CÁCH CHƠI POPPY LOL

Share:
Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười nhị 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Poppy mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ cho tướng Poppy

Hướng dẫn cách chơi tướng Poppy mùa 11 giỏi nhất, rất nhiều trang bị Tank, cạnh bên trâu tốt nhất cho quân sĩ này lúc đi mặt đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Poppy, bộ combo và Build những mặt hàng sát thương giành cho Poppy đi Rừng, Mid hay cung cấp ở vị trí support ở đường dưới hiệu quả khi đùa LMHT năm 2021.Bạn đang xem: lối chơi poppy đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho PoppyBảng nâng chiêu thức theo cung cấp PoppyPhép bổ trợ PoppyHướng dẫn phương pháp lên vật dụng PoppyĐiểm khỏe khoắn và yếu ớt của PoppyHình nền, Skin Poppy

Bảng ngọc bổ trợ cho Poppy

Với đa số bảng ngọc Poppy bắt đầu nhất, để thích phù hợp với khả năng đi đứng top hay tư vấn trong mùa giải new này để leo rank lol giỏi hơn. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Poppy Tank, mà mọi người rất có thể chọn cho doanh nghiệp một nhánh ngọc thích hợp lúc thi đấu lmht.

Bạn đang đọc: Cách chơi poppy lol

Bảng ngọc cho Poppy đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Để tương xứng với cách đùa Poppy trâu bò, thì cùng với viên ngọc này trong 4 giây trong giao tranh nó để giúp cho Poppy hồi 2% huyết + khiến thêm 4% gần cạnh thương cùng 5 huyết vĩnh viễn.Tàn phá hủy Diệt: Poppy tạo 1 đòn tấn công cực bạo gan lên trụ.Nện Khiên: Khi gồm lá chắn, Poppy được cộng thêm từ 1 > 10 gần kề + chống phép.Ngọn Gió thiết bị Hai: sau khoản thời gian chịu gần kề thương từ kẻ địch, hời lại đến Poppy từ bỏ 6% > 4% máu.Giáp Cốt: sau khoản thời gian chịu 3 đòn tấn công từ đối thù, tính từ lúc đòn đánh kế tiếp sát thương khiến lên Poppy bớt từ 30 > 60 liền kề thương.Lan Tràn: Poppy dung nạp tinh hoa từ bộ đội và quái ác chế.Tiếp Sức: giúp Poppy hồi huyết + lá chắn 5%, đạt 10% lúc còn dưới 40% máu.Kiên Cường: góp Poppy nhận 10% kháng hiệu ứng, làm chậm và tăng thêm 10% > 20% tùy theo lượng máu sẽ mất.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Poppy đạt được đôi giày miễn chi phí ở phút 12.Giao mặt hàng Bánh Quy: Poppy nhận được bánh quy hồi huyết + năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: khi sử dụng bánh quy, Poppy thừa nhận đươc thêm một nửa máu + năng lượng.

Tham khảo: Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Poppy đi Rừng

Áp Đảo + chuẩn Xác


*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Poppy cảm nhận 110% vận tốc đánh khi khiến 3 đòn đánh lên đối thủ.Phát bắn Đơn Giản: Poppy tạo thêm ngay cạnh thương với địch thủ bị làm chậm hay giảm bớt di chuyển.

Xem thêm: Cách Chơi Game Ios Trên Pc Nào Tốt Nhất Để Chạy Ứng Dụng Iphone Từ Máy Tính?

Mắt Thây Ma: khi Poppy phá 1 mắt kẻ địch, ngay lập tức tại đó có 1 mắt thây ma mọc lên về trộn đồng minh.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Poppy đã có được 5 tốc độ dịch rời ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia làm gục đối thủ, nhận ra 20% hồi năng lượng + trăng tròn vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Poppy thừa nhận 3% vận tốc đánh.

Bảng ngọc cho Poppy đi Support

Áp Đảo + Kiên Định


*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: khi Poppy kích hoạt viên ngọc này, tốc độ dịch rời của Poppy tăng 45% vào 3 giây.

Tham khảo qua đều bảng ngọc bổ trợ Tank mang đến Poppy, anh em yêu mê thích vị tướng tá trâu trườn này rất có thể sử dụng để leo Rank thuộc vị tướng mạo này test nhé.

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp Poppy

Với những khả năng của Poppy, những người dân chơi vị tướng tá này có thể tham khảo qua cách nâng năng lực theo cấp cho cho Poppy như sau tuân theo thứ tự nâng kỹ năng Poppy max: Q -> E -> W.


*

Phép hỗ trợ Poppy

Với hồ hết vị trí đi mặt đường khác nhau, người chơi Poppy có thể lựa lựa chọn cho quân sĩ này một phép bổ trợ đi con đường cho hợp lí nhất.

Đi Top

Tốc biến đổi + dịch chuyển.


*

Đi Mid, Support

Tốc vươn lên là + thiêu đốt.


Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.


Chúng ta gần như biết, Poppy là một trong những đấu sĩ vốn dĩ đi cứng ở con đường trên với năng lực quấy nhiễu và hút tiếp giáp thương vào thời điểm cuối giao tranh bởi vì điều này phần đông người rất có thể chọn tốc vươn lên là + di chuyển cho quân cờ này khi đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ dùng Poppy

Vốn dĩ là một trong vị tướng kháng chịu, lúc lên trang bị mang lại Poppy thì họ thiên về gần cạnh + máu + đều trang bị làm cho chậm quan trọng cho Poppy. Đồng thời, khi đương đầu với các vị tướng cấu rỉa nhiều như Pantheon đi Top thì giáp gai là cái cần thiết cho binh sĩ này.

Bài viết liên quan