Cách chơi red alert 2 online

Share:

Có lẽ không nhất thiết phải giới thiệu vô số về game Red Alert 2 nữa nhỉ? Nếu thuộc rứa hệ 8x hoặc đầu 9x cùng từng ra quán game để chơi điện tử, chắc chắn rằng không ai không biết đến Red Alert 2 (tốt có cách gọi khác là RA2, Báo đụng đỏ), game phương án cùng với lối chơi đơn giản nhưng mà cực kỳ lôi kéo.Quý khách hàng sẽ xem: Red alert 2 online

Trong trường hòa hợp vẫn còn ái mộ game Red Alert 2, chúng ta cũng có thể tiến hành theo hướng dẫn sau đây nhằm hoàn toàn có thể chơi trò chơi trên Internet nghỉ ngơi ngẫu nhiên đâu. Có bạn làm sao bao gồm hứng thụ tạo thành chống game để chiến với mình không nào?


*

Red Alert 2 – trò chơi “huyền thoại” của núm hệ 8x cùng đầu 9x

Các bước chuẩn chỉnh bị

– Đầu tiên tải về bạn dạng thiết lập game Red Alert 2 miễn giá thành trên trên đây (bạn dạng cài đặt được chia sẻ qua Google Drive sầu, gồm dung lượng 1,3GB, các bạn cố gắng cài đặt về nhé!)

– Tiếp theo các bạn giải nén file vừa sở hữu về, tìm về các tệp tin (nlỗi hình minch họa bên dưới), kích con chuột yêu cầu vào các file này, lựa chọn “Properties” rồi chọn tab “Compatibality” từ bỏ thực đơn hiện ra.

Bạn đang đọc: Cách chơi red alert 2 online


*

Danh sách những file phải chuyển đổi ở trong tính để nghịch Red Alert 2

Tại vỏ hộp thoại này, nhấn “Run this program in compatibility mode for”, rồi chọn “Windows 98/Windows Me” làm việc menu dưới. Nhấn tiếp vào tùy lựa chọn “Reduced color mode” rồi lựa chọn “16-bit color” làm việc menu bên dưới.

Với các phiên bạn dạng Windows cũ, chúng ta chỉ Việc bấm vào tùy lựa chọn “Override high DPI scaling behavior” như hình minh họa nghỉ ngơi bên trên.

Còn giả dụ vẫn thực hiện Windows 10, ban nhấn tiếp vào nút ít “Change high DPI Settings” rồi bấm vào tùy lựa chọn “Override high DPI scaling behavior” tự vỏ hộp thoại rồi ra, tiếp nối nhận “OK”.


*

Tiến hành lại lần lượt công việc tương tự với những file có chỉ mũi tên ở hình minc họa trước tiên.

– Tiếp theo, tải phần mềm chơi game trực Red Alert 2 trực đường có tên CNCNet tại đây. Kích hoạt tệp tin cài về được, chọn “I accept the agreement” trường đoản cú hộp thoại chỉ ra trước tiên rồi nhấn “Next”.


*

– Tại hộp thoại tiếp theo, nhận nút ít “Browser”, tìm về thỏng mục đựng game RA2 cơ mà chúng ta sẽ bung file được ngơi nghỉ bên trên. Sau kia nhận “Install” để bắt đầu quá trình thiết đặt phần mềm.


*

Bởi vậy chúng ta sẽ hoàn tất quy trình thiết đặt các ứng dụng quan trọng nhằm chơi trò giải trí RA2 trực tuyến bên trên máy tính của bản thân mình.

Hướng đem vào game/tạo ra chống nhằm nghịch trực tuyến

Để bắt đầu vào chơi game, bạn chọn “Custome game” tại hình ảnh bao gồm.

Xem thêm: Cách Chơi Iron Knights Apk V1, Hướng Dẫn Tải Về Game Iron Knights Cho Ios


Để khởi tạo một chống game mới, các bạn lựa chọn “Creat game”, hoặc để kích đúp vào một trong những phòng game có vào list game nhằm tđam mê gia vào một trong những chống game bao gồm sẵn.

Trong trường hòa hợp hy vọng tạo ra chống game nhằm đùa với đồng đội, chúng ta nên được sắp xếp password mang đến chống game nhằm rời bạn kế bên rất có thể truy vấn vào. khi tạo chống game, chúng ta có thể thừa nhận lựa chọn “Advanced Options” để chọn khu vực đặt máy chủ. Quý khách hàng hãy lựa chọn đa số máy chủ có chỉ số Ping thấp để liên kết được giỏi cùng nkhô nóng hơn (nên lựa chọn sever để tại Singapore).


Nhấn “Create game” nhằm chế tạo ra chống.

Cách tùy chỉnh thiết lập chống game cũng tương đối thân quen với những người dân đã có lần chơi trò chơi Red Alert 2 trước đó. Một ưu điểm của phiên bạn dạng này chính là chất nhận được lựa chọn chi phí lên đến mức 100.000, chũm vì chưng chỉ 10.000 như phiên bản Red Alert 2 trước đây.

Trong trường đúng theo chúng ta không muốn đùa quên Yuri nhưng mà chỉ chơi những quân của Red Alert 2 thân quen, bạn đánh dấu vào tùy chọn “Red Alert 2” ở góc bên trên mặt đề nghị. Mục “Game speed” để kiểm soát và điều chỉnh tốc độ game (bắt buộc để tối đa, ví như đùa thấy nhanh quá thì chỉnh xuống phải chăng rộng một tí), mục “Credits” để điều chỉnh số chi phí, mục “Starting Units” để chọn con số quân khởi đầu game (buổi tối nhiều 10).


Trong trường vừa lòng không ai đùa thuộc, bạn có thể lựa chọn nhằm chơi cùng với quân tự động nhằm cải thiện kỹ năng của chính mình.

Sau lúc mọi bạn thuộc chơi vẫn nhấn “Ready”, chủ nhân chống sẽ nhận nút ít “Lochồng Game” để đóng cửa phòng rồi nhận “Launch game” nhằm ban đầu màn chơi.

do đó bạn đã sở hữu thể nghịch trực tuyến Red Alert 2, một giữa những game “huyền thoại” của thế hệ 8x và đầu 9x.

Nếu chạm chán trở ngại trong vấn đề thiết đặt và chơi trò giải trí, hãy liên hệ cùng với mình bằng comment nghỉ ngơi bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !