Cách chơi ptc

(MimoViet.Com) – PTC là vẻ ngoài kiếm chi phí bên trên mạng bằng bề ngoài cliông chồng truyền bá, đó là vẻ ngoài kiếm chi phí online đang được biết đến từ thọ, với lợi nhuân khá cho người biết chi tiêu.

Bạn đang đọc: Cách chơi ptc

I. PTC là gì!

PTC ( Pay lớn cliông xã ) có mang đơn giản là hiệ tượng tìm chi phí bên trên mạng bởi bề ngoài cliông chồng lăng xê, mỗi lăng xê, thường đang chạy từ bỏ 5-30s, với bọn họ đã cảm nhận số tiền làm sao kia (tuỳ từng trang) cho mỗi cliông xã này!

II. Cấu trúc của một trang PTC

*
Hình minch họa Probux.Com PTC

– Khi chúng ta đăng nhập lệ thông tin tài khoản , bạn sẽ thấy những trang PTC tất cả cấu tạo dạng nlỗi sau:

+ VIEW ADS, View Advertisements. Surt ADS…: Để hiện nay PR đến ta xem. Chữ ADS là viết tắt của chữ Advertisements tức là PR. Bên cạnh đó Khi kích và chữ này, những site PTC sẽ thông tin mang đến ta thời gian ADS (hoặc time sever) đã reset vào ngày mai, khiến cho ta biết để online và click ADS (điều đó đặc biệt đặc biệt nếu bạn có nhiều ref với nhằm nạp năng lượng hoa hồng từ họ). lấy ví dụ như như hình bên trên đối với Probux

–> Vòng tròn màu xanh lá cây báo giờ reser ADS (23h45p giờ Việt nam), vòng tròn red color báo tiếng remix hệ thống time (11h giờ Việt nam)

+ Global/Banner : nhằm hiện tại banner của trang PTC và links trình làng của doanh nghiệp với người không giống (links ref) nhằm người sẽ là cung cấp dưới của doanh nghiệp, khi đó bạn sẽ được hưởng huê hồng từ bỏ người kia. lấy ví dụ như nlỗi hình dưới:

–>Link http://www.probux.com/?r=??????? : Đây chính là liên kết ra mắt của bạn

–>TAG HTML : là mã html bao hàm banner hiển thị của trang PTC cùng links ref của bạn, chúng ta lắp mã này lên trang web/blog nhằm reviews với người khác.

+ Global/Cashout, Withdraw, Payout, Your Payment : Để thử dùng các trang PTC thanh khô toán thù.

+ Settings/Personal : Thông tin về thông tin tài khoản của người sử dụng, tại phía trên bạn có thể thay đổi lên tiếng cá nhân như bank trực tuyến, gmail..

+ Referrals/Direct : Số lượng Ref giới thiệu thẳng của bạn

+ Referrals/Rented : Số lượng Ref bạn đi thuê

+ Main Balance : Tài khoản bao gồm của công ty, trên đây đó là số tiền chúng ta tìm được (gồm từ rất nhiều cliông xã của khách hàng với ref của bạn)

+ Rental Balance : Tài khoản trung gian nhằm các bạn mướn ref, để mướn được ref bạn đề xuất đưa chi phí vào tài khoản này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Rules Of Survival Trên Di Động, Tải Game Rules Of Survival

III. Những điều cần phải biết về PTC

khi tmê say gia 1 site PTC, các các bạn sẽ cần chú ý cho tới những sự việc sau:

1. Bản chất PTC

– Về bản chất, PTC là hình thức coi quảng bá trực đường và được trao chi phí. Các trang PTC là cầu nối thân những website đặt lăng xê với bạn coi lăng xê. Xong, với việc phát triển của PTC như hiện thời, những site mới mọc lên nhỏng nnóng, thì bị scam đang trở thành vớ yếu! Tuy nhiên, nếu như bạn có thể chọn lựa được gần như site PTC giỏi thì rất có thể câu hỏi kiếm tiền bên trên mạng của các bạn sẽ khách quan hơn hết sức nhiều!

2. Payout:

– Là lượng chi phí tối tphát âm cần được có trong thông tin tài khoản của bạn! khi các bạn đạt tới mức về tối tphát âm này thì bạn tất cả quyền trải đời chủ nhân của site PTC mà bạn làm trả tiền cho bạn! (Request payout – Withdraw-payments). Mức paymin của những trang PTC uy tín hay bé dại hơn 3$ mang đến lần tkhô hanh tân oán đầu tiên. Và nó đang tăng cao cho những lần thanh khô toán thù tiếp theo sau mang lại một nút như thế nào kia vày trang PTC phương pháp.

3. Thời gian thanh toán:

– PTC có 1 khoảng tầm thời hạn rút tiền tính trường đoản cú lúc bạn ban đầu request (tận hưởng rút chi phí khi bạn đang đủ payout ) tới cơ hội thanh hao tân oán xong!

– Thời gian tkhô nóng toán thù, thường thì hoàn toàn có thể là một vài giờ hay là một, 2 tuần .. 4 tuần. Tuy nhiên, thời hạn thanh toán rất có thể biến động tức thì nội cỗ site PTC cùng trong các site PTC không giống nhau! Có hầu hết site PTC trả ngay lập tức chớp nhoáng (instantly ), cũng đều có lúc đó là các tháng dài

– quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm được thời hạn tkhô giòn toán thù trong TOS ( Team Of Service ) nó là điều khoản với quy định dịch vụ của các site PTC!

4. Cost Per Click:

– Là quý hiếm của một clichồng, khi bạn có tác dụng vừa đủ “nghĩa vụ” cùng với cliông xã đó!Trong thời điểm này các site PTC thông thường có code security ( mã bảo mật thông tin ) lúc login vào site với dịp cliông chồng đã trả thành! Vậy cần, khi bạn sẽ view đầy đủ 20- 30s của 1 clichồng quảng bá, thì bạn sẽ cần phải nhấn vào mã bảo mật thông tin đúng của click đó!

Có 3 một số loại CPC cho các đối tượng người dùng của các site PTC:Standard Member: Là thành viên ko trả phí! Là đẳng cấp thành viên đông đảo độc nhất trong những site PTC! Những standard member nhận được số tiền cho 1 clichồng không nhiều nhấtPremium Member : Là thành viên gồm trả phí!Vì là thành viên trả mức giá, premium thành viên bao gồm khuyến mãi quan trọng rộng so với standard member!Giá cliông xã có thể cao cấp 1.5 – 2 lần so với standard member! Trong khi hoàn toàn có thể có thêm mọi khuyến mãi không giống , nlỗi thời gian tkhô cứng tân oán ngắn lại hơn, được Tặng Kèm thêm refferal package ( 1 Nhóm bạn được trình làng )…Refferal: Là tín đồ được giới thiệu!

Lúc chúng ta tmê man gia 1 site PTC, bạn cũng có thể vào chương trình Refferal của site PTC! Sử dụng liên kết Refferer ( Link đăng kí ) được site PTC cung ứng, bạn đổi thay 1 advertiser!

Những fan tmê mệt gia site kia theo liên kết đăng kí này của bạn, sẽ biến 1 Refferal của bạn!Giá clichồng của refferal đổi khác theo tinh thần của doanh nghiệp ( Standard xuất xắc Premium ).Lấy 1 ví dụ để chúng ta dễ dàng nắm bắt về Cost Per Click: Bạn đăng kí 1 site PTC! Giả sử 1 cliông xã của bạn có giá là 1 cent ! Nếu commission ( hoa hồng ) là 70% thì 1 click của refferal sẽ tạo cho chính mình 0.7 cent huê hồng ( ko kể 1 cent chúng ta nhận được ). Khi chúng ta tăng cấp lên premium, các bạn dìm được 1.5 cent/ clichồng, và bạn được ra mắt sẽ có CPC là 1 trong cent/click!

5. Vấn đề scam

– Scam thấp cấp : scam này ta tiện lợi nhận ra cùng với đầy đủ trang PTC trả giá bán clichồng cao nhỏng 1$/cliông chồng, 10$/cliông xã. Tức đối sánh thân số chi phí site kia hẹn trả cho các member ttê mê gia cliông chồng quảng bá lớn hơn số tiền bọn họ bán lăng xê cho những advertiser (cầm cố thì họ Chịu lỗ à).

+ Hiện nay tất cả những site PTC có mức giá cliông xã cao hơn 0,02$/click phần nhiều scam (nếu khách hàng chạm mặt thì tránh nó ra), Tất cả những site có dạng nlỗi hình dưới đó là site Bux host:

– Scam cao cấp : Những trang này có đầy đủ tiêu chí của một trang PTC, ban sơ trả chi phí mang đến họ hết sức uy tín, sau thời điểm chiếm lĩnh được tín nhiệm của bạn nghịch, đa số người upgrade tài khoản, đang gồm lời thì nó làm một phạt và tạm dừng hoạt động site. Việc nâng cấp lên premium thành viên , vẫn không hề ít nghĩa vụ và quyền lợi, tuy nhiên bắt buộc chăm chú thật kĩ trước lúc đưa ra quyết định đầu tư!

– Làm gắng như thế nào nhằm phân biệt scam:

+Web không tồn tại diễn đàn

+Diễn bầy này không hoạt động vào một thời gian dài

+Admin không trả lời thắc mắc của người tiêu dùng vào một thời hạn dài

+Ptcs website có 0-1 quảng bá hàng ngày, hoặc không làm cho bắt đầu những quảng cáo dài thời gian

+Thu nhập nhiều hơn thế 1 $ cho từng nhấp chuột

+Web không tồn tại tos hoặc điều khoản

+Tkhô cứng toán thù buổi tối tđọc to hơn (8-10 $)

6. Vấn đề cheat PTC (gian lận khi tập luyện PTC)

* Cheat PTC tức là ta tạo ra nhiều tài khoản các trang PTC trên 1 máy tính xách tay như quy mô tiếp sau đây :

– Tuy nhiên không phải site như thế nào họ cũng cheat được, ví dụ Neobux thiết yếu cheat.

– Quan điểm của tôi về vấn đề cheat PTC : Những site PTC đáng tin tưởng thì không nên cheat mà lại hãy phát triển nó vĩnh viễn cùng với ref (mướn cùng trình làng trực tiếp). Những site nhưng ta Cảm Xúc có đặc thù thời vụ ngắn hạn, cần thiết chi tiêu thì cheat được bao nhiêu càng giỏi, theo tôi cũng chẳng buộc phải cheat do rất lâu và các bạn không thạo thì cũng chẳng tìm được từng nào, trong thời hạn đó hãy tìm chi phí với bề ngoài khác ví như Offer, PTU…

IV. Những chăm chú lúc chơi PTC

– Mỗi trang PTC bạn chỉ được ĐK 1 tài khoản trên 1 máy tính xách tay (còn nếu không các bạn sẽ bị khoá tài khoản)

– Những trang PTC đáng tin tưởng thì tránh việc cheat nhỏng vẫn nhắc tới ở bên trên cơ mà hãy cải tiến và phát triển nó bằng cách chi tiêu cùng triển khai phương án thuê ref

– Nếu các bạn bắt đầu nghịch, chúng ta thấy kích PTC được ít tiền vượt, thì các bạn đang nhầm, chính là các bạn chưa có, chưa chắc chắn giải pháp thuê ref, chiến thuật upgrade tài khoản nhằm kiếm được nphát âm hơn(thậm trí, chưa đến một trang đáng tin tưởng nlỗi Probux chúng ta cũng có thể tìm vài trăm $ một tháng)

– Đa số cùng với những trang PTC, sẽ được tận hưởng huê hồng trường đoản cú ref sau này thì ngày lúc này chúng ta buộc phải kích số ADS trang đó hưởng thụ. Nói tầm thường là ngày nào chúng ta cũng bắt buộc kích hết ADS nó cho. Sau 24h giờ đồng hồ theo tiếng từng máy chủ của các trang PTC, số ADS sẽ được reset quay lại để chúng ta kích.

– Đối với Probux, thời gian reser ADS cùng time rephối máy chủ là khác nhau, bạn phải chăm chú lúc chi tiêu.


Chuyên mục: Hướng Dẫn