Cách Chơi Rammus Solo Top

Share:

Bảng ngọc Rammus mùa 11 cùng bí quyết lên đồ vật Rammus guide các sản phẩm công nghệ lối chơi Rammus build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi rammus solo top

quý khách hàng đã xem: Cách đùa rammus rung


*

*

*

*

*

Tốc biến + Trừng phạt: 2 phnghiền ngã trợ bắt buộc cho Rammus đi Rừng. Nếu chúng ta áp dụng Rammus đi Top thì bạn nên núm Dịch chuyển.

 

Điểm táo bạo với yếu ớt Rammus

Điểm mạnh:

Rammus là một trong trong số những tanker tất cả độ chống chịu đựng trâu bò số 1 vào Liên Minc Huyền Thoại từ bỏ các chỉ số cơ phiên bản lẫn bộ chiêu thức.

Rammus là khắc tính, khắc chế số 1 của các tướng Sát thủ, Xạ thủ gần cạnh thương thiết bị lý nhờ Thế Thủ(W).

Có độ cơ hễ tương đối cao, vận tốc dịch chuyển nhanh với Quả Cầu Tốc Độ(Q) => góp Rammus đi rừng nkhô giòn rộng cùng đi gank rất công dụng.

Lượng kiềm chế của Rammus cũng nhiều với mạnh mẽ với: làm lờ đờ + hất tung nhờ Quả Cầu Tốc Độ(Q), Khiêu Khích(E) - bớt gần kề của kẻ thù.

Dù là tanker tuy nhiên lượng giáp tmùi hương hỗn hợp (STVL + SMPT) của Rammus tương đối đáng chú ý.

Điểm yếu:

Giai đoạn đầu trận Rammus hơi yếu hèn, cần phải lên được cấp độ 6 với 1->2 món máy cơ bản.

Bộ chiêu bài Rammus bao gồm thời hạn hồi chiêu tương đối thọ.

 

Bảng kĩ năng Rammus

Rammus có nhiều biện pháp tăng khả năng - nó tùy trực thuộc vào chúng ta thực hiện Rammus ở vị trí nào, và đối thủ là tướng tá gì nữa.

Cách 1: Thứ đọng tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W cần sử dụng mang lại Rammus đi Rừng.


Quả Cầu Tốc Độ(Q) là khả năng cơ động hàng đầu của Rammus, đôi khi nó cũng tạo một lượng liền kề tmùi hương và khống chế diện rộng nữa, ngoài ra Quả Cầu Tốc Độ(Q) cũng rất là tác dụng cho mọi tình huống đi gank hỗ trợ đồng minh của Rammus => thế nên cần nâng tài năng này về tối nhiều thứ nhất. Tiếp theo đó là Khiêu Khích(E) vừa có khả năng thúc dục tai ác cùng tướng địch => hỗ trợ cho việc đi rừng nhanh rộng, bên cạnh đó tăng Phần Trăm nạp năng lượng mạng Khi đi gank nữa. Chiêu Thế Thủ(W) chỉ việc mang 1 điểm làm việc màn chơi 1 và đang cộng sau cùng => nó giúp Rammus trsống buộc phải nặng tay rộng ngay lập tức từ trên đầu trận. Chiêu cuối Động Đất(R) nâng theo đúng cấp độ của Rammus.

Cách 2: Thứ từ bỏ nâng kỹ năng max: E -> W -> Q sử dụng cho Rammus Top cùng Sp.


Cách 3: Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng max: W -> E -> Q cần sử dụng đến Rammus Tank rất trâu.


 

Nội trên - Vỏ Gai

Rammus được tăng ngay cạnh tmùi hương khi chiếc mai của hắn được cường hóa, chuyển 25% Giáp thành Sát thương thơm Vật lí.

Quả Cầu Tốc Độ - Q

Rammus hóa kết quả đó bóng, tăng tốc lăn mang lại địch thủ, tông vào bọn chúng tạo sát thương thơm với làm chậm rãi.

Rammus quấn quanh tròn bản thân lại vào 7 giây góp tăng speed cực nkhô giòn. Lúc va vào đối thủ, nó tạm dừng, khiến tiếp giáp thương phép lên đa số đối phương bao quanh, hất lùi chúng lại, với làm lờ lững bọn chúng đi vào 2 giây.

Kích hoạt Thế Thủ đang loại trừ hiệu ứng này sau 1 giây.

Thế Thủ - W

Rammus thu tín đồ vào cố gắng thủ vào 6 giây, tăng Giáp với Kháng phép

Kích hoạt Quả Cầu Tốc Độ đang loại bỏ cảm giác này sau 1 giây.

Xem thêm: Tải Bkav Home 2012, 2013 - Download Bkav Home 2012, 2013

Khiêu Khích - E

Rammus kích thích một tướng tá địch hoặc quái ác rừng tấn công vào lớp vỏ chắc nịch của hắn, sút tiếp giáp của nàn nhân đi trong tích tắc.

Rammus thúc dục tướng tá địch hoặc quái rừng, bớt Giáp của bọn chúng đi và buộc nàn nhân tấn công Rammus trong một.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.

Chiêu cuối - Động Đất

Rammus tạo nên những làn sóng chấn động bên dưới khu đất xung quanh hắn, gây sát thương lên những đơn vị với dự án công trình đối thủ.

Rammus tạo nên một cơn địa chấn bao quanh hắn, khiến sát tmùi hương phnghiền mỗi giây lên địch thủ với dự án công trình bao phủ vào 8 giây.

 

Cách lên đồ dùng Rammus

Trang bị ban đầu Rammus


 + 

Trang bị bao gồm Rammus

với Rammus đi Rừng


Giáp gai: đó là món trang bị chấn phái dành cho Rammus, phối kết hợp thuộc tài năng phản bội damge Rammus đang thật sự phát triển thành nỗi ác mộng của Xạ thủ với số đông tướng thuần STVL.

Rammus cực kỳ mạnh khỏe với phù hợp cùng với đông đảo món trang bị tăng gần kề với tăng tốc độ dịch rời => bắt buộc các bạn hãy ưu tiên mọi mặt hàng này nhé.

Hơn thay Rammus thường xuyên nhập vai trò là tướng đỡ đòn, hứng Chịu đựng liền kề thương thơm đến team với thường cần lao sâu vào giao tranh nhằm msống combat cũng như bắt lẻ nữa => vì thế cứ đọng bộ đồ vật tanker chống chịu đựng đến Rammus nhưng mà chiến nhé - càng trâu càng tốt - không nhất thiết phải suy xét những.

Các trang bị tùy lựa chọn Rammus


Tsi mê khảo một số trong những phương pháp lên đồ vật đến Rammus cùng với cỗ 6 thứ vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ Rammus đi Rừng

=> Đây là bộ thiết bị Rammus đi Rừng full tanker trâu cùng khẻo tuyệt nhất gồm: Rammus sẽ gần như là bạt tử với chiêu cuối.

 

Nếu đối phương tất cả Pháp sư, tướng sức khỏe phép màu lớn, những cảm giác kiềm chế, Giày tbỏ ngân + Mặt nạ vực thẳm là bộ đôi vật dụng khá kết quả mang đến Rammus.

.

 

Cách chơi Rammus

Cách chơi của Rammus thì khôn xiết đơn giản và dễ dàng và dễ tiếp cận, ai ai cũng có thể sử dụng được một biện pháp tiện lợi.

Giai đoạn đi đường Rammus

Ban đầu Lúc mới vào trận hãy tăng điểm tài năng Thế Thủ(W) trước, để rất có thể thuận tiện mở đầu với bùa xanh, tiếp chính là những kho bãi quỷ quái không giống.

Cố rứa farm thiệt nhanh khô những chỉ số để đã đạt được Lever 3 sớm nhất có thể có thể => sau đó hãy đảo đường đi gank cung cấp đồng chí (bởi vì chỉ lên cấp độ 3 thì Rammus mới thật sự công dụng mang lại các tình huống gank).

Sử dụng Quả Cầu Tốc Độ(Q) tiếp cận kim chỉ nam trường đoản cú xa, kiềm chế bọn chúng, tiếp nối kích hoạt Khiêu Khích(E) phối kết hợp với Thế Thủ(W) => địch thủ sẽ không kịp trsống tay, rất giản đơn tìm mạng.

Combo Rammus đi lối đi gank: Q -> E -> W:

 

Trong giao tranh Rammus

Từ khoảng giữa game tới cuối trận Rammus vẫn trngơi nghỉ yêu cầu khôn xiết trâu trườn, vấn đề này đã khiến cho kẻ thù luôn luôn ngao ngán Một trong những trộn giao đấu.

Khi combat tổng nổ ra hãy lựa góc thật rất đẹp, kích hoạt Quả Cầu Tốc Độ(Q) lao vào thân team địch => bật Khiêu Khích(E) nhằm chế ước các kim chỉ nam độc nhất hoàn toàn có thể => đôi khi bật Thế Thủ(W) + chiêu cuối Động Đất(R) - vừa tăng chống Chịu, vừa tạo sát tmùi hương diện rộng lớn, vừa làm phản damge nữa.

Combo Rammus giao đấu combatQ -> E -> W -> R

 

 

 Cách chơi Rammus solo Top với Renekton của cao thủ Hàn leo rank

 

Cách chơi Rammus Supports Support vs Alistar của Thách đấu xếp hạng NA rất tuyệt.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !