Cách chơi rammus jungle

Bảng ngọc Rammus mùa 11 với bí quyết lên thiết bị Rammus guide những sản phẩm lối chơi Rammus build ngọc hỗ trợ new chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi rammus jungle

Đang xem: Cách chơi rammus jungle

Bảng Ngọc Rammus Cách lên thứ Rammus Cách nghịch Rammus Vị trí của Rammus Phnghiền bổ trợ Rammus Điểm mạnh mẽ & yếu Rammus Bảng khả năng Rammus Khắc chế Rammus

Bảng Ngọc Rammus

Bảng ngọc Rammus mùa 11 đã cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất – Tê Tê Gai.

Xem tướng tá kìm hãm Rammus – Tê Tê Gai cùng bảng bổ trợ Rek”Sai mùa 11 Nnóng Mồ Hư Không trên trên đây.

Sát thủ

Rammus Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Rammus Tank

Xạ thủ

Phxay hỗ trợ Rammus

*
 + 

*

 / 

*

Tốc biến + Trừng phạt: 2 phép té trợ bắt buộc cho Rammus đi Rừng. Nếu các bạn sử dụng Rammus đi Top thì bạn nên cố kỉnh Dịch chuyển.

 

Điểm khỏe khoắn cùng yếu đuối Rammus

Điểm mạnh:

Rammus là 1 trong giữa những tanker tất cả độ phòng Chịu trâu bò số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại từ bỏ các chỉ số cơ bản lẫn cỗ chiêu trò.

Rammus là tương khắc tính, khắc chế và kìm hãm số 1 của các tướng mạo Sát thủ, Xạ thủ sát thương thứ lý nhờ Thế Thủ(W).

Có độ cơ cồn không hề nhỏ, vận tốc dịch rời nkhô hanh với Quả Cầu Tốc Độ(Q) => góp Rammus đi rừng nhanh khô hơn cùng đi gank rất tác dụng.

Lượng khống chế của Rammus cũng các cùng bạo gan với: làm chậm rì rì + hất tung nhờ Quả Cầu Tốc Độ(Q), Khiêu Khích(E) – giảm gần kề của kẻ địch.

Dù là tanker cơ mà lượng gần kề tmùi hương hỗn hợp (STVL + SMPT) của Rammus tương đối đáng chú ý.

Điểm yếu:

Giai đoạn đầu trận Rammus hơi yếu đuối, cần được lên được cấp độ 6 cùng 1->2 món thiết bị cơ bản.

Bộ chiêu thức Rammus tất cả thời hạn hồi chiêu hơi thọ.

 

Bảng kĩ năng Rammus

Rammus có không ít biện pháp tăng kỹ năng – nó tùy ở trong vào bạn áp dụng Rammus ở chỗ như thế nào, cùng địch thủ là tướng gì nữa.

Cách 1: Thđọng từ bỏ nâng khả năng max: Q -> E -> W dùng đến Rammus đi Rừng.

*

Quả Cầu Tốc Độ(Q) là kĩ năng cơ hễ hàng đầu của Rammus, bên cạnh đó nó cũng khiến một lượng gần kề thương thơm và kiềm chế diện rộng lớn nữa, không tính ra Quả Cầu Tốc Độ(Q) cũng cực kì tác dụng mang đến đều tình huống đi gank cung cấp liên minh của Rammus => vì thế đề xuất nâng kĩ năng này tối đa thứ nhất. Tiếp Từ đó là Khiêu Khích(E) vừa có khả năng kích thích quái và tướng mạo địch => hỗ trợ cho câu hỏi đi rừng nkhô cứng rộng, đôi khi tăng phần trăm nạp năng lượng mạng Lúc đi gank nữa. Chiêu Thế Thủ(W) chỉ việc lấy một điểm ở màn chơi 1 và vẫn cộng cuối cùng => nó giúp Rammus trở yêu cầu nặng tay hơn tức thì từ trên đầu trận. Chiêu cuối Động Đất(R) nâng theo đúng cấp độ của Rammus.

Cách 2: Thứ đọng từ nâng kỹ năng max: E -> W -> Q sử dụng mang đến Rammus Top cùng Sp.

*

Cách 3: Thứ đọng từ nâng kỹ năng max: W -> E -> Q cần sử dụng mang lại Rammus Tank cực trâu.

Xem thêm: Danh Sách Các Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Năm 2021, Download Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Cns

*
 

Nội tại – Vỏ Gai

Rammus được tăng gần cạnh thương lúc dòng mai của hắn được cường điệu hóa, gửi 25% Giáp thành Sát thương thơm Vật lí.

Quả Cầu Tốc Độ – Q

Rammus hóa thành quả đó láng, tăng speed lăn mang lại đối thủ, tông vào bọn chúng khiến sát tmùi hương với có tác dụng lờ lững.

Rammus quấn tròn bản thân lại trong 7 giây góp tăng tốc cực nkhô cứng. Lúc va vào kẻ thù, nó tạm dừng, khiến giáp thương phnghiền lên đa số kẻ thù bao bọc, hất lùi bọn chúng lại, cùng làm chậm trễ chúng đi trong 2 giây.

Kích hoạt Thế Thủ sẽ loại bỏ hiệu ứng này sau 1 giây.

Thế Thủ – W

Rammus thu bạn vào nắm thủ, tăng dần đều sát và chống phép, mặt khác bội nghịch lại gần kề thương từ các đòn đánh tấn công thường.

Rammus thu bạn vào cố thủ trong 6 giây, tăng Giáp và Kháng phép

Kích hoạt Quả Cầu Tốc Độ sẽ đào thải hiệu ứng này sau 1 giây.

Khiêu Khích – E

Rammus khiêu khích một tướng địch hoặc quái ác rừng tấn công vào lớp vỏ chắc nịch của hắn, bớt gần kề của nàn nhân đi trong tích tắc.

Rammus gọi mời tướng mạo địch hoặc tai ác rừng, giảm Giáp của chúng đi cùng buộc nạn nhân tấn công Rammus trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.

Chiêu cuối – Động Đất

Rammus tạo nên các làn sóng chấn rượu cồn dưới đất xung quanh hắn, khiến giáp tmùi hương lên các đơn vị và dự án công trình kẻ thù.

Rammus tạo ra một cơn địa chấn bao quanh hắn, khiến gần cạnh tmùi hương phxay từng giây lên kẻ địch cùng công trình bao bọc vào 8 giây.

 

Cách lên đồ dùng Rammus

Trang bị ban đầu Rammus

*
 + 

*

Trang bị chính Rammus

với Rammus đi Rừng

*
 + 

*

 + 

*

Giáp gai: đấy là món vật dụng chấn phái giành cho Rammus, phối hợp cùng tài năng bội nghịch damge Rammus đang thiệt sự trở nên nỗi ác mộng của Xạ thủ cùng hầu như tướng thuần STVL.

Rammus rất bạo gan và cân xứng với mọi món thứ tăng gần kề và tăng vận tốc dịch rời => nên bạn hãy ưu tiên các món đồ này nhé.

Hơn vậy Rammus hay nhập vai trò là tướng tá đỡ đòn, hứng Chịu cạnh bên thương thơm mang lại team và thường bắt buộc lao sâu vào giao tranh nhằm msinh hoạt combat cũng giống như bắt lẻ nữa => vì vậy cứ đọng bộ vật dụng tanker kháng Chịu mang lại Rammus nhưng chiến nhé – càng trâu càng tốt – không cần phải Để ý đến các.

Các trang bị tùy chọn Rammus

*
 

*

 

*

 

*

 

*

Tmê man khảo một trong những biện pháp lên vật dụng mang lại Rammus cùng với bộ 6 thứ vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ Rammus đi Rừng

=> Đây là bộ lắp thêm Rammus đi Rừng full tanker trâu với khẻo duy nhất gồm: Rammus vẫn gần như là bạt mạng cùng với chiêu cuối.


Chuyên mục: Hướng Dẫn