Cách chơi red alert online

Như đã cung cấp thông tin, trong lần Update ngày 27/12 vừa qua, cạnh bên một trong những kiểm soát và điều chỉnh sinh hoạt phiên bản AoE Ranking thì GTV Plus còn khiến cộng đồng gamer nên “trầm trồ” khi tái sinch tựa game giải pháp lịch sử một thời – Comm& & Conquer: Red Alert 2 (hotline tắt là Red Alert 2 tuyệt RA2). 


Đây là game giải pháp thời hạn thực 2.5 chiều của Westwood Studios, được phạt mang đến Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 như là phần tiếp sau của Comm& & Conquer: Red Alert. Lấy toàn cảnh vào những năm 1970, Red Alert 2 biết tới diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minc của trò đùa thứ nhất, tuy thế điều này lại là 1 chủ thể tranh cãi. Bản mở rộng của nó là Commvà & Conquer: Yuri”s Revenge được xây đắp với hệ thống nhiệm vụ mới tương tự như những binh chủng, công trình xây dựng với nước nhà mới.

Bạn đang đọc: Cách chơi red alert online

Đang xem: Cách đùa red alert online

*

Red Alert 2, tựa game chiến thuật lịch sử một thời vẫn tái sinc bên trên GTV Plus

Red Alert 2 tất cả 2 phe chơi là Xô Viết cùng Đồng Minch, vốn đang mở ra trong Commvà & Conquer: Red Alert. Chiến dịch nghịch đơn của Red Alert 2 được cấu tạo vào là dứt của phe Xô Viết trái ngược cùng với mẩu chuyện bao gồm diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh. Trò nghịch bao hàm những vị trí có thật, trong những số ấy có Trung trung ương Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel cùng Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trsinh hoạt cần hơi lừng danh chỉ vài ba năm kế tiếp.

Vậy làm biện pháp làm sao để hoàn toàn có thể thiết lập và đề xuất Red Alert 2 trên GTV Plus? Hãy thuộc tham khảo một số trong những lý giải dưới đây nhé!

Thông thường, những bạn gồm 2 phương pháp cơ bản sau để tải game:

Cách 1: Các chúng ta truy vấn vào website https://ulmrave.complus.com, ở mục Phiên bản lựa chọn cài đặt Red Alert 2.

Cách 2: Sau Lúc thiết lập với cài đặt GTV Plus, các bạn đăng nhtràn lên GAME ROOM, tiếp đến ấn KHỞI ĐỘNG. GTV Plus đã auto download game về và setup sẵn băng thông game.

*

Tuy nhiên, nhằm hoàn toàn có thể bước đầu chơi trò chơi, những game thủ cần phải kiểm soát và điều chỉnh lại một trong những thông số kỹ thuật của game. Cụ thể so với các bạn dạng Win 8, 8.1 cùng 10, tín đồ chơi nên đưa tâm lý chạy game sang Window 7. Các bước thực hiện như sau:

Cách 1: Truy cập lệ thư mục cất file game. Tìm file Ra2.exe, trò chơi.exe, gamemd.exe

Cách 2: Trong bảng chọn Properties – Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for. Chọn Window 7.

Xem thêm: phần mềm chuyển file jpg sang pdf

*

Cách 3: Sau đó ấn Apply, chọn OK.

Bước 4: Vào GTV Plus ấn KHỞI ĐỘNG là vào được game.

Với Win 7, chúng ta gửi chế độ thanh lịch Windows XP.. (SP3) rồi tuân theo quá trình tựa như nhỏng trên.

Sau lúc cài game và điều chỉnh những thông số kỹ thuật vào game, các bạn ấn KHỞI ĐỘNG vào game. Chọn Network để nghịch Online. Chọn New nhằm tạo ra mạng bắt đầu, hoặc lựa chọn mạng rồi ấn Join (cliông xã lưu ban vào mạng vẫn bao gồm sẵn) để vào mạng của người chơi khác sẽ chế tác.

*

Trên đấy là một số hướng dẫn cơ bạn dạng nhằm các game thủ hoàn toàn có thể chơi Red Alert 2 nkhô nóng và thuận tiện độc nhất bên trên GTV Plus. Chúc các bạn gồm có yên cầu mừng cuống cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất duy nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn