Cách chơi renekton rung

Share:

Renekton mùa 12, giữa những đấu sĩ có khả năng đấu tay đôi cực kỳ tốt ở quy trình đầu trận đấu phải ở CKTG mùa vừa rồi thì vị tướng này còn có tỷ lệ thắng khá cao. Cùng với đó, câu hỏi bảng ngọc Renekton mới làm lại mang lại nhiều điều thuận lợi cho vị tướng này lúc tập luyện ở quanh vùng đường trên Top. ở kề bên đó, là phần đông món trang bị trấn phái của đấu sĩ này nó sẽ bổ sung một lượng mập sát thương bởi vì thế cách lên đồ Renekton cũng đa dạng hơn khi nào hết.

Bạn đang đọc: Cách chơi renekton rung

Và nếu như các bạn có nhu cầu chơi Renekton như 1 game thủ chuyên nghiệp, thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết này của ulmrave.com nhé.


Nội dung chính


Renekton Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Renekton

Bảng ngọc bổ trợ Renekton: chuẩn xác + kiên định => Đây là 2 nhánh ngọc, hỗ trợ cho Renekton đi Rừng, Top cực kì khỏe.

*


Tham khảo những bảng ngọc bổ trợ Rell mạnh mẽ nhất mùa này

Phép bổ trợ Renekton

*

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ cần thiết đến Renekton khi đi Top. Lúc thi đấu ở vị trí đi Rừng, phần đông người có thể thay nạm thành Trừng phạt.

Thứ tự nâng kĩ năng Renekton

*

Khi nghịch Renekton, thì hầu như người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng như sau: Q > E > W

Cách lên vật Renekton

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

biện pháp lên đồ gia dụng Full STVL + Chí mạng đến Renekton Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

cách Build thiết bị Renekton đi Rừng bạo phổi nhất

*

Hay

*

Renekton lộ diện từ tương đối lâu, tuy thế trải qua biết bao phiên bạn dạng thì vị thần cá sấu này luôn luôn là một đối trọng với hầu hết tất cả các tướng đi con đường trên. Với kỹ năng sốc gần kề thương tốt, ulmrave.com đang lên những món trang bị ưu tiền về gây STVL + Chí mạng nhằm giúp mang lại Renekton có khả năng gây tiếp giáp thương buổi tối đa khi xả thân đối thủ.

Những cách lên đồ dùng Rek’Sai Rừng vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Renekton

*

Nội trên – Đế Chế Cuồng Nộ

Những đòn tấn công thường của Đồ Tể Sa Mạc góp hắn tăng nộ – tích điện này giúp hắn cường hoá hiệu lực những năng lực khác.

Xem thêm: tải game commandos 2

*

Kỹ năng – Vũ Điệu Cá Sấu

Đồ Tể Sa Mạc vung vẩy tranh bị của mình, gây giáp thương trên diện rộng, trên 50 nộ, năng lực này sẽ gây thêm gần cạnh thương và hồi máu mang đến Đồ Tể Sa Mạc.

*

Kỹ năng – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn

Đồ Tể Sa Mạc chém nhị nhát liên tiếp gây gần kề thương và làm choáng nàn nhân. Tất cả trên 50 nộ, Đồ Tể Sa Mạc đã chém cha phát gây gần cạnh thương to hơn và làm cho choáng lâu hơn.

*

Kỹ năng – cắt và Xắt

Đồ Tể Sa Mạc lao tới, gây gần kề thương trên tuyến đường đi, tái kích hoạt kỹ năng có thể chấp nhận được hắn thường xuyên lướt đi một lần nữa. Kĩ năng này còn khiến địch thủ bị bớt giáp.

*

Kỹ năng – Thần Cá Cấu

Đồ Tể Sa Mạc hoá khổng lồ, gồm thêm máu và giáp thương theo thời gian lên các đối thủ xung quanh hắn.

Khắc chế Renekton

Renekton mạnh khỏe hơn

*

Renekton yếu ớt hơn

*

Tham khảo qua phương pháp khắc chế Renekton kết quả nhất

Cách nghịch Renekton

Để đẩy mạnh hết năng lực đi đứng top của Renekton, thì bạn bè cần:

Nhớ cắm mắt thường xuyên xuyên, để tránh bị gank hội đồng bởi lẻ Renekton rất mạnh mẽ về cuối game nên tiếp tục bị Gank nhằm mục tiêu mục đích làm thọt năng lực farm.Ở quá trình giao tranh tổng, Renekton sẽ biến thành 1 sát thủ thật thụ với năng lực R của mình và đồng thời phía trên cũng là một trong những quân bài đẩy lẻ cực kỳ tốt với khả năng Solo 1vs1, 1vs2 không thể hấn gì nhé.

Renekton Montage: phần đông pha cách xử trí Renekton tuyệt nhất

Xem cao thủ hàn quốc dùng Renekton quẩy nát Rank

Học full bộ Renekton cực kì hiệu quả

Ở bên trên là hồ hết hướng dẫn cách chơi Renekton, trong mùa giải bắt đầu vị tướng tá cực to gan này sẽ đem đến một luồng gió bắt đầu ở đường trên cực kỳ thú vị cho anh em sử dụng đấy nhé.

Bài viết liên quan