CÁCH CHƠI RU BÍCH

Share:
Đừng lo, đây không hẳn là ăn gian. Sự thật là 99,9% cần thiết lời giải kân hận Rubik mà lại không nhờ vào đến sự hỗ trợ ;)

Đây là biện pháp lời giải đơn giản nhất tự trước tới nay. quý khách hàng chỉ yêu cầu học 6 thuật tân oán mà thôi!


1Thử nghiệm

Hãy đùa với 1 khối lập phương của khách hàng với làm cho quen thuộc với nó. Thử giải thuật mặt trắng mà ko hiểu chỉ dẫn này.

Bạn đang đọc: Cách chơi ru bích

🔬
2Ký hiệu

Học những chữ cái được dùng để ghi lại hướng xoay của sáu khía cạnh cùng để biểu hiện những thuật toán.

🤞
3Cách giải mã

Chúng tôi chia kân hận Rubik thành 7 tầng cùng giải mã mỗi nhóm nhưng ko xáo trộn phần đông miếng ghnghiền đang xếp đúng.

🔧
4Luyện tập

Luyện tập những rượu cồn tác, ghi lưu giữ những thuật toán cho đến lúc bạn có thể giải thuật khối Rubik nhưng mà không buộc phải sự hỗ trợ.

🏋

Khám phá kăn năn Rubik

Hãy dành thời hạn tìm hiểu câu đố để làm thân quen cùng với nó trước lúc hiểu gợi ý giải thuật này cùng coi bạn cũng có thể ra đi cho tới đâu mà lại ko yêu cầu sự giúp sức. Hầu không còn đa số bạn hầu như rất có thể xếp được một mặt sau khi dành thời gian với một khối lập phương thơm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ashe Vị Trí Xạ Thủ Chi Tiết Từ A She Mùa 11


*

Những miếng trung trung khu vắt định

Nhận thấy rằng dù chúng ta bao gồm xoay hình dạng gì đi chăng nữa, các miếng trung tâm luôn luôn luôn tại đoạn tương tự nhau. Những miếng này quyết định Color của mỗi phương diện.


*

Các cạnh và góc

Ngoài rất nhiều miếng trung chổ chính giữa thắt chặt và cố định, khối lập phương còn bao hàm 8 miếng góc với 3 mặt giấy ốp với 12 miếng cạnh với nhì phương diện giấy ốp.


Quá nhiều trường hợp

Có không ít phương pháp phối kết hợp có khả năng (hơn 43 tỷ tỷ) yêu cầu quan trọng lời giải bằng cách xoay hốt nhiên các khía cạnh cho đến khi nó hoàn chỉnh.


*

Chiến lược

Khó rất có thể xếp các miếng ghép bắt đầu nhưng ko phá số đông miếng đang xếp đúng. Chúng ta buộc phải phân tách kân hận lập phương thành những tầng và sử dụng những thuật toán trong mỗi bước để ko phá gần như tầng đang xếp đúng.


*

UXoay phương diện Trên một phần tứ theo chiều kyên ổn đồng hồ thời trang (90°).
F"Xoay khía cạnh Trước ngược chiều klặng đồng hồ thời trang.
R2Xoay khía cạnh Phải nửa vòng.

*
*

Chúng ta sẽ hiểu được các miếng trung trung khu là cố định và thắt chặt với bọn chúng ra quyết định Color của từng mặt. Đây là vì sao họ cần giải các miếng cạnh white color đôi khi chú ý mang lại những mặt thân.Việc giải các cạnh Trắng mang tính trực quan với khá dễ dãi cũng chính vì bạn chưa hẳn tập trung lên quá nhiều miếng ghxay vẫn xếp đúng. Trong phần lớn các trường thích hợp, chúng ta chỉ đối kháng thuần xoay miếng ghxay mang lại đúng vị trí của chính nó.

Bài viết liên quan