Cách chơi reksai rung mua 6

Rek"Sai mùa 11: Cách lên đồ với bảng ngọc Rekkhông nên đi Rừng in Meta. Cách chơi, bộ combo Rek"Sai các bạn phải biết với danh sách tướng mạo chế ngự Rek"Sai trên ulmrave sầu.com.

Bạn đang đọc: Cách chơi reksai rung mua 6


*

*

*

*
       

*
       

*

       

       


Bảng ngọc Rek"Sai Mưa Kiếm Rừng với Win 50.92% với Piông chồng 12.45%

*

*
    

*

*

*

       

       


Trang bị bao gồm Tỷ Lệ win tối đa hiện nay

*

Kayn


Anh em vẫn muốn biết Riven mùa 1một cách tăng bảng ngọc cùng lên vật dụng mới nhất ra làm sao ko.

quý khách hàng ơi tiếp đây nuối tiếc gì một like.


Bảng Ngọc tái tổng hợp Reksai

Bảng ngọc của Rek"không nên bao gồm bao gồm nhánh thiết yếu và nhánh prúc. Nhánh chủ yếu gồm những ngọc: Thu Thập Hắc Ám, Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Tích cùng Thợ Snạp năng lượng Tối Thượng. Nhánh phú là nhánh ngọc Chuẩn Xác với việc hiện hữu của nhì ngọc: Đắc Thắng cùng Nhát Chém nhẹm Chuẩn Xác.

Trong đó, bạn cần quan tâm mang đến nhánh chính nhiều hơn thế, bởi vì nó được áp dụng các và mang về những lợi ích hơn. Cụ thể nlỗi sau:

Thu Thập Hắc Ám: có tác dụng khiến sát thương thơm lên một tướng thấp tiết (tướng tá còn khoảng chừng bên dưới một nửa máu)Tác Động Bất Chợt: khiến thêm gần kề thương với tăng chỉ số áp lực đè nén, xulặng kháng phnghiền sau khi thoát tàng hình hoặc sử dụng lướt, nhảy, bay,…Thợ Snạp năng lượng Tối Thượng: Giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối sau mỗi điểm hạ gụcThu Thập Chiến Tích: có chức năng tìm kiếm được gần cạnh thương lâu dài từ các việc đánh gục hoặc phá đôi mắt của đối phương.

Siêu xạ thủ cùng với tầm phun cực xa kết phù hợp với cuồng cung với được bảo kê giỏi đã phun nát quy củ địch. Chính là Varus cùng với "Sợi xích tội lỗi" msống combat bắt chặt toàn bộ địch vẫn đứng ngay gần nhau với nã tên hãy thuộc xem phương pháp lên đồ Varus 

*
nhé.

Cách lên vật Reksai

Trang phục hoàn chỉnh mang lại Rek"không đúng để sở hữu tích điện tốt nhất có thể trong trận đánh đó là tất cả những thiết bị sau:

Gương Truy Tung – Chiến Binh: gây gần cạnh thương chuẩn chỉnh cùng làm giảm vận tốc của địch thủ 20% vào 2s đầu tiênRùi Đen: Gây giáp thương thơm thứ lý lên tướng địch. Tướng địch này đang cần Chịu trạng thái phân tách bóc, mặt khác bị bớt 4% vào 6s.Móng Vuốt Sterak: Trong ngôi trường phù hợp chúng ta thừa nhận về từ 400 đến 1800 gần kề thương trong vòng 5s, sẽ có hiệu ứng Cơn Thịnh Nộ của Sterak vào 8sGiày Tdiệt Ngân: thêm 30 kháng hiệu ứngGiáp Liệt Sĩ: vào trường hợp bạn đang di chuyển với dìm về những điểm cộng dồn xung lực, vận tốc di chuyển vẫn tăng lên 60 trong những lúc đã đoạt 100 điểm cùng dồn.Giáp Thiên Thần: Hồi phục lại Tướng liên minh đã mất mát. Tướng này còn được hồi thêm một nửa ngày tiết cùng 30% tích điện buổi tối đa sau 4s không cử động.

Cách chơi Reksai

Cách nghịch của tướng này sẽ là luôn luôn lưu giữ thực hiện Độn Thổ Lúc đi rừng. Với phương pháp này, các bạn sẽ dễ dãi phạt hiện được các bước di chuyển của địch thủ. Đồng thời cũng hỗ trợ cho bạn có thể áp dụng Nội tại Lúc ăn uống quái rừng và hất tung được bọn chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Làm Những Món Đồ Chơi Đơn Giản Vừa Đẹp Mắt, 15 Cách Hay Làm Đồ Chơi Cho Bé

Trong trường thích hợp tkhô nóng nộ vẫn tích đầy đủ, hãy sử dụng Ntất cả Ngoàm Ngấu Nghiến để sở hữu giáp thương thơm chuẩn. Cố vắt đào nhiều hầm trong rừng của bạn nhằm có thể dễ ợt rộng Khi di chuyển hẳn sang lại giữa các kho bãi quái và truy đuổi (hoặc trốn chạy) quân địch sớm rộng. Nếu mong muốn sản xuất bất thần cho địch thủ, chúng ta cũng có thể kết rộng thân Tốc Biến cùng Độn Thổ. Cuối bớt, hãy thực hiện combo nhằm địch thủ lên bảng ngay bằng cách canh góc và lựa chọn thời khắc hợp lí.

Vị trí của Reksai

Phxay hỗ trợ Reksai

Các phnghiền hỗ trợ của Rek"sai tất cả có: Tốc Biến, Trừng Pphân tử, Thiêu Đốt và Dịch Chuyển. Trong số đó, Tốc Biến với Trừng Pphân tử là hai phép hỗ trợ khoác định. Trong ngôi trường hợp nếu khách hàng đi Top, nên chọn lựa Thiêu Đốt hoặc Dịch Chuyển để có công dụng rất tốt.

Điểm táo bạo và yếu đuối Reksai

Điểm mạnh mẽ của abc đó là có chức năng gank tốt, kiểm soát điều hành bản trang bị giỏi. Mức ngay cạnh thương thơm cao cùng tài năng solo tay song khá mạnh khỏe. Tướng này cũng hồi phục cực tốt khi ăn quái quỷ.

Đi kèm với chính là nhì điểm yếu: trung bình chú ý kém lúc độn thổ và sức mạnh phục thuộc vào sản phẩm công nghệ.

Bảng kỹ năng Reksai

Nữ Hoàng Phẫn Nộ: đấy là khả năng khiến gần kề tmùi hương thiết yếu và tạo nên nền móng để thanh nộ nâng tối đaĐộn Thổ: kỹ năng này hỗ trợ cho tướng có tác dụng áp liền kề phương châm. Vượt địa hình xuất sắc với farm rừng nkhô cứng rộng. Tuy nhiên, nên làm nâng kỹ năng này ở đầu cuối.Ntất cả Ngoàm Ngấu Nghiến: kĩ năng cạnh bên thương thơm chuẩn trong trường hòa hợp vẫn đầy tkhô nóng nộ. Nên nâng buổi tối nhiều ở vị trí thứ hai.

Khắc chế Reksai

Các tướng mạo chế ngự được Rek"không nên bây giờ là: Kindred, Jax, Kha’Zix, Nidalee,… trong những số đó, Kindred có công dụng thả diều tốt nhất, phun rát cùng là đối thủ thẳng của Rek’Sai. Trong ngôi trường hòa hợp đối mặt với tướng này, chúng ta nên sửu dụng Độn Thổ hoặc Tốc Biến.

Tiếp chính là Jax với năng lực bội phản công né đoàn cùng đôi tay táo tợn. Với hầu hết năng lực này, nếu khách hàng thiếu hụt tài năng hoặc cẩn trọng, có khả năng sẽ bị Jax tiễn lên bảng rất sớm.

Tiếp theo là Kha’Zix, cùng với sức khỏe 50 – 50 mang về các tức giận đến Rek’sai trong suất cuộc chiến. Tuy nhiên, xét tầm thường cùng lâu hơn thì Rek’Sai vẫn có chút ít nhỉnh hơn, chính vì vậy các bạn tránh việc thừa băn khoăn lo lắng lúc gặp gỡ tướng mạo này.

Với hầu như đọc tin sẽ cung ứng bên trên đây, chúc các bạn dành được hồ hết tiếng phút vui chơi hấp dẫn, cuốn hút nhất. Nếu rất cần phải lực lượng tư vấn viên nhiệt tình, bài bản cung cấp hỗ trợ tư vấn thêm ngẫu nhiên thông tin làm sao khác, hãy vướng lại bình luận phía dưới chúng ta nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn