Cách chơi quinn top

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Quinn mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng phương pháp lên thiết bị mang đến tướng Quinn

Hướng dẫn lối chơi tướng Quinn mùa 11, với bí quyết nâng kỹ năng Skill theo cấp và lên trang bị tiếp giáp lực, chí mạng mạnh nhất cho vị tướng này Lúc đi mặt đường trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Quinn, Combo và Build Guide sản phẩm công nghệ tốc độ tấn công, giáp thương mang lại Quinn đi đường giữa Mid, Rừng tốt AD Bot cùng với những điểm khắc chế vị tướng này Lúc leo Rank xếp hạng LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi quinn top

Đang xem: Cách nghịch quinn top

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến QuinnBảng nâng chiêu thức theo cung cấp QuinnPhnghiền bổ trợ của QuinnHướng dẫn giải pháp lên thứ tướng tá QuinnĐiểm mạnh dạn với yếu của Quinn

Bảng ngọc hỗ trợ cho Quinn

Những bảng ngọc Quinn mới nhất, cùng với các viên ngọc thích hợp đến xạ thủ con đường bên trên này nhằm đẩy mạnh kỹ năng đi mặt đường tốt nhất của mình khi leo Rank. Các bảng ngọc bổ trợ đến Quinn đi Top, cơ mà phần nhiều đồng đội mong muốn chơi vị tướng này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua.

Bảng ngọc Quinn đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Viên ngọc này khá tương xứng cùng với cách chơi Quinn, bởi lúc tiến công tạo 3 đòn đánh lên kẻ địch Quinn tạo thêm trường đoản cú 40 > 180 sát tmùi hương lên kẻ địch. Và khiến địch thủ Chịu thêm từ bỏ 6% > 8% tiếp giáp tmùi hương.Hồi Máu Vượt Trội: khi huyết đầy, Quinn nhận ra lá chắn.Hiện Diện Trí Tuệ: Khi tđắm say gia làm gục, nhận thấy 20% hồi năng lượng giỏi nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Quinn có được thêm 3% vận tốc tiến công.Đốn Hạ: Quinn khiến thêm từ 5% > 15% dựa trên lượng tiết kẻ thù so với bản thân.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Quinn dùng phxay bổ trợ, vận tốc di chuyển tăng vào 3 giây.Tập Trung Tuyệt Đối: lúc Quinn bên trên 70% ngày tiết, nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc độ thêm 7% mang lại Quinn.

Anh em nhìn qua bảng ngọc bổ trợ Pyke bắt đầu nhất

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Quinn đi Mid

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Khi Quinn gây đòn tiến công lên kẻ thù, trong 4 giây tốc độ dịch rời tăng trường đoản cú 25% > 40% + 70% kháng cảm giác.Dải Băng Năng Lượng: Lúc cần sử dụng năng lực trúng đối phương, tích điện Quinn hồi lại 25 cùng buổi tối đa là 250.Cuồng Phong Tích Tụ: Quinn cảm nhận SMPT + SMCK.

Xem thêm: tải phần mềm học tiếng hàn

Nhánh phụ

Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% huyết, Quinn khiến thêm 8% liền kề thương lên kẻ thù.

Bảng ngọc bổ trợ đến Quinn đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Quinn thừa nhận thêm 5% kháng hiệu ứng

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Quinn dành được đôi giày miễn phí tổn sinh hoạt phút 12.Giao Hàng Bánh Quy: Quinn dấn bánh quy hồi máu + năng lượng miễn tổn phí.

Các bảng ngọc đi Top mang đến Quinn chuẩn tốt nhất, đam mê phù hợp với lối đùa cùng phong lối chơi của vị tướng mạo này cơ mà ulmrave.com gửi đến đến bạn bè gamer.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Quinn

Với cỗ khả năng của chính mình, thì Khi đi mặt đường ngơi nghỉ các địa chỉ khác nhau tướng tá Quinn bao gồm các cách nâng phương pháp theo cấp độ nlỗi sau:

Cách 1Quinn Top – Mid max Q -> W – E:

*

Cách 2: Quinn Top – AD max Q -> E -> W:

*

Cách 3Quinn đi Rừng max: Q -> W -> E:

*

Cách 4: Quinn đi Rừng max Q -> E -> W:

*

Phép bổ trợ của Quinn

Với nhiều địa chỉ đi con đường khác biệt, cũng chính vì nuốm fan nghịch hoàn toàn có thể chọn lọc cho chính mình một phxay hỗ trợ thích hợp với vị trí đi con đường kia.

Đi Mid, Bot

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch chuyển.

*

Nếu chúng ta đã từng có lần đùa Quinn, thì bản thân nghĩ về nhiều phần gần như bạn nghịch các sử dụng nung nấu + tốc đổi mới đến vị tướng này bên cạnh vị trí đi rừng vì chưng cùng với vận tốc trsống về Quanh Vùng con đường nkhô nóng bởi chiêu cuối thì Quinn không cần thiết phải cần sử dụng mang lại di chuyển.

Hướng dẫn bí quyết lên đồ dùng tướng tá Quinn

Thiên về kỹ năng sốc gần kề tmùi hương, thì lúc tập luyện vị tướng này chúng ta buộc phải chăm chú cho những đồ vật mang lại tướng tá Quinn ưu tiền về ngay cạnh lực + chí mạng + tốc độ đánh nhằm mục tiêu phát huy buổi tối nhiều sức mạnh của vị tướng tá này. Tại các Khu Vực đường không giống nhau, thì trang bị giành cho Pyke, Pantheon… mùa này là tương thích tốt nhất với tướng tá Quinn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Quinn đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Quinn đi Rừng

*

Giày của Quinn

*

Trang bị chính

Quinn Full chí mạng

*

Quinn đi rừng

*

Quinn chuẩn chỉnh tốt nhất đi Top

*

Trang bị tsay mê khảo

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị Quinn đi Top, Mid, Bot

Quinn cực kỳ mạnh khỏe trong số trường hợp 1vs1, bắt buộc đều món sản phẩm công nghệ của xạ thủ này bản thân thường xuyên tập trung về tối đa vào những món sốc liền kề thương mạnh mẽ nhất rất có thể.

Cách lên đồ gia dụng Quinn chí mạng + STVL + Sát lực Lúc đi Top tuyệt Mid

*

Full sản phẩm ngay cạnh lực cho Quinn

*

Tđắm say khảo thêm

*

Cách lên vật Quinn đi Rừng

Trong khi đi rừng, các món máy góp Quinn có tác dụng tay song rất tốt bao hàm Sát lực + STVL + tốc độ đánh.

*

Tsi khảo thêm

*

Phù Phnghiền Chiến Binh theo dạng Đao Đụng Độ: Bộ năng lực của Quinn tỉ lệ thành phần tương đối nhiều với chỉ số tiếp giáp tmùi hương đồ vật lí, vày vậy Phù Phxay Chiến Binh là thứ tương xứng nhất cùng với vị tướng này. Đao Đụng Độ giúp Quinn gây được lượng cạnh bên thương tốt rộng bởi các vố tấn công thường.


Chuyên mục: Hướng Dẫn