Sekiro: shadows die twice: toàn tập hướng dẫn cách giảm thiểu cái chết

Share:
Trải Nghiệm Số chia sẻ những kinh nghiệm tay nghề quý giá dành riêng cho những ai sẽ lần đầu thưởng thức tựa game này.

Bạn đang đọc: Sekiro: shadows die twice: toàn tập hướng dẫn cách giảm thiểu cái chết

Sekiro: Shadows Die Twice là một trong tựa game phiêu lưu hành vi kết đúng theo yếu tố hành động lén thời gian hết sức tuyệt vời và rất gồm chiều sâu. Mặc dù nhiên, đó là một trò chơi rất cực nhọc và yên cầu trình độ tinh chỉnh và tài năng phản ứng nhậy bén của người chơi trong trải nghiệm. Những kinh nghiệm tay nghề được hưởng thụ Số chia sẻ bên dưới hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn nào lần đầu cho với trò chơi.


Đừng quên loot đồ

Nghe bao gồm vẻ nào đấy sai không nên ở đây, rứa nhưng khối hệ thống gameplay của Sekiro: Shadows Die Twice không tự động hóa nhặt đồ gia dụng loot từ quân thù tử trận như hầu như những tựa game khác. Cầm cố vào đó chúng ta phải thừa nhận nút nhặt giữ luôn luôn một thời gian. Bên trên tay nuốm PS4 thì đó là nút □ và trên tay vậy Xbox thì sẽ là nút X. Sau mỗi khi “dọn dẹp” một khoanh vùng chiến đấu, chúng ta nhớ đi kiểm tra các cái xác và nhớ rằng nhấn nút loot thiết bị nói trên nhé.


Đỡ đòn, cản đòn và tấn công đúng lúc

Đó là biện pháp đúng độc nhất để pk trong game Sekiro: Shadows Die Twice. Nút cản đòn (deflect) bên trên tay cầm PS4 là L1 với tay rứa Xbox là LB. Trong khi đó, nút tiến công trên tay cố kỉnh PS4 và Xbox thứu tự là R1 cùng RB. đại chiến trong trò nghịch sẽ yên cầu bạn yêu cầu nhấn nút cản đòn đúng thời điểm kẻ thù tấn công bạn, như thế sẽ phá đổ vỡ posture của quân địch và có đến cho chính mình khoảnh khắc thực hiện Deathblow hạ gục chúng.

Chiến đấu cùng với boss cũng giống như nhưng quái thú thường đang tung ra các đòn tiến công liên tiếp, vì thế bạn cần quan sát cảnh giác để cản đòn đúng hợp điểm, kị đỡ đòn thừa lâu đang phát vỡ vạc posture của nhân thiết bị chính, dẫn mang đến trúng đòn của kẻ thù.

Đừng quên một điều là khi ở bốn thế đỡ đòn sẽ giúp nhân đồ gia dụng hồi posture cấp tốc hơn. Thanh ở giữa trên thuộc và dưới cùng màn hình lần lượt là posture của quân thù và nhân thứ chính. Thanh màu quà là hồi lờ đờ và red color là ko hồi được, thường là do máu thừa ít.

Sử dụng Ceramic Shard đúng cách

Đây là 1 trong vật phẩm dùng để đánh lạc phía kẻ thù, mặc dù cách thực hiện có hơi băn khoăn một chút. Đúng nhất là đứng sống những bửa giao gần một bức tường, cạnh gờ có thể bám được hoặc một trong những bụi cây, khóa kim chỉ nam trước rồi mới thực hiện Ceramic Shard. Khi kẻ thù bị ném trúng, chúng thường sẽ từ tốn đi tìm kiếm xem ai ném chúng. Đây là thời gian để bạn lợi dụng thực hiện Deathblow kết liễu từ bên trên cao, ở bên dưới cạnh gờ dính được hay xuất phát từ 1 góc ẩn nấp nào đó. Khá hữu dụng khi bạn gặp mặt trường đúng theo hai tên lính gác đứng đối lập nhau và buộc phải “thả thính” một tên ra ngoài.

Sử dụng móc câu

Grappling Hook là Prosthetic Tool đầu tiên mà chúng ta có, dùng để đu bám lên phần lớn vị trí cao. Nhiều phần kẻ thù tất yêu leo lên rất cao nhưng chúng rất có thể ném vật hoặc bắn tên về phía bạn. Cũng chính vì vậy mà bạn nên liên tục di chuyển sang lại thân những địa điểm để giảm đuôi quân địch truy sát, đừng nghĩ bên trên cao là an toàn.

Perilous Attack không phải “un-đỡ-able”

Đây là đòn tấn công của những quân địch mạnh chẳng hạn như mini boss khủng và rất nặng nề né. Cách nhận ra là lúc ấy trên đầu quân địch sẽ xuất hiện một chữ tiếng Trung red color với cha kiểu tiến công và chúng ta không thể tiến hành đỡ đòn vào trường hòa hợp này.

Xem thêm:

Thay vào đó, giả dụ thấy quân địch giơ tay thứ hoặc định chụp lấy các bạn thì cực tốt là né tránh. để ý là đòn vật có tầm tiến công rất rộng, giả dụ né không cẩn thận bạn sẽ bị quân địch nắm đem nện như giã chày cùng mất cả thanh huyết dẫn mang lại mất mạng là chuyện thường. Cùng với đòn đâm trực diện thì bạn cũng có thể nhảy né hoặc unlock kỹ năng Mikiri Counter để cản đòn, phá vỡ posture của kẻ thù. Còn chém ngang thì cách tốt nhất là dancing lên để tránh tránh.

Trên không gây sát thương khủng hơn

Cả nhân thứ của tín đồ chơi đều vận dụng yếu tố này. Nghĩa là nếu khách hàng đang dancing giữa không mà lại bị quân địch tấn công bằng ngẫu nhiên thứ gì cũng trở thành mất máu nhiều hơn nữa so với khi đã đứng tấn ở phương diện đất. Tương tự, kẻ thù đang khiêu vũ giữa không nếu trúng đòn ví như Shuriken thì đang mất máu các hơn.

“Cày” Deathblow để hồi sinh

Đây là hay kỹ lạ mắt của nhân vật chính trong game. Có hai loại hồi sinh, một là hồi sinh rất có thể tự hồi lại khi chúng ta thực hiện hành động Rest làm việc Sculptor’s Idol, còn hai là khi chúng ta diệt kẻ thù bằng Deathblow để triển khai đầy một vòng tròn có hình tượng giống như cái lá ở góc dưới cùng mặt trái, bên trên thanh ngày tiết của nhân đồ vật chính.

Một biện pháp khác nhằm hồi nhanh biểu tượng nói trên mà chưa phải đi diệt quân địch là áp dụng vật phẩm Bundled Jizo Statue. Xem xét là sau khi hồi sinh lần đầu, để phục sinh tiếp lần máy hai thì trước đó các bạn phải thực hiện Deathblow một hoặc nhị kẻ thù gì đấy trước.

Tăng độ cực nhọc của game

Với hầu như ai yêu thích thử thách thì độ nặng nề mặc định của Sekiro: Shadows Die Twice có thể chưa đủ khiến cho bạn vừa lòng và nhà phát triển cũng để dành một bất ngờ nho bé dại cho những ai tất cả đam mê thích ăn uống hành này. Cách thực hiện như sau:

Sau khi tiêu diệt Chained Ogre ở khu vực Ashina Outskirts, các bạn chạy trực tiếp lên hành lang phía trên cổng thành sinh sống trên cao. Ở khoanh vùng mới đang thấy một samurai mặc cỗ giáp đỏ đi qua đi lại. Quan sát phía mặt phải bao gồm một cánh cổng dẫn mang đến một nhỏ dốc bự như hình mặt dưới. Đi thẳng xuống sẽ thấy một miếng giấy dán ở một tòa nhà nhỏ bằng gỗ đen nói tới một ngôi thường bị quỷ ám gì đó. Bạn đi ra ẩn dưới tòa bên gỗ nói trên, cần sử dụng móc câu thừa qua vực sâu tìm về lối một hang động. Né quái vật Headless ở đây và liên tục men theo lan can bên bắt buộc sẽ thấy một tường ngăn giả dẫn đến khu vực Senpou Temple, Mt. Kongo.

*

Tại đây có một chiếc chuông vĩ đại với mảnh giấy răn dạy bạn tránh việc rung chuông. Bạn chỉ việc rung chuông để dấn Bell Demon là coi như sau. Từ ni độ cạnh tranh sẽ tăng ngày một nhiều hơn, đòn tấn công của kẻ thù sẽ khiến cho nhân vật bao gồm mất máu những hơn, tuy vậy đồng thời dễ dàng rơi ra thứ ngon khi tàn phá chúng hơn. Giả dụ độ khó tăng vọt này khiến bạn sờn thì chỉ việc mở hành bên trên lên và sử dụng vật phẩm Bell Demon nói trên là rất nhiều thứ sẽ trở về như cũ, tất yếu đồ ngon cũng trở thành ít rơi ra hơn nhé.

Đâm sau lưng chiến sĩ

Hầu không còn mini boss lộ diện rải rác cơ mà không chặn đường đi của fan chơi đều hoàn toàn có thể bị Deathblow lén sau lưng nếu các bạn biết cách. Thường thì mini monster sẽ phải tiến hành hai lần Deathblow mới tiêu diệt được chúng, vị vậy nếu như bạn “đâm sau sống lưng chiến sĩ” thành công xuất sắc thì sẽ bớt được một đợt Deathblow. Đây là phương pháp để tiêu khử chúng nhanh hơn, cầm vì yêu cầu tốn công hành động để phá đổ vỡ posture của bọn chúng hai lần, tương dương với triển khai Deathblow nhì lần.

Hy vọng phần lớn kinh nghiệm gameplay nói trên sẽ có lợi cho những bạn nào đầu tiên trải nghiệm Sekiro: Shadows Die Twice./.

Bài viết liên quan