Cấu Hình Chơi Pubg: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting

Share:

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS xuất xắc viết tắt là PUBG hiện nay đang là trong số những tựa game chạy khách nhất trong làng game net cũng như Esport vn và bên trên toàn cố giới.

Bạn đang đọc: Cấu hình chơi pubg: tối thiểu, mượt, max setting

*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh độ sáng: tính năng này do bạn tùy chỉnhĐặt Anti-Aliasing (Khử răng cưa) -> Very Low.Mục Shadows -> Very low. Mục Post-Processing -> Very Low. Đặt Texture tùy vào mẫu nào mà các bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất, thường thì sẽ chọn Low.Đặt Effects -> Very Low.Đặt Foliage thành Very Low.Đặt View Distance thành Low. Bỏ chọn Motion Blur Bỏ chọn V-sync Giảm mức Screen Scale

Cách đổi mới Pro Player cùng với PUBG PC và PUBG mobile

1. Thành thạo các phím tắt

Các phím tắt trong bất cứ tựa game nào thường rất quan trọng, quan trọng đặc biệt với tựa game tồn tại PUBG. Chỉ với 1S là bạn có thể bỏ cả trận chiến rồi. Đặc biệt là nút X lúc chạy bo.

2. Bỏ giầy trong dịp lên sản phẩm công nghệ bay

Một tips nhỏ nhưng cũng giúp bạn dần phát triển thành Pro Player. Với việc dịch chuyển bằng chân không, không phần đông không gây tác động tới vận tốc chạy mà còn giúp bạn bớt tiếng bước chân đi đáng kể.

Xem thêm: Cách Chơi Cái Bang Tlbb - Kinh Nghiệm Chơi Game Tlbb

Do vậy, khi vứt giày để giúp đỡ bạn phục kích địch thuận lợi hơn.

3. Chỉnh voice-chat trong đội ngay từ bỏ đầu

Có tương đối nhiều Team vẫn thua lúc để voice chat ở cơ chế public khi thi đấu. Thế nên bạn cần lưu ý khi voice chat cùng với đồng đội lúc chơi nhé!

4. Khi di chuyển đường dài, hãy để tự động hóa chạy

Với việc chạy bo xa thì vấn đề giữ nút mũi tên thực sự sẽ rất mỏi tay, do thế hãy sử dụng phím auto chạy các bạn nhé!

5. Hãy học bí quyết nhảy nhà căn hộ cao cấp để lot đồ nhanh hơn

Các nhà thông thường cư sẽ được sếp khôn xiết gần nhau, vị vậy nếu bạn học được biện pháp nhẩy từ bỏ tòa này sang tòa không giống sẽ tinh giảm rất nhanh thời hạn lot thứ của bạn

6. 4 vẻ ngoài sống còn để sống sót trong một trận đấu PUBG

1/ chăm chú quan sát

Trong quá trình di chuyển, hay luôn quan sát xung quanh bằng vấn đề nhấn phím alt và xoay chuột. Đừng khi nào di đưa mà chỉ chú ý về phía trước nhằm khi bị phun lén mà lại không biết.

2/ Chạy được thì chạy chớ hơn thua

PUBG là tựa game bắn nhau và sinh tồn. Bạn thắng là bạn sống sót sau cuối do vậy chúng ta không cần bắn mà vị trí cao nhất 1 bắt đầu là pro KẾT LUẬN

Pubg (PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ) vẫn là trong những tựa game đáng nghịch nhất ở thời khắc hiện tại.

Hi vọng, qua những share vừa rồi sẽ giúp bạn chọn lọc cho mình một bộ cấu hình chơi pubg tương xứng cũng như gồm có giây phút vui chơi giải trí vui vẻ cùng bằng hữu với tựa game này.

Chúc các bạn vui vẻ!

À quên, nếu như bạn đang cần tư vấn lắp để phòng net đùa pubg ? hãy contact với ulmrave.com ngay bạn nhé!

Bài viết liên quan