. Lưu ý, vị trí này bạn bè nhớ viết ko vệt nhé!City: Ho Chi Minc City hay Ha Noi City hoặc các thức giấc thành khác.Phone Number: Anh em điền số điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình với xem xét trừ đi số 0 sinh sống đầu.

Cuối cùng, anh em chọn “Submit”.

Sau đó, đồng đội sẽ tiến hành đưa quý phái bước lựa chọn xác minch thông tin tài khoản bằng “Passport” hoặc “Identity Card” (CMND).

Ở đây bản thân chọn CMND.


*


Anh em chọn lựa “Take a photo” (tự sướng qua camera) hoặc “Upload file” (cài hình ảnh lên). Mình vẫn có hình sẵn buộc phải sinh hoạt công đoạn này bản thân chọn “Upload file”.


Anh em chọn “Choose file” nhằm thiết lập lên ảnh mặt trước của CMND. Sau kia, đồng đội dấn “Confirm”.


Anh em thường xuyên chọn “Choose file” nhằm cài đặt lên ảnh mặt sau của CMND. Sau kia, anh em nhấn “Confirm”.


Cuối thuộc, anh em thiết lập lên hình họa chân dung của chính mình lên.

Hình ảnh này yêu cầu ví dụ, sắc nét, theo định hình JPG hoặc PNG. Sau đó, bạn bè nhấn “Confirm”.


Vậy là bạn bè vẫn dứt KYC tài khoản bên trên sàn Poloniex. Sàn Poloniex vẫn để mắt tới và gửi gmail xác thực KYC thành công mang lại đồng đội.


Bài viết có lợi cho anh em: KYC với AML là gì? Làm cầm nào nhằm KYC thành công?
Bước 3: Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

Từ tài khoản của chính bản thân mình, bạn bè chọn “Two-factor Authentication” (Bảo mật 2 lớp) như hình tiếp sau đây.


Anh em sử dụng app Google Authenticator bên trên điện thoại nhằm scan mã QR.

Đặc biệt để ý, đồng đội bắt buộc giữ giàng Key của 2FA nhằm backup Lúc bị mất Smartphone.

Sau kia, bằng hữu nhập lại password cùng mã code 6 số trên Google Authenticator. Anh em tiông xã vào “I have sầu bachồng up...” cùng lựa chọn “Enable 2FA”.

Anh em bảo mật thông tin 2 lớp cho thông tin tài khoản sàn Poloniex thành công xuất sắc sẽ sở hữu trạng thái “Enable” như hình dưới đây.


Nếu bạn bè không biết cách sử dụng Google Authenticator, bạn bè hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết của ulmrave.com: Google Authenticator là gì? Hướng dẫn toàn tập về Google Authenticator
Bước 4: Chuyển tiền vào sàn Poloniex

Từ tài khoản của chính mình, bằng hữu chọn “Deposits & Withdrawals”. Muốn nạp coin như thế nào vào thông tin tài khoản, bằng hữu nhập mã token vào ô tìm kiếm tìm.


Chẳng hạn, mình thích hấp thụ BTC thì lựa chọn “Deposit”.


Sau đó, anh em đưa coin vào hệ trọng ví được hiển thị trên tài khoản.

Anh em cần kiểm soát lại ảnh hưởng ví trước khi triển khai giao dịch chuyển tiền.


Cách 5: Mua buôn bán Bitcoin & Altcoin lên trên sàn Poloniex

Sau Lúc singin tài khoản, tự Home của sàn, đồng đội chọn “Exchange”.


Góc bên buộc phải screen là những cặp thanh toán. Cần mua bán đồng coin làm sao thì anh em nhập lệ ô tra cứu kiếm.

Bên trái mang đến thân màn hình hiển thị là chart giá được cung ứng vì chưng TradingView.


Phía bên dưới màn hình hiển thị là 3 form đặt lệnh thiết lập, lệnh phân phối cùng lệnh Stop-Limit Order mà lại bằng hữu vẫn thừa quen thuộc.

Anh em chỉ cần nhập lệ số lượng yêu cầu mua/phân phối vào ô “Amount”, sàn Poloniex sẽ hiển thị tổng chi phí. Anh em nhấn chọn “Buy” so với lệnh cài đặt cùng “Sell” đối với lệnh cung cấp là được.


Dưới nữa là lên tiếng những lệnh đặt cài đặt và phân phối của đồng coin kia.


Cách 6: Rút ít chi phí từ sàn Poloniex

Cách rút ít tiền này gần như tương tự như với hấp thụ chi phí sinh sống bước 4. Nhưng chũm vị “Deposit” thì anh em chọn “Withdraw”.


Sau đó, đồng đội nhập can dự ví của chính mình vào ô “Address”, nhập số lượng đề nghị rút ít tiền vào ô “Amount”. Cuối thuộc, bạn bè chọn “Withdraw”.


Kinch nghiệm thực hiện các nhân kiệt khác trên sàn Poloniex
Cách trade margin ở sàn Poloniex

Sàn Poloniex cho phép anh em trade margin cùng với Tỷ Lệ đòn bẩy là 1:2.5.

Xem thêm: Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Zed Solo Top, Cách Chơi Zed Mùa 11

Để được phép margin, bằng hữu sẽ phải triển khai KYC thành công xuất sắc.

Anh em chỉ có thể thực hiện margin cùng với đồng BTC. Nghĩa là, đồng đội hoàn toàn có thể cam kết quỹ BTC để sở hữ những coin không giống hoặc cung cấp coin nhằm thu về BTC.


Bài viết nổi bật: Bitcoin (BTC) là gì? Hướng dẫn toàn tập về đầu tư Bitcoin cho người mới bắt đầu

Thứ nhất, bằng hữu yêu cầu chuyển coin tự thông tin tài khoản hay quý phái tài khoản Margin. Anh em chọn vào “Balances Transfer” nlỗi hình bên dưới.


Lúc thứ nhất biến đổi thông tin tài khoản, bạn bè nên chọn “I agree...” cùng nhận “Submit”.

Anh em nhập số lượng coin cần chuyển thanh lịch thông tin tài khoản Margin vào ô “Amount”, chắt lọc mã token cùng ấn vào “Transfer”.


Vậy là anh em vẫn chuẩn bị kết thúc gia sản margin. Sau kia, bạn bè chọn vào “Margin Trading” nhỏng hình dưới.


Anh em chỉ cần đặt lệnh mua/bán, sàn Poloniex đã auto cam kết quỹ.


Những biết tin margin đồng đội nên để ý nhỏng sau:

Tradable balance: Số dư hiện nay rất có thể giao dịch. Anh em chẳng thể trade to hơn con số này.

Loan rate: Lãi suất bạn bè nên trả từng ngày. Con số này mặc định rất tốt là 2%. Anh em hoàn toàn có thể nhập cao hơn nữa nếu muốn.

Sau kia bạn bè nhấp vào “Margin Buy” đối với lệnh thiết lập hoặc “Margin Sell” so với lệnh chào bán.


Cách giải ngân cho vay trên sàn Poloniex

trước hết, anh em đề xuất biến hóa gia tài từ tài khoản thanh toán thanh lịch thông tin tài khoản cho vay (lending).

Bước này tiến hành tương tự nhỏng chuyển sang thông tin tài khoản margin, nhưng mà bằng hữu bắt buộc chọn “Lending” nlỗi hình tiếp sau đây.


Các thông báo lending bằng hữu yêu cầu chú ý nhỏng sau:


Rate: Lãi suất hàng ngày bằng hữu ước muốn giải ngân cho vay.Amount: Số coin bằng hữu giải ngân cho vay.Duration: Số ngày về tối đa anh em muốn giải ngân cho vay số coin này.Auto-renew: Chọn vào ô này giả dụ bằng hữu hy vọng khoản cho vay vốn auto gia hạn cùng với những thông tin tựa như.
Cách mang liên kết ref trình làng sàn Poloniex

Đáng tiếc nuối là sàn Poloniex không có hình thức thưởng huê hồng như các sàn không giống.

Tài khoản của anh em cần thiết bao gồm liên kết ref nhằm ra mắt cho người khác được.


Cách cách xử trí sự nuốm khi mất 2FA bên trên sàn Poloniex

Trước tiên, bằng hữu yêu cầu tìm lại Key 16 chữ số sẽ gìn giữ khi tạo bảo mật 2FA.

Nhập lại 16 chữ số kia vào ứng dụng Google Authenticator để lấy lại 2FA trên sàn Poloniex.

Nếu đồng đội ko giữ (hoặc làm mất đi luôn) Key thì đề nghị gửi từng trải hỗ trợ mang lại Poloniex.

Anh em truy vấn vào mặt đường links https://poloniex.freshdesk.com/support/solutions, tiến hành ĐK thông tin tài khoản cung ứng.


Sau kia, bằng hữu lựa chọn “New Support Ticket”.


Anh em miêu tả cụ thể tài khoản bị mất 2FA, gồm các lên tiếng giao dịch gần nhất, số dư lớn nhất tương tự như gmail đã đăng ký tài khoản.


Sàn Poloniex vẫn tương tác qua tin nhắn cùng hỗ trợ đồng đội sản xuất lại mã 2FA.


Cách tương tác phần tử cung cấp của Poloniex

Nhỏng tôi đã nói ở trên, bạn bè có thể trình bày sự việc bản thân chạm chán phải thông qua “Support ticket”.

Anh em nỗ lực mô tả cụ thể vụ việc, càng ví dụ thì sẽ càng xử lý được nhanh khô.


Câu hỏi thường gặp gỡ Khi trade coin vào sàn Poloniex
Có yêu cầu giao dịch trên sàn Poloniex không?

Theo mình quan liêu tiếp giáp những lệnh đặt tải với bán BTC, thì anh em hoàn toàn có thể tải lượng Bitcoin bé dại mang đến 0.002 BTC.

Do kia, nếu như đồng đội yêu cầu trade lượng Bitcoin bé dại mang đến 0.xx với không nhiều khoảng tầm 3 - 5 BTC thì nên cần tsi mê gia sàn Poloniex.

Còn, trường hợp bạn bè download số lượng béo hơn nữa thì đề xuất đến với những sàn bao gồm tkhô hanh khoản cao hơn nữa.


Sàn Poloniex gồm an toàn, uy tín không?

Poloniex là 1 trong các không nhiều sàn được đăng ký pháp luật sinh hoạt Mỹ (lân cận các sàn khác như Coinbase, Gemini...). Do kia, anh em không hẳn hại khủng hoảng rủi ro pháp luật.

Đồng thời, để được hoạt động ở Mỹ, các sàn nlỗi Poloniex phải đáp ứng một cách đầy đủ những tận hưởng về bảo mật với kiểm toán nghiêm ngặt.

Vì vậy, theo bản thân thì đồng đội hoàn toàn có thể an tâm lúc giao dịch thanh toán trên sàn Poloniex.


Phí thanh toán giao dịch bên trên sàn Poloniex là bao nhiêu?

Sàn Poloniex sử dụng mô hình chi phí giao dịch maker – taker.


Như bạn bè hoàn toàn có thể thấy trường đoản cú hình trên, số tiền buổi tối nhiều Taker (tín đồ mua) bắt buộc trả là 0,2% với Maker (người bán) luôn luôn trả giá tiền ít hơn so với người mua.

Một lúc bạn bè thực hiện nhiều thanh toán giao dịch trong tầm 30 ngày, mức giá sẽ tiến hành giảm.

Tuy nhiên, để đạt đến Lever tiếp theo sau, bạn bè đã rất cần phải thanh toán tối thiểu 20 triệu USD trong 30 ngày.

Đây là một trong những con số kha khá lớn, đề xuất phần đông thông tin tài khoản chỉ nghỉ ngơi Lever thanh toán 1. Nghĩa là, anh em bắt buộc trả phí tổn phân phối là 0,08% cùng mức giá tải là 0,2%.


Sàn Poloniex gồm bị hack chưa?

Nhỏng mình đã nói sống đầu bài bác, sàn Poloniex đã trải sang 1 dịp tiến công haông xã trong thời điểm tháng 3 năm năm trước. Lần đó, hacker sẽ đánh tráo 12% số Bitcoin đã giao dịch thanh toán trên sàn.

Từ kia, sàn Poloniex tăng tốc thêm chuyển động bảo mật thông tin. Sàn sẽ cải cách và phát triển đều hệ thống giám sát cùng kiểm soát và điều hành khối hệ thống để đảm bảo tài sản người dùng từng giây một.


Phí nạp/rút ít coin trên sàn Poloniex là bao nhiêu?

Phí nạp và rút chi phí trên Poloniex gần như miễn chi phí. Sàn chỉ mang một khoản giá thành nhỏ dại đầy đủ để thực hiện thanh toán.

Anh em hoàn toàn có thể coi nấc giá thành gas này ngay lập tức trên bối cảnh nạp/rút coin của bản thân mình.


Sàn Poloniex gồm tốt bị lỗi duy trì không?

Sàn thanh toán giao dịch đòi hỏi đề xuất update technology, khám nghiệm hệ thống tiếp tục nhằm bảo vệ trải đời người tiêu dùng luôn được cực tốt. Vì gắng, vấn đề trợ thời đóng sàn nhằm upgrade là chuyển động bình thường.

Sàn Poloniex thì ko liên tiếp duy trì. Nếu có bảo trì, sàn sẽ thông tin trước bên trên những phương tiện đi lại media để người dùng dữ thế chủ động rộng.

Anh em theo dõi các kênh Twitter của sàn Poloniex ở: https://twitter.com/poloniex

Lưu ý: Anh em là Poloniex hiện nay không có kênh Telegram đồng ý. Sàn chỉ chuyển động trên Twitter.


Sàn Poloniex có lừa đảo không?

Vào quy trình tiến độ 2017 - 2018, một số trong những người tiêu dùng buộc tội sàn Poloniex scam vì không thể rút tiền trường đoản cú sàn với bộ phận cung cấp làm việc quá đủng đỉnh. Sau kia, sàn đã trả lại đúng chi phí của rất nhiều người tiêu dùng kia.

Mình có thể xác định với anh em là sàn Poloniex ko lừa hòn đảo, tuy vậy thành phần quan tâm người tiêu dùng khá tệ yêu cầu ko được lòng người dùng.


Sàn Poloniex của nước nào?

Poloniex được thành lập từ thời điểm tháng một năm 2014. Sàn gồm trụ sở tại Wilmington, Delaware, USA.


Coin sàn Poloniex là gì?

Khác với những sàn thanh toán thành lập và hoạt động về sau, Poloniex không tồn tại coin sàn. Sàn cũng chưa xuất hiện thông báo về ý định gây ra coin sàn.

BTC với USDT là 2 đồng coin được áp dụng để thanh toán giao dịch những duy nhất trên sàn.


Có phải KYC new được rút ít chi phí ra khỏi sàn Poloniex không?

Anh em sẽ phải KYC new hoàn toàn có thể rút ít chi phí ngoài sàn.

Với tài khoản sẽ xác minh thành công xuất sắc, số chi phí rút ít được từng ngày lên tới 25.000 USD.


Sàn Poloniex gồm hỗ trợ toàn quốc không?

Nlỗi tôi đã kể ở chỗ nhược điểm, sàn Poloniex không tồn tại ngôn từ như thế nào không giống quanh đó giờ đồng hồ Anh. Đây hoàn toàn có thể là bất lợi cùng với các anh em ko thông thuộc ngoại ngữ.

Tuy nhiên, với sự cung cấp của Google Dịch với dành nhiều thời hạn khám phá ban bố, bản thân tin rằng đồng đội sẽ quá qua được ngăn cản ngôn ngữ này.


Hạn nấc hấp thụ rút tiền trên sàn Poloniex là bao nhiêu?

Sau khi KYC thành công, bạn bè có thể rút ít lên tới 25.000 USD mỗi ngày.

Trước đây, không yêu cầu KYC bằng hữu đang rất có thể rút 2 ngàn USD. Nhưng vấn đề đó đã bị sàn giảm bớt và anh em sẽ phải KYC mới được rút chi phí.


Sàn Poloniex có tiện ích trên Android, iOS không?

Sàn Poloniex hiện tại sẽ có ứng dụng trên iOS, Windows và Android APK. Các ứng dụng này đã được sàn reviews từ thời điểm tháng 07/2018.

Anh em rất có thể sở hữu ứng dụng theo hệ điều hành quản lý bản thân sẽ áp dụng ngay dưới trang web của sàn ở liên kết https://poloniex.com


Sàn Poloniex hỗ trợ những Thị trường giao dịch thanh toán nào?

Sàn Poloniex cung cấp thanh toán spot trading, margin trading với lending.


Tổng kết

Là một sàn thanh toán tương đối lâu đời vào xã hội Cryptocurrency, Poloniex vẫn có không ít tác dụng quan trọng rộng những sàn không giống. Đây là 1 trong Một trong những sàn đáng tin tưởng đơn lẻ cho phép bạn bè giải ngân cho vay coin của mình để đưa lãi.

Hiện tại, sàn Poloniex gồm loại khiêm nhịn nhường (phía trong top 90 theo Coinmarketcap), với cân nặng thanh toán một ngày chỉ rộng 8 triệu USD. Nên, Poloniex quan yếu so sánh với các sàn gồm tuổi đời ttốt rộng. Tuy nhiên, đồng đội phải trade lượng BTC nhỏ vẫn rất có thể dễ chịu thanh toán trên sàn Poloniex.

Đặc biệt, một điểm cùng Khủng của sàn Poloniex là được cơ quan chính phủ Mỹ thừa nhận. Vì vắt, đồng đội khi trade margin cùng lending bên trên Poloniex rất có thể an tâm phần nào, chưa hẳn sốt ruột bị đóng góp thông tin tài khoản bất thần.

Qua bài viết này đồng đội có lưu ý đến gì về sàn Poloniex? Hãy để lại comment dưới bài viết để mình được cho là nhé! Hoặc đồng đội hoàn toàn có thể tham gia hội đàm trong ulmrave.com Research Group.


Chuyên mục: Hướng Dẫn