Cách Chơi Pubg Lite Bằng Garena

Share:

ulmrave.com » Mẹo Vặt » PUBG LITE là gì? Hướng dẫn cách cài đặt & chơi game PUBG LITE trên máy tính cực chuẩn


PUBG LITE là gì? Hướng dẫn cách cài đặt & chơi game PUBG LITE trên máy tính cực chuẩn mà ngay bây giờ, các bạn sẽ được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất về thể loại game trực tuyến kinh điển này. Có thể nói, PUBG thuộc thể loại sinh tồn đã chiếm được rất nhiều cảm tình cũng như lượng người chơi và có thu hút streamer đông đảo ở cộng đồng. Và hiện nay những phiên bản PUBG PC Steam và PUBG Mobile đã quá quen thuộc với nhiều người, cùng với đó là sự xuất hiện khá mới của PUBG làm náo loạn cộng đồng game phải kể đến là phiên bản PUBG LITE đến từ Thái Lan. Với những người lần đầu trải nghiệm, hẳn là sẽ rất tò mò không biết PUBG LITE là gì nên bên dưới đây sẽ là nguồn tham khảo cực hữu ích dành cho mọi tân thủ.

Bạn đang đọc: Cách chơi pubg lite bằng garena

Nào hãy cùng ulmrave.com chúng tôi tham khảo tìm đọc xem PUBG LITE là gì và cách cài đặt, cách chơi game PUBG LITE trên máy tính cực dễ như thế nào qua chỉ dẫn sau nhé!


Mục lục

2 2. Hướng dẫn cách cài đặt và chơi game PUBG LITE trên máy tính dễ dàng

1. PUBG LITE là gì?

PUBG LITE là một phiên bản khác của tựa game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS truyền thống nhưng lại hoàn toàn miễn phí cũng như được chỉnh sửa hình ảnh, lối chơi để phù hợp với những chiếc máy tính, điện thoại có cấu hình yếu.

*

PUBG LITE có giao diện gần như giống hoàn toàn với phiên bản PUBG PC Steam nhưng đồ họa được cắt giảm mức tối đa để đơn giản và dễ chơi như PUBG Mobile – điều đó khiến PUBG LITE có dung lượng nhẹ như PUBG Mobile.

2. Hướng dẫn cách cài đặt và chơi game PUBG LITE trên máy tính dễ dàng

Cách 1: Tải PUBG LITE thông qua ứng dụng Garena

*

Bước 2: Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường.Bước 3: Vì hiện tại chỉ có Garena bên Thái Lan họ mới tích hợp sẵn PUBG LITE nên việc chúng ta cần làm đó là chuyển vùng Garena sang bên Thái. Các bạn ra ngoài màn hình Desktop, click chuột phải vào icon ứng dụng Garena, sau đó chọn Properties.

*

– Ở mục Target, các bạn thêm mã “ -toggleapp 32844” vào cuối cùng của đường dẫn. Nhớ thêm khoảng cách / dấu cách giừa đường dẫn cũ và đoạn mã nhé.

– Sau đó bạn chọn Apply rồi chọn OK.

*

Khi bạn đăng nhập thành công thì giao diện của PUBG LITE sẽ hiển thị ngay đầu tiên để giới thiệu tới các bạn. Các bạn bấm Cài đặt game. Game dung lượng rất nhẹ, khoảng 2GB.

*

Bước 5: Trong lúc đợi Garena tự động cài đặt game PUBG LITE, các bạn cần tải thêm phần mềm SoftEther VPN Client Manager để fake IP sang bên Thái Lan thì mới chơi được.

Các bạn tải phần mềm tại: https://www.softether-download.com/en.aspx?product=softether

*

Bước 6: Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm SoftEther VPN Client Manager. Chúng ta tiến hành việc fake IP sang bên Thái Lan. Bạn kích đúp vào dòng VPN Gate Public VPN Relay Servers.

*

Tích chọn dòng Enable the VPN Gate Relay Service…Sau đó chọn OK.

*

Tích chọn dòng Do Not Show This Message Again. Sau đó chọn Agree.

*

Ở thông báo tiếp theo, bạn chọn OK.

*

Khi đó phần mềm sẽ hiển thị bảng địa chỉ IP mà bạn có thể chuyển đổi.

*

Bước 7: Tại bảng chọn này, các bạn thực hiện các bước sau:

(1) Ấn vào Region để các địa chỉ IP của các nước hiển thị gần nhau và theo thứ tự bảng chữ cái, dễ dàng cho bạn tìm kiếm địa chỉ IP của Thailand.

(2) Sau khi tìm được những địa chỉ IP của Thái, việc tiếp theo đó là bạn cần phải chú tâm vào 2 mục chính đó là Ping và Line Speed (tốc độ đường truyền) vì chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi chơi game.

Các bạn hãy ưu tiên những IP có Line Speed (đường truyền) cao và Ping thấp.

Xem thêm: Cách Chơi Braum Rung - Cách Chơi Braum Tốc Chiến

(3) Sau đó bạn ấn chọn Connect to the VPN Server

*

Bước 8: Sau đó chỉ vài giây thôi, nếu của bạn hiển thị Connected tức là bạn đã fake IP thành công. Nếu không các bạn hãy thử địa chỉ IP khác của bên Thái.

*

Bước 9: Sau khi chuyển sang địa chỉ IP của Thái Lan thì chắc PUBG LITE trên Garena cũng đã tải xuống hoàn tất. Bạn thoát hoàn hoàn Garena ra sau đó đăng nhập lại để Garena nhận địa chỉ IP của Thái sau đó tiến hành vào game.

*

Và đây là kết quả của chúng ta, trong game bạn cũng có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt như phiên bản PC.

*

* Lưu ý: Trường hợp bạn đăng nhập PUBG LITE mà bị mã lỗi 158.

*

Thì đó là do Garena của bạn vẫn ở khu vực của Việt Nam. Bạn hãy Reset lại máy tính của mình => Bật phần mềm SoftEther VPN Client Manager và chuyển sang IP Thái Lan trước => Sau đó mới đăng nhập vào Garena.

(1) Chọn Cài đặt / icon bánh răng cưa.

(2) Lựa chọn khu vực: Thái Lan.

(3) bấm Lưu.

*

Nhiều bạn hỏi tại sao mình lại thêm một bước thêm mã ở đầu tiên mà tại sao không đổi khu vực Garena sang Thái Lan rồi cài đặt thì mình xin trả lời đó là mình thêm mã vào Garena để tải PUBG LITE về trước vì khi đó chúng ta sẽ tải với đường truyền Internet Việt Nam của mình, như vậy chắc chắn sẽ ổn định hơn và nhanh hơn việc là tải với đường truyền Fake IP bên Thái Lan – sẽ lâu hơn rất nhiều.

Cách 2: Tải trực tiếp từ trang chủ PUBG LITE

*

*

Các bạn nên dùng địa chỉ Email thật vì hệ thống sẽ gửi một mail về Email của bạn để kích hoạt tài khoản. Mật khẩu yêu cầu gồm ít nhất 8 kí tự, gồm cả chữ cái và số.

Bước 3: Sau đó các bạn vào Gmail của mình, ấn Confirm to Register để xác nhận đăng kí và kích hoạt tài khoản.

*

Bước 4: Các bạn tiến hành cài đặt Client. Các bước cài đặt cũng vô cùng đơn giản, nếu không các bạn cài đặt theo từng bước như mình hướng dẫn.

*

*

*

*

*

*

*

Bước 5: Sau khi cài đặt xong Client, để chơi được PUBG LITE bạn vẫn phải tiến hành Fake IP sang bên Thái Lan để chơi game. Các bạn có thể cài đặt sử dụng phần mềm SoftEther VPN Client Manager như ở hướng dẫn ở Cách 1 (Bước 5, 6 , 7, 8)Bước 6: Sau đó bạn bật Client PUBG LITE lên và đăng nhập Email + Mật khẩu bạn vừa tạo.

*

Bước 7: Sau đó ở giao diện chính bạn lựa chọn ô màu cam ở góc trái bên dưới để cài đặt game.

*

*

Cuối cùng vào Game tận hưởng trò chơi thôi.

*

Chuyên mục thủ thuật về game đã vừa cập nhật nhanh khái niệm PUBG LITE là gì, cùng với đó là hướng dẫn về cách cài đặt, cách chơi chuyên nghiệp và dễ dàng, tin chắc sau khi nghiền ngẫm và lưu lại một số thủ thuật, thao tác “điều binh khiển tướng” căn bản thì người chơi sẽ hoàn toàn an tâm trong việc sở hữu, điều khiển nhân vật hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất. ulmrave.com chúc các bạn xem tin vui và có những phút giây thư giãn chơi game PUBG LITE cực đỉnh nhé!

Bài viết liên quan