Cách Chơi Saraha

Share:

Hãy cùng bài viết tìm hiểu tất cả kĩ năng, hiệu ứng, các vật liệu nâng cấp quan trọng cùng cỗ thánh di vật bạo dạn nhất dành cho Kujou Sara sát thương Lôi và hỗ trợ Nạp vào Genshin Impact tức thì tại phía trên nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi saraha


Bộ tài năng của Kujou Sara

Đánh thường

Tấn Công Thường: tiến hành tối nhiều 5 lần phun tên liên tiếp.

Trọng Kích: lúc ngắm bắn, sấm sét tích tụ trên đầu mũi tên, bắn trúng kẻ thù sẽ gây gần cạnh Thương thành phần Lôi. Khi trong tâm lý "Lông Quạ Bao Phủ", tụ lực bắn trúng sẽ để lại "Lông Quạ".

Tấn Công lúc Đáp: Bắn mưa tên liên tục xuống địa điểm tiếp đất

E - Bão Sét Tengu (Kĩ năng Nguyên Tố)

Di chuyển nhanh về phía sau với vận tốc của Tengu, đồng thời triệu hồi sự đảm bảo an toàn của lông quạ. Nhận được "Lông Quạ Bao Phủ" trong 18s, lúc Kujou Sara tụ lực phun tên sẽ tiêu tốn "Lông Quạ Bao Phủ", đồng thời để lại "Lông Quạ" tại vị trí phun trúng."Lông Quạ" sau một thời hạn ngắn sẽ kích hoạt Tengu Juurai - Phục Kích, gây gần cạnh Thương nguyên tố Lôi cho đối phương trong phạm vi,đồng thời tăng tiến công với phần trăm nhất định mang đến nhân thứ trong phạm vi dựa vào sức tiến công cơ phiên bản của Kujou Sara.

Mức tấn công tăng thêm của các loại Tengu Juurai cung cấp sẽ quan trọng cộng dồn, thời hạn và kết quả sẽ tính theo tác dụng sau cùng.

Q - túng bấn Thức - Koukou Sendou (Kỹ năng Nộ)

Thi triển Tengu Juurai - Vòng Kim Cang ở phần mục tiêu, gây ngay cạnh Thương Phạm Vi yếu tắc Lôi. Sau đó, Tengu Juurai - Vòng Kim Cang sẽ khuếch tán chuyển thành 4 cái Tengu Juurai - Tụ Sấm, gây ngay cạnh Thương Phạm Vi thành phần Lôi.Tengu Juurai - Vòng Kim Cang và Tengu Juurai - Tụ Sấm sẽ khiến cho nhân đồ trong phạm vi được công dụng tăng liền kề thương như khả năng Nguyên Tố Bão Sét Tengu.

Xem thêm: Guide Nautilus Mùa 9: Cách Chơi Nautilus Tank, Nautilus Guide Mùa 9

Mức tấn công tăng thêm của các loại Tengu Juurai hỗ trợ sẽ không thể cộng dồn, thời hạn và tác dụng sẽ tính theo công dụng sau cùng.

Nội tại

Đột phá cung cấp 1

Khi trong tâm trạng "Lông Quạ Bao Phủ" của Bão Sét Tengu, thời hạn tụ lực nhắm bắn giảm 60%

Đột phá cấp cho 4

Sau lúc Tengu Juurai - Phục Kích tấn công trúng kẻ địch, căn cứ vào công dụng Nạp yếu tố của Kujou Sara, mỗi 100% đang hồi cho tất cả nhân trang bị trong team 1.2 điểm tích điện Nguyên Tố. Công dụng này từng 3s về tối đa kích hoạt 1 lần.

Nội tại tất cả sẵn:

Khi làm nhiệm vụ Phái Đi Thám Hiểm sống Inazuma, thời hạn tiêu hao rút ngắn 25%.

Nội trên ẩn:

Simp chúa Lôi Thần Raiden Shogun

Cung Mệnh của Kujou Sara

Cung Mệnh Lv. 1

Tengu Juurai lúc tăng tiến công cho nhân trang bị hoặc tiến công trúng đối thủ sẽ giảm đi 1s CD của Bão Sét Tengu. Hiệu quả này mỗi 3s về tối đa kích hoạt 1 lần

Cung Mệnh Lv. 2

Khi thi triển Bão Sét Tengu, Kujou Sara sẽ vướng lại "Lông Quạ" của Bão Sét Tengu tại phần ban đầu, gây 30% tiếp giáp thương gốc


Cung Mệnh Lv. 3

Tăng 3 cung cấp cho kỹ năng Q, tối đa đạt cấp cho 15

Cung Mệnh Lv. 4

Số lượng Tengu Juurai - Tụ Sấm của túng Thức - Koukou Sendou tăng lên 6

Cung Mệnh Lv. 5

Tăng 3 cung cấp cho khả năng E, về tối đa đạt cấp cho 15

Cung Mệnh Lv. 6

Nhân vật thừa nhận trạng thái tăng tấn công từ Tengu Juurai, ngay cạnh thương bạo kích thành phần Lôi tăng 60%

Nguyên liệu tăng cấp riêng cho Kujou Sara

Hướng dẫn build Kujou Sara theo phía Sát thương hỗ trợ

Vũ Khí

Sara có thể sử dụng nhiều một số loại vũ khí khác nhau và nhân thứ này rất có thể sử dụng phần nhiều những món trang bị 5 sao hiện có trong Genshin Impact. Tuy nhiên tối ưu nhất trong dàn 5 sao hoàn toàn có thể kể đến bao hàm Cánh Thiên không (Có ATK cơ bạn dạng cao nhất) cùng Tiếng Thở nhiều năm Vô Tận (có cảm giác buff thêm tiến công và tiếp liền nguyên tố cho đồng đội).

Trong trường hợp bạn chỉ có những món trang bị 4 sao thì Cung Tế Lễ chính là sự lựa chọn tốt nhất có thể cho bạn, lúc mà nó đem đến kết quả nạp nguyên tố khá ổn, khả năng reset kỹ năng nguyên tố cũng như là bao gồm ATK cơ phiên bản cao tốt nhất trong dàn cung 4 sao.

Thánh Di Vật

Chỉ số quan liêu trọng: ATK%, sát Thương Lôi, Crit/Critdame

Thánh di thứ

4 dấu Ấn chia cách được đến là phù hợp nhất dành riêng choKujou Sara, lúc mà cỗ Thánh Di thứ này trao thêm tác dụng nạp ở cỗ 2, hỗ trợ cho Sara có thể tăng lượng nạp nguyên tố cho đồng đội giỏi hơn phụ thuộc vào Thiên Phú của mình. Tuy nhiên trong một số trường đúng theo thì cỗ 4 nghi thức Tông Thất Cổ cũng hoàn toàn có thể được áp dụng bởi nhân thiết bị này với năng lực buff gần kề thương cực tốt, tất yếu với điều kiện trong đội hình của bạn chưa tồn tại nhân thứ nào áp dụng bộ 4 Tông Thất cả.

Bài viết liên quan