HƯỚNG DẪN CHƠI PUGNA

Share:

Core Pugna hiện là một trong những trong những hero mạnh độc nhất pub: tỉ lệ thắng của anh hùng từ rank Divine trở lên cán mốc 53% trong thời điểm tháng này. Trong lúc đó, độ phổ biến của Pugna vẫn thấp, cho thấy tuy anh hùng có thể mạnh, nhưng lại yêu cầu tín đồ chơi phải có khá nhiều kiến thức game nhằm phát huy. Hero thắng gần như là mọi game của chính mình ở địa điểm core. Mặc dù bị nerf phạm vi cast Decrepify, Nether Blast vẫn luôn là chiêu last hit ranged creep nghỉ ngơi lane mid rất tốt, còn Decrepify lại luôn tác dụng trước những anh hùng melee. Ngày lúc này chúng ta không nói đến core Pugna. Vậy vào đó, nội dung bài viết sẽ gợi ý chơi Pugna sống position 4 support trong meta lúc này của Dota 2.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi pugna

SUPPORT MẠNH VỀ SAU

Chúng ta sẽ đề cập về chủ đề meta hiện nay sẽ kéo late vào các bài viết trước và nhấn mạnh giúp cho tư vấn giờ là ưu tiên bây giờ. Pugna là giữa những support mạnh trong tương lai trong game.


Decrepify là chiêu cứu giúp đồng đội tuyệt đối hoàn hảo ở quy trình sau của game: tuy vậy Dota 2 ko chỉ phụ thuộc vào ngay cạnh thương đồ dùng lý một trong những game kéo dài ra hơn 30 phút, tuy nhiên đánh tay vẫn là nguồn liền kề thương chính của các đội tại thời gian này. Với Pugna bảo đảm ít nhất trong những đồng nhóm mình rất có thể sống sót qua đợt disable đầu trong combat.

Nether Ward cũng dũng mạnh về sau: trừ mana công dụng với hầu như các hero, trong những lúc sát mến nó gây ra không thể bị xem thường. Ngay cả khi core kẻ địch lên được BKB, chúng ta vẫn bảo đảm an toàn mình phần như thế nào gây liền kề thương lên được tư vấn của chúng. Những anh hùng như Skywrath Mage, Crystal Maiden, cùng Lion phần đông chịu tổn thất lớn từ Nether Ward.

Cuối cùng, Life Drain hoàn toàn có thể dùng làm cho chiêu hồi máu giỏi vời. Chiêu tất cả phạm vi cast ổn thuộc cooldown rất thấp, có thể chấp nhận được Pugna chọn vị trí đứng thông minh nhằm hồi máu và cứu đồng đội, rồi hồi máu cho mình bằng cách hút tiết đối phương, rồi liên tiếp như vậy. Hồi máu này cũng mạnh về sau, vì chưng giáp và chống phép của các hero thường tăng theo thời gian.

*

THỐNG TRỊ LANE

Hiện tại, Pugna thường đùa ở position 3 offlaner: nhân vật vẫn được ưu tiên farm cùng lấy một chút kinh nghiệm, trong những khi quấy rối core đối thủ bằng Decrepify. Là position 4, hero Pugna gây khó tính hơn nhiều.

Decrepify không chỉ là can thiệp last hit đối thủ, nhưng còn dùng để làm để giành pull creep. Vày đội cấp thiết kéo creep mau chóng như patch cũ, cho đến 5 phút đầu, pull creep được xem rất là quan trọng trong kiểm soát điều hành lane. Pugna xuất dung nhan trong bài toán này, bằng phương pháp biến nhân vật đối thủ cần yếu bị đánh vì đòn đành tay, từ kia cản support địch thủ đi pull hoặc bảo đảm an toàn mình rất có thể pull như dự kiến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Người Chơi Game Gunny Mobi, Thủ Thuật Cách Chơi Game Gunny Mobi

Thêm nữa, Pugna có tác dụng ăn last hit 100% lên ranged creep: gây ngay cạnh thương một ít rồi dùng Nether Blast. Pugna gồm tốc độ dịch chuyển cao và rất có thể hút mana đối phương. Hero này hoàn toàn có thể vận hành xuất sắc trước nhiều đối phương khác nhau, và có thể pick nhưng mà không sợ chạm mặt khắc tinh.

LÊN ĐỒ MẠNH VỀ SAU

Người chơi thường chỉ trích hồ hết game thủ support không lên đồ cứu vãn đồng đội, tuy thế Pugna là trường hợp ngoại lệ bởi nhân vật đã download hai chiêu giao hàng cho vấn đề đó rồi. Bởi lý do, Glimmer Cape và Force Staff hay được làm lơ để ưu tiên lên Aether Lens ở phần item đầu tiên.

Aether Lens tăng tầm sử dụng bộ chiêu của Pugna lên, nhằm hồi máu cho đội và tiếp nối hồi cho bạn dạng thân mình. Nó cũng bổ ích khi bạn cần Decrepify lên đồng đội, do phạm vi cast bị nerf vừa qua gây tổn thất lớn. Cuối cùng, nó giúp cho bạn chọn địa điểm Nether Ward xuất sắc hơn, như cắm Nether Ward sâu phía trong hàng cây.

Ngoài ra, một trong những tranh bao biện về vấn đề lên Tranquil Boots sớm. Nhưng lại theo tôi chúng ta nên disassembled (tách) Arcane Boots ra để tạo ra Aether Lens, rồi bắt đầu lên Tranquils sau đó: trên đây được xem như là ý tưởng tuyệt hơn trong phần nhiều các game. Pugna di chuyển nhanh hơn và gồm thêm hồi máu, nhưng nó sẽ không vận hành trong combat, trừ khi chúng ta có vị trí đứng tuyệt vời nhất hoặc tất cả cách tăng phạm vi cast đến mình.

Người chơi cũng có thể thử qua Holy Locket trên Pugna, nhưng tốt nhất đừng lên nó cơ mà hãy lên những item cứu vớt đồng đội bổ ích hơn sau Aether Lens. Chúng ta cũng có thể lên thành phầm aura hoặc thêm disable, nhưng người chơi phải tự mình reviews trận đấu bỏ trên đồ phù hợp bởi phương pháp lên đồ dùng trong Dota 2 luôn luôn linh động.

LỜI KẾT

Pugna là một trong trong những nhân vật thú vị duy nhất game với là hero cần buộc phải chơi nhiều bắt đầu hiểu được phương pháp vận hành. Ở vị trí support, lối chơi của các bạn rất giống như với Oracle: anh hùng được xem như là một trong những hero khó lĩnh hội nhất.

Tuy nhiên, khác với Oracle, Pugna mạnh khỏe hơn lúc đi lane cùng với việc mang đến sát mến và tài năng đẩy trụ, đẩy creep .Bài viết cảm thấy anh hùng này tương xứng trong môi trường pub hơn, vị trí mọi người chơi không cấu kết như pro, và các bạn cũng bắt buộc thử qua nhân đồ vật này.

Bài viết liên quan